Thiết kế phòng ngủ trẻ em diện tích 20m2 cho bé gái

Phòng ngủ cuả trẻ em có những điểm khác với người lớn khi đòi hỏi phải phù hợp với niềm yêu thích của bé cũng như làm thế nào để bé vui chơi, học tập, nghỉ ngơi thoải mái nhất. Nghiên cứu sở thích của bé gái nhà Mr.Hoàn ở Định Công, Nội Thất Xinh đã lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ 20m2 cho bé như sau.

=> Những mẫu ghế sofa nỉ cho nhà có bé yêu

Thiết kế phòng ngủ 20m2 cho bé gái đáng yêu


20m2 cho không gian phòng ngủ không phải diện tích quá lớn nhưng nếu sắp xếp hơp lý chúng ta vẫn có được phòng ngủ tiện nghi với đầy đủ nội thất. Thiết kế phòng ngủ trẻ em với nội thất kệ tủ nhiều ngăn là giải pháp cho không gian nhỏ. Điểm thú vị ở phòng ngủ bé gái này chính là hệ tủ gỗ được thiết kế độc đáo, đa năng.

thiet ke phong ngu be gai 20m2

thiet ke phong ngu 20m2 cho con gai

Phòng ngủ là không gian mang đậm tính cá nhân, để có không gian phòng ngủ ưng ý, những món nội thất trong phòng ngủ cần đáp ứng nhu cầu sở thích và công năng sử dụng cũng như phù hợp kiến trúc thực tế của không gian. Thi công nội thất chọn giá sách nhiều ngăn không chỉ có tác dụng để sách mà còn là khu vực trang trí đẹp mắt với những món đồ để lại dấu ấn cá nhân.

thiet ke phong ngu 20m2 cho be gai

Đến với Nội Thất Xinh quý khách sẽ được sở hữu những căn hộ, những ngôi nhà phố hiện đại, sang trọng cùng những phong cách thiết kế ấn tượng với dấu ấn riêng. Liên hệ ngay  043.905.9999 để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Nội Thất Xinh thiết kế phòng ngủ, phòng khách và các gian phòng khác trong nhà theo yêu cầu của quý khách!

 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You