Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hài hòa ánh sáng

Sở hữu một phòng ngủ có diện tích không chật hẹp thì nỗi lo diện tích không nhiều nhưng việc bố trí thiết kế nội thất như thế nào đảm bảo công năng, thẩm mỹ, tiện nghi không bao giờ dễ dàng. Vì thế mà thiết kế nội thất phòng ngủ rất được chú ý hiện nay. Nội Thất Xinh xin giới thiệu một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 sử dụng nội thất gỗ và hệ thống ánh sáng đẹp mà quý khách có thể tham khảo khi chọn thiết kế nội thất hà nội.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nội thất gỗ ấm áp

Thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại với gam màu chủ đạo của gỗ nâu vàng, sơn tường trắng và đồ dùng màu trắng, tạo nên không gian đơn giản mà đẹp. Giường ngủ bố trí ngang hàng với các tủ kệ, bàn làm việc giúp chủ nhân tiện lợi di chuyển mà nhà lại gọn gàng, ngăn nắp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hài hòa ánh sáng
Phòng ngủ chọn nội thất gỗ, sàn gỗ màu vàng nâu ấm áp

Kệ tivi đơn trong phòng ngủ treo tường,phía trên có đèn led dài, chiếu sáng kết hợp với hệ thống đèn led âm trần giúp chủ nhân xem phim, học tập, làm việc đều đầy đủ ánh sáng, tránh tình trạng làm việc thiếu ánh sáng, mắt bị cận thị tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hài hòa ánh sáng
Không gian hài hòa ánh sáng sinh động
 

Nhờ đặc điểm của đèn led âm trần, mặc dù có nhiều đèn chiếu sáng, không gian sáng sủa nhưng đèn chiếu thẳng, không hại mắt, an toàn khi sử dụng. Tùy theo nhu cầu mà chủ nhân có thể bật hoặc tắt bớt đèn đi trong các trường hợp khác nhau.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hài hòa ánh sáng
Phòng ngủ theo phong cách hiện đại, thoáng đãng

Cửa sổ ban công cũng thông thoáng với rèm cửa cuốn tiện lợi, giúp phòng ngủ có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, dễ điều khiển ánh sáng. Việc sử dụng đồ gỗ và màu trắng thi công nội thất giúp không gian sang trọng và rộng mở, sáng sủa hơn nhiều.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hài hòa ánh sáng
Không gian màu sắc dẫm cúng


Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp ngay hôm nay để có không gian như ý muốn được thực hiện bởi các KTS Nội Thất Xinh!