Khám phá 10+ cách đăng khoảnh khắc trên facebook hay nhất

cách đăng khoảnh khắc trên facebook hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Facebook có lẽ là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó không chỉ là nơi để bạn kết nối cùng với những bạn bè sử dụng ứng dụng trên khắp thế giới. Mà nó hiện nay còn là nơi để bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất và nhanh nhất, chia sẻ những khoảnh khắc xung quanh cuộc sống của chính mình và những người xung quanh bạn.

Một trong những tính năng giúp bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc hằng ngày của mình mà khiến cho nhiều người dùng khác không bị ảnh hưởng bởi những khoảnh khắc mà bạn chia sẻ chính là tính năng story có trong facebook. Vậy thì làm thể nào để có thể đăng story dài trên facebook, những khoảnh khắc mình chia sẻ được xuất hiện lâu hơn thì cùng tìm hiểu qua Hướng dẫn chi tiết cách đăng story dài trên facebook dưới đây nhé.

Tính năng đăng story trên facebook là gì?

Cũng tương tự như tính năng đăng story trên ứng dụng mạng xã hội instagram thì tính năng đăng story trên facebook cũng như vậy. Story trên facebook cho phép người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video với nhiều những khoảnh khắc phong phú xung quanh cuộc sống của bạn không giới hạn.

Người dùng có thể sử dụng thêm những tính năng khác để giúp cho story trên facebook của mình được đẹp hơn, đặc sắc hơn đối với người coi bằng những filter, sticker hay sáng tạo tùy ý tùy theo sở thích của mình bằng những hình dáng sticker vui nhộn hay đăng kèm những dòng stt tâm trạng, vui nhộn. Với tính năng tương tự như story instagram thì bạn cũng có thể lựa chọn thêm những bài nhạc được cập nhật sẵn trên story facebook để ghép vào hình ảnh hay bất cứ video nào mà bạn muốn đăng trên story.

Điều lưu ý khi đăng story facebook chính là nó cũng giống như story của ứng dụng instagram là nó sẽ bị xóa trong vòng 24h, điều này thì người khác sẽ khó có thể xem lại story mà bạn đăng tải sau khi nó bị mất đi. Nhưng riêng bạn thì có thể xem lại những story bị xóa đó trong phần tin lưu trữ của tài khoản facebook của mình. Có một cách để bạn có lưu trữ lại story đó và muốn mọi người có thể xem được nó chính là bạn có thể bật tính năng “Tin nổi bật” có hình ngôi sao nằm phía bên phải màn hình. Với cách này thì bạn có thể lưu lại những đoạn story nổi bật mà mình yêu thích và khi bạn bè facebook của bạn vào trang cá nhân của bạn, họ cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy chúng.

Với tính năng đăng story cực kì tiện lợi của facebook như này, thì những bạn nào mà thích việc chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của mình thường xuyên mà không muốn làm ảnh hưởng đến người dùng facebook vì chia sẻ quá nhiều hình ảnh và video thì tính năng chia sẻ story này cực kì tiện lợi.

Và đặc biệt là bạn có thể đăng nhiều story trong ngày mà không sợ bị giới hạn bởi hình ảnh hay video mà bạn đăng tải trong ngày, mà bạn cũng không sợ phiền đến những người dùng facebook khác sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn chia sẻ quá nhiều hình ảnh hay video trong ngày. Tính năng story facebook giúp cho người dùng có thể thể hiện được khả năng sáng tạo của mình qua những hình ảnh, tài năng cắt ghép video sáng tạo, giúp bạn có thể thu hút được nhiều người xem hơn và được kết nối được với nhiều bạn bè hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng story dài trên facebook

Thông thường, thì có lẽ có nhiều bạn khi sử dụng tính năng đăng story này của facebook thì hình ảnh hay đoạn video của bạn chỉ xuất hiện được trong thời gian khá ngắn chỉ từ 6-10 giây mà thôi. Điều này đối với những bạn muốn đăng tải những đoạn video dài hơn trên story thì nó sẽ gây ra nhiều sự phiền toái hơn khi phải cắt ghép đi đoạn video quá dài và phải đăng tiếp nối.

