Lưu ngay 20+ tử vi tuổi mùi 1991 tốt nhất hiện nay

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về tử vi tuổi mùi 1991 hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Can Chi : Tân MùiTân Mùi : 30 Tuổi – Nữ mạngSinh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992 Xương con Dê – Tướng tinh con GấuCon nhà Huỳnh Đế – Tướng cô quạnh

TỔNG QUAN VỀ MỆNH TÂN MÙI NỮ MẠNG

 • Cung : Càn
 • Trực : Bình

 • Mệnh người sinh năm Tân Mùi : Lộ Bàng Thổ
 • Ngũ hành tương sinh với mệnh : Thổ và Hỏa
 • Ngũ hành ngưng trệ với mệnh : Mộc và Thủy
 • Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ Hành Xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi :

Các màu thuộc Thổ thuộc về bản mệnh như màu vàng, màu nâuNhững màu thuộc Hỏa như màu đỏ, màu cam

 • Màu ngưng trệ của tuổi Tân Mùi :

Tránh những màu ứng với hành Mộc như màu xanh lá cây, màu nõn chuối

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành ​

 • Hướng tốt :

Hướng Tây : Sinh khíHướng Tây Bắc : Được về phúc lộcHướng Tây Nam : Phúc đứcHướng Đông Bắc : Mọi việc được suôn sẻ, thuận tiện

 • Hướng xấu :

Hướng Bắc : Tuyệt Mệnh Hướng Đông : Họa Hại Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022 Hướng Nam : Ngũ QuỷHướng Đông Nam : Lục Sát

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất :

Nên chọn xuất hành vào những giờ, ngày, tháng lẻ là tốt đẹp nhất .

 • Tuổi hợp làm ăn :

Quý Dậu – Ất Hợi – Bính Tý

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI

Tân Mùi nữ mạng là một cô nàng sống nội tâm, giàu tình cảm, nhân hậu và bác ái. Họ rất dễ xúc động với những câu truyện đời thường, dễ đồng cảm với người khác nên Tân Mùi là những người tâm giao tri kỉ được bè bạn tìm đến để trút bầu tâm sự. Còn bản thân họ lại ít khi bộc lộ ra bên ngoài tâm tính thực sự của bản thân nên nhiều khi tạo cho người khác xúc cảm bạc nhược nhưng thực ra những cô nàng Tân Mùi là những cô nàng có đậm chất ngầu, có chủ ý. Do bản tính lười tranh cãi, ngại khước từ và tranh luận nên hành vi mà họ biểu lộ ra không phản ánh hết được nội tâm của Tân Mùi, những điều họ nói ra chưa chắc đã là những điều họ đang nghĩ trong lòng vì điểm đó nên nhiều lúc họ chịu nhiều thiệt thòi, đôi lúc còn bị tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến quyền lợi và nghĩa vụ bản thân. Tân Mùi còn được gọi là con dê có lộc. Theo đó đời sống Tân Mùi sẽ có số lập lên được sự nghiệp rạng rỡ, hưởng lộc nhiều mẫu mã nhưng tính Thổ trong mệnh của Tân Mùi hơi yếu, nó tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động làm cho bản tính Tân Mùi ôn hòa, tâm tính hay biến hóa, dễ bỏ lỡ thời vận. Khi quyết đoán thì lại chần chừ, có ý chí nhưng đôi lúc lại bạc nhược nên khi vận hạn đến làm cho bản thân rất stress. Phải qua 30 tuổi khi đã tích góp đủ được kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề, rèn vững ý chí thì lúc đó mới là lúc Tân Mùi được hưởng lộc. Nói chung Tân mùi là số khổ trước sướng sau, tiến trình đầu đời phải có lúc lên cao, lúc xuống thấp, bấp bênh nguy hại rồi mới được hưởng thành tựu vinh quang giàu sang. Vì con Dê chỉ thích nhàn nhã gặm cỏ nên Tân Mùi là cô nàng rất lười, bị động. Là kiểu thế nào cũng được. Nếu đặt Tân Mùi vào một việc làm đơn cử giao cho họ làm thì họ làm rất tốt, rất chu đáo thận trọng. Nhưng nếu bảo tự bản thân họ đi tìm kiếm hay mày mò thì họ lại ngại. Nhưng họ không thích những việc làm hàng ngày lập đi lập lại nhàm chán. Họ thích những việc làm mới lạ ý tưởng phát minh sáng tạo, có tính thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ lại càng đam mê. Bản thân họ là một thể xích míc trái chiều rất chi rắc rối nhưng lại cũng rất giản đơn. Nói chung Tân Mùi là một cô nàng giàu lòng trắc ẩn, tốt bụng và đậm đậm chất ngầu .

