Lưu ngay 20+ mệnh thổ mua xe màu trắng được không hot nhất bạn cần biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về mệnh thổ mua xe màu trắng được không hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Quan niệm của người Việt từ trước tới nay luôn cho rằng mua một vật có giá trị không nhỏ như chiếc xe thì cần xem xét kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi, nhất là màu xe phải phù hợp với bản mệnh của mình trong ngũ hành sẽ khiến chiếc xe mang lại may mắn, tài lộc và cũng ít bị trục trặc hỏng hóc hơn. Chính vì thế, trong bài viết này, chuyên mục Tư vấn mua xe của Fordviet.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết về cách chọn màu xe hợp phong thuỷ, Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Chọn màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Theo đó, khi có ý định “tậu” xe bạn nên chú ý tới màu sắc của xe để đảm bảo may mắn và tài lộc sẽ đến với mình. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, chiếc xe sử dụng cũng bền hơn, ít hỏng vặt. Đặc biệt cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật. Cùng Fordviet.vn theo dõi chi tiết cách chọn màu xe theo năm sinh qua bài viết dưới đây!

Bảng màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh

Chọn màu xe theo phong thuỷ là cách chọn màu dựa trên các thành tố trong ngũ hành đều có một màu đại diện như Thủy là đen, Mộc là xanh, Hỏa là đỏ, Thổ là vàng, Kim là Trắng. Nếu đã hiểu quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc phía trên, bạn hoàn toàn có thể chọn ra màu sắc phù hợp hay không phù hợp với bản mệnh của chính mình. Trong đó nên chọn màu sinh nhập với mệnh của mình để bản thân được lợi nhất thay vì sinh xuất phải chia sẻ với hành khác. Cần cẩn trọng với những màu tương khắc, đặc biệt là khắc nhập (khắc mình).

Cách chọn màu xe theo phong thuỷ và hợp mệnh Mệnh Màu tương sinh Màu Hoà Hợp Màu chế khắc Màu bị khắc Mệnh Kim Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Mệnh Mộc Đen, xanh nước Xanh lục Vàng, Nâu đất Trắng, xám, ghi Mệnh Thuỷ Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Mệnh Hoả Xanh lục Đỏ, Hồng, tím Trắng, xám, ghi Đen, xanh nước Mệnh Thổ Đỏ, Hồng, tím Vàng, Nâu đất Đen, xanh nước Xanh lục

Ngũ hành là gì?

Ngũ hành là một học thuyết duy vật trong triết học phương Đông bắt nguồn từ Trung Hoa cổ dựa trên 5 thành tố cơ bản được cho là khai sinh ra vạn vật bao gồm Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. 5 thành tố này hợp lại thành ngũ hành tác động với nhau một cách tự nhiên dựa trên hai nguyên lý cơ bản: Tương sinh/Tương khắc.

Quy luật tương sinh ám chỉ mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau cùng phát triển. Cả 5 thành tố trong ngũ hành tương sinh, xúc tiến tạo thành vòng tròn sự sống khép kín như một định luật bảo toàn. Mỗi hành đều có hai phương diện, cái sinh ra nó (sinh nhập) và cái nó sinh ra (sinh xuất), ví như Mộc sinh Hỏa… Thủy lại sinh Mộc. Trong mối quan hệ tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Điều này được lý giải theo tự nhiên khởi đầu là Thủy (nước) rơi từ trên trời tưới lên vạn vật tạo ra Mộc (cây cối), Mộc khô cháy thành Hỏa (lửa), Hỏa cháy thành tro tạo ra Thổ (đất), trong Thổ có quặng tức Kim (kim loại), Kim loại nóng chảy lại tạo ra Thủy (nước) trở thành một “bảng tuần hoàn” của vạn vật.

Ngũ hành là gì?

Quy luật tương khắc trái ngược hoàn toàn với tương sinh, các thành tố trong ngũ hành sẽ khắc chế, làm hao mòn thậm chí triệt tiêu lẫn nhau. Nếu như quy luật tương sinh ý nói vạn vật, sự sống bắt nguồn từ trời, nhưng tồn tại lâu dài hay hủy diệt lại do vạn vật trên trái đất quyết định. Trong tương khắc, mỗi thành tố cũng có hai mối quan hệ, cái khắc nó (khắc nhập) và cái nó khắc(khắc xuất). Trong mối quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khoắc Thủy. Ý nói, nước khiến lửa tắt, lửa khiến kim nóng chảy, kim loại cắt đổ cây, cây hút dinh dưỡng của đất, đất ngăn nước chảy…

Vì sao nên chọn màu xe theo phong thuỷ?

Với người Việt, mua xe hơi là chuyện hệ trọng bởi nó song hành cùng chủ nhà trên mọi nẻo đường. Càng mua xe có giá trị lớn, chuyện chọn xe hợp mệnh càng cấp thiết, không thua gì chuyện “dựng vợ gả chồng”. Ngoài chọn ngày, giờ nhận xe, màu sắc cũng là yếu tố cấp thiết khiến nhiều người phải “đau đầu”, đôi khi bỏ quá cả màu mà lý trí ham thích.

Tư vấn chọn màu xe theo phong thuỷ cho mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả ThổTrong quan niệm của người Việt nói riêng và những nước phương Đông nói chung, màu sắc hợp với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang tới tài lộc, may mắn cho chủ nhà, xe ít hỏng vặt, khi người lái xe thư thái không nặng nề, nếu không may gặp trục trặc sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. Với màu cùng hành (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), dù không “vượng” tương sinh cơ mà vẫn tương hỗ tốt hơn cho chủ nhà thay thế mang tới phiền hà.

Trái lại, nếu chọn màu xung khắc sẽ làm hại tới chủ nhà, dễ sinh tâm trạng bồn chồn thấp thỏm ấm ức, không yên lòng khi người lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn của để tự khắc phục. Nếu hoạ may có gặp sự cố dễ gây hậu quả nghiêm trọng, tai hại tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hỏng nặng nề. Chính vì những yếu tố đó, mà phần lớn người mua xe sẽ xem yếu tố màu sắc là 1 trong những điều quan trọng khi chọn mua xe.

Cách chọn màu xe theo phong thuỷ?

Trong ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoài, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với tự nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở thành kim loại, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự hỗ trợ, làm tốt lên, tạo sự may mắn, yên ổn.

Tư vấn chọn màu xe theo phong thuỷ cho mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả ThổNgũ hành tương sinh ứng với các màu sắc theo bản mệnh

Tương khắc là những đường bên trong vòng tròn tương sinh, tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với tự nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước chảy. Tương khắc ngược lại với tương sinh, tức là có thể sẽ gây là những điều không tốt, đối lập.

Tư vấn chọn màu xe theo phong thuỷ cho mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả ThổNgũ hành tương khắc ứng với các màu sắc theo bản mệnh

Thông tin chi tiết về cách chọn màu xe theo bản mệnh bạn đọc có thể cùng MuasamXe.com theo dõi ngay dưới đây:

Mệnh Kim nên mua xe màu gì?

Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

Tư vấn chọn màu xe theo phong thuỷ cho mệnh KimNgười mệnh Kim sinh các năm 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001 (Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933, Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941, Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985) sẽ có bản mệnh tương ứng:

 • Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985
 • Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993
 • Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001
 • Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/1955/2014/2015
 • Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023
 • Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

Các màu xe hợp với người mệnh Kim:

Màu hợp với mệnh Kim: màu vàng, trắng. Những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong trang trí như sơn tường, màu sắc nội thất. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

 • Màu tương sinh: Hãy chọn cho mình những bộ trang phục, đồ dùng hoặc phụ kiện có gam màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.
 • Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Mệnh Mộc nên mua xe màu gì?