Điều này sẽ khiến cho người xem đôi phần cũng sẽ không thể cảm nhận được hết những ý nghĩa mà video hay hình ảnh mà bạn đã đăng tải khi nó vừa xuất hiện và vụt biến quá nhanh. Và đối với thói quen của những người dùng facebook hiện nay, thì họ sẽ không bao giờ lướt xem lại nếu như story không có những nội dung đặc sắc hay nổi bật nào thu hút họ.

Sau đây, baonhieu.net sẽ hướng dẫn những bạn nào vẫn còn chưa biết được tính năng đăng story dài trên facebook này thì cùng nhau thực hiện những cách làm dưới đây để giúp bạn có được một chiếc story hấp dẫn, hoàn chỉnh, dài hơn, giúp bạn có thể biểu đạt được hết những ý nghĩa hay nội dung đặc sắc mà bạn muốn chia sẻ đến người dùng và những bạn bè trên facebook của bạn nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào facebook và vào trang chủ ứng dụng facebook của bạn

Bước 2: Bấm chọn vào ô có dấu “+” có chứ Tạo tin facebook của bạn Ở đây bạn sẽ nhìn thấy hàng phía trên sẽ có ô văn bản, âm nhạc, phông xanh, boomerang, ảnh selfie, thăm dò ý kiến và tâm trạng. Bạn có thể chọn bất kì những ô bên dưới để tự tạo story theo cách sáng tạo của chính mình. Còn riêng dưới đây thì baonhieu.net sẽ hướng dẫn bạn cách đăng story hình ảnh hay video nhé.

Tại đây bạn sẽ thấy hình ảnh, video mà bạn lưu sẵn trong phần thư viện của mình, chọn bất kì hình ảnh hay video nào mà bạn yêu thích, bạn muốn chia sẻ lên tính năng story trên facebook của mình. Hoặc bạn có thể bấm chọn vào nút camera để tự selfie hay tự quay một đoạn video mà bạn muốn chia sẻ lên story facebook.

Bước 3: Chọn tiếp vào biểu tượng camera, thay vì bạn chọn thẳng trực tiếp vào phần hình ảnh, video thì sẽ khiến cho giới hạn của story của bạn có thời gian xuất hiện khi được đăng tải sẽ ngắn hơn.

Tiếp tục chọn vào phần biểu tượng thư viện nằm bên tay trái.

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn vào hình ảnh và video có sẵn và chỉnh sửa. Chọn thêm vào tin và tiếp tục chọn tiếp “Thêm” khi có thông báo là hình ảnh hoặc video được đăng tải trong 24h.

Cách đăng story dài facebook trên messenger

Cũng tương tự như cách đăng story facebook ở phần tạo tin của trang chủ facebook thì bạn cũng có thể thực hiện đăng story dài facebook ở tính năng messenger của trang facebook cá nhân của mình. Cách làm đó cũng cực kì đơn giản, hãy cùng baonhieu.net thực hiện nó nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng messenger trên trang cá nhân facebook của bạn, sau đó truy cập vào bất kì cuộc trò chuyện nào trên ứng dụng.

Bước 2: Sau đó, bấm chọn vào biểu tượng thư viện hình ảnh trên thanh công cụ và chọn video nào có thời gian dài mà bạn muốn đăng lên story facebook.

Bước 3: Bấm chọn chỉnh sửa và thực hiện thêm vào những hiệu ứng hay văn bản mà bạn muốn thêm vào video.

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong thì nhấn chọn vào ô Tin của bạn để chia sẻ video lên story trên facebook.

Bước 5: Bấm chọn “Thêm” khi có thông báo hiện lên video được đăng tải trên messenger và facebook trong vòng 24h.

