Điểm qua 20+ phòng trọ tây thạnh tân phú hot nhất

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về phòng trọ tây thạnh tân phú hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cập nhật hình cho thuê phòng trọ Tân Phú mới nhất T3/2023

Tình tới tháng 3/2023, số lượng tin đăng cho thuê quận Tân Phú đã tăng lên đến hơn hàng nghìn tin đăng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm phòng trọ của sinh viên, người lao động. Với nhiều loại hình cho thuê phòng trọ và mức giá đa dạng, nhờ đó bạn có thể thoải mái lựa chọn những phòng phù hợp với mong muốn của mình. Cùng Muaban.net tham khảo ngay các thông tin dưới đây về giá cả và các khu vực nhà trọ để tìm kiếm phòng dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé.

phòng trọ tân phú

Cập nhật hình cho thuê phòng trọ Tân Phú mới nhất T3/2023

1. Nhu cầu tìm phòng trọ tại Quận Tân Phú

Hiện nay, Quận Tân Phú đang nhận được nhiều sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và kinh tế nên đã thu hút rất nhiều nguồn lao động đến đây làm việc. Bên cạnh đó, nơi đây cũng tập trung nhiều trường Đại Học và Cao Đẳng đã giúp cho nhu cầu tìm thuê phòng trọ tại Tân Phú tăng cao hơn trong thời gian gần đây. Với vị trí đại lý nằm xa khu vực trung tâm thành phố nên giá cho thuê trọ tại đây thấp hơn so với mức giá thuê phòng trọ Bình Thạnh, Quận 1 hoặc Quận 2.

phòng trọ tân phú

Nhu cầu tìm phòng trọ tại Quận Tân Phú

2. Tình hình cho thuê phòng trọ tại Tân Phú

Với nhu cầu cho thuê phòng trọ Tân Phú ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây, nên số lượng tin đăng cho thuê phòng trọ cũng đang tăng cao với nhiều loại hình và mức giá đa dạng khác nhau. Ngày nay, việc thuê phòng trọ không chỉ quan tâm đến vấn đề chi phí mà còn quan tâm đến những vấn đề khác như: an ninh, nội thất, tiện nghi,…. Nên nhiều loại hình phòng trọ cho thuê đã có nhiều sự thay đổi nhằm đáp ứng với nhu cầu tìm thuê trọ của sinh viên và người lao động. Dưới đây là những loại hình cho thuê phòng trọ phổ biến tại Tân Phú:

nhà trọ tân phú

Tình hình cho thuê phòng trọ tại Tân Phú

3. Phòng trọ tự quản lí

Đây là loại hình cho thuê phòng trọ rất phổ biến tại Tân Phú, mỗi phòng trọ được thiết kế tách biệt với nhau và được trang bị đầy đủ không gian sống. Những người thuê trọ sống chung với nhau và hoàn toàn tách biệt với chủ trọ. Đây là loại hình cho thuê trọ mà người ở trọ không bị ràng buột quá nhiều về những quy định về giờ giấc. Mỗi người sẽ tự chủ thời gian và tự quy định nội quy cho phòng trọ mình thuê. Tuy nhiên việc ra vào tự do nên cũng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra, bởi đây được xem là loại hình có an ninh kém nhất trong các loại hình nhà trọ. Do là tự quản lý nên sẽ dễ có trường hợp quên đóng cổng hoặc quên khóa cửa, việc này sẽ dễ dẫn đến trộm cắp.

nhà trọ tân phú

Nhà trọ tự quản lý là loại hình cho thuê phòng trọ rất phổ biến tại Tân Phú

4. Nhà trọ chung chủ

Đây là loại hình cho thuê phòng trọ mà chủ nhà trọ và người ở trọ sẽ sống chung trong cùng 1 ngôi nhà và cùng nơi sinh hoạt. Loại hình cho thuê phòng trọ này này khá hợp lý cho các bạn xa nhà nhưng vẫn chưa đủ tự tin. Vì ở chung chủ nên các bạn sẽ được sống trong môi trường rất quy củ, có quy định về giờ giấc, cách sinh hoạt. Không những vậy có một số chủ nhà còn nấu ăn cho cả người ở trọ nữa. Ở đây các bạn sẽ không phải lo lắng về nhiều vấn đề như trộm cắp, an ninh và những bạn ở trọ đây thường được lựa chọn kỹ lưỡng.