Mộc biểu trưng cho sự nối kết sự sống, như rễ, thân, nhánh và lá tương hợp với nhau vì sự sống của cả cây,. Mộc tượng trương cho cây lá. Có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là những ngọn cỏ bên đường . Hành Mộc sinh Hỏa (gổ cháy sinh ra lửa) và được Thủy tương sinh (nước cho cây cốt tốt tươi). Hành mộc khắc kỵ với Kim (mộc hao kim lợi) và Thổ (Mộc lợi Thổ hao, vì cây hút chất từ đất). Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Mệnh Mộc nên mua xe màu gì? Tư vấn chọn màu xe theo phong thuỷ cho mệnh MộcNgười mệnh Mộc sinh các năm 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003. (Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943, Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.). Giống như mệnh Thủy, người mệnh Mộc cũng được chia làm nhiều hành mệnh nhỏ, từ đó có thể “luận” chi tiết hơn về màu sắc khi chọn xe, có những cái tưởng khắc mà không khắc.

 • Đại Lâm Mộc (cây trong rừng): 1928/1929/1988/1989
 • Dương Liễu Mộc (cây dương liễu): 1942/1943/2002/2003
 • Tùng Bách Mộc (cây tùng già): 1950/1951/2010/2011
 • Bình Địa Mộc (cây trên đất): 1958/1959/2018/2019
 • Tang Đố Mộc (cây dâu tằm): 1972/1973,,,
 • Thạch Lựu Mộc (cây trên đá): 1980/1981…

Các màu xe hợp với người mệnh Mộc:

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chúng ta cảm thấy phù hợp hơn.

Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Người mệnh Mộc nên chọn xe màu xanh hoặc màu đen: Màu xanh được xem là màu bản mệnh của mệnh Mộc, và trên thực tế, cũng có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu sắc này. Như vậy, một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu xanh không thực sự phù hơp với tính cách, người mệnh Mộc có thể mua xe màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Người mệnh Mộc cần tránh xe màu trắng, bạc và vàng ánh kim: Màu tương khắc của mệnh Mộc là màu trắng, bạc và vàng ánh kim, vì những màu này tương ứng với hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Mệnh Thuỷ nên mua xe màu gì?

Bảng màu cũng có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành, và bảng màu cũng rất phù hợp với quy luật của tự nhiên. Theo đó, Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chúng ta cảm thấy phù hợp hơn. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Mệnh Thuỷ nên mua xe màu gì? Tư vấn chọn màu xe theo phong thuỷ cho mệnh ThuỷMệnh Thủy gồm các tuổi: Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

Các màu xe hợp với người mệnh Thuỷ:

Mua chiếc xe có màu cùng hành với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành). Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn.

Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ. Tuy nhiên, người mua cũng nên quan tâm, nhưng không nên lạm dụng, những màu mà mệnh khắc hay không hạp, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến gia chủ nhưng sẽ khiến chiếc xe của không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

Người mệnh Thủy nên chọn xe màu đen hoặc màu trắng: Màu đen được xem là màu bản mệnh của mệnh Thủy nên về cơ bản, người mệnh Thủy hợp nhất với màu đen. Như vậy, một chiếc xe có màu đen sang trọng sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu đen không thực sự phù hơp với tính cách, người mệnh Thủy có thể mua xe màu trắng hoặc màu bạc – tượng trưng cho hành Kim – vì Kim sinh Thủy.

Người mệnh Thủy cần tránh xe màu vàng và vàng đất: Màu tương khắc của mệnh Thủy là màu vàng hoặc vàng đất, vì những màu này tương ứng với hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Top 26 mệnh thổ mua xe màu trắng được không tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Chọn Màu Xe Ô Tô Theo Mệnh – Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ Hợp Xe Màu Gì?

 • Tác giả: katavina.com
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 4.82 (886 vote)
 • Tóm tắt: 3. Mạng hỏa mua xe màu gì? 4. Giải đáp mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không; 5. Mệnh Thổ hợp màu trắng không?

Mệnh Thổ hợp xe màu gì để đi bình an, về may mắn trên mọi chặng đường?

