Thiết kế nội thất phòng ngủ Ms Thảo với nội thất gỗ

 Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi và nạp đầy năng lượng cho ngày làm việc hôm sau. Tìm đến với Nội Thất Xinh vợ chồng Ms Thảo mong muốn có một không gian thật ấm cúng và thoải mái cho phòng ngủ của 2 vợ chồng. Các KTS Nội Thất Xinh đã thiết kế nội thất phòng ngủ vợ chồng Ms Thảo với đồ nội thất gỗ để đem lại không gian phòng ngủ ấm cúng và nhẹ nhàng nhất. Cùng ngắm nhìn căn phòng ngủ với đồ nội thất gỗ ấm áp của Ms Thảo nhé!

=> Ghế sofa phòng ngủ đẹp cao cấp tham khảo mẫu mới nhất

Thiết kế nội thất phòng ngủ với đồ nội thất gỗ

Với diện tích căn phòng khá khiêm tốn nên việc lựa chọn các món đồ nội thất bằng gỗ với họa tiết đơn giản là điều cần chú ý. Trong thiết kế nội thất những căn phòng có diện tích nhỏ những đồ nội thất có họa tiết đơn giản sẽ giúp cho không gian căn phòng rộng và thoáng hơn rất nhiều. Toàn bộ đồ nội thất được lựa chọn khi thiết kế nội thất phòng ngủ Ms Thảo đều được lựa chọn với thiết kế đơn giản, không họa tiết cầu kì.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Ms Thảo với nội thất gỗ

Phòng ngủ đơn giản, tiện nghi với những món đồ nội thất thiết kế đơn giản


Giường ngủ được lựa chọn với thiết kế đơn giản theo phong cách truyền thống. Điều đặc biệt trong thiết kế này đó là việc sử dụng những món đồ nội thất đi kèm với nhau trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Căn phòng sử dụng tủ tường, giường được thiết kế thành một khối thống nhất tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với lựa chọn này không cần thêm đồ trang trí cầu kỳ mà vẫn tạo điểm nhấn cho căn phòng với phần phía trên giường gắn liền với tủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Ms Thảo với nội thất gỗ

Giường ngủ thiết kế đơn giản, trang nhã


Vẫn sử dụng  đồ nội thất gỗ cho kệ tivi và tủ sách. Hai món đồ nội thất này được thiết kế liền nhau thành một khối vừa mang tính tiện dụng khi có thể tiết kiệm được không gian để nhiều đồ, vừa mang tính thẩm mỹ cho căn phòng. Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đa năng đang ngày càng được sử dụng nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Ms Thảo với nội thất gỗ

Kệ tivi và tủ sách tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng


Thiết kế nội thất phòng ngủ không thể thiếu bàn trang điểm, và đối với không gian nhà Ms Thảo phòng ngủ được sử dụng cùng với bàn phòng đọc sách thì việc sắp xếp bàn trang điểm và bàn đọc sách cần chú ý. Các KTS đã thiết kế đặt 2 bàn này đối diện nhau tạo nên sự đối xứng tiện nghi. Vì diện tích nhỏ nên việc lựa chọn những chiếc bàn có kích thước nhỏ là hoàn toàn phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Ms Thảo với nội thất gỗ

Thiết kế đối xứng bàn đọc sách và bàn trang điểm trong cùng một không gian


Với căn phòng được thiết kế hoàn toàn bằng độ nội thất gỗ đơn giản mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Cùng với đó là thiết kế các món đồ nội thất tiện nghi sẽ tạo nên một không gian đáng sống.

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp tất cả các không gian. Nếu bạn đang muốn sở hữu một không gian sống hoàn hảo hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Recommended For You