Bạn đã biết 10+ kệ bàn thờ chúa tốt nhất bạn nên biết

kệ bàn thờ chúa hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bàn thờ Chúa là nơi thể hiện lòng tôn kính của người theo Đạo với lòng thành cao nhất. Việc chọn mua bàn thờ Chúa trong phòng khách phải phù hợp với không gian. Bài viết sau đây, Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát sẽ tổng hợp một số mẫu bàn thờ Chúa trong phòng khách, bàn thờ Chúa treo tường được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó cũng xin gửi đến bạn những lưu ý cần thiết khi chọn mua bàn thờ Thiên Chúa.

Bàn thờ Chúa trong gia đình người Công Giáo

Trong mỗi gia đình Công Giáo đều sẽ dành một vị trí quan trọng nhất để đặt mẫu bàn thờ Chúa trong gia đình. Trên mỗi bàn thờ Thiên Chúa của người Công Giáo luôn có tượng chịu nạn của Chúa Giêsu, tượng Đức Mẹ Maria và tượng Thánh Cả Giuse.

Đối với mỗi người Kitô hữu việc sống và làm theo lời Chúa mỗi ngày luôn là điều rất quan trọng. Đó là cách để họ đến gần với Chúa và hoàn thiện bản thân hơn. Mẫu bàn thờ Chúa trong gia đình là nơi để tôn vinh Thiên Chúa, đồng thời đó cũng là nơi để các thành viên trong gia đình đến gần với nhau hơn.

Bàn thờ Chúa trong gia đình người Công Giáo
Bàn thờ Chúa trong gia đình người Công Giáo

Ngoài việc tham dự Thánh lễ ngày chủ nhật, người Công Giáo còn luôn cầu nguyện mỗi ngày. Theo truyền thống vào mỗi buổi sáng hoặc buổi tối các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quây quần bên bàn thờ và cầu nguyện. Hay khi ai đó gặp khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống, họ cũng có thể ngước lên bàn thờ Công Giáo và cầu nguyện. Duy trì thói quen cầu nguyện là cách để người Công Giáo luôn được kết nối với Thiên Chúa đồng thời tìm thấy sự bình ánh, thanh thản trong tâm hồn.

Kệ bàn thờ Chúa với người Kitô hữu nói chung có ý nghĩa rất quan trọng. Không chỉ là một nơi để thờ phụng mà quan trọng hơn mỗi khi nhìn lên bàn thờ Thiên Chúa giáo, người Kitô hữu như cảm nhận được tình thương của người đã hiến dâng mạng sống để cứu chuộc nhân loại. Quan trọng hơn khi nhìn lên bàn thờ Thiên Chúa mỗi người sẽ tìm thấy sự thanh thản sau cuộc xô bồ.

Các loại bàn thờ Thiên Chúa

Những mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp trên thị trường khá phong phú về chủng loại. Phần lớn các mẫu bàn thờ Chúa đẹp hiện nay đều sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ, phong cách đơn giản, tinh tế. Vật liệu làm nên các mẫu bàn thờ Chúa cũng rất nhiều loại như: bàn thờ Chúa bằng gỗ, bàn thờ Chúa bằng kính, đá, inox…

Bàn thờ Chúa bằng Gỗ

Trong các loại trên, bàn thờ Chúa bằng gỗ đẹp nhất, luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Sự đơn giản, trang nhã, tự nhiên của chất liệu gỗ rất phù hợp với mọi bàn thờ Chúa trong phòng khách. Kết hợp với đặc tính đa dạng hình thù, phong cách thiết kế khiến quý vị không thể chối từ các mẫu bàn thờ Chúa bằng gỗ đẹp.

Bàn thờ Chúa bằng gỗ đẹp nhất trong các loại
Bàn thờ Chúa bằng gỗ đẹp nhất trong các loại

Kích thước của bàn thờ Chúa bằng gỗ phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách. Nếu phòng khách bạn rộng rãi thì có thể tách riêng các phần rồi ghép lại. Nếu không gian bé thì chnj bàn thờ Chúa bằng gỗ nhỏ gọn, đơn giản.