Cách này giúp bạn có thể đăng tải được video lên story của facebook dài hơn và không bị cắt giữa chừng cực kì tiện lợi và hay mà ít có người dùng nào để ý đến. Hãy cùng thực hiện xem bạn có thành công khi thực hiện những bước đơn giản khi đăng story facebook trên ứng dụng messenger không nhé.

Top 14 cách đăng khoảnh khắc trên facebook tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Hướng dẫn cách đăng story trên Facebook bằng laptop nhanh chóng

 Hướng dẫn cách đăng story trên Facebook bằng laptop nhanh chóng
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 4.62 (307 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách đăng story trên Facebook bằng laptop đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện này, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Cách đăng story dài trên Facebook hơn 26s không bị cắt

Cách đăng story dài trên Facebook hơn 26s không bị cắt
 • Tác giả: sosanhdienthoai.net
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 4.41 (536 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách đăng video dài lên story Facebook hơn 26 giây mà không bị cắt. Đăng story dài trên Facebook với iOS, Android và máy tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc giới hạn độ dài video nhỏ hơn 26 giây rất khó để truyền tải những điều bạn mong muốn đến những người dùng khác mà bạn mong muốn trên Facebook. Thay vì cách đăng truyền thống chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đăng story dài trên facebook để “lách …

Cách xem lại lịch sử Story cũ Facebook trên điện thoại, máy tính

Cách xem lại lịch sử Story cũ Facebook trên điện thoại, máy tính
 • Tác giả: blogvn.org
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 4.33 (323 vote)
 • Tóm tắt: Cách xem lại lịch sử Story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay bạn sẽ biết được mình đã chia sẻ khoảnh khắc gì trong khoảng thời gian.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem lại Story cũ Facebook giúp bạn có thể ôn lại những kỷ niệm, hình ảnh hoặc video đã chia sẻ trước đó. Sau khi xem xong, bạn có thể lựa chọn lưu lại hay xóa đi đều được. Nếu muốn lưu lại thì hãy thực hiện nhanh chóng với các bước đơn giản sau đây. …

Story Facebook là gì? Cách hoạt động và cách đăng Story Facebook như thế nào?

Story Facebook là gì? Cách hoạt động và cách đăng Story Facebook như thế nào?
 • Tác giả: canhrau.com
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 4.19 (318 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Tự chụp những bức ảnh đẹp hay video và lưu lại vào điện thoại để tạo nội dung cho Story của bạn. Đây có thể là những khoảnh khắc bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã hiểu Story là gì trên Facebook, nhiều người sẽ thắc mắc cách hoạt động của nó. Nếu bạn nào đã từng dùng Story thì sẽ thấy tính năng này xoanh quanh các tệp tin trên Camera của bạn. Nó truy cập vào hình ảnh, video đã được lưu trên điện …

Story Là Gì Trên Facebook? Cách Đăng Story Như Thế Nào?

 • Tác giả: sundigi.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 3.9 (304 vote)
 • Tóm tắt: … video chia sẻ những điều mà bạn thích hay những khoảnh khắc có thể lưu lại lâu dài. Các Story được đăng trên Facebook sẽ tự động lưu vào kho lưu trữ của …

Cách thêm tin nổi bật trên Facebook để lưu kỷ niệm đáng chú ý

 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 3.77 (529 vote)
 • Tóm tắt: Kể từ ngày Facebook có tin nổi bật, người dùng dần sử dụng tính năng này rộng rãi. Vì: Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ vào một mục riêng.

