Nội Thất Xinh công ty thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói là khâu quan trọng sau quá trình thiết kế nội thất. Bất cứ không gian nội thất nào cũng phải có khâu quan trọng này trước khi hoàn thiện nhà ở và dọn về sinh sống. Luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, Nội Thất Xinh chúng tôi mang đến dịch vụ thi công nội thất trọn giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất Xinh?

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ thi công nội thất trọn gói được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn như hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn hoặc không biết lý do tại sao dịch vụ này được thịnh hành đến như vậy tại Nội Thất Xinh. Hãy tìm hiểu ngay một số ưu điểm đặc biệt dưới đây nhé:
 1. Tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói, có nghĩa là bạn hoàn toàn giao cho chủ đầu tư thiết kế nội thất vối một khoản chi phí đã được thỏa thuận trên hợp đồng. Những khoản phí phát sinh sẽ không xảy ra, chính vì vậy từ khi thiết kế thi công đến lúc bàn giao bạn nguồn kinh phí phải bỏ ra được tiết kiệm một cách tối đa.
 2. Tiết kiệm thời gian, công sức (mọi công việc đã do bên thi công tiến hành) bạn chỉ cần để ý, giám sát bất cứ khi nào rảnh dỗi
 3. Bạn hoàn toàn an tâm gửi gắm công trình nội thất mà không lo xảy ra vấn đề gì bởi đơn vị nhận thầu trọn gói sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong xây dựng, công việc của bạn chỉ là ngồi giám sát và đến khi hoàn thành sẽ nhận lại ngôi nhà đẹp mắt yêu thích mà mình mong muốn.

Một số dịch vụ xây nhà trọn gói tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh tiến hành quy trình xây nhà trọn gói chuyên nghiệp từ A-Z với tất cả các khâu giúp khách hàng yên tâm khi bàn giao không gian nội thất mà mình mong muốn cho chúng tôi:
 1. Sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
 2. Sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.
 3. Nâng cấp nhà, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 4. Mở rộng nhà, xây thêm tầng.
 5. Chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 6. Làm mới, sơn sửa, quét vôi.
 7. Hệ thống nước.
 8. Sửa chữa, lắp đặt điều hòa.
 9. Xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
 10. Sắt, cửa cuốn, cửa kính.
 11. Thiết kế thi công nội thất công trình.
 12. Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
 13. Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng...
Sau khi tiếp nhận công trình, Nội Thất Xinh sẽ lên kế hoạch khảo sát, đo đạc chi tiết hiện trạng công trình thất khách hàng mong muốn được thi công. Từ đó đưa ra phương án thi công hoàn hảo nhất, lập dự toán và tổng chi phí thi công cho công trình và thống nhất với khách hàng. Đồng thời lên kế hoạch triển khai và thi công, tiến hành trang trí và lắp đặt nội thất. Và cuối cùng là nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách hàng và các dịch vụ chính sách khuyến mại, bảo hành.

Đến với Nội Thất Xinh lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế và thi công nội thất bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi khâu, giúp ngôi nhà của bạn không chỉ bền đẹp mà còn khác biệt, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nội Thất Xinh - địa chỉ mang dịch vụ thi công trọn gói nhà đẹp hơn cả mong đợi!
Trước 1 2
NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt