Thiết kế nội thất phòng ngủ điểm nhấn xanh dương ấn tượng

 Khi thiết kế nội thất phòng ngủ, các KTS đã kết hợp độc đáo giữa màu xanh dương tươi mát với những đồ nội thất gỗ thiết kế đặc biệt mang đến cho không gian sự mới lạ. Không gian phòng ngủ có diện tích không quá lớn nhưng được bố trí hài hòa đồ nội thất, những bộ ghế sofa hiện đại mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp màu xanh dương với nội thất gỗ.


Trong thiết kế phòng ngủ nhỏ, lựa chọn gam màu nhẹ nhàng kết hợp cùng với ánh sáng tự nhiên sẽ giúp “ăn gian” diện tích căn phòng, tạo cảm giác rộng hơn. Cùng với đó, để có được một không gian đẹp cần đặc biệt chú ý ở giai đoạn lựa chọn đồ nội thất và thiết kế trang trí nội thất. Để tạo không gian ấm cúng và gần gũi cho phòng ngủ đồ nội thất gỗ được sử dụng chủ yếu trong không gian. Điểm độc đáo là những món đồ nội thất này được thiết kế thành hình khối của những lam gỗ dọc, ngang mang đến không gian mới lạ. Màu xanh dương lựa chọn làm điểm nhấn cho căn phòng với phần đầu giường bọc nỉ và rèm cửa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ điểm nhấn xanh dương ấn tượng

Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp mới lạ giữa gỗ và màu xanh dương.

Thiết kế nội thất phòng ngủ điểm nhấn xanh dương ấn tượng
Kệ để đồ trong thiết ké nội thất phòng ngủ thấp với thiết kế kín của những lam gỗ độc đáo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ điểm nhấn xanh dương ấn tượng
Thiết kế nội thất phòng ngủ với tủ quần áo “giấu” sau kệ trang trí đồ đơn giản.

Thiết kế nội thất phòng ngủ điểm nhấn xanh dương ấn tượng
Tủ quần áo cánh lùi độc đáo trong thiết kế nội thất phòng ngủ.


Thiết kế nội thất phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.


Khi thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp, việc mang ánh sáng vào không gian đặc biệt quan trọng. Với kết cấu căn phòng có thiết kế mở việc sử dụng cửa kính tạo không gian mở với ban công đã được lựa chọn. Khi thi công nội thất căn hộ, sử dụng cửa kính nên đi kèm với rèm để giúp điều tiết ánh sáng trong không gian. Phòng ngủ căn hộ sử dụng rèm kéo màu xanh dương tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Bạn đang muốn sở hữu mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp này? Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để chúng tôi giúp bạn nhanh chóng được sống trong không gian này. Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trong nhiều năm sẽ mang đến cho bạn công trình hoàn hảo nhất.

Recommended For You