Story là gì trên Facebook? Cách xem lại Story Facebook cũ

 • Tác giả: giaiphapmarketing.vn
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 3.59 (430 vote)
 • Tóm tắt: Từ đó, bạn có thể biết những người đang thực sự quan tâm đến khoảnh khắc cuộc sống thường ngày của mình. 3. Giới hạn người xem. Khi đăng tải Story trên Facebook …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để theo dõi Story của mình, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng bạn bè phía trên app hay mục Tin. Lúc này, bạn cũng có thể xem Story của bạn bè hay tất cả những người, nhóm bạn theo dõi. Nhấn và giữ 1 lần vào màn hình để dừng Story và lướt/ nhấn thêm …

Cách đăng story dài trên Facebook bằng iPhone, giúp bạn chia sẻ thoải mái khoảnh khắc của mình mà không bị giới hạn ở 26 giây

 • Tác giả: topzone.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 3.34 (443 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ với các thao tác đơn giản và nhanh chóng thì bạn đã có thể thoải mái đăng tải lên story của bạn những video dài chia sẻ khoảnh khắc cùng …

Cách đăng story khoảnh khắc trên Zalo và xem lại khi hết hạn

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 3.15 (201 vote)
 • Tóm tắt: Tương tự Facebook và Instagram, Zalo từ lâu cũng có tính năng Story dưới tên gọi là Khoảnh khắc. Với tính năng này bạn có thể đăng trạng thái …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp bạn không muốn một số người nào đó xem khoảnh khắc của mình cũng như muốn ẩn với họ thì hãy sử dụng tính năng chặn người xem khoảnh khắc. HieuMobile đã có một bài viết riêng đầy đủ và chi tiết về tính năng này, bạn hãy bấm vào link …

Cách xem story trên facebook mà người khác không biết

Cách xem story trên facebook mà người khác không biết
 • Tác giả: fastcare.vn
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 2.91 (187 vote)
 • Tóm tắt: Đặc biệt, bạn có thể biết những ai đã xem Tin của mình một cách dễ dàng. banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-mobile-1-. cach xem story tren …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài tính năng hỗ trợ xem story trên Facebook một cách bí mật. Phần mềm này còn sở hữu vô vàn các tính năng cực đỉnh. Chẳng hạn như thống kê tin nhắn Messenger, đổi màu giao diện Facebook, chặn mã độc, bảo vệ avatar, kiểm tra bảo mật tài khoản …

3 Cách đăng Story Dài Trên Facebook Cực Kì đơn Giản – Muaban.net

 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 2.87 (78 vote)
 • Tóm tắt: Story trên Facebook được biết đến với tính năng chia sẻ khoảnh khắc diễn ra trong 24h, có thể chia sẻ như hình ảnh, video, nội dung,…

Story là gì trên Facebook? Tổng hợp các tính năng, lợi ích và cách đăng tin

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 2.66 (178 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách đăng story trên Facebook; 6. … Tính năng này sẽ cho phép người dùng lưu trữ chia sẻ những khoảnh khắc của mình trong vòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Story là một ứng dụng vô cùng tiện lợi, phù hợp với người dùng thích đăng tải hình ảnh chia sẻ hoặc bán hàng online trên FB. Trước đây nếu bạn chia sẻ liên tục hình ảnh lên trang cá nhân thường xuyên sẽ làm phiền đến người dùng khác khi bài viết của …

Cách để Story chỉ 1 người xem trên Facebook

 • Tác giả: nhacplus.vn
 • Ngày đăng: 02/06/2022
 • Đánh giá: 2.54 (178 vote)
 • Tóm tắt: Bạn không muốn chia sẻ Story của mình với nhiều người mà chỉ muốn “nhắm” đúng đối tượng mình đang quan tâm mà thôi.

Story facebook là gì? Cách đăng story trên Facebook đơn giản

Story facebook là gì? Cách đăng story trên Facebook đơn giản
 • Tác giả: nguyenhainam.net
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 2.4 (91 vote)
 • Tóm tắt: lên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên, tính năng của ứng dụng story nó chỉ cho phép lưu trữ những khoảnh khắc, những hình ảnh, video ngắn… trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây sẽ là một ứng dụng rất tiện lợi và phù hợp cho những người có thói quen thường xuyên đăng tải hình ảnh, bài viết lên trang cá nhân facebook thường xuyên. Bạn thoải mái đăng tin, nội dung, những khoảnh khắc thường ngày mà không sợ làm phiền người …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You