Xem tử vi trọn đời của tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng

Những cô nàng Tân Mùi còn thích chìm đắm trong khoảng chừng trống vùng trời riêng của mình, như những loài vật vạch ra vùng chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ. Họ hình thức hình thức bề ngoài thì năng động, tiếp xúc sôi sục, hòa đồng với mọi người nhưng thực ra họ chỉ thích hoạt động giải trí vui chơi trong khoảng chừng trống của chính họ. Họ dễ tiếp xúc nhưng bạn tốt thân thiện lại thực sự ít. Khi có việc họ hay một mình đương đầu giải quyết và xử lý. Nói chung Tân Mùi là một con dê bản tính hơi khác người, được hưởng lộc nhưng phải chịu khó khăn vất vả khó khăn vất vả trở ngại thuở khởi đầu sau khi lập mái ấm mái ấm gia đình yên bề gia thất mới khởi đầu được hưởng giàu sang nhiều mẫu mã

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI NỮ MỆNH – TÌNH DUYÊN

Nữ Tân Mùi là cô nàng nội tâm giàu tình cảm nên so với tình yêu cô nàng coi trọng tình cảm hơn tổng thể và toàn diện mọi mặt vật chất, tài lộc giàu sang giàu sang. Nữ Tân Mùi rất khó rung động, mọi người hay nói Tân Mùi kén chọn nhưng thực ra không phải vậy mà là do họ chưa gặp được người có cùng tần số khiến khiến họ cảm thấy mê hoặc. Người khiến họ cảm thấy mê hoặc, không được trò chuyện nhạt nhẽo nhưng lại cũng không được biểu lộ lố quá. Nói chung để hấp dẫn được những cô nàng Tân Mùi phải là những chàng trai có độ mặn ngọt vừa chuẩn. Tiếc cho những cô nàng Tân Mùi bởi những cô nàng được lộc nhưng tình duyên phải chịu lận đận. Phải lấy chồng muộn mới được niềm niềm hạnh phúc vững chắc còn không dễ khổ vì tình, long đong lận đận đôi ba lần đò .

Các tháng sinh tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến tình duyên của nữ Tân Mùi như sau :

Sinh vào những tháng này thì đời sống nữ mệnh Tân Mùi sẽ được hưởng niềm niềm hạnh phúc viên mãn, sống với nhau đến già. Đó là sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch. Sinh những tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình thuận hòa nhưng dễ có kẻ thứ 3 xen vào dẫn đến 2 lần đổi khác niềm niềm hạnh phúc, cần thận trọng đề phòng. Còn nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên không mấy thuận tiện, trắc trở. Tình duyên và niềm niềm hạnh phúc có khi phải đổi khác đến 3 lần .

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật - Tuổi Mùi, Thân PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật – Tuổi Mùi, Thân PDJ ​

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh là con dê có lộc nhưng lúc nhỏ được mái ấm mái ấm gia đình trợ giúp nhiều phải qua sau 30 tuổi khó khăn vất vả khó khăn vất vả mới đạt được thành tựu. Phần nhà đạo, Tình cảm trắc trở, dễ đổ vỡ lấy muộn thì mọi chuyện thuận tiện xuôi dòng. Sự nghiệp, trước 30 tuổi sự nghiệp gọi là có, lúc lên cao lúc xuống thấp bấp bênh nhưng sau năm 30 tuổi chú tâm mới thiết kế kiến thiết xây dựng được sự nghiệp thành công xuất sắc xuất sắc. Tiền bạc, con dê có lộc, không phải lo nghĩ nhiều về tiền tài. Có lại hết, hết lại có nhưng sau khi lập mái ấm mái ấm gia đình mới được hưởng giàu sang .

