TOP 10 MẪU THiẾT KẾ SHOP SHOWROOM MỸ PHẨM ĐẸP

TOP 10 MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM MỸ PHẨM ĐẸP

AEROS là công ty top đầu ở lĩnh vực thiết kế cũng như thi công nội thất shop mỹ phẩm với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế thi công lắp đặt nhiều dự án shop, showroom mỹ phẩm đẹp tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, tỉnh Long An, Tiền Giang, tỉnh Bến Tre, Thành Phố Cần Thơ, Hà Nội. Nội Thất Aeros tin sẽ đem tới cho quý vị những mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm, cửa hàng shop mỹ phẩm cuốn hút nhất.

Các mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp hấp dẫn được người tiêu dùng tìm tới showroom của bạn làm nên sự thuận lợi cho việc kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Cùng lúc đó cũng mang thương hiệu sản phẩm mỹ phẩm, dịch vụ của bạn tới với nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là top 10 mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp nhất được Aeros thiết kế và thi công, và có sưu tầm một số hình ảnh với không gian thiết kế hiện đại, hi vọng sau lúc tham khảo những mẫu thiết kế này, quý vị sẽ có sự chọn lựa thích hợp nhất cho nội thất showroom mỹ phẩm của mình.

Với lợi thế thiết kế và thi công sản xuất nhanh, công trình của quý khách sẽ nhanh chóng được đưa vào vận hành, giúp tối ưu thời gian cho quý khách.

TOP 10 MẪU THIẾT KẾ SHOWROOM ĐẸP NHẤT

aeros thi công shop mỹ phẩm đẹp nuty cosmetic quận 4

THi công bảng hiệu Nuty Cosmetics Quận 4, HCM

aeros thiết kế shop mỹ phẩm đẹp nuty cosmetic quận 4

Hình ảnh shop mỹ phẩm Nuty Cosmetics Quận 4, HCM

The face shop-thiết kế thi công shop mỹ phẩmHình ảnh mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm The face shop Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm The face shop

shop-my-pham-dep-the-body-shop.

The Body shop là một thương hiệu mỹ phẩm của Anh được thành lập vào năm 1976. Đúng như tên gọi , thương hiệu này này nổi tiếng với các sản phẩm dưỡng thể và mỹ phẩm cao cấp.

Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm sakura Hình ảnh mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm Sakura

mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp nhất Kiehls

Kiehl’s là một trong các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, thành lập vào năm 1851 với tiền thân là một hiệu thuốc nhỏ tại Manhattan. Hãng mỹ phẩm này chuyên về các dòng sản phẩm dưỡng tóc, dưỡng da và dưỡng body cao cấp.

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đep – mỹ phẩm Mocha

mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp dũng đào, tiền giang

mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp dũng đào, tiền giang

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp – Dũng Đào | Cái bè, Tiền Giang

mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp thanh thảo cao lãnh đồng tháp

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm Thanh Thảo tại Cao Lãnh Đồng Tháp

mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp sammi shop vincon cần thơ

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm Sammi tại TTTM VinCom Cần Thơ

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp-innisfree Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp, shop mỹ phẩm innisfree- Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp Shiseido

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp, thiết kế shop mỹ phẩm Shiseido

Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido nổi tiếng thế giới đến từ đất nước hoa anh đào- Nhật bản với châm ngôn :” Chất lượng là số một. Trông trọng khách hàng. Uy tín là sự bền vững của doanh nghiệp

Mấu thiết kế nội thất showroom thế giới mỹ phẩm đẹp

Mấu thiết kế nội thất showroom THẾ GIỚI MỸ PHẨM TẠI BÌNH DƯƠNG do Aeros thiết kế và thi công