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.61 (324 vote)
 • Tóm tắt: (Lichngaytot.com) Mệnh Thổ hợp xe màu gì? Nên mua xe có màu sắc như thế nào để luôn được bình an và may mắn? Nếu vẫn chưa có câu trả lời cho …

Mệnh Thổ Mua Xe Màu Trắng Được Không / TOP 1 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 Top View

 • Tác giả: globalink.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 4.41 (244 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật thông tin Top #10 Mệnh Thổ Mua Xe Màu Trắng Được Không xem nhiều nhất, mới nhất 1/2023. Thông tin, hình ảnh, video clip về Mệnh Thổ Mua Xe Màu …

Mệnh Thổ nên mua xe màu gì để hợp phong thủy?

Mệnh Thổ nên mua xe màu gì để hợp phong thủy?
 • Tác giả: hyundaingocan.com
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 4.12 (378 vote)
 • Tóm tắt: Theo triết học cổ đại, sự biến hóa không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đã tạo nên nguyên lý ngũ hành, tạo ra tương sinh hoặc tương khắc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thường thì những trường trước khi mua xe đều cân nhắc chọn xe hợp tuổi, mệnh của mình để giúp công việc kinh doanh, làm ăn trở nên thuận lợi hơn. Và ngược lại họ cũng sẽ né những màu xe tương khắc để tránh những rủi ro, xui xẻo sau khi rước xe về …

Người mệnh thổ mua xe màu nào hợp

 • Tác giả: nissanhoangmai.com
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 3.85 (449 vote)
 • Tóm tắt: Tư vấn chọn màu xe cho người mệnh Thổ. Màu xe hợp với mệnh sẽ có lợi gì cho gia chủ.Liên hệ ngay 0979.200.986 để được tư vấn chọn màu xe theo phong thủy.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua ô tô có màu cùng hành với gia chủ cũng tốt. Vì nó ít khi gây phiền toái cho gia chủ nhưng không được lợi lộc nhiều bằng màu tương sinh. Ngược lại, nếu sở hữu chiếc ô tô có màu tương khắc với mạng gia chủ, sẽ làm sức khỏe của họ trở nên suy yếu, …

Nam/Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô hợp màu gì?
 • Tác giả: heyoto.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 3.78 (434 vote)
 • Tóm tắt: Kỷ Mão 1999 mua xe ô tô màu đỏ được không? Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo quy luật ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Đây là màu đại hợp với người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để thu hút tài lộc và tăng vận cát tường, người tuổi Kỷ Mão 1999 cầm tinh con Mèo nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu sắc tương sinh tương hợp với bản mệnh của mình. Kỷ Mão 1999 nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Hỏa và …

CÁCH XEM MÀU XE NÀO HỢP TUỔI NÀO

 • Tác giả: xetoyotavietnam.net
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 3.46 (215 vote)
 • Tóm tắt: Hỏa sinh Thổ, người mệnh Thổ nên chọn lựa những chiếc xe có màu đỏ, cam, hồng (là những màu đại diện cho mệnh Hỏa) hoặc bạc trắng, vàng đậm, vàng nhạt, nâu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những người mệnh thủy rất hợp với màu trắng, vàng nhạt (màu đặc trưng của mệnh Kim). Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các màu nhưu đen, xanh lá cây, xanh nước biển cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên cần tránh màu …

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Gì? Ý Nghĩa Của Việc Chọn Màu Xe Hợp Mệnh, Những Lưu Ý 2022

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Gì? Ý Nghĩa Của Việc Chọn Màu Xe Hợp Mệnh, Những Lưu Ý 2022
 • Tác giả: nghiencar.com
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 3.28 (392 vote)
 • Tóm tắt: Các màu này sẽ đem lại nhiều rủi ro cho gia chủ, khiến đường đi của họ không được hanh thông, gia đình không hòa thuận. Chính vì lý điều này nên khi mua xe ô tô …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mong rằng, qua bài viết trên quý độc giả đã có thể hiểu rõ hơn về việc người mệnh Thổ hợp xe màu gì? và biết được mẫu xe nào phù hợp với mình. Nếu độc giả vẫn còn thắc mắc về các vấn đề trên hay cần tư vấn thêm những vấn đề liên quan hay truy cập …

