Cách chọn rèm che nắng cửa sổ văn phòng & phòng ngủ phù hợp

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Mành che nắng cửa sổ hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Rèm cửa sổ chống nắng ngoài nhiệm vụ che chắn nắng và ánh sáng còn có tác dụng trang trí văn phòng, giúp không gian thêm sang trọng. Tuy nhiên, việc làm sao để lựa chọn được mẫu rèm che nắng cửa sổ đẹp và phù hợp thì rất quan trọng vì vậy bài viết dưới đây Thế giới rèm Việt sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn.

I. Rèm che nắng cửa sổ sáo nhôm

Đây là loại mành rèm treo cửa được sử dụng phổ biến nhất cho văn phòng. Chất liệu chính của loại rèm cửa sổ chắn nắng hiện đại này là nhôm. Một ưu điểm vượt trội của chất liệu này chính là rất dễ dàng vệ sinh. Thiết kế cũng khá đơn giản, có thể chớp lật để điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng.

Bên cạnh đó, loại mành rèm cửa sổ chống nắng sáo nhôm còn có những tính năng khác. Rèm được kéo lên kéo xuống rất linh hoạt, gọn gàng; có khả năng che nắng tuyệt đối với không gian nhiều cửa sổ như văn phòng. Chất liệu nhôm nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp tránh được những tia cực tím và độ bền cũng rất cao giúp chống nắng và cách nhiệt rất tốt.

II. Rèm cửa sổ chống nắng lá dọc

Bên cạnh mành rèm cửa sáo nhôm thì rèm lá dọc cũng là loại mành rèm che nắng cửa sổ cho văn phòng chiếm được sự yêu thích của dân công sở. Đối lập với rèm sáo nhôm thì loại rèm này có thể quay các lá sang bên trái hoặc bên phải 180 độ để điều chỉnh ánh sáng.

Với chất liệu vải phủ nhựa thì mành che cửa sổ chống nắng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Rèm có khả năng cản sáng, chống nắng và cách nhiệt tốt. Thiết kế không quá cầu kì, dễ sử dụng, mang phong cách hiện đại, đơn giản. Đây chính là sự lựa chọn tốt cho không gian văn phòng.

Không những vậy, với những đặc điểm và tính năng đó thì rèm lá dọc – rèm cửa sổ hiện đại chống nắng còn phù hợp cho rất nhiều không gian khác như phòng khách gia đình, phòng làm việc…

III. Rèm cuốn che nắng treo cửa sổ

So với rèm lá dọc và rèm sáo nhôm thì rèm cuốn thường được ít sử dụng hơn trong không gian văn phòng. Tuy nhiên, không thể vì thế mà phủ nhận công dụng của chúng mang lại.

Rèm cuốn – mẫu rèm cửa sổ che nắng phù hợp với không gian văn phòng hẹp. Nó tạo sự gọn gàng, tối giản cho căn phòng. Công dụng của nó không hề kém hơn so với hai loại rèm kể trên. Khả năng cản sáng rất tốt, tạo cho dân công sở sự hài lòng khi làm việc.

Đó là ba loại rèm che nắng cửa sổ cho văn phòng phổ biến, được sử dụng rộng rãi. Với những thông tin chúng tôi đưa tới các bạn, mong rằng quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian văn phòng, tạo điều kiện làm việc thỏa mái nhất.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You