nhà trọ chung chủ

Phòng trọ chung chủ là loại hình phòng trọ an toàn cho Tân Sinh Viên

5. Ký Túc Xá

Loại hình cho thuê ký túc xá là hệ thống khu nhà ở tập thể được xây dựng trong khuôn viên gần trường học. Nó được tạo ra để phục vụ công tác lưu trú và tá túc của giáo viên và học sinh của trường. Đa số ký túc xá đều được thiết kế theo mô hình giường tầng. Loại hình cho thuê phòng trọ có thể dao động từ 2 – 8 giường phụ thuộc vào mục đích riêng. Ngoài ra, kèm thêm một số tiện ích như nhà vệ sinh công cộng và nhiều khu tập thể khác.

ký túc xá tư nhân

Loại hình ký túc xá tư nhân đang phổ biến hơn tại Quận Tân Phú, TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê ký túc xá ngày càng tăng, nên loại hình cho thuê ký túc xá tư nhân đã xuất hiện. Đây là mô hình phòng trọ được kinh doanh bởi chủ kinh doanh tư nhân tự phát. Phòng ở có thiết kế giống ktx trường nhưng có thêm nhiều dịch vụ tiện ích bổ sung. Một số tiện ích cao cấp tiêu biểu như máy lạnh, máy giặt, wifi, tủ đồ riêng… Vì thế, đây chính là phương án tiết kiệm tối ưu cho các bạn sinh viên.

6. Nhà trọ Homestay

Loại hình cho thuê nhà trọ homestay là sự kết hợp giữa nhà riêng và ký túc xá với không gian phòng ngủ với giường tầng và tủ cá nhân như ký túc xá. Không gian sống cơ bản như phòng khách, phòng bếp. Khu sinh hoạt như một khu nhà riêng. Với sự kết hợp này, các bạn sinh viên, người đi làm dù có ngân sách ít ỏi nhưng vẫn có thể nhận được vô vàn lợi ích. Nhà trọ homestay thường dành cho 4-10 người. Do đó đây là loại hình phòng trọ rất mới mẻ nhưng hiện đại và được nhiều sinh viên lựa chọn thuê phòng trọ tại Tân Phú.

cho thuê nhà trọ homestay

Loại hình cho thuê nhà trọ homestay là sự kết hợp giữa nhà riêng và ký túc xá

7. Cập nhật giá thuê phòng trọ tại Quận Tân Phú, TP.HCM

Nhằm giúp cho bạn nắm rõ hơn về tình hình cho thuê phòng trọ tại Quận Tân Phú, TP.HCM, dưới đây là mức giá cho thuê phòng trọ theo từng loại hình tại Quận Tân Phú, TP.HCM.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo, do đó có thể chênh lệch từ 10-15% dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Cập nhật giá thuê phòng trọ Quận Tân Phú, TP.HCM mới nhất T3/2023

Loại hình phòng trọ

Giá thuê (VNĐ)

