Bỏ túi 19 cự giải nữ hợp với cung nào hot nhất hiện nay

cự giải nữ hợp với cung nào hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

1. Cung hoàng đạo là gì?

Các nhà thiên văn học đã tạo ra các cung hoàng đạo từ trước Công nguyên. 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho một vòng tròn 360 độ, mỗi cung là 30 độ. Tùy thuộc vào ngày sinh và tháng, mỗi cung sẽ thể hiện tính cách riêng của mình.

Ngoài ra, cung hoàng đạo còn tượng trưng cho 12 tháng trong năm và được chia thành 4 nhóm nguyên tố: đất, trời, lửa, khí và cũng là mùa xuân, hạ, thu, đông. Thông thường, cứ ba cung đại diện cho mỗi nhóm đều có những đặc điểm giống nhau.

Cho nên người ta vẫn có thể đoán tính cách, con người và cả công việc, sự nghiệp, gia đạo, v.v. bằng cách xem lá số tử vi, lấy ngày tháng năm sinh để tra cứu cung hoàng đạo. Tuy nhiên, các dự đoán qua cung hoàng đạo chỉ có tính tương đối, không hoàn toàn đúng. Các cung hoàng đạo ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ muốn biết tính cách, xem tương lai của mình trong công việc và cuộc sống, tìm nửa cuộc đời của mình qua các cung hoàng đạo tương hợp.

12 cung hoàng đạo bao gồm: Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã.

2. Cung hoàng đạo tương hợp ứng với thời gian nào?

Cung Bạch Dương: 21/03 -20/04

Cung Kim Ngưu: 21/04 -20/05

Cung Song Tử: 21/05 -21/06

Cung Cự Giải: 22/06 -22/07

Cung Sư Tử: 23/07 -22/08

Cung Xử Nữ: 23/08 -22/09

Cung Thiên Bình: 23/09 -23/10

Cung Bọ Cạp: 24/10 – 22/11

Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12

Cung Ma Kết: 22/12 – 19/01

Cung Bảo Bình: 20/01 – 18/02

Cung Song Ngư: 19/02 – 20/03

3. Các con vật Tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo:

Bạch Dương: con cừu

Kim Ngưu: các loài gia súc, chủ yếu là trâu

Song Tử: con bướm

Cự Giải: các loài vật có vỏ cứng, chủ yếu là cua

Sư Tử: các loài thuộc giống mèo, chủ yếu là sư tử

Xử Nữ: các loài pet, vật nuôi

Thiên Bình: rắn, thằn lằn

Bọ Cạp: côn trùng, giáp xác, chủ yếu là bọ cạp

Nhân Mã: con ngựa

Ma Kết: con dê

Bảo Bình: các loài chị kích thước lớn

Song Ngư: con cá

4. Ý nghĩa của các cung hoàng đạo:

Bạch Dương:

Bạch Dương hay còn gọi là Aries trong tiếng Latinh, là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Trong thần thoại Hy Lạp, chòm sao này là biểu tượng của con cừu vàng đã cưu mang hai đứa con của Athamas, Frix và Hellé, những đứa trẻ bị mẹ ghẻ hãm hại. Có lẽ vì thế mà chòm sao này tượng trưng cho sự đấu tranh, dũng cảm, trách nhiệm, hy sinh và lòng trung thành.

Ngoài ra, mặt trời đi qua chòm sao Bạch Dương từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4. Đây là thời điểm cây cối đâm chồi nảy lộc nên Bạch Dương còn là biểu tượng của ánh sáng mặt trời và sự sống.

Kim Ngưu:

Kim Ngưu có tên Latinh là Taurus. Cung hoàng đạo nằm giữa Bạch Dương ở phía tây và Song Tử ở phía đông theo cung hoàng đạo. Mặt trời đi qua cung hoàng đạo này từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5.

Theo thần thoại Hy Lạp, thần Zeus vì muốn chiếm được công chúa Europe mà hóa thân thành trâu, trà trộn vào đàn trâu của bố công chúa và bắt nàng đi rồi cưới nàng. Có lẽ vì thế mà ý nghĩa chòm sao Kim Ngưu tượng trưng cho sức mạnh nam nhi, đồng thời Kim Ngưu cũng tượng trưng cho khả năng sinh sản.

Song Tử:

Chòm sao Song Tử có tên Latinh là Gemini, có nghĩa là hai người con. Chòm sao này nằm giữa Cự Giải ở phía đông và Kim Ngưu ở phía tây.

Trong thần thoại Hy Lạp, chòm sao Song Tử là hình ảnh phản chiếu của hai anh em Castus và Pollux. Đây là hai anh em cùng cha khác mẹ dũng cảm, trung thành và yêu thương nhau hết lòng.

Trong trận chiến, Castor bị trọng thương không thể qua khỏi, Pollux cùng anh trai tự sát. Tuy nhiên, không thành công. Thần Zeus, cũng là cha của Pollux, đã đưa cả hai anh em lên thiên đường. Ý nghĩa của chòm sao này là tình anh em, tình bạn, lòng dũng cảm, tình yêu thương.