Nên lựa chọn các mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ chất lượng cao để thời gian sử dụng lâu dài. Hiện nay rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ tự nhiên tuyệt đẹp.

Giá thành của bàn thờ Chúa bằng gỗ cũng rất rẻ bởi nguyên liệu sử dụng và chế tác đơn giản. Giá cả của bàn thờ Chúa bằng gỗ có thể dao động từ vài trăm đến hơn triệu đồng. Đặc biệt với bàn thờ Thiên Chúa bằng gỗ cao cấp giá còn lên đến cả vài chục triệu đồng.

Bàn thờ Chúa bằng kính

Những mẫu bàn thờ Chúa bằng kính sở hữu thiết kế đơn giản. Đặc biệt kiểu bàn thờ bằng kính còn rất dễ lau chùi. Tuy nhiên, chất liệu kính khá dễ vỡ. Do đó quá trình lắp đặt, lau chùi phải thật cẩn thận.

Bàn thờ Chúa treo tường bằng đá
Bàn thờ Chúa treo tường bằng đá

Mẫu bàn thờ Chúa treo tường

Xu hướng sử dụng bàn thờ Chúa treo tường trong gia đình không đề cao vào những tiểu tiết cầu kỳ. Thay vào đó sự đơn giản, thuận tiện trong lắp đặt, tiết kiệm không gian sinh hoạt trong gia đình. Đó chính là lý do gần như mọi gia đình Công Giáo sử dụng bàn thờ Chúa treo tường.

Bàn thờ Chúa treo tường đẹp, hiện đại, đơn giản

Trước đây mọi người thường yêu thích kệ bàn thờ Chúa cầu kỳ với nhiều đường nét tinh xảo. Nhưng giờ đây, mẫu bàn thờ Chúa treo tường được thiết theo hướng đơn giản, hiện đại mới là xu hướng. Bởi những mẫu bàn thờ Chúa hiện đại, đơn giản thường có giá thành hợp lý, không tối nhiều công lắp đặt. Cũng như nghệ thuật, cái gì càng đơn giản, hiện đại thì càng đẹp và trường tồn lâu dài.

Có khá nhiều loại bàn thờ Thiên Chúa từ kết hợp kệ tivi, tủ thờ, bàn thờ đứng, treo tường. Trong đó hiện nay, bàn thờ Chúa treo tường được xếp vào loại các mẫu bàn thờ Chúa đẹp nhất.

Bàn thờ Chúa treo tường đẹp, hiện đại, đơn giản
Bàn thờ Chúa treo tường đẹp, hiện đại, đơn giản

Đặc biệt bàn thờ Chúa treo tường với đường nét đơn giản, bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức lau chùi. Điều này hoàn toàn trái ngược với các kiểu bàn thờ Chúa khác có nhiều chi tiết chạm trổ cầu kỳ.

Giá bàn thờ Chúa treo tường

Hiện nay bàn thờ Chúa treo tường đang bày bán trên thị trường sẽ được chia thành 3 phân khúc chính. Bao gồm bàn thờ Chúa treo tường giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Trong đó các mẫu bàn thờ Chúa treo tường giá rẻ và tầm trung hiện đang rất hút khách.

Bàn thờ Chúa treo tường giá rẻ khoảng trên dưới 1 triệu đồng sở hữu thiết kế tương đối bắt mắt. Chất liệu làm bàn thờ Chúa treo tường có thể là gỗ hoặc nhôm kính… Vì có mức giá phải chăng, kiểu dáng đẹp nên những mẫu bàn thờ Chúa treo tường giá rẻ sẽ phù hợp với số đông khách hàng.