Phòng trọ có gác

3.000.000 – 6.500.000✨

Nhà trọ chung chủ

2.500.000 – 5.000.000✨

Nhà trọ homestay

1.500.000 – 4.500.000✨

Nhà trọ tự quản lý

1.500.000 – 5.500.000✨

8. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê phòng trọ tại Tân Phú

 • Đặc điểm vị trí : Phòng trọ có đặc điểm vị trí xung quanh thuận lợi sẽ có giáthuê khác với những phòng trọ có đặc điểm vị trí xung quanh không thuận lợivới người thuê.
 • Thời gian đến nơi học : Các phòng trọ mà người thuê cần ít thời gian đếntrường học sẽ có giá thuê khác với các phòng trọ mà người thuê phải tốn nhiềuthời gian để đến trường.
 • An ninh : các tình hình như trộm cắp, khu vực nhiều thành phần nghiện ngập,bài bạc, ma túy,…v.v. Phòng trọ ở khu vực an ninh có giá thuê khác với ở khuvực phức tạp, không an ninh.
 • Giờ giới nghiêm : Thời gian nhà trọ đóng cửa khi đến đúng giờ quy định,thường là sau 21h, 22h, 23h, 24h.
 • Kinh nghiệm: Giá cả phòng thuê có thể phụ thuộc vào những sinh viên đã cókinh nghiệm trong việc tìm trọ.
 • Số người ở hiện tại : Phòng trọ có số người ở nhiều cùng thì giá phòng thuêcủa mỗi người sẽ khác với phòng trọ có ít người ở cùng.

9. Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ Quận Tân Phú, TP.HCM

Để lựa chọn được căn phòng trọ phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây để giúp cho bạn có được căn phòng phù hợp với mức giá đó. Dưới đây, là một số kinh nghiệm hữu ích giúp bạn tìm thuê phòng trọ tại Quận Tân Phú, TP.HCM:

 • Xác định khu vực muốn thuê trọ tại Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Lựa chọn xem trọ trước khi bắt đầu ký hợp đồng.
 • Nên lựa chọn những phòng trọ có những tiện ích xung quanh.
 • Tìm hiểu kỹ về giá phòng trọ và những chi phí phát sinh.
 • Lưu ý đến chất lượng phòng trọ.
 • Kiểm tra hợp đồng cho thuê trọ thật kỹ trước khi ký.

Những câu hỏi thường gặp:

Có nên thuê phòng trọ quận Tân Phú không?

Đây là thắc mắc chung của đại đa số những người đang tìm kiếm phòng trọ ở khu vực này. Tại Tân Phú, bạn sẽ rất dễ dàng để tìm được nhà trọ ưng ý bởi số lượng cho thuê phòng trọ rất nhiều. Hơn nữa, với mức giá khá rẻ chỉ vài triệu đồng thì từ sinh viên đến người đi làm đều có thể ở được. Nhiều phòng trọ có camera an ninh giám sát nên bạn không cần lo vấn đề trộm cắp. Ngoài ra, ở Tân Phú bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển qua các quận trung tâm. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm thuê phòng trọ TP.HCM thì Tân Phú chính là một nơi đáng để lựa chọn.

Phòng trọ quận Tân Phú giá rẻ phù hợp với sinh viên và người có thu nhập thấp

Nên thuê phòng trọ giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm phòng trọ nhỏ, giá rẻ thì có thể tìm ngay đến đường Âu Cơ, đường Lê Cao Lãng, đường Tây Thạnh,… Mức giá cho thuê tại đây khá rẻ, chỉ từ 1,5- 2 triệu đồng. Một số nơi có ký túc xá dành riêng cho sinh viên đầy đủ tiện nghi từ giường, tủ quần áo, máy giặt,…

Đối với người đi làm, muốn tìm phòng rộng rãi thì bạn nên tìm đến các địa điểm cho thuê chung cư mini. Hầu hết các dạng nhà chung cư này đều full nội thất, phòng đẹp, mới và sạch sẽ. Các khu vực phường Tân Quý, phường Hòa Thạnh, Tây Thạnh đang có tin rao cho thuê phòng trọ phù hợp với nhu cầu của bạn. Mức giá cho thuê từ 3- 5 triệu đồng/ tháng, tiền điện, nước các bạn sẽ được tính riêng và tính vào đầu tháng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin xoay quanh việc tìm thuê phòng trọ quận Tân Phú phù hợp. Hy vọng, thông qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn có những kiến thức hữu ích trong việc đi tìm phòng trọ tại Quận Tân Phú, TP.HCM. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được phòng trọ ưng ý và chất lượng nhất. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị tại trang Muaban.net

Top 22 phòng trọ tây thạnh tân phú tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Phòng trọ 161 tây thạnh tân phú full nội thất – nguyễn văn thành

 • Tác giả: dithuenha.com
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 4.81 (987 vote)
 • Tóm tắt: cho thuê phòng giá3tr2 giờ giấc tự do k giới hạn người ở k chung chủ có hầm để xe rộng rãi Full nội thất.

