2 mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai kết hợp sắc xanh dương năng động

 Đối với bé trai, thường yêu thích những màu sắc năng động, đặc biệt là màu xanh, trắng hay vàng, đỏ…Trong đó, màu xanh dương được nhiều bé yêu thích và cũng là tone màu thư giãn thường được các bậc phụ huynh chọn cho phòng ngủ của bé yêu nhà mình. Tuy nhiên, cùng màu xanh dương nhưng bố trí khác nhau sẽ cho không gian khác nhau như các mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ dưới đây.

=> Sắm sofa phòng khách tại Nội Thất Xinh cho các bé nô đùa tung tăng thoải mái

Phòng ngủ cho bé trai với sắc xanh dương – trắng


Màu trắng và màu xanh dương kết hợp như đem đến mây trắng, trời xanh, vũ trụ đến phòng ngủ của bé vì thế rất được yêu thích. Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp của bé trai dưới đây cũng chọn màu xanh dương làm điểm nhấn còn màu trắng làm nền. Từ sơn giường cho đến sơn các góc đồ dùng khác nhau, phòng ngủ hiện đại và thoáng rộng hơn nhiều.

2 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai kết hợp sắc xanh dương năng động
Phòng ngủ với hai sắc màu trắng – xanh dương nổi bật trên sàn gỗ

2 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai kết hợp sắc xanh dương năng động
Không gian năng động và tươi sáng


Thiết kế nội thất thông minh cho phòng ngủ với nội thất giường hộp, tủ quần áo nhiều ngăn, kệ tivi treo tường cho cậu con trai 9 tuổi thoải mái vui chơi và sinh hoạt, học tập với nhiều khu vực thoáng hơn. Giấy dán tường siêu nhân xe ô tô cũng tạo điểm nhấn riêng cho phòng ngủ của bé.

Phòng ngủ kết hợp sắc xanh dương, điểm màu vàng lá mạ

Không chỉ có màu trắng và xanh dương, thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp cho bé trai này chọn thêm màu xanh vàng lá mạ thú vị độc đáo. Bố trí phòng ngủ cũng hài hòa sắc trắng chủ đạo, sơn màu cho nội thất màu xand dương đậm nhạt và màu vàng lá mạ thêm thú vị.

2 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai kết hợp sắc xanh dương năng động
Phối cảnh phòng ngủ sắc xanh dương – trắng – vàng lá mạ

Các góc trong phòng ngủ từ giường đến tủ kệ, bàn học, bố trí ngay ngắn, sát tường tiết kiệm diện tích sử dụng. Thi công nội thất đẹp kết hợp đèn led âm trần sáng cùng tranh tường, thảm trải sàn giúp phòng ngủ thêm hiện đại, có điểm nhấn yêu thích cho bé hơn.

2 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai kết hợp sắc xanh dương năng động
Phòng ngủ rộng rãi, thú vị

Như vậy, với sự kết hợp sắc màu, đồ dùng khác nhau, chúng ta sẽ có những không gian riêng ấn tượng dành cho các bé. Mời quý vị tham khảo thêm những mẫu phòng ngủ đẹp cùng Nội Thất Xinh nhé!

===>>> Thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn cho cặp bé gái sinh đôi

Recommended For You