Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng, ấn tượng

Không quá cầu kỳ, hướng đến sự thoải mái cao đồng thời thẩm mỹ tốt là hướng thiết kế nội thất phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay. Vì thế, bằng những cách kết hợp khác nhau, phòng ngủ qua bàn tay kiến trúc sư sẽ có được vẻ đẹp ấn tượng riêng. Ví dụ như mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dưới đây.

=> Tham khảo ghế sofa giường hiện đại bắt mắt

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, kết hợp màu xanh ngọc


Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này sử dụng tone màu chủ đạo là màu trắng sáng hiện đại với điểm nhấn là các mảng màu xanh ngọc vừa có cảm giác mát mẻ vừa sang trọng của bức tường phía đầu giường và của các món nội thất.

thiet ke noi that phong ngu hien dai sang trong

Điểm đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại là sử dụng những món nội thất cơ bản. Để tạo điểm riêng cho từng không gian việc lựa chọn, thiết kế những món đồ nội thất với kiểu dáng và màu sắc phối hớp hài hòa là điều vô cùng quan trọng.

thiet ke phong ngu dien tich nho

Khu vực kệ tivi cũng được chú ý cẩn thận khi lựa chọn những món đồ trang trí đẹp mắt, màu sắc nội thất kết hợp hài hòa với nhau.

thiet ke phong ngu dien tich nho

Ấn tượng bởi sự đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân căn phòng là ưu điểm của thiết kế phòng ngủ này. Để sở hữu không gian sống ấn tượng như vậy, liên hệ ngay Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất nhé.

 

 

Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:Tại sao chọn:

Recommended For You