Thiết kế nội thất phòng ngủ Mr Tuấn với nội thất gỗ ấm áp

 Thiết kế nội thất phòng ngủ với đồ nội thất gỗ mang đến không gian ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên cho căn phòng, đặc biệt đối với phòng ngủ của vợ chống. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất gỗ cho không gian phòng ngủ nhà Mr Tuấn mà các KTS Nội Thất Xinh đã thực hiện sau đây nhé!

Thiết kế nội thất phòng ngủ ấm áp với nội thất gỗ

Khi thiết kế nội thất căn hộ, không gian phòng ngủ thường có diện tích khá khiêm tốn nên việc thiết kế nội thất tạo không gian sinh hoạt thoải mái nhưng ấn tượng cần được chú ý để có được không gian sống ấn tượng nhất. Thiết kế phòng ngủ đơn giản với hoàn toàn nội thất gỗ mang đến cho căn phòng cảm giác ấm áp, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống đồ nội thất từ giường ngủ, bàn phấn đến tủ quần áo được lựa chọn gam màu gỗ tự nhiên đơn giản nhưng ấn tượng.

Thiết kế phòng ngủ Mr Tuấn với nội thất gỗ ấm áp

Không gian phòng ngủ nổi bật với gam màu gỗ tự nhiên

Căn phòng được thiết kế nội thất tân cổ điển với đồ nội thất có vân gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng nhưng vẫn mới mẻ. Lựa chọn giường ngủ thiết kế không chân với phần đầu giường bọc da với những đường may nhấn rút sang trọng. Kết hợp hài hòa bàn phấn, giường và kệ tranh trí bên cạnh cho không gian nổi bật và tiện nghi. Thiết kế phòng ngủ nhỏ với đầy đủ đồ nội thất được bày trí gọn gàng.

Thiết kế phòng ngủ Mr Tuấn với nội thất gỗ ấm áp

Khu vực góc giường bàn phấn hài hòa trong tổng thể không gian

Xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp giá rẻ với hệ thống lưu trữ độc đáo đang ngày càng được sử dụng nhiều. Với mẫu thiết kế đồ gỗ nội thất của kê tivi kết hợp tủ quần áo độc đáo này sẽ là một món đồ nội thất tiện nghi, vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Dử dụng tủ gỗ vừa làm kệ tivi, tủ quần áo vẫn có những hộc trang trí ấn tượng bởi thiết kế độc đáo.

=> Tham khảo những mẫu ghế sofa hiện đại trang trí phòng khách bừng sáng

Thiết kế phòng ngủ Mr Tuấn với nội thất gỗ ấm áp

Tủ quần áo rộng rãi với nhiều ngăn để đồ

Thiết kế phòng ngủ Mr Tuấn với nội thất gỗ ấm áp
Đóng cánh cửa trở thành kệ tivi độc đáo.

Toàn bộ không gian sau khi thiết kế phòng ngủ với hoàn toàn nội thất gỗ mang đến sự ấm áp và sang trọng có pha chút hướng tân cô điển. Với không gian này bạn hoàn toàn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái.

Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn thiết kế thi công nội thất không gian sống của bạn hoàn hảo theo ý muốn nhé!

Recommended For You