Hình khối độc đáo tạo trong thiết kế nội thất căn hộ hiện đại

 Sử dụng hình khối rắn chắc cho thiết kế nội thất căn hộ hiện đại, kết hợp màu trắng – đen tương phản làm nên không gian tự nhiên và độc đáo, ấn tượng.Cách thiết kế trang trí nội thất với đồ dùng hình khối, những đường chạy dọc, trang trí tường, các đồ nội thất, hay trang trí những bộ ghế sofa da đi kèm hình khối khác biệt tạo nên căn hộ nhỏ rộng hơn mà độc đáo hơn.

Độc đáo thiết kế kiến trúc nội thất hình khối cho căn hộ

Các kiến trúc sư lên ý tưởng mẫu thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ diện tích không lớn lắm, chừng 70m2, được phân chia thành tầng lửng thứ 2 độc đáo. Thiết kế tầng 1 là phòng khách liền bếp đến phòng 2 là một phòng ngủ. Hài hòa tương phản màu trắng đen cùng hình khối đồ dùng, các trang trí và thi công nội thất tường thành các hình khác nhau, có khối hình học riêng làm điểm nhấn khác biệt.
Thiết kế phòng khách sang trọng
Tầng 1 nối tầng 2 căn hộ với gác lửng hình thức

Thiết kế phòng khách đẹp
Hình khối sofa, tường góc cạnh, bàn trà ấn tượng

Thiết kế phòng khách liền bếp
Tường thiết kế khối đặc biệt cùng đồ dùng phòng bếp

Thiết kế phòngngủ đẹp
Phòng ngủ hài hòa ánh sáng tiện nghi

Thiết kế nhà tắm
Tường khối trong phòng tắm đồng bộ

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ ý tưởng độc đáo


Một căn hộ có ý tưởng thiết kế trang trí nội thất đẹp với hình khối ấn tượng. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế khác có tại Nội Thất Xinh, được chúng tôi thiết kế và sưu tầm từ nhiều nơi trên thế giới để thêm ý tưởng thiết kế nội thất nhà mình. Hãy liên hệ tư vấn cùng Nội Thất Xinh để được chia sẻ nhiều hơn nhé!

Recommended For You