Thi công nội thất nhà chung cư hiện đại 40m2

Để thực hiện quá trình thi công nội thất giá rẻ nhà chung cư 40m2, chủ nhân đã tìm đến các KTS của Nội Thất Xinh nhờ hỗ trợ tư vấn với mong muốn mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi và đa năng hơn. Các KTS cùng với chủ nhân đã tiến hành trao đồi và đã đưa ra phương án thiết kế gồm:

Thi công nội thất phòng khách liền kề phòng ăn


Thi công thiết kế nội thất phòng khách được đặt ở vị trí trung tâm liên kết với phòng ăn và phòng ngủ tạo không gian mở tiện nghi theo dạng nhà ống. Không gian nhà chung cư được chia làm 3 khu vực chính chức năng đó là phòng khách, phòng ngủ và không gian phòng nấu nướng, ăn uống.


 

Phòng khách đặt ở trung tâm căn nhà với thiết kế hiện đại, tiện nghi
Phòng khách đặt ở trung tâm căn nhà với thiết kế hiện đại, tiện nghi 

Khu vực bếp ăn nấu nướng được đặt ngay cạnh phòng kháchKhu vực bếp ăn nấu nướng được đặt ngay cạnh phòng khách

 

Thi công nội thất phòng ngủ không gian tràn ngập ánh sáng.
Không gian phòng ngủ có diện tích khiêm tốn nhưng luôn tràn ngập ánh sáng 

Thi công thiết kế mẫu tủ tiết kiệm không gian cho nội thất phòng ngủ.Tủ quần áo thiết kế dạng tủ đứng ôm sát tường giúp tiết kiệm diện tích không gian


 

Thi công nội thất phòng tắm gam màu sáng.
Nhà vệ sinh sử dụng gam màu sáng tạo cảm giác sạch sẽ, rộng mở


Thi công nội thất tại Nội Thất Xinh cho không gian thêm bắt mắt.

Luôn biết cách tận dụng khoảng trống trong không gian để trang trí thêm một số chi tiết bắt mắt. Chắc chắn sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên nổi bật, hấp dẫn và rộng mở hơn. Diện tích nhà nhỏ không phải là vấn đề nếu bạn biết cách lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín. Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để nhận được hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công, mọi băn khoăn thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết khi tìm đến với Nội Thất Xinh.

Recommended For You