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại C5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

 • Tác giả: sosanhnha.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 4.69 (521 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại C5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh Thông tin bất động sản rõ ràng. Sắp xếp theo nhu cầu dễ chọn lựa.

Cho thuê Nhà trọ – Phòng trọ Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

 • Tác giả: odt.vn
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 4.54 (370 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê Nhà trọ – Phòng trọ Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, thông tin chính chủ, diện tích và địa điểm đa dạng, giá công khai và minh bạch được đăng tải …

Cho thuê phòng trọ nhà mới xây tại phường tây thạnh, quận Tân Phú

 • Tác giả: 123nhadat.vn
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 4.3 (325 vote)
 • Tóm tắt: – Khu vực dân trí cao, an ninh, gần khu công nghiệp Tân Bình, gần trường Đại Học Thực Phẩm, cách Aeon Mall 200m, xung quanh có các chợ nhỏ. – Dịch vụ, hàng quán …

Cho thuê phòng trọ, nhà trọ tại Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh Danh mục bất động sản : cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà trọ, ở ghép

 • Tác giả: alonhadat.com.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.15 (284 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê nhà trọ Phường Tây Thạnh, phòng trọ mới nhất tháng 3/2023 chính chủ, giá rẻ, đường rộng. Cho thuê phòng trọ ở Tây Thạnh Tân Phú, nhà trọ, ở ghép, …

Cho Thuê Nhà Trọ Phòng Trọ Tại Phường Tây Thạnh Giá 2 Triệu/Tháng

 • Tác giả: giathuenha.com
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 3.91 (221 vote)
 • Tóm tắt: Cho Thuê Nhà Trọ Phòng Trọ tại Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh Giá 2 Triệu/Tháng tin đăng mst-4648, sản phẩm của website …

Cho thuê phòng trọ đường A Nguyễn Đỗ Cung, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú. Phòng đẹp, giá rẻ

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 3.66 (421 vote)
 • Tóm tắt: Tây Thạnh, Q. Tân Phú. Phòng đẹp, giá rẻ. Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Thông tin mô tả: Cho …

Cho thuê phòng trọ số 226/3/23, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

 • Tác giả: phongtot.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 3.59 (416 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê phòng trọ. Hiện tại mình còn 2phong trống. Phòng sạch sẽ,đẹp,rộng rãi,an ninh.. Đ/c:226/3/23 lê trọng tấn,p tây thạnh,tân phú.

Cho thuê phòng trọ Tân Phú giá rẻ Tây Thạnh

 • Tác giả: bds123.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 3.26 (516 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê phòng trọ Tân Phú Giá Rẻ_Tây Thạnh_28m2Địa chỉ: Tây Thạnh_P Tây Thạnh_Tân Phú+ Phòng có gác rộng rãi, full nội thất+ Có sofa, …

Cho thuê nhà trọ 72/1 đường Tây Thạnh, Tân Phú, DT 4,6x5m, giá 3,2 triệu/tháng

 • Tác giả: alonhatro.com
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 3.11 (252 vote)
 • Tóm tắt: Chính chủ cho thuê nhà trọ 72/1 đường Tây Thạnh, Tân Phú.DT 4,6x5m, có gác lửng, giá 3,2 triệu/tháng.Khu an ninh, dân trí cao.

