Mẫu thiết kế siêu thị mini Vinmart | Kenplus

Vinmart+ là hệ thống siêu thị thuộc tập đoàn Vingroup, Việt Nam. Và theo thống kê của Vietnam Report, tính đến tháng 11/2017, VinMart và chuỗi cửa hàng con VinMart+ nằm top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng quan tâm nhất và top 4 trên bảng xếp hạng 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2017. Vậy mới thấy sự ảnh hưởng cao độ của hệ thống siêu thị này đến khách hàng như thế nào. Vậy còn có thắc mắc về không gian mua sắm của Vinmart+ được thiết kế như thế nào không? Hãy cùng KenPlus tìm hiểu về cách thiết kế siêu thị mini của tập đoàn Vin nhé.

Xây dựng thương hiệu thành công

Theo số liệu thống kê, tháng 5 năm 2019, VinMart có khoảng 111 siêu thị và khoảng hơn 1.800 cửa hàng VinMart+ trên gần 50 tỉnh thành với tổng diện tích mặt bằng kinh doanh hơn 300.000 m2, số lượng nhân viên khoảng hơn 11.000 người. Đến tháng 8 năm 2019, con số VinMart và VinMart+ đã lên đến con số 2.200. Điều này chứng tỏ được sự ảnh hưởng sâu rộng của thương hiệu này đến người tiêu dùng và sự phát triển chóng mặt của thiết kế hệ thống cửa hàng tiện lợi tại thị trường kinh doanh nước ta. Tập đoàn Vingroup đã thực sự thành công với lĩnh vực siêu thị, xây dựng được thương hiệu và chiếm vị trí trong lòng khách hàng.

Mẫu thiết kế siêu thị mini Vinmart+ | KenplusSiêu thị mini Vinmart+

Với lĩnh vực kinh doanh rộng, các sản phẩm của VinMart bao gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ chơi,… đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài chất lượng dịch vụ của sản phẩm kinh doanh, thương hiệu của VinMart+ còn được gây dựng bởi không gian mua sắm cuốn hút, với thiết kế cửa hàng đẹp ấn tượng. Đặc biệt, trong cách phối màu tạo sắc của chủ đầu tư, ngoại thất nổi bật và thân quen bởi hai gam màu chủ đạo vàng đỏ, cùng biển hiệu VinMart+ thu hút. Đây là một trong những cách thiết kế chủ đầu tư nên học hỏi, tham khảo và áp dụng cho dự án tương lai của mình.

Không gian nội thất khoa học, linh động, tiện ích

Thiết kế nội thất cửa hàng được đặc biệt chú trọng, bởi bên trong cửa hàng chứa đầy đủ các dòng sản phẩm, có cả thực phẩm tươi cũng như đồ ăn sẵn và những sản phẩm cần thiết hàng ngày. Bởi vậy, lối đi giữa các kệ hàng được thiết kế rộng rãi đảm bảo sự tham quan, mua sắm và lựa chọn sản phẩm của khách hàng diễn ra thoải mái và hiệu quả. Đến với VinMart+ bạn sẽ sẽ giảm bớt được các công đoạn như chờ đợi, xếp hàng như ở các chợ truyền thống, bởi cách thiết kế cửa hàng đẹp khoa học, linh động và tiện ích. Nội thất cửa hàng được phân chia khoa học, các khu vực sản phẩm thể hiện rõ công năng và được kết nối xuyên suốt với nhau để tận dụng tối đa không gian và tạo cảm giác thoáng đãng cho thiết kế.

Mẫu thiết kế siêu thị mini Vinmart+ | KenplusKhông gian nội thất siêu thị

Việc theo đuổi thiết kế siêu thị mini mở bằng hệ thống kính cường lực cũng giúp không gian được nối dài, mở rộng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các vị trí có diện tích hạn chế, số lượng hàng hóa nhiều vẫn phải đảm bảo được không gian thoáng, không quá hạn hẹp nhưng cũng không quá trống rỗng. Bên cạnh đó, việc bày trí các sản phẩm khoa học theo từng khu vực liên quan cũng như thi công, sản xuất, lắp đặt tủ kệ trưng bày sản phẩm cao cấp, đảm bảo công năng thẩm mỹ cũng giúp cửa hàng Vinmart+ trở nên linh hoạt.

Trang bị hệ thống ánh sáng, máy lạnh chuẩn chỉnh

Không gian mua sắm tại VinMart+ cũng chiếm được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng bởi việc trang bị hệ thống ánh sáng, máy lạnh chuẩn chỉnh. Thiết kế siêu thị mini sử dụng nguồn sáng trắng, đảm bảo công năng trong hoạt động của khách hàng và nhân viên. Bên cạnh đó, việc phân bổ một vài nguồn sáng khác nhau trong khu vực quầy rau quả cũng tạo hiệu ứng ngon sạch cho thực phẩm tươi sống, đem lại nguồn cảm hứng mua sắm cho khách hàng. Việc trang bị hệ thống máy lạnh, xua tan thời tiết nắng nóng cũng khiến khách hàng thoải mái dễ chịu khi mua sắm.

Mẫu thiết kế siêu thị mini Vinmart+ | KenplusHệ thống chiêu sáng đảm bảo công năng

Hệ thống siêu thị VinMart+ là mô hình kinh doanh đáng học hỏi trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, chủ đầu tư nên lưu tâm học hỏi. Nếu có thắc mắc hoặc gặp khó khăn về thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế cửa hàng đẹp KenPlus, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn, mang đến bạn những công trình chất lượng nhất, thu hút nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi ngập tràn?

Recommended For You