Thiết kế phòng khách nhà phố 40m2 phong cách Á-Đông sang trọng

 Sự kết hợp phong cách Á-Đông và hiện đại rất được yêu thích trong thiết kế nội thất nhà phố bởi sự tự nhiên, mộc mạc, gần gũi mà tinh tế của hai phong cách này mang lại. Không gian phòng khách của ngôi nhà phố 40m2, liền bếp dưới đây cũng vậy.

Phòng khách nhà phố đẹp nổi bật màu gỗ nâu

Đầu tiên là phòng khách. Do nhà phố dài về bề dài nên phòng khách đặt phía trước rồi đến nhà bếp phía sau. Phòng khách được bố trí hài hòa tone màu trắng để tạo sự thoải mái và rộng mở hơn khi bước vào nhà. Điểm nhấn là màu phụ tương phản – gỗ nâu.

Thiết kế phòng khách nhà phố 40m2 phong cách Á-Đông sang trọngPhòng khách nhà phố sang trọng nổi bật màu nâu gỗ

Sự kết hợp hài hòa của màu nền trắng cùng bộ trường kỷ truyền thống, kệ tủ rượu, kệ tủ tivi và tủ giày đều được sơn màu nâu nổi bật trong thiết kế nội thất phòng khách. Tone màu nâu giản dị và tự nhiên, đồng thời mang nét sang trọng cho phòng khách. Vách ngăn được đặt giữa hai kệ tủ phòng khách có thể dùng hoặc cất đi theo ý thích để làm mới không gian.

Thiết kế phòng khách nhà phố 40m2 phong cách Á-Đông sang trọng

Thiết kế phòng khách nhà phố 40m2 phong cách Á-Đông sang trọng
Thảm trải sàn phòng khách cách điệu

Thiết kế phòng ăn + bếp sang trọng

Vẫn kết hợp phong cách Á-Đông và hiện đại, phòng bếp phía sau liền kề phòng khách và sử dụng xuyên suốt tone màu sáng và nâu. Phòng bếp thư giãn hơn với tone màu gỗ nâu nhạt.

Thiết kế phòng khách nhà phố 40m2 phong cách Á-Đông sang trọngPhòng khách hài hòa, tinh tế

Bộ bàn ghế ăn bọc da sang trọng kết hợp tương phản cùng màu nền gạch và thảm trải sàn màu xám trong phòng ăn. Kệ tủ rượu đặt sát tường, vẫn dùng kệ gỗ sơn viền đen thêm tương phản. Phòng ăn trang trí tranh đẹp, sử dụng thi công nội thất phần tivi treo tường và ánh sáng tỏa hiện đại. Đèn thả cũng là điểm nhấn đẹp trong phòng này.

Thiết kế phòng khách nhà phố 40m2 phong cách Á-Đông sang trọngPhòng ăn cảm hứng, tiện nghi

Tủ kệ bếp bằng gỗ, ốp mặt kính cường lực sử dụng an toàn và dễ vệ sinh.Bố trí phòng ăn và phòng bếp có cửa sổ thoáng nên tạo không gian không bị ám mùi bếp núc, thoải mái hơn.

Thiết kế phòng khách nhà phố 40m2 phong cách Á-Đông sang trọngPhòng bếp thoáng

 Phong cách Á – Đông kết hợp hài hòa cho phòng khách nhà phố hiện đại nhưng tinh tế và thân thiện, thêm yêu thích cho chủ nhân!

===>>> Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp mang màu gỗ truyền thống