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI NỮ MỆNH – LỰA CHỌNCHỒNG

Đối với một người phụ nữ, việc chọn cưới gả tìm một người chồng thỏa mãn nhu cầu rất là quan trọng trong đời sống. Nó tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến hàng loạt nghành nghề dịch vụ đời sống sau này như tài lộc, con cháu, sự nghiệp và nhất là niềm niềm hạnh phúc của bản thân mình. Chính vậy cần thận trọng lựa chọn người hợp tuổi để tránh xung khắc trong mái ấm mái ấm gia đình, tạo thời cơ cho sự nghiệp và sự nghiệp của cả bản thân và của người chồng, tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng con cháu. Những tuổi nên tránh đó là kết hôn với những tuổi : Giáp Tuất, Ất Dậu và Bính Tuất. Nếu kết hôn với những tuổi này thì tình duyên nhiều trắc trở, công danh sự nghiệp sự nghiệp sự nghiệp không tăng trưởng, sống trong cảnh thiếu thốn nghèo khó. Các tuổi hợp với Tân Mùi là : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Kết duyên với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi làm ăn mau phát đạt con cháu vừa đủ. Kết hôn với tuổi Bính Tý và Kỷ Mão sẽ giàu sang, giàu sang, tiền tài dư dả. Kết duyên với những tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ được toàn vẹn vừa đủ về mọi góc nhìn nghề nghiệp và đời sống được hưởng sung sướng. Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ hợp về tình cảm còn lại đời sống chỉ bình bình cơm đủ ăn. Đó là những tuổi : Nhâm Thân và Mậu Dần. Có những năm nếu kết hôn sẽ không thành hoặc không đem lại suôn sẻ cho cuộc hôn nhân gia đình mái ấm gia đình như chịu cảnh xa cách, chia cách hay đứt gánh giữa đường. Những năm ở vào số tuổi : 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Bạn nên tránh những năm xung khắc này. Có thể lùi lại hoặc sớm hơn để mọi việc được thuận tiện .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Tân Mùi, đó là những tuổi : Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Gặp tuổi kỵ trong bạn hữu hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch về tiền tài, không hợp tác tăng trưởng những dự án Bất Động Sản Bất Động Sản Nhà Đất vĩnh viễn hơn. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn thuần. Với mái ấm mái ấm gia đình thân tộc thì tránh ở gần nhau, nhường nhịn trong đời sống va chạm hàng ngày và nên xem sao hằng năm để hóa giải .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm ở vào số tuổi 25, 29, 33 và 43 tuổi. Những năm này tuổi Tân Mùi nữ mạng sẽ trải qua thời kỳ khó khăn vất vả khó khăn vất vả và tai ương nhiều nhất trong đời sống. Cần thận trọng hơn trong làm ăn, ký kết cho vay hay đi kiểm tra sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất định kỳ .

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Tân Mùi 1991 – Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN MÙI NỮ MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi: Đây là giai đoạn khó khăn vất vả của Tân Mùi. Mọi chuyện tưởng chừng lên cao nhưng bỗng chốc tuột dốc không phanh đúng câu lúc lên voi lúc xuống chó. Có lại mất, mất lại có. Cuối năm 25 tuổi nếu đã kết hôn sẽ thấy sự rạn nứt, sứt mẻ tình cảm. Nói chung nếu kết hôn trong giai đoạn này cuộc sống hôn nhân cô độc, bí bứt không được hạnh phúc.

Từ 25 đến 30 tuổi: Giai đoạn này vẫn còn khó khăn vất vả nhưng đến cuối giai đoạn đã có điểm sáng. Thời điểm khó khăn nhất là vào năm 28 tuổi, mọi thứ đều bế tắc, tình cảm không được như ý, công việc không thuận lợi, thay đổi chỗ ở nhưng mọi việc sẽ kết thúc vào đầu năm tuổi 30. Tất cả mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo và có được sự ổn định

Từ 31 đến 35 tuổi: Sự nghiệp có bước tiến triển tốt đẹp, có tài lộc đem đến. Vào năm 31 tuổi có sự xáo trộn về tình cảm. Cần chú ý sức khỏe bản thân trong năm tiếp theo. Công việc làm ăn đi vào quỹ đạo nhưng cần lưu ý vào năm 33 tuổi cẩn trọng khi đầu tư và ký kết hợp đồng lớn.

Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi có thể có niềm vui về đường con cái, khai chi tán diệp. Giai đoạn này bắt đầu ổn định về mọi thứ và chuẩn bị bậc thang cho giai đoạn tiếp theo phát triển rực rỡ. Năm 37 tuổi đi xa thì nên lựa chọn phương tiện an toàn và đề phòng mất mát. Cuối giai đoạn này quan tâm hơn đến các mối quan hệ xung quanh không sẽ có điều tiếng thị phi.