Mệnh thổ đi xe màu gì? Màu nào cần phải TRÁNH XA nếu không muốn tán gia bại sản

Mệnh thổ đi xe màu gì? Màu nào cần phải TRÁNH XA nếu không muốn tán gia bại sản
 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 3.17 (252 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh thổ đi xe màu trắng có tốt không? … Về tương khắc, người mệnh Thổ gần như chỉ kỵ màu xanh lá cây mang hành Mộc. Tuy nhiên, nếu thuộc Lộ bàng Thổ, Sa trung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính khi mua xe hoặc trang trí nhà của, quần áo hay chọn …

Mệnh Thổ có hợp màu trắng không?

Mệnh Thổ có hợp màu trắng không?
 • Tác giả: noithatmyhouse.net
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 2.85 (64 vote)
 • Tóm tắt: Mặc dù màu trắng không phải là màu khắc mệnh Thổ, tuy nhiên nó cũng sẽ làm cho mệnh Thổ bị suy yếu, có thể khiến cho tài sản thân chủ bị hao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để trả lời câu hỏi này, chúng ta nên dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ Hành và đặc tính của mệnh Thổ. Những màu sắc phù hợp với mệnh này đó là màu sắc của hành Hỏa, vì là Hỏa sinh Thổ, được tương sinh, màu đỏ,cam, tím là những màu tương …

Chọn Màu Xe Hợp Tuổi Hợp Mệnh Làm Ăn Phát Tài Lộc 2022

 • Tác giả: totachihanoi.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 2.87 (133 vote)
 • Tóm tắt: Đối với Việt Nam, mua xe hơi là một vấn đề nghiêm trọng bởi vì nó được gắn bó … Bạn mệnh Thổ không nghĩa là toàn bộ xe phải sơn màu đỏ, mặc quần áo đỏ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh (màu xe hợp tuổi ) sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu xe …

Mệnh Thổ hợp màu xe gì để đi bình an, về may mắn

 • Tác giả: nhadatmoi.net
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.75 (186 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh Thổ hợp màu xe gì, mua xe màu đen, màu trắng được không? Chia sẻ mệnh Thổ hợp màu xe gì và cách chọn màu xe hợp mệnh Thổ rước tài lộc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để trả lời câu hỏi mệnh Thổ mua xe màu gì? Bạn cần phải biết được người mệnh Thổ hợp màu gì? Theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên bản mệnh sử dụng màu của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam là tốt nhất. Bên cạnh đó, những màu thuộc hành Thổ cũng hợp như vàng …

Chuyên mục phong thủy: Mệnh thổ có hợp màu trắng không?

Chuyên mục phong thủy: Mệnh thổ có hợp màu trắng không?
 • Tác giả: chungcuskyviewplaza.com
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 2.61 (138 vote)
 • Tóm tắt: Phần này sẽ trả lời giúp mọi người câu hỏi người mệnh Thổ có hợp màu trắng không? Và câu trả lời chính là không, người mệnh Thổ không hợp với màu trắng. Mặc dù …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóm lại, câu trả lời của câu hỏi: Người mệnh Thổ có hợp màu trắng không đó là không hợp nhưng cũng không tương khắc. Tuy nhiên, để có được những điều may mắn trong cuộc sống thì không nên sử dụng màu trắng nếu là người thuộc mệnh Thổ. Với những …

Mệnh thổ hợp màu xe gì? Lựa chọn màu xe hợp phong thủy

 • Tác giả: hondatayho.com.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 2.43 (106 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh đó, màu đen – màu của mệnh Thủy cũng được xem là khá tương khắc với mệnh Thổ, do đó, tốt nhất là người mệnh Thổ không nên mua xe màu đen.