Bàn thờ Chúa trong phòng khách

Người Công Giáo thường đặt bàn thờ Chúa trong phòng khách bởi đây là phòng chính tụ họp, sum vầy của cả gia đình và đón tiếp khách. Bố trí bàn thờ Chúa ở phòng khách là rất hợp lý tuy nhiên có một vài điều bạn cần lưu ý nhỏ như sau:

Việc lựa chọn bàn thờ Chúa trong phòng khách chất lượng, giá hợp lý không phải là điều quá khó. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua bàn thờ Chúa ở phòng khách bạn cần xác định rõ điều kiện kinh tế, ngân sách bao nhiêu. Bạn không nhất thiết phải tìm mua mẫu bàn thờ Thiên Chúa đẹp nhất rồi quá mắc tiền. Mà thay vào đó, hãy chọn mua mẫu bàn thờ Cháu trong phòng khách có mức giá phù hợp.

Bàn thờ Chúa trong phòng khách đẹp
Bàn thờ Chúa trong phòng khách đẹp

Lựa chọn bàn thờ Chúa trong phòng khách phù hợp với kiến trúc nội thất. Bởi lẽ trong phòng khách có rất nhiều đồ nội thất, việc sử dụng, mua bàn thờ Thiên Chúa cần phải đồng bộ với các nội thất cho hài hòa. Nếu căn nhà của bạn không quá rộng rãi thì tốt nhất bạn hãy chọn mua bàn thờ Thiên Chúa đẹp nhỏ gọn. Nếu sở hữu một ngôi nhà rộng rãi, bạn có thể chọn mua mẫu bàn thờ Thiên Chúa cầu kỳ. Với các tượng có thể tách riêng ghép lại tạo thành bàn thờ Chúa trong phòng khách.

Lựa chọn địa chỉ bán bàn thờ Thiên Chúa trong phòng khách uy tín. Nếu bạn muốn mua bàn thờ Chúa bằng gỗ đẹp, bền chắc, bạn nên chọn mua ở những địa chỉ chuyên về bán bàn thờ Thiên Chúa. Khi mua hàng, bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm và thời hạn bảo hành. Đồng thời, cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt mua bàn thờ Chúa trong phòng khách đẹp.

Có thể bạn quan tâm: Cách cắm hoa để bàn thờ Chúa đẹp, dễ làm

Địa chỉ bán mẫu bàn thờ Chúa đẹp

Tại cửa hàng Banthogo.vn chúng tôi không có bán bàn thờ Chúa bằng gỗ đẹp. Tuy nhiên với các kinh nghiệm chọn mua bàn thờ Thiên Chúa theo xu thế hiện nay chúng tôi đã chia sẻ trên. Chúng tôi tin chắc đã quyết định được nên mua loại nào rồi. Từ những chia sẻ của bài viết, chúng tôi hi vọng đã giúp quý vị hiểu thêm về nét đẹp trong văn hóa thờ phụng của người Công Giáo!

Top 15 kệ bàn thờ chúa tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Bí kíp chọn kích thước bàn thờ chúa chuẩn mực – Tượng Vũ Đức

Bí kíp chọn kích thước bàn thờ chúa chuẩn mực - Tượng Vũ Đức
 • Tác giả: tuongvuduc.com
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 4.69 (270 vote)
 • Tóm tắt: Khoảng cách này được tính từ mặt đất lên kệ bàn thờ chúa. Chiều cao trung bình của con người là 1m50cm, do đó bất kỳ ai trưởng thành trong gia đình đều có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi gia đình sẽ có không gian lớn nhỏ khác nhau, thiết kế và màu sắc cũng không đồng nhất. Do đó, dù là bạn có sao chép mẫu bàn thờ chúa của gia đình khác rất đẹp nhưng khi trưng bày ở nhà mình thì không nổi bật. Điều này phụ thuộc vào màu sắc chủ …