Từ 40 đến 45 tuổi: Đây là giai đoạn phát triển rực rỡ của tuổi Tân Mùi. Có thể coi đây là giai đoạn viên mãn nhất. Gia đình thuận hòa ấm êm, con cái ngoan ngoãn khỏe mạnh, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên không nên chủ quan mà nên chăm sóc hơn cho bản thân và cho mọi người trong gia đình được khỏe mạnh. Tốt nhất là kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Từ tuổi 45 đến 50: Cẩn thận sức khỏe vào năm 46 và 48 tuổi. Có thể có bệnh nguy hiểm. Cần để ý đến mọi biểu hiện của cơ thể.

Từ tuổi 50 đến 55: Giai đoạn này con cái đem lại nhiều niềm vui cho nữ mạng Tân Mùi. Công việc làm ăn dần ổn định nên chú trọng nhiều đến gia đình. Sức khỏe vào tuổi 51 hơi yếu nhưng điều dưỡng ở tại gia đình sẽ khỏe.

Từ tuổi 55 trở đi: Không có gì biến động nhiều, mọi thứ đều ổn định. Cuộc sống về già an ổn, con cháu sum vầy thành đạt. Tình cảm viên mãn.

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

Top 22 tử vi tuổi mùi 1991 tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tử vi tuổi Mùi 2023: Tiền vào như nước, tình duyên tốt đẹp

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 4.61 (460 vote)
 • Tóm tắt: Bạn kiềm chế được tính nóng nảy của mình và biết thông cảm hơn cho nửa kia. Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi – sinh năm 1991. Năm 2023 mở ra nhiều cơ hội …

TUỔI TÂN MÙI – Tử Vi Cổ Học

 • Tác giả: tuvi.cohoc.net
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.49 (302 vote)
 • Tóm tắt: Lá số tử vi ÂM NAM sinh năm TÂN MÙI (LỘ BÀN THỔ) giờ HỢI ngày 3 tháng 2 Âm Lịch. Cung Mệnh an tại Thìn có sao THAM LANG đơn thủ. Cung Thân an tại Dần có sao TỬ …

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng chính xác nhất

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 4.31 (209 vote)
 • Tóm tắt: Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa. Tu vi tron doi tuoi Mui 2. TÌNH DUYÊN. Tuổi Tân Mùi ở …

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 – Nữ mạng 1991 – Tử vi phong thủy

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 - Nữ mạng 1991 - Tử vi phong thủy
 • Tác giả: tokyometro.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 4.01 (354 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi nữ tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 tổng quan. Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn được gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang đặc thù …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Áp lực đời sống, đặc biệt quan trọng là việc làm nhiều lúc khiến nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 dễ bị tuột cảm hứng lẫn nguồn năng lượng. Nếu không khắc phục sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hệ luỵ như bỏ bữa, nhà hàng không điều độ tác động ảnh hưởng đến hệ …

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991
 • Tác giả: vanhoatamlinh.com
 • Ngày đăng: 01/22/2023
 • Đánh giá: 3.8 (435 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 về: Tình duyên, lấy chồng, Gia đạo, sự nghiệp, làm ăn. Tử vi nữ mạng tuổi Tân Mùi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Từ năm 46 đến 48 tuổi nữ mạng Tân Mùi nên cẩn thận hơn về bổn mạng, chú ý tới sức khỏe, đề phòng mắc bệnh. Trong năm tài vận không tốt do vậy làm ăn nên suy xét kỹ càng, không nên quá trú trọng vào may mắn. Các năm …

Tử vi tuổi Mùi 2023 chi tiết từng năm sinh

Tử vi tuổi Mùi 2023 chi tiết từng năm sinh
 • Tác giả: giaoducthudo.giaoducthoidai.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 3.59 (224 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi 2023 tuổi Mùi sinh năm 1991. Với những người sinh năm 1991, năm 2023 mở ra nhiều cơ hội vươn lên gặt hái thành công cho bản mệnh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2023 là một năm yên bình đối với người tuổi Mùi sinh năm 1967. Bản mệnh không gặp phải biến cố gì lớn lao, chỉ cần tập trung vào công việc của mình, không quan tâm quá nhiều đến chuyện riêng tư của người khác thì các mối quan hệ sẽ hòa hảo, được …