Cự Giải:

Chòm sao Cự Giải có tên Latinh là Cancer. Nó nằm ở phía Tây gần chòm sao Song Tử và ở phía Đông gần chòm sao Sư Tử Leo.

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Hera – vợ của thần Zeus đã cử cua đến trợ giúp rắn Hydra trong trận chiến với Hercules. Khi con cua chết, bà đã đưa nó lên trời chữa bệnh để đền ơn của cua. Vì vậy, chòm sao này tượng trưng cho lòng trung thành và dũng cảm.

Sư Tử:

Chòm sao Sư Tử có tên Latinh là Leo. Chòm sao này nằm giữa Cự Giải ở phía tây và Xử Nữ ở phía đông theo thứ tự hoàng đạo. Mặt trời đi qua vị trí của chòm sao này từ ngày 24 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8.

Theo thần thoại Hy Lạp, chòm sao đại diện cho sư tử Nemean, đã bị giết bởi anh hùng Hercules. Nó là một con sư tử độc nhất với sức mạnh vô song không sợ gươm giáo và chiến đấu với sức mạnh khủng khiếp.

Dù không đánh bại được thần Hercules nhưng nó đã được vinh danh và được lên thiên đường. Ý nghĩa của chòm sao này tượng trưng cho quyền lực của vua chúa, ý chí mạnh mẽ, lòng kiêu hãnh, độc lập.

Xử Nữ:

Tên Latinh của trinh nữ là Virgo. Biểu tượng của cung hoàng đạo là hình ảnh một cô gái trẻ. Theo thứ tự cung hoàng đạo, Kim Ngưu nằm giữa Sư Tử ở hướng Tây và Thiên Bình ở hướng Đông.

Đây là chòm sao lớn (đứng thứ hai trên bầu trời sau Hydra) và có lịch sử lâu đời. Mặt Trời đi qua chòm sao Xử Nữ từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9.

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại, khi trái đất là nơi sinh sống của các vị thần và đàn ông, thần Zeus đã gửi một người phụ nữ tên là Pandor xuống trái đất với tư cách làm vợ của em trai mình là Prometheus. Prometheus có một chiếc hòm đựng những điều tốt và xấu, bệnh tật và bất hạnh của cả nhân loại, và vì tò mò, Pandora đã mở chiếc hộp.

Từ đó, loài người bị ám những điều đó làm các thần bay lên thiên đường hết. Trong số đó có nữ thần Astraea, con gái của thần Zeus và là nữ thần công lý, người được giao nhiệm vụ sử dụng cán cân công lý để mang lại công lý cho thế giới. Nhưng cuối cùng nàng phải rời khỏi trái đất. Chòm sao Xử Nữ đại diện cho công lý, tình yêu vĩ đại.

Thiên Bình:

Tên Latinh của Thiên Bình là Libra. Chòm sao nằm theo thứ tự hoàng đạo giữa Xử Nữ ở phía tây và Bọ Cạp ở phía đông.

Chòm sao này được hình thành giống như cán cân công lý. Trong truyền thuyết Hy Lạp, đó là cán cân phân định thiện ác của Athena, mẹ của nữ thần đồng trinh Astraea. Theo thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua nhiều thế hệ, từ thế hệ vàng kim đến bạc, đồng, á thần và cuối cùng là thế hệ sắt.

Khi loài người sống trong thời hoàng kim, cán cân của nữ thần công lý luôn đứng về phía công bằng. Nhưng khi nhân loại trải qua các thời đại sau, con người ngày càng trở nên xấu xa, độc ác và hung hãn hơn.

Cán cân tiếp tục nghiêng về phía cái ác, buộc nữ thần công lý phải trở về thiên đàng. Con gái bà vẫn ở lại phán xét trái đất, nhưng cuối cùng nàng phải trở về thế giới của các vị thần. Vì vậy, mục đích của chòm sao Thiên Bình là thể hiện sự công bằng và chính nghĩa.

Bọ Cạp:

Bọ Cạp được gọi là Scorpion trong tiếng Latinh. Chòm sao này nằm ở cung Thiên Bình ở phía tây và Nhân Mã ở phía đông theo thứ tự cung hoàng đạo.

Theo một số truyền thuyết của thần thoại Hy Lạp, bọ cạp là con vật được Gaia (hoặc Hera) phái đến để giết người thợ săn Orion vì hắn quá kiêu ngạo khi giết hết các loài động vật trên trái đất.

Nhân Mã:

Centaurus là tiếng Latin của Nhân Mã, nửa người, nửa ngựa, đang nâng cung tên lẻn bắn. Chòm sao nằm giữa Bọ Cạp ở phía tây và Ma Kết ở phía đông theo thứ tự của cung hoàng đạo.

Ma Kết:

Ma Kết, có tên Latin là Capricorn, có hình của một con dê biển. Cung hoàng đạo nằm giữa Nhân Mã ở phía tây và Bảo Bình ở phía đông, theo thứ tự của cung hoàng đạo. Mặt trời đi qua chòm sao này từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1.

