“Sống động” thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hiện đại, tinh tế

 Bằng cách chọn phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp hiện đại, kết hợp những màu sắc nhấn nhỏ đặc biệt đã đem đến cho không gian sống sự đơn giản mà tinh tế cao, sống động. Như mẫu căn hộ dưới đây “sống động” tứng chi tiết đồ dùng, giấy dán tường, các đồ vật trang trí, dụng cụ vui chơi cho bé trong nhà….

Phòng khách thiết kế chung cư đẹp dùng giấy dán tường sinh động


Trong thiết kế nội thất đơn giản cho căn hộ này, phòng khách có sofa đẹp và không gian rộng bày trí khu vực chơi cho bé trong nhà. Tường được dán giấy hoa sắc mùa thu làm điểm nhấn và giúp không gian sinh động hẳn lên. Cây xanh và những món đồ khác, trang trí nhà với tranh hiện đại, sử dụng nội thất gỗ và vải đã giúp thiết kế nội thất căn hộ dù đơn giản nhưng cảnh sắc trong nhà thân thiện và sinh động cao. 


Phòng khách căn hộ chung cư sinh động với màu sắc sáng và giấy dán tường, đồ trang trí


Phòng bếp tiện nghi

Phòng ngủ thiết kế nội thất đẹp tự nhiên


Căn hộ được thi công nội thất với 2 phòng ngủ. Phòng ngủ dành cho bố mẹ thiết kế nội thất đẹp với màu sáng cùng những món đồ đơn giản, trang trí tiện nghi. Phòng ngủ con gái thiết kế theo màu sắc với giấy dán tường sinh động, không gian học tập làm việc thoải mái.


Phòng ngủ bố mẹ đơn giản tinh tế


Phòng ngủ của con gái sinh động


Tư vấn thiết kế nội thất đẹp theo ý muốn

Trên đây là một trong những không gian đẹp, sinh động mà quý vị có thể tham khảo để thiết kế cho không gian nhà mình theo ý tưởng riêng. Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế nội thất, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp nhé!

Recommended For You