Cho thuê Phòng trọ Đường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh mới nhất 3/2023

 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 2.87 (57 vote)
 • Tóm tắt: Được xem là cầu nối hiệu quả nhất về✓Cho thuê Phòng trọ Đường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh mới nhất 3/2023.✓Meey Land luôn cập nhật thông tin hữu …

Cho thuê phòng trọ mới xây đường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, tp. HCM

 • Tác giả: tinbatdongsan.com
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 2.75 (185 vote)
 • Tóm tắt: Nhà trọ Hạnh Phúc xin kính chào anh chị. Mình đang có nhu cầu cho thuê phòng tại. Địa chỉ: Số nhà 229/3, đường Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. + …

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

 • Tác giả: tinhchon.com
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 2.67 (131 vote)
 • Tóm tắt: Hơn 2914 tin Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú đang mua bán gấp trên TinhChon, cập nhật Cho thuê nhà trọ, phòng trọ 24h trong …

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ sinh viên, công nhân phường Tây Thạnh, Tân Phú

 • Tác giả: ancu.me
 • Ngày đăng: 02/04/2023
 • Đánh giá: 2.49 (163 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê nhà trọ, phòng trọ phường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM giá rẻ. Tìm nhà trọ, phòng trọ sinh viên, công nhân tại khu vựcphường Tây Thạnh, quận Tân Phú, …

Cho thuê nhà trọ tại số 15 đường t5 Tây Thạnh Tân Phú HCM

 • Tác giả: dichvubds.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 2.41 (71 vote)
 • Tóm tắt: Cần cho thuê phòng riêng, mặt tiền đường rộng 8 m, gần KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, gần trường học, AEOn tân phú.

Cho thuê Nhà trọ, phòng trọ tại Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh năm 2023

 • Tác giả: homedy.com
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 2.29 (120 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê Nhà trọ, phòng trọ Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh 2021 ✓ Báo giá cho thuê Nhà trọ, phòng trọ Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú TP Hồ Chí …

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Phường Tây Thạnh Tân Phú

 • Tác giả: vatgia.com
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 2.24 (197 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê phòng nữ ở 9m2. Toilet riêng. Đường Huỳnh Văn Gấm Quận Tân Phú. Khu dân cư An Ninh. Hẻm xe hơi 2 chiều thông ra các đường Tân Kỳ Tân Quý, …

Cần Cho thuê phòng trọ Địa chỉ: 80/4A đường Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

 • Tác giả: dangbannhadat.vn
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 2.14 (176 vote)
 • Tóm tắt: Cần Cho thuê phòng trọ Địa chỉ: 80/4A đường Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú. Phường Tây Thạnh Tân Phú ✓ với các loại diện tích, giá bán, …

Cho thuê phòng đường Tây Thạnh quận Tân Phú

 • Tác giả: thuenhatro360.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.09 (77 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê Kiot tại Oriental Plaza ( TOPS Market Âu Cơ ) Kiot cho thuê ⚡vị trí : Oriental Plaza, 685 Âu Cơ , Tân Phú – Tops Market ( BigC.

Nhà trọ TÂY THẠNH Quận Tân Phú

 • Tác giả: nhatrohanhphuc.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 1.89 (93 vote)
 • Tóm tắt: *Nhà trọ hạnh phúc xin kính chào anh chị! **Nhà trọ đường Tây Thạnh, Quận Tân Phú có 35 phòng. **Diện tích 5×26 m2.

Phòng trọ cao cấp Tân Phú – Tromoi.com

 • Tác giả: tromoi.com
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 1.69 (147 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin chi tiết. Địa chỉ: 98 Tây Thạnh P.Tây Thạnh quận Tân phú. Điện thoại: 0967.368.430. Hiện nay, mình đang cho …

Cho thuê phòng trọ đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

 • Tác giả: nhadatvui.vn
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 1.77 (194 vote)
 • Tóm tắt: CHO THUÊ PHÒNG TRỌ ĐƯỜNG D9, PHƯỜNG TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ- Chính chủ cho thuê phòng trọ rộng khoảng 10m2, ngay đường D9, phòng sạch sẽ thoáng mát.-…

Recommended For You