Tử Vi Tuổi Mùi Năm 2022 Và Cách Kê Bàn Làm Việc Mới Nhất

 • Tác giả: hoaphatnoithat.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 3.52 (445 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Tân Mùi (1991) nên đặt bàn làm việc hướng Chính Nam. Hướng chính Nam sẽ giúp bạn củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, …

Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 tuổi 1991 từ chuyên gia

Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 tuổi 1991 từ chuyên gia
 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 3.25 (265 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam – nữ mạng là một cách để dự báo vận hạn người tuổi 1991 trong năm Nhâm Dần. Bằng việc ứng dụng thuật xem lá số tử vi, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi tân mùi 2022 nam mạng gặp Thái Dương chiếu mạng thì có nhiều sự vui may, công danh phát triển, an khang thịnh vượng, sự nghiệp được thăng quan, tiến chức, may mắn nhất trong việc buôn bán. Các tháng 6 và 10 âm lịch là hai tháng đại kiết nên …

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG NĂM 2023

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 3.12 (563 vote)
 • Tóm tắt: ☯ Tử vi Tân Mùi nữ mạng 2023 theo các yếu tố phong thủy. – Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1991 thiên can Tân (ngũ hành Kim) gặp năm Mão …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên Mã Trúng Đao là con ngựa chiến bị thương. Xem tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 gặp vận niên này nếu không biết kiềm chế thì sẽ dễ gặp thất bại. Người tuổi Mùi tốt nhất nên an phận thủ thường, sống khiêm tốn không gây mâu …

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 2.91 (191 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuổi Tân Mùi 1991: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1991 Tân Mùi mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Kết hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì công danh lên cao, con cái đầy đủ. Nếu lựa chọn tuổi Bính Tý và Kỷ Mão, bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang phú quý còn nếu kết duyên với …

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 – Nam Mạng Chi tiết nhất

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 - Nam Mạng Chi tiết nhất
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 2.74 (126 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi trọn đời tuổi 1991 Nam mạng,tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng cung gì?mệnh gì? Cung cấp thông tin giúp bạn biết vận hạn, màu hợp và khắc mệnh, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn chính là thời điểm hợp phong thủy để tuổi Tân Mùi 1991 xuất hành đi xa hoặc bắt đầu thực hiện một dự định lớn lao nào đó. Việc chọn đúng thời điểm không chỉ giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ, mà nó còn gia tăng may …

Tử vi tuổi Mùi năm 2023: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

 • Tác giả: worldlandcorp.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 2.64 (118 vote)
 • Tóm tắt: Bạn tuổi Mùi và đang muốn tìm hiểu về tử vi của mình năm 2023 như thế … Như vậy, năm Quý Mão 2023 sắp tới sẽ mang đến cho nữ Tân Mùi 1991 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đàn ông Mùi là người giỏi giao tiếp, có tài quan sát tài tình, có thể nắm bắt tâm lý của người khác trong chớp mắt. Chính vì thế, mệnh chủ có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên. Điều này mang đến nhiều cơ hội phát triển …

Top hơn 26 xem bói tân mùi 1991 hay nhất

 • Tác giả: damri.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 2.5 (173 vote)
 • Tóm tắt: Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng trong năm 2023 theo những phương diện quan trọng: Công việc, sức khỏe, tài vận và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Tháng 7: Bói vận hạn năm 2023 của nữ mạng Tân Mùi sinh tháng 7 âm lịch thấy rằng năm nay chủ về bản mệnh 1991 phải đi lại nhiều và vất vả lo toan trong công việc làm ăn. Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Mùi 1991 cùng gia đình …

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm Đinh Mùi 2027

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng năm Đinh Mùi 2027
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.59 (100 vote)
 • Tóm tắt: 37 tuổi âm lịch, 36 tuổi dương lịch. Tuổi can chi 1991. tử vi 1991 năm 2027. Tân Mùi 1991. Xem mệnh ngũ hành 1991, Lộ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhắc tới hạn Thiên tinh là nhắc tới vấn đề sức khỏe, tình trạng tiêu hóa. Khi gặp hạn Thiên Tinh cần chú ý tới việc ăn uống, đề phòng bị ngộ độc, không nên ăn hàng quán kém chất lượng, kém vệ sinh. Tuyệt đối không tắm khuya, nguy cơ bị cảm nguy tới …