Mệnh Thổ Nên Mua Xe Màu Gì? Top 5 Màu Phát Tài Lộc

Mệnh Thổ Nên Mua Xe Màu Gì? Top 5 Màu Phát Tài Lộc
 • Tác giả: otohoanglong.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 2.44 (65 vote)
 • Tóm tắt: … màu đen là màu tượng trưng cho hành thủy, thổ khắc thủy nên không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Người mệnh thổ mua xe màu trắng được không?

Mệnh thổ mua xe màu gì thì hợp phong thủy?

 • Tác giả: tinbanxe.vn
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 2.34 (91 vote)
 • Tóm tắt: Ngược lại nếu chọn những màu không hợp, có tính xung khắc với nhau thì sẽ mang đến những tai họa, rủi ro, những điều không như ý mình muốn. menh tho mua xe mau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thuyết ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì mệnh Thổ được tượng trưng cho đất. Đất là môi trường để trồng trọt, nuôi dưỡng những mầm cây. Trong mệnh Thổ cũng còn được chia thành những loại nhỏ khác, mỗi loại có những tích cách đặc trưng …

Cách chọn màu xe PHÙ HỢP nhất cho người thuộc MỆNH THỔ

 • Tác giả: tapchilaixe.com
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.17 (197 vote)
 • Tóm tắt: 6. Mệnh thổ đi xe màu trắng có tốt không? · Để được tương sinh: Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa). · Để được hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ). · Để chế khắc được: Màu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, Toyota Vios đang được phân phối tại thị trường trong nước theo hình thức lắp ráp nội địa, là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng, Toyota Vios không chỉ lấy lòng khách hàng với giá rẻ, nội ngoại thất hiện đại, bắt mắt, mà màu xe đa dạng …

Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Hợp Nhất Để Đón Tài Lộc?

 Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Hợp Nhất Để Đón Tài Lộc?
 • Tác giả: thegioilexus.com.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 2.18 (59 vote)
 • Tóm tắt: Vậy nên nếu bạn yêu thích màu xe trắng và thuộc mệnh Thổ thì có thể yên tâm lựa chọn. Mệnh Thổ chọn ô tô màu bạc được không? Màu bạc cũng thuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không gian nội thất có ảnh hưởng nhiều đến phong thủy trên xe ô tô và nó cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của người lái xe. Với những người mệnh Thổ, hãy chọn thảm lót sàn màu xám, màu nâu, bọc da ô tô màu nâu, vàng nâu. Bên cạnh đó, bạn hãy chọn bọc vô …

Bí quyết chọn màu xe hợp phong thủy đem lại may mắn, tài lộc

 • Tác giả: dungtien.com.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 2.04 (160 vote)
 • Tóm tắt: Càng mua xe có giá trị lớn, chuyện chọn xe hợp mệnh càng cấp thiết, không thua … Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim còn màu vàng chính là màu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo ngũ hành trong phong thuỷ, thì việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chiếc xe …

10 CÁCH CHỌN MÀU XE THEO PHONG THỦY VÀ HỢP MỆNH TRONG NĂM 2019

10 CÁCH CHỌN MÀU XE THEO PHONG THỦY VÀ HỢP MỆNH TRONG NĂM 2019
 • Tác giả: dungvuong.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 1.98 (191 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài chọn ngày, giờ mua xe, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng khiến … Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim còn màu vàng chính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngũ hành là một học thuyết duy vật trong triết học phương Đông bắt nguồn từ Trung Hoa cổ dựa trên 5 thành tố cơ bản được cho là khai sinh ra vạn vật bao gồm Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim. 5 thành tố này hợp lại thành ngũ hành tác động với nhau một cách …

Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Gì? Người Mệnh Thổ Nên Mua Xe Gì 2023?