KỆ BÀN THỜ CHÚA ĐẸP

 • Tác giả: banthoconggiaoalan.com
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 4.4 (561 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những mẫu kệ bàn thờ chúa đẹp được làm từ gỗ độc quyền trên banthoconggiaoalan.com. Tham khảo ngay những mẫu mới nhất cập nhật 2023.

kệ bàn thờ treo tường

 • Tác giả: vn.biggo.com
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 4.2 (332 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu Bàn Thờ Chúa Đơn Giản Bằng Gỗ Phun Màu Trắng Kem | Kệ Gỗ Công Giáo Treo Tường, Lắp Nhà Khách Cao. 1 Kệ ₫370.000. Lazada. Mỹ Nghệ Công Giáo Thanh Vân.

Báo cáo thị trường Kệ bàn thờ công giáo dành cho doanh nghiệp

 • Tác giả: metric.vn
 • Ngày đăng: 01/06/2023
 • Đánh giá: 4.16 (411 vote)
 • Tóm tắt: Báo cáo nghiên cứu thị trường Kệ bàn thờ công giáo trên sàn Thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada dành cho nhà bán hàng từ tháng 01/2022 đến tháng 12/2022 …

bàn thờ thiên chúa gỗ

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 3.94 (464 vote)
 • Tóm tắt: [Giá Sốc] Mẫu Kệ Gỗ Tay Nến Để Tượng 30cm | Bàn Thờ Thiên Chúa Đẹp, Kệ Gỗ Công Giáo Cao Cấp | myngheconggiaovn. 980.000 đ shopee.vn …

Bàn thờ Công Giáo BT05

 • Tác giả: jmcatholic.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 3.79 (250 vote)
 • Tóm tắt: Bộ bàn Thờ với chân đế hình dáng bàn tay đỡ nến dâng lên Thiên Chúa. Bộ bàn Thờ thích hợp với … Kệ hoa văn + 2 tay đỡ nến Gỗ Pơ Mu * mẫu bàn thờ BT05 có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: J&M Catholic chuyên cung cấp các vật phẩm thờ phụng cho bà con Công giáo. Quý khách cần mua bất cứ sản phẩm nào như: tượng thờ, tòa thờ, kệ thờ, bàn thờ,… có thể liên hệ với chúng tôi. Mọi sản phẩm đều được chế tác thủ công và cẩn thận đến từng …

Kệ thờ chúa đơn giản mẫu BT-1066

 Kệ thờ chúa đơn giản mẫu BT-1066
 • Tác giả: banthomocviet.com
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 3.44 (354 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu kệ thờ chúa không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp với thiết kế của không gian sống. Trong bài viết hôm nay, Mộc Việt xin giới thiệu đến các bạn mẫu kệ thờ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về chất liệu làm kệ thờ chúa BT-1066 tại Mộc Việt cũng khá đa dạng như: Gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương, gỗ Mít. Tất cả chất liệu gỗ đều được kiểm tra nghiêm ngặt và mới 100% không bị cong vênh, mối mọt. Nhờ đó, sản phẩm hoàn thành có chất lượng cao, …

BỘ BÀN THỜ THIÊN CHÚA CG MINITƯỢNG MẸ THÁNH 30CM, THÁNH GIÁ CHÚA 40CM, KỆ THỜ GỖ NGANG 4025(CM), ĐÈN LY THỦY TINH 10CM tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 3.25 (513 vote)
 • Tóm tắt: Mô tả:. 3 tượng chất liệu nhựa composite,. Kệ gỗ nâu đậm ngang 40cm sâu 25cm. Bàn thờ Thiên Chúa tượng cao giáo size nhỏ gồm:. Tượng Thánh Giuse thợ 30cm dạ …

Kệ Bàn Thờ – Thiên Ân Art

 • Tác giả: thienanart.com.vn
 • Ngày đăng: 12/11/2022
 • Đánh giá: 2.99 (289 vote)
 • Tóm tắt: Kệ bàn Thờ Công Giáo, Chân đế bàn Thờ Chúa hoặc gọi đơn giản là kệ Thờ, thường có một mặt phẳng được tạo tác, trang trí thêm để đặt các tượng Thờ. Rất nhiều …

