Vẻ đẹp “Huyền bí” của căn hộ thiết kế nội thất đẹp màu đen

Màu đen có thể coi là màu quá tối nhưng độ sang trọng và ấn tượng mà nó đem lại cho thiết kế nội ngoại thất là rất bất ngờ. Một gam màu tối và khó kết hợp cho không gian căn hộ nhưng chỉ cần chọn lọc hài hòa cùng ánh sáng và những màu sắc khác sẽ mang lại vẻ đẹp cuốn hút và huyền bí vô cùng cho các căn hộ theo những cách riêng. Như mẫu căn hộ mà quý vị có thể tham khảo dưới đây.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ mang màu đen huyền bí


Các kiến trúc sư đã lên ý tưởng kết hợp màu đen cho mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp và diện tích khá rộng này để đem lại sự mới lạ cho không gian. Vì màu đen có thể u tối trong những phòng nhỏ nên với phòng rộng, căn hộ khá thoải mái việc kết hợp dễ dàng hơn mà còn đem lại sự huyền bí ấn tượng. Từ phòng khách đến phòng làm việc, nhà bếp, phòng ngủ…với màu đen chủ đạo đã giúp mẫu căn hộ trở nên độc đáo theo cách chọn màu táo bạo này. Mời quý vị tham khảo.

Vẻ đẹp
Mặt bằng căn hộ

Vẻ đẹp
Phòng khách cùng bộ sofa tone màu trầm tối

Vẻ đẹp
Phòng khách liền bếp

Vẻ đẹp
Góc bếp với ánh đèn rực rỡ, sàn nhà màu sáng

Vẻ đẹp
Phòng làm việc

Vẻ đẹp
Phòng ngủ màu đen tương phản

Vẻ đẹp
Phòng nghỉ ngơi

Tư vấn thiết kế nội thất nhà ở theo màu sắc riêng


Nếu quý vị đang muốn chọn thiết kế nội thất cho không gian nhà mình theo những màu sắc riêng, hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn chọn những màu phù hợp với căn nhà, từ đó đạt được hiệu quả tối đa. Nội Thất Xinh sẽ thiết kế thi công nội thất trọn gói, đem lại ngôi nhà như mơ ước cho quý vị!

Recommended For You