Thiết kế biệt thự liền kề 150m2 nhà chị Mây hiện đại, sang trọng P2

Công trình thiết kế biệt thự liền kề nhà chị Mây tiếp tục được Nội Thất Xinh thực hiện với không gian nội thất hiện đại, sang trọng gồm phòng làm việc (phòng đọc sách) và phòng ngủ master của hai vợ chồng. Công trình được Nội Thất Xinh thực hiện trong 30 ngày thiết kế với chi phí 28 triệu đồng.

Ngắm thiết kế nội thất biệt thư Ms Mây

Nếu phòng khách của Ms Mây tạo điểm nhấn với bộ bàn ghế sofa cao cấp bọc vải nổi bật phong cách tân cổ điển sang trọng. Liền kề với phòng khách là khu vực bếp ấn tượng thiết kế hiện đại chuẩn Châu Âu và bố trí linh hoạt bộ bàn ghế ăn đẹp. Thì khu vực phòng làm việc, các KTS trú trọng không gian riêng tư tối ưu công năng sử dụng để chủ nhà có nơi làm việc thoải mái, sáng tạo.

Thiết kế biệt thự liền kề 150m2 nhà chị Mây hiện đại, sang trọng P2
View không gian phòng làm việc, phòng đọc sách của vợ chồng chị Mây

Phòng làm việc có diện tích 28m2 vợ chồng chị Mây sử dụng với nhiều tủ trang trí bằng gỗ chia nhiều ô đựng sách. Nền phòng ốp gỗ gam màu trung tính tạo cảm giác dễ chịu, không gian bố trí gọn gàng linh hoạt để tạo cảm giác rộng rãi riêng tư giúp hai vợ chồng tập trung làm việc, đọc sách.

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề 150m2 nhà chị Mây Chương Mỹ - HN
Phòng làm việc thiết kế đơn giản, bố trí nội thất khéo léo

Thiết kế nội thất đẹp trong phòng ngủ master KTS vẫn quyết định sử dụng gam màu trung tính. Gam màu trung tính thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại vừa sang trọng cao cấp, vừa tạo cảm giác cảm giác nghỉ ngơi dễ chịu cho gia chủ. Ở mỗi vị trí trong không gian kiến trúc sư khéo léo thay đổi cách sắp xếp, bố cục phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình.

Các thiết kế nội thất đa năng chính là điểm nhấn của thiết kế căn biệt thự này. Thiết kế kệ tủ kết hợp được kiến trúc sư ứng dụng khá nhiều tạo nên một không gian sống tiện nghi, vừa góp phần tiết kiệm diện tích lại giúp tạo điểm nhấn về tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Thiết kế biệt thự liền kề 150m2 nhà chị Mây hiện đại, sang trọng P2
Không gian nội thất biệt thự thiết kế “mở” trong phòng ngủ master của vợ chồng chị Mây
Thiết kế biệt thự liền kề 150m2 nhà chị Mây hiện đại, sang trọng P2
Phòng ngủ lựa chọn gam màu trung tính. Nền nhà ốp sàn gỗ 3D tạo hiệu ứng thị giác
Thiết kế biệt thự liền kề 150m2 nhà chị Mây hiện đại, sang trọng P2
Phòng ngủ có sử dụng thêm chiếc ghế
sofa bọc vải nhỏ gọn, đuôi giường bố trí thêm thảm trải sàn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất. Nội Thất XInh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những công trình mang đến nét đẹp riêng biệt, sang trọng và nổi bật công năng cũng như tiện ích.
Nếu quý vị muốn được tư vấn, khảo sát đo đạc tận tâm hãy tìm đến ngay Nội Thất Xinh để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  • Xem thêm: Công trình thiết kế biệt thự liền kề 150m2 nhà chị Mây hiện đại, sang trọng P1 ==> TẠI ĐÂY.
 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You