Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại diện tích 25m2

Nếu quý vị đang sở hữu không gian diện tích xấp xỉ 25m2 thì có thể tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất phòng khách dưới đây để tìm kiếm ý tưởng thiết kế riêng cho mình. Dù diện tích giống nhau những thiết kế nội thất kết hợp những điểm khác nhau sẽ đem lại không gian khác biệt, tất cả được Nội Thất Xinh thực hiện sáng tạo.
 

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 25m2 với nội thất cơ bản


Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại đó là đơn giản mà vẫn ấn tượng. Thiết kế phòng khách 25m2 này được sử dụng phong cách tối giản nhất với mẫu ghế sofa đẹp và khu vực kệ tivi. Để tạo được ấn tượng riêng cho không gian này, việc kết hợp màu sắc và sử dụng phụ kiện trang trí như tranh treo tường hay đèn trang trí cần được chú ý kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm có kiểu dáng phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại diện tích 25m2
Phòng khách 25m2 sang trọng ấn tượng với sắc màu xám nâu, gỗ nâu

 
Để tiết kiệm diện tích không gian, khu vực bàn ăn được sắp xếp ngay cùng không gian với phòng khách. Chiếc đèn thả bàn ăn được lựa chọn đồng bộ với đèn cây khu vực tiếp khách giúp tổng thể không gian có được sự hài hòa đồng nhất trong trang trí và thiết kế và thi công nội thất chung cư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại diện tích 25m2
Không gian nhiều màu tối nhưng sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại diện tích 25m2
  Khu vực bàn ăn sáng và ấm cúng
 
Điểm thú vị khác trong thiết kế phòng khách hiện đại này chính là việc sử dụng đá ốp lát mặt sàn. Màu đá tối màu nhưng vô cùng hiện đại giúp tạo nên sự khác biệt cho không gian.

Cùng mẫu thiết kế nội thất này, Nội Thất Xinh còn rất nhiều mẫu thiết kế nội thất chung cư khác để quý khách tham khảo và lên ý tưởng cho trang trí nội thất gia đình. Nếu còn phân vân và có nhu cầu hỗ trợ trong việc thiết kế nội thất, liên hệ ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn tốt nhất.

Recommended For You