Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 &quotRộng Thêm 20m2&quot

Thiết kế nội thất chung cư 40m2 “rộng thêm 20m2”

Như các bạn cũng biết, chỉ vẻn vẹn 40m2 cho một căn hộ tiện nghi đầy đủ theo ý mình thì quả là một điều hết sức khó khăn cho dù bạn có khả năng sắp sếp, bày trí. Hãy xem chúng tôi giúp gì được bạn với cách thiết kế nội thất chung cư 40m2 dưới đây.

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Trước hết, Bạn cần phải hiểu rõ 40m2 của bạn rộng hay hẹp? Có những đặc điểm nào cần lưu ý ? Từ đó bạn sẽ tự có khả năng định hướng lại cho việc setup không gian căn hộ của bạn.

I. Những hạn chế của căn hộ 40m2

1. Diện tích khá nhỏ không thể bày trí lựa chọn theo ý muốn

Tùy theo cấu trúc của tòa Chung Cư , thông thường với diện tích này sẽ là căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh. Với diện tích chỉ 40m2 mà phân chia 3 khu vực lớn như trên thì việc thiết kế làm sao cho căn hộ không có cảm giác chật hẹp mà vẫn đầy đủ là yêu cầu cần được đặt ra. Đây chính là hạn chế đầu tiên bạn cần phá bỏ.

2. Cảm giác chật trội , bí bách đeo bám bạn hàng ngày

Theo thống kê bảng khảo sát của những cư dân sinh sống trong những căn hộ nhỏ thì tới 95% muốn “thoát khỏi” căn hộ mình đang sống ngay lập tức . Tuy nhiên , tài chính của bản thân họ không cho phép khiến cảm giác này ám ảnh họ . Và nếu bạn cũng giống họ , thì xin chúc mừng bạn đây là bài viết dành cho bạn.

II. Bí Quyết Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ 40m2 Không Chỉ Đẹp Mà “Rộng Thêm Cả 20m2”

Hẳn các bạn đều muốn căn hộ của mình phải tiện nghi, đầy đủ thiết bị thiết yếu như một căn hộ 70 80m2 phải không nào? Để làm được điều đó cũng không quá khó nhưng cũng không hề dễ với những người có ít kiến thức về bày trí. Vậy Nội Thất New Star thường làm gì với những căn hộ này?

Trước hết bạn cần nắm rõ vị trí của căn hộ nhà mình ở vị trí nào? Có những đặc điểm nào cần chú ý? Những món đồ nội thất nào cần phải có cho cuộc sống của bạn? Liệt kê chúng ra một tờ giấy và tưởng tượng mức độ phù hợp.

Phần lớn nội thất của một căn hộ gồm có , giường, tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế phòng khách, tủ giày bàn thờ và một số vật dụng khác như rèm cửa, tủ lạnh, tivi…. Điều cần làm là bạn phải xóa bỏ ngay những vật phẩm không quá cần thiết vừa tiết kiệm chi phí vừa nới rộng không gian.

  1. Lựa chọn phong cách thiết kế căn hộ

Phong cách thiết kế luôn là kim chỉ nam cho mọi hành động tiếp theo của bạn liệu có phù hợp không. Điều quan trọng ở đây là bạn cần xác định được phong cách nào phù hợp với mình?

Đối với các chung cư, căn hộ nhỏ thì phong cách thiết kế chung cư hiện đại hay phong cách thiết kế Bắc Âu được nhiều nhà thiết kế nội thất chung cư sử dụng. Bởi vì 2 phong cách này đều mang đến hơi hướng hiện đại , tối giản . Hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 phong cách này để bạn có lựa chọn cho mình một cách đúng đắn.

  • Thiết kế chung cư phong cách hiện đại

Phong cách Hiện đại lấy tính thiết thực làm chủ đạo. Phong cách này được tạo nên bằng sự phối trộn giữa gam màu trung tính kết hợp với màu của gỗ công nghiệp.

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Thiết kế chung cư 40m2 theo phong cách hiện đại nhưng vẫn toát lên sự sang trọng

  • Thiết kế chung cư phong cách Bắc Âu

Phong cách này tập trung vào sự phối màu tổng thể căn hộ. Các thiết kế không quá lung linh nhưng lại mang đến sự hiệu quả, tính thực dụng cao. Rất phù hợp với căn hộ nhỏ.