 Mệnh Thổ Hợp Xe Màu Gì? Người Mệnh Thổ Nên Mua Xe Gì 2023?
 • Tác giả: xehayvietnam.com
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 1.79 (187 vote)
 • Tóm tắt: Xe Vios được lòng khách hàng mệnh Thổ vì có rất nhiều màu xe phù hợp như màu trắng, màu đen, đỏ, nâu vàng. Không chỉ có ngoại thất bắt mắt, nội thất xe cũng rất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xe Mitsubishi Attrage được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, sở hữu rất nhiều trang bị tiện nghi, thiết kế kiểu dáng Dynamic Shield nổi bật, tiện lợi để di chuyển trong đô thị. Ngoại thất tinh tế giúp xe mang lại cảm giác khỏe khoắn, tươi trẻ và …

Giải đáp: Người mang mệnh thổ hợp màu xe gì?

Giải đáp: Người mang mệnh thổ hợp màu xe gì?
 • Tác giả: daylaixehanoi.vn
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 1.7 (63 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh thổ nên mua xe màu gì? … Màu xe hợp mệnh Thổ nhất là những màu nâu đất, màu đỏ tượng trưng cho lửa và các màu nóng khác như màu hồng, màu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi một nạp âm mang một ý nghĩa khác biệt và những người thuộc nhóm nạp âm đó đều mang trong mình những tính cách khác nhau. Chính vì vậy, vấn đề mệnh Thổ mua xe màu gì cũng được mỗi người nhìn nhận một cách khác biệt. Nhưng nhìn chung theo góc nhìn …

Mệnh Thổ Hợp Màu Trắng Không ❤️️Màu Hợp Mạng Thổ Nhất

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 1.58 (72 vote)
 • Tóm tắt: Như trên đã nói, màu trắng là màu thuộc mệnh kim, mà theo phong thủy thổ sinh kim khiến những người thuộc mệnh thổ không nên mua xe màu trắng. Cam, trắng, ghi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ hợp nhất màu liên quan đến hành Hỏa. Đó là đỏ, tím, hồng, cam. Đây sẽ là màu mang đến cho những người hành Thổ nhiều bước tiến phát triển vượt bậc trong công việc, sự nghiệp cũng như tình cảm. Ngoài ra, mệnh Thổ …

Tuổi Dần mua xe máy màu gì để hút nhiều tài lộc trong năm 2022?

 Tuổi Dần mua xe máy màu gì để hút nhiều tài lộc trong năm 2022?
 • Tác giả: okxe.vn
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 1.54 (199 vote)
 • Tóm tắt: Nhu cầu mua xe máy đầu năm được ví như sự khởi đầu may mắn cho một năm mới … Đây là màu sắc đặc trưng của người mệnh Thổ. Lý do bạn không nên mua xe máy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhu cầu mua xe máy đầu năm được ví như sự khởi đầu may mắn cho một năm mới tươi sáng. Và đã chính thức bước sang năm Nhầm Dần với nhiều kỳ vọng về sự tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy thì bài viết này OKXE sẽ gửi tặng đến các bạn tuổi Dần với lời gợi ý: …

Người Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn

Người Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy Mang Lại May Mắn
 • Tác giả: mmkauto.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 1.49 (198 vote)
 • Tóm tắt: Ngược lại, việc chọn xe khắc với bản mệnh sẽ làm cho mọi việc trở nên khó khăn hơn, chủ nhân của chiếc xe không nhận được sự may mắn mà thay vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mệnh Thổ mua xe màu gì: Màu xe gì đem lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi mua xe nói chung và người mệnh Thổ nói riêng. Hãy cùng MMK AUTO tìm hiểu cách chọn màu cho người Mệnh Thổ mang lại bình an và thăng tiến …

Mệnh Thổ và mệnh Kim nên chọn xe màu gì?

 • Tác giả: giaxetoyota.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 1.36 (152 vote)
 • Tóm tắt: Vì thế, người mệnh Thổ cần tránh mua xe màu xanh lá cây và không nên lạm dùng … Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, bên cạnh đó, còn có màu …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You