Top 5 máy xúc mini tốt nhất hiện nay – Máy Xúc Hàn Quốc

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Các loại máy xúc mini hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Thời gian gần đây, những chiếc máy xúc mini nhỏ gọn và tiện lợi đang được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Máy xúc mini là phương tiện có kích thước không lớn, phù hợp với các công trình xây dựng nhỏ lẻ khắp mọi nơi. Bài viết sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng top 5 máy xúc mini tốt nhất hiện nay!

1. Top 5 máy xúc mini tốt nhất

1.1 Máy xúc Doosan DX55W

Đây là mẫu máy xúc mini được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, đặc biệt ở khu vực phía Bắc. Chiếc máy này có dung tích gầu 0.175m3, chiều dài cần 3000mm và chiều dài tay cần 1600mm. Các con số này tạo nên chiếc máy xúc mini có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu.

Xem sản phẩm tại: https://www.mayxuchanquoc.com/may-xuc-dao-banh-lop-dx55w.html

1.2 Máy xúc đào Komatsu PC38UU

Máy xúc Komatsu PC38UU có dung tích gầu nhỏ chỉ 0.1m3. Chiếc máy mini với trọng lượng 3890kg gọn gàng, tạo điều kiện cho máy xúc hoạt động trong những công trình xây dựng nhà cửa, khai thác nhỏ.

1.3 Máy xúc Hitachi ZX40

Chiếc máy này có thân hình nhỉnh hơn so với Komatsu PC38UU. Dung tích gầu của máy xúc là 0,17m3. Tay cần của thiết bị khá dài với tầm vươn cao nhất 5805 mm và chiều sâu đào 3380 mm

1.4 Máy xúc Kobelco MS02

Chiếc máy xúc đào thương hiệu Kobelco có dung tích gầu 0,07m3 với kiểu gầu nghịch. Trọng lượng thiết bị 2850 kg khá nhỏ nhắn giúp MS02 Kobelco trở thành chiếc máy xúc mini tốt top đầu hiện nay.

1.5 Máy xúc Komatsu PC75UU-3

Máy xúc PC75UU-3 thương hiệu Komatsu được đánh giá cao trong thị trường Việt Nam. Chiếc máy này có dung tích gầu 0.28m3. Chiếc máy này cũng có vận tốc di chuyển nhanh chóng, lên tới 3.7km/h. Tốc độ này giúp chiếc máy có thể nhanh chóng hoàn thành công việc.

2. Địa chỉ bán máy xúc uy tín

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, những chiếc máy xúc mini được bày bán đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Các bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín để có thể sở hữu những mẫu máy xúc chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Mayxuchanquoc.com thuộc công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại DCC (Delelopment for Construction and Commerce) tự hào là địa chỉ cung cấp máy xúc chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, từ tháng 8 năm 2009, DCC trở thành quyền Nhà Phân Phối chính thức của công ty Doosan Infracore Hàn Quốc.

Ngoài những chiếc máy xúc Doosan, mayxuchanquoc.com còn cung cấp những dịch vụ giao nhận và vận tải hàng hóa hoàn hảo. Công ty với đa dạng công việc có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận tải hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Để mua sắm máy xúc, khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua trực tuyến tại website: https://www.mayxuchanquoc.com. Tốc độ giao hàng và chất lượng sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo tốt nhất khi tới tay khách hàng.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp và tham quan sản phẩm tại:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 9 tòa nhà Thành Công – Phố Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Kho trưng bày sản phẩm : Tổ 24 TT Đông Anh – Hà Nội

Công ty luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mong muốn cung cấp cho quý khách những lựa chọn tối ưu!

Recommended For You