“Năng động” 3 mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ bé trai

Phòng ngủ của bé trai với những cách thiết kế thi công nội thất khác nhau sẽ đem lại cho bé một không gian vui chơi riêng. Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho không gian phòng ngủ của bé trai dưới đây có thể là những gợi ý để quý vị thiết kế cho không gian bé yêu nhà mình. Những mẫu thiết kế phòng ngủ này phù hợp với nhiều bé trai ở những độ tuổi khác nhau, toát lên sự năng động vốn có.

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho bé trai với điểm nhấn màu vàng

Với mẫu thiết kế nội thất đẹp dành cho bé trai dưới đây kết hợp giữa màu trắng tự nhiên và màu vàng đem lại cho không gian nội thất sự ấn tượng đặc biệt tỏa sáng theo từng góc hình. Với mỗi góc phòng kết hợp màu sắc khác nhau đem lại cho bé từng khoảng sáng riêng. Họa tiết trang trí phòng đẹp cũng là điểm nhấn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé trai yêu hình học, thiên văn


Không gian thiết kế nội thất đẹp ở phòng ngủ này dành cho bé trai yêu thiên văn, hình học. Màu sắc hài hòa, giấy dán tường vũ trụ đến kính thiên văn cho bé một bầu trời mơ ước, năng động và cá tính.

Thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp

Thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp
Phòng ngủ cho bé trai yêu thiên văn

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai mang hơi thở đại dương


Bằng cách chọn thiết kế thi công nội thất đẹp với màu sắc xanh và trắng cùng các món đồ của biển đem lại cho phòng ngủ bé trai màu sắc ấn tượng, thoáng rộng cũng như đặc biệt riêng. Thiết kế phòng ngủ bé trai toát lên sự linh hoạt cũng như năng động, tự nhiên cao.

Thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp
Thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp
  Phòng ngủ của đại dương

Tư vấn thiết kế phòng ngủ bé trai theo sở thích

Quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp như trên hoặc liên hệ với Nội Thất Xinh để được các kiến trúc sư tư vấn không gian ấn tượng nhất cho bé nhà mình nhé!

Recommended For You