Mấu thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm đẹp nuty cosmetics

Chuỗi shop mỹ phẩm Nuty do Aeros thiết kế và thi công

Thiết kế shop mỹ phẩm ấn tượng, lôi cuốn kết hợp phối màu cũng như sử dụng chất liệu nội thất shop mỹ phẩm, showroom mỹ phẩm phải có tính thẩm mỹ cao, nhẹ nhàng, tủ kệ trưng bày sản phẩm sắp xếp hài hòa thoáng đãng phù hợp với việc phân loại sản phẩm 1 cách khoa học nhất. Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm là công việc khá khó khăn đối với hầu hết mọi người là vì khả năng thiết kế nên 1 showroom đẹp và chuyên nghiệp. Cho dù các bạn tự thiết kế, trang trí hay thuê công ty thiết kế nội thất shop mỹ phẩm thì bạn vẫn nên tham khảo về các kiểu trưng bày và những mẫu thiết kế cửa hàng, shop, showroom đẹp về mỹ phẩm để áp dụng cho showroom của bạn.

Những yếu tố để đánh giá 1 thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm hoàn hảo

 1. Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm sở hữu phong cách trẻ trung, năng động nhưng vẫn đẳng cấp một cách bắt mắt. Quan trọng hơn là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom.

 2. Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ trưng bày thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom mỹ phẩm.

 3. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, dễ dàng chọn lựa của người mua và đảm bảo sự lôi cuốn ấn tượng khi người mua chỉ vừa mới liếc đến chúng.

 4. Showroom dùng những nguyên liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất.

 5. Thiết kế tông màu phù hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn có sự tách biệt.

 6. Thiết kế dùng những chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn bảo đảm sự hài hòa một cách tinh tế và ấn tượng.

 7. Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

 8. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất showroom mỹ phẩm sẽ có tác dụng rất lớn tới sự nổi trội của các sản phẩm đang được bày bán trên kệ. Để tạo nên sự ấn tượng cho showroom mỹ phẩm của mình, đừng bỏ qua Top 10 mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp nhất do Aeros thiết kế và sưu tầm được.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp do Aeros thiết kế và thi công

Với sự thay đổi ngày càng nhanh của những trào lưu, đặc biệt là thị hiếu của người mua, các mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp cũng cần có sự thay đổi kịp thời. Bên cạnh việc tự điều tra thị hiếu khách hàng và phác thảo ý tưởng, chủ shop nên nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên về thiết kế, thi công cửa hàng. Bạn sẽ được tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp, đồng thời được dự kiến khoản chi phí cũng như đảm bảo về thi công hiệu quả nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT AEROS

 • Báo giá thi công nội thất: Sau khi quý khách và Aeros thống nhất với nhau về bản vẽ thiết kế 3D, thống nhất về chất liệu và các hạng mục thi công, Công Ty Nội Thất Aeros lập báo giá cho từng hàng mục để gửi quý khách hàng.

 • Ký kết hợp đồng thi công: Khi quý khách đồng ý với báo giá và chọn Công Ty Nội Thất Aeros là nhà thầu chính thi công cho dự án của mình thì hai bên sẽ ký kết với nhau hợp đồng thi công nội thất.

 • Thời gian thi công nội thất cửa hàng: Thời gian thi công nội thất showroom mỹ phẩm phụ thuộc vào khối lượng công việc, điều kiện thi công công trình và có thể theo yêu cầu đặc biệt của quý khách. Trung bình thời gian vào khoảng 7 – 15 ngày/showroom.

 • Tiến độ thanh toán:

– Tạm ứng 50% tổng giá trị công trình shop ngay khi ký kết hợp đồng thi công.

– Tạm ứng 30% tổng giá trị công trình shop khi quý khách kiểm tra phần thô và kiểm định mẫu.

– Thanh toán phần chi phí còn lại và chi phí phát sinh sau lúc hoàn thành và nghiệm thu công trình showroom mỹ phẩm.

 • Bảo hành: Công trình thi công cửa hàng sẽ được CTY Nội Thất Aeros bảo hành 12 tháng.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM TẠI VIỆT NAM, CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

LIÊN HỆ BÁO GIÁ 24/24

Liên Hệ 24/24: 0901 806 999 (Zalo)

Email nhận báo giá: [email protected]

Recommended For You