Thiết kế nôi thất phòng khách nhỏ tại căn hộ Times City

Phong cách hiện đại được nhiều chủ nhân chọn lựa cho phòng khách của mình bởi sự linh hoạt trong bố trí thiết kế. Tuy nhiên với những không gian phòng khách khác nhau thì sự bố trí linh hoạt sẽ đem lại những điểm riêng biệt. Mời quý vị tham khảo mẫu thiết kế phòng khách tại căn hộ Times City sang trọng.


Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cho căn hộ hiện đại sang trọng


Khi tìm đến Nội Thất Xinh nhờ hỗ trợ tư vấn, Mr.Hạnh mong muốn tạo nên không gian nội thất chung cư thật sự sang trọng, hài hòa và sáng tạo. Hiểu được mong muốn của gia chủ, các KTS lên kế hoạch thiết kế hoàn thiện nội thất nhà Mr.Hạnh theo phong cách hiện đại đúng với ý thích của chủ nhân, kế hợp với việc “F5” lại luôn không gian, đảm bảo cho căn phòng cảm giác yêu thích, sang trọng và tinh tế hơn.

Thiết kế nôi thất phòng khách nhỏ tại căn hộ Times City
Phòng khách nhỏ hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ chú trọng hài hòa và tinh tế. Ở đây, toàn bộ không gian nội thất đều được các KTS sử dụng với 2 tone màu chủ đạo là trắng-đen, kết hợp với màu gỗ. Đây chính là những ý tưởng thiết kế rất thích hợp cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Căn phòng khách được các KTS thiết kế với cách sắp xếp đồ nội thất được tối giản hóa, với điểm nhấn chính là bộ bàn ghế sofa đẹp bằng da màu đen, cùng với kệ tivi trang trí thông minh có nhiều ngăn giúp gia chủ có thể trang trí thêm nhiều món đồ mà mình yêu tích. Bạn cũng có thể thay thế bằng các mẫu sofa vải đẹp nếu muốn tăng sức hút trẻ trung, hiện đại.

Bên cạnh đó nền nhà bằng gỗ chính là yếu tố tạo nên hơi ấm cho căn phòng, góp phần làm không gian vừa sạch, thoáng lại nâng lên được đẳng cấp cho không gian hơn khi kết hợp với mẫu thảm trải sàn nhà.

 
Thiết kế nôi thất phòng khách nhỏ tại căn hộ Times City
Phòng ăn liền phòng ăn và bếp

Không gian nội thất phòng bếp được các KTS thiết kế tối giản hóa các món đồ nội thất. Ở đây bộ bàn ghế phòng ăn là điểm nhấn chính, một số chi tiết góp phần làm tăng thêm sức hút đó chính là những chiếc đèn thả bàn ăn. Với cách thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp thông minh, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thông thoáng, không quá bí bách của những căn hộ chung cư nhỏ.

Thiết kế nôi thất phòng khách nhỏ tại căn hộ Times City
Phòng bếp tối giản với đồ dùng tiện nghi
 
Với ý tưởng thiết kế khéo léo, không gian nội thất phòng bếp đặt cạnh phòng khách được các KTS thiết kế thêm một chiếc tủ đựng rượu. Đây vừa là nơi giúp bạn đặt thêm được nhiều mẫu rượu theo ý thích, vừa đảm nhận vai trò như chiếc vách ngăn giúp ngăn cách không gian phòng bếp với phòng ngủ hiệu quả.

Recommended For You