Top 50 mẫu bàn thờ chúa đẹp sang trọng nhất

 • Tác giả: xaydungso.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 2.99 (191 vote)
 • Tóm tắt: Ban tho chua, bàn thờ thiên chúa, bàn thờ chúa, ban tho thien chua … _HOOK_. Kiến Thức Về Bàn Thờ Công Giáo Bạn Nên …

Kệ thờ Chúa bằng gỗ thông 2 tầng

 • Tác giả: banthoconggiao.com.vn
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 2.71 (199 vote)
 • Tóm tắt: Kệ thờ Chúa bằng gỗ thông nên có trọng lượng nhẹ, có thể xua đuôi côn trùng Kệ có nhiều kích thước khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: banthoconggiao.com.vn chúng tôi đã và đang sản xuất ra những mẫu kệ thờ Chúa bằng gỗ thông đến những cửa hàng tại tphcm nói riêng và trên toàn quốc. Những mẫu kệ thờ Chúa bằng gỗ thông chúng tôi được gia công cẩn thận, sử dụng những thanh gỗ tốt phù …

Bàn Thờ Chúa Trong Phòng Khách Đẹp Nhất 2023

Bàn Thờ Chúa Trong Phòng Khách Đẹp Nhất 2023
 • Tác giả: khonoithatdep.com
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 2.76 (92 vote)
 • Tóm tắt: Cụ thể hơn khi chọn thiết kế kệ bàn thờ Chúa thì bạn không cần quá lo lắng. Chỉ cần đảm bảo rằng thiết kế hài hòa với tổng thể không gian xung quanh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi vừa bật mí đến bạn một số thông tin trong chủ đề bàn thờ Chúa trong phòng khách. Bạn có thể cập nhật để có thêm kinh nghiệm mua cũng như bố trí bàn thờ. Đặc biệt nếu bạn muốn được tư vấn gì thêm hay có ý định mua bàn thờ gia tiên thì hãy …

Tổng hợp các mẫu bàn thờ Công Giáo đẹp nhất cho gia đình

 • Tác giả: tuongthoconggiao.com
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 2.61 (107 vote)
 • Tóm tắt: Xem nhanh. Bàn thờ Công Giáo. Kệ bàn tay cách điệu + tượng composite 40cm (Cả bộ) … Bàn thờ Chúa bằng gỗ kệ nho nhỏ Bộ tượng gỗ 40 Thánh Giá 80cm (Cả bộ).

Kệ Bàn Thờ Chúa – cuahangconggiao

 • Tác giả: cuahangconggiao.com
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 2.52 (72 vote)
 • Tóm tắt: Tên sản phẩm: Combo Bàn thờ kệ lệch và tượng gỗ Pomu – [ Mã CH-CA11 ] Mã sản phẩm:… 5.050.000₫ – 5.650.000₫. Lựa chọn các tùy chọn · kệ bàn thờ chúa-chkbt02.

Các nguyên tắc thiết kế kệ bàn thờ Chúa trong phòng khách

 • Tác giả: edeninterior.vn
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 2.45 (78 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên việc thiết kế bàn thờ Chúa đúng cách lại không dễ dàng. Bài viết hôm nay của EDEN LUXURY sẽ giúp bạn tổng hợp các thông tin quan trọng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chất liệu gỗ được xem như lựa chọn tối ưu nhất khi thiết kế bàn thờ Chúa trong phòng khách. Bởi vì gỗ rất dễ chạm khắc, đường nét rõ ràng và đầy tính nghệ thuật. Bàn thờ Chúa được thiết kế bằng gỗ không chỉ đáp ứng các yếu tố về thẩm mỹ mà còn thể …

Recommended For You