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Từ đây bạn có thể lựa chọn cho mình đc phong cách chủ đạo của căn hộ của mình chưa?

  1. Rèm cửa

Rất nhiều người thường quan niệm rèm cửa sẽ làm vướng víu, chật trội thêm không gian của bạn và thường sẽ bỏ qua rèm cửa. Tuy nhiên , không có một nhà thiết kế kiến trúc nào tự nhiên để cửa sổ cho bạn chềnh ềnh ở nơi đó. Chắc chắn rằng, của sổ của bạn là nơi đón nắng, đón gió, ánh sang vào nhà.

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Một câu hỏi tự đặt ra rằng, Liệu bạn có thể an giấc vào những ngày hè nóng nực, ánh nắng chói trang hay những bạn có thói quen ngủ nướng thì điều đó là điều không thể.

Vậy bạn chỉ còn cách lựa chọn rèm cửa sao cho không làm chật hẹp không gian. Và giải pháp ở đây là gì?

Giải pháp mà Nội thất New Star thường áp dụng đó là sử dụng màu sắc trùng với màu sơn tường sẽ đánh lừa thị giác như đó chỉ là một bức tường. Đồng thời người nhìn sẽ có cảm giác rộng rãi hơn.

  1. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng với màu sơn tường làm không gian sâu và rộng

Ánh sáng và màu sơn luôn được biết đến với “bí quyết tái tạo không gian”. 2 yếu tố này nếu bạn biết cách tận dụng thì hoàn toàn biến không gian của bạn từ chật hẹp thành rộng rãi , thoáng đãng.

Bạn cần tối đa hóa ánh sáng tự nhiên kết hợp với màu sơn gam màu sáng khiến không gian thêm rộng hơn

  1. Sử dụng nội thất thông minh hoặc có chân

Không chỉ với căn hộ nhỏ mà ngay cả căn hộ rộng lớn hoàn toàn thích hợp với việc sử dụng nội thất thông minh. Bởi dòng nội thất này đã và đang là xu hướng cho tương lai bằng sự tiện dụng của chúng. Vậy không có lý do gì mà chúng ta không sử dụng chúng cho căn hộ của mình.

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Với căn hộ nhỏ thì nội thất thông minh lại càng là một điểm lưu ý. Bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm đi kha khá không gian nhưng vẫn đầy đủ.

Mặt khác nếu bạn không muốn sử dụng nội thất thông minh bạn hoàn toàn có thể sử dụng nội thất có chân sẽ mang đến một khoảng trống không liền mạch giúp không gian giảm bớt sự chật trội.

  1. Tận dụng tối đa chiều cao của căn hộ

Bạn sẽ đặt câu hỏi tận dụng chiều cao thế nào? Liệu có phải là cơi nới them gác xép không? Câu trả lời là không nhé!

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Những vật dụng bạn ít phải di chuyển chúng như tủ quần áo thì bạn hãy thiết kế chúng cao tới kịch sàn sẽ có thêm không gian lưu trữ quần áo mà thu hẹp được một khoảng diện tích sàn.

  1. Hạn Chế Treo đồ lên tường quá nhiều

Bạn hãy tưởng tượng với căn hộ 40m2 mà bạn treo lên tường quá nhiều đồ thì căn hộ của bạn sẽ ra sao? Liệu các bạn có cùng ý tưởng với tôi rằng đó là kho lưu trữ chứ không phải căn hộ phải ko?

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Chính vì thế , bạn cần hạn chế treo vật dụng lên tường nếu không quá cần thiết. Chúng chỉ làm cho không gian của bạn chật hẹp them thôi.

Trên đây là những gì Nội thất New Star thường áp dụng cũng như tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình.

Một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 40m2 mà chúng tôi đã thực hiện :

1. Dự án thiết kế nhà anh ….

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Mẫu 2 : Thiết kế nhà chị …..

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Mẫu thiết kế nhà chị Thủy

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Mẫu Thiết kế số 4 – Căn hộ anh Trung

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 40m2 "Rộng Thêm 20m2"

Nếu bạn đang có một căn hộ nhỏ và bạn muốn cải tạo không gian chật hẹp rộng rãi hơn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng ưu đãi tháng cuối cùng trong năm 2019 với nhiều phần quà hấp dẫn.

Recommended For You