Báo giá xây dựng nhà biệt thự trọn gói – Nhà thầu An Gia Khang

Nhờ lợi thế là diện tích rộng, nên không gian biệt thự luôn hướng tới sự thoải mái, đầy đủ tiện ích và không gian sống tinh tế, phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích riêng của các thành viên, gia chủ. Có rất nhiều phong cách thiết kế biệt thự, trong đó phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại là 3 phong cách nổi bật nhất hiện nay.

2.1 Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn phổ biến nhất tại việt nam. Các họa tiết trang trí được tối giản, bố cục tổng thể và không gian hướng tới sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, tươi mới và không kém phần sáng tạo.

Báo giá xây dựng nhà biệt thự trọn gói - Nhà thầu An Gia Khang

Màu sắc của phong cách thiết kế biệt thự hiện đại hướng tới sự sang trọng và nổi bật riêng, các gam màu thường lựa chọn phổ biến là trắng, xám, ghi,…

Nhìn chung, tổng thể phong cách thiết kế biệt thự hiện đại hướng tới sang trọng nhưng đơn giản, không gian thường tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên bằng việc lắp đặt hệ thống cửa kính lớn, đầu đủ tiện nghi mang đến sự tiện lợi cho gia chủ.

2.2 Phong cách thiết kế biệt thự cổ điển

Biệt thự phong cách cổ điển thường mang đậm tính truyền thống và hoài niệm với những những nét văn hóa, lịch sử cổ đại như Hy Lạp, La Mã, truyền thống Châu Âu, Pháp, Nga… Các hoa văn, họa tiết thiết kế theo phong cách biệt thự rất tỉ mĩ, tinh tế và vô cùng sắc xảo.

Báo giá xây dựng nhà biệt thự trọn gói - Nhà thầu An Gia Khang

Điển hình của những công trình biệt thự cổ điển là kiểu kiến trúc lâu đài, dinh thự với vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ, phô trương, cao cấp, biểu hiện quả quyền lực và địa vị xã hội. Ngày nay, phong cách biệt thự cổ điển được thiết kế đơn giản hơn, nhưng vẫn thừa hưởng những nét đặc trưng và khác biệt về sự cầu kỳ và tinh tế của hoa văn, họa tiết trang trí.

2.3 Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển

Phong cách biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp của phong cách biệt thự cổ điển với sự tỉ mĩ và cầu kỳ trong từng chi tiết thiết kế với nét khỏe khoắn, phóng đạt của phong cách thiết kế biệt thự hiện đại. Chính điều ấy tạo nên dáng vẻ trẻ trung, hiện đại mà không làm mất đi vẻ đẹp cổ điển vốn có.

Báo giá xây dựng nhà biệt thự trọn gói - Nhà thầu An Gia Khang

Biệt thự tân cổ điển không cầu kì, rườm rà và quyền quý như phong cách biệt thự cổ điển, mà chỉ thể hiện nét đẹp cổ kính, nhẹ nhàng kết hợp những xu hướng, những sự giản đơn của hiện đại để làm nổi bật lên phong cách và sở thích của gia chủ. Ngày nay, phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển được rất nhiều người lựa chọn.

Recommended For You