Chia sẻ về Tử vi Tuổi Mùi 2023: Công việc, tình duyên & sức khỏe

Chia sẻ về Tử vi Tuổi Mùi 2023: Công việc, tình duyên & sức khỏe
 • Tác giả: diaocnamduong.com.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 2.43 (120 vote)
 • Tóm tắt: 2.1 Tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi – 1967; 2.2 Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi – 1979; 2.3 Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi – 1991; 2.4 Tử vi 2023 tuổi Quý Mùi – 2003; 2.5 Tử vi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công việc: Nếu như những năm trước công việc của tuổi Mùi gặp nhiều trắc trở thì trong năm nay sẽ gặp vạn sự cát lành. Nếu như làm ăn chân chính, có cố gắng thì giữa năm sẽ có thể được tăng lương, tăng chức. Con đường công việc rộng mở, không bị …

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 – Nữ Mạng 1991

Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng 1991
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 2.23 (83 vote)
 • Tóm tắt: Tử Vi 2022: Nữ Mạng Tân Mùi – 32 Tuổi. Sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992. Sao: Thổ Tú. Hạn: Huỳnh Tuyền. Luận giải chi tiết, diễn biến các tháng trong năm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2022 có thể là năm rất đáng trông đợi đối với sự nghiệp của nữ mạng. Đường công danh có nhiều cơ hội thăng tiến, tài vận cát lợi nếu bản mệnh biết giữ chừng mực, kiểm soát cảm xúc, cư xử khéo léo với mọi người. Trong làm ăn cần có sự suy tính rõ …

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG – Phong thủy

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 2.19 (199 vote)
 • Tóm tắt: TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NỮ MẠNG. Nhóm chuyên gia EPT. Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng. Năm sinh 1991. Năm Âm Lịch: Tân Mùi Cung Càn

Tử vi tuổi Mùi | Vận mệnh Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi

 • Tác giả: tamlinh.org
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 2.19 (85 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi 1991 Nữ mạng. Tamlinh.org thấy rằng nữ Tân Mùi cuộc sống có cuộc sống rất nhiều thăng trầm. Người này được Quan Âm Bồ Tát ban …

Tử vi tuổi Mùi 2023 chi tiết từng năm sinh – Vietnamnet

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 01/26/2023
 • Đánh giá: 1.89 (140 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi 2023 tuổi Mùi sinh năm 1967; • 3. Tử vi 2023 tuổi Mùi sinh năm 1979; • 4. Tử vi 2023 tuổi Mùi sinh năm 1991; • 5. Tử vi …

Tuổi Mùi hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Mùi – Thiên Tuệ

Tuổi Mùi hôm nay - Tử vi hàng ngày tuổi Mùi - Thiên Tuệ
 • Tác giả: thientue.vn
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 1.92 (102 vote)
 • Tóm tắt: Chủ Nhật ngày 12/03/2023 này, Tuổi Mùi sẽ rất tham vọng. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ giới tuổi Mùi tuy cũng rất quan tâm săn sóc người yêu song lại có yêu cầu khá khắt khe với đối phương. Bề ngoài mềm yếu dịu dàng nhưng họ lại luôn suy nghĩ kĩ càng, tuy nhiên không có đủ dũng khí đối diện với thực tế. Phụ nữ tuổi này là những bà …

Tử vi trọn đời Tân Mùi 1991

 • Tác giả: lichvannien365.com
 • Ngày đăng: 02/25/2023
 • Đánh giá: 1.89 (180 vote)
 • Tóm tắt: Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 1991 : – Tân Mùi là những người tham vọng và kiên định nhất trong số những người sinh tuổi Mùi. Khi thực hiện nhiệm vụ của mình …

Tất tần tật về tử vi tuổi Mùi – Tính cách, tử vi tuổi Mùi chuẩn nhất 2023

 Tất tần tật về tử vi tuổi Mùi - Tính cách, tử vi tuổi Mùi chuẩn nhất 2023
 • Tác giả: xwatch.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 1.74 (185 vote)
 • Tóm tắt: Các mệnh của người tuổi Mùi cũng thuộc ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ví dụ như người tuổi Mùi sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi có mệnh Thổ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Mùi có sức khỏe khá tốt và ít bệnh vặt. Nếu có ốm đau thì cũng nhanh khỏi do sức đề kháng khá mạnh. Do vậy, năm 2023 cũng là năm người tuổi Mùi có đủ sức để phát triển mạnh nhất do có được sự khỏe mạnh trời ban. Tuy nhiên, người tuổi Mùi …

Recommended For You