Theo truyền thuyết, hình ảnh này là hiện thân của vị thần đại dương Ea của người Babylon. Anh ta có thân dê ở trên và thân cá ở dưới.

Bảo Bình:

Bảo Bình có tên Latin là Aquarius, có nghĩa là thần nước, hay đôi khi được gọi là thần đổ nước. Cung hoàng đạo nằm giữa Ma Kết ở phía tây và Song Ngư ở phía đông. Nó là một trong những chòm sao lâu đời nhất trên bầu trời. Mặt trời đi qua chòm sao này từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2.

Chòm sao Bảo Bình là biểu tượng của “thần giữ nước” – vị thần nuốt chửng nhân loại vào thời đại đồ sắt, chỉ cứu hai vợ chồng Deucalion và Pyrrha tốt bụng và giúp đỡ họtạo ra một chủng tộc người mới có bản lĩnh, có đạo đức và sống tốt đẹp hơn.

Song Ngư:

Song Ngư có tên Latinh là Pisces. Chòm sao nằm giữa Bảo Bình ở phía tây và Bạch Dương ở phía đông theo thứ tự của cung hoàng đạo. Mặt trời, đi qua chòm sao này từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3.

Song Ngư có hình dạng giống như hai con cá. Theo thần thoại Hy Lạp, khi con quái vật Typhon truy đuổi Aphrodite và con trai nàng là Eros, hai cha con đã nhảy xuống nước và biến thành hai con cá.

Hình dáng của hai con cá này rất khác nhau, chúng có màu sắc và được nối với nhau bằng một sợi chỉ bạc. Chúng đại diện cho khả năng sống trong thế giới bên cạnh ý thức và tiềm thức.

5. Tích cách của 12 cung hoàng đạo:

Bạch Dương:

Bạch Dương – Aries là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo, tượng trưng cho sự sống và ánh sáng, được cai trị bởi sao Hỏa. Yếu tố đại diện là lửa.

Đặc điểm chung: Mạnh mẽ, trung thực, quyết đoán, năng động, hào phóng, thích tranh luận và có tố chất lãnh đạo.

Quyết tâm: Bạch Dương cực kỳ quyết tâm. Họ luôn phấn đấu vì mục tiêu của mình và phấn đấu vì nó bất kể điều gì và có khả năng vượt qua mọi trở ngại.

Can đảm: Bạch Dương không sợ những điều chưa biết và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đạt được kết quả ấy.

Độc lập và tự do: Bạch Dương muốn làm mọi thứ theo cách riêng của họ và tránh những hạn chế hoặc những yếu tố có thể làm họ chậm lại.

Nhà lãnh đạo bẩm sinh: Bạch Dương có đặc điểm là lãnh đạo nhóm và gánh vác hầu hết trách nhiệm.

Năng lượng vô tận: Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào để giải quyết bất kỳ nhiệm vụ hay thử thách nào.

Sống hết mình: Bạch Dương rộng mở vòng tay chào đón mọi cơ hội và thử thách trong cuộc sống.

Cái nhìn tích cực: Quyết tâm vô tận của Bạch Dương để đạt được mục tiêu của họ khiến họ nhìn thấy những điều tốt đẹp trong mọi tình huống.

Điểm yếu: Bốc đồng, ngây thơ, quá ganh đua, thiếu kiên nhẫn.

Kim Ngưu:

Kim Ngưu (Taurus) thuộc nguyên tố đất được cai trị bởi sao Thủy. Tính cách Kim Ngưu thường điềm tĩnh, cẩn trọng trong cử chỉ và lời nói. Hầu hết Kim Ngưu đều là những người giàu có. Có thể nói những người thuộc cung này là những người đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Tính cách nam thuộc cung Kim Ngưu: Luôn có trách nhiệm với người khác, đam mê công việc, kiên nhẫn và thân thiện với mọi người. Nhưng đôi khi họ cũng khá bướng bỉnh và dễ nổi nóng. Họ thực tế, nhưng cũng rất lãng mạn.

Tính cách của nữ Kim Ngưu luôn thông minh và sáng tạo trong mọi việc. Họ là những cô gái chân thành, biết yêu thương và động viên những người xung quanh. Cái chính là họ quản lý kinh tế khá tốt.

Song Tử:

Chòm sao Song Tử (Gemini) được coi là sự hình thành của hai anh em sinh đôi Castor và Pollux. Song Tử tuy thuộc nguyên tố không khí nhưng lại được coi là cơn gió mát.

Về tính cách của Song Tử, họ luôn có một trí nhớ rất tốt, một bộ não tuyệt vời nhất có thể chứa một lượng thông tin khổng lồ.

Họ là những người hào phóng, năng động và rất nhiệt tình, trong công việc họ thích bận rộn hơn, bởi nếu công việc quá yên ắng thì họ cảm thấy buồn chán, chán nản, nhưng đôi khi họ cũng rất bốc đồng và trẻ con.

Song Tử thường có hai phần khác nhau trong tính cách khiến người khác khó hiểu họ đang thực sự nghĩ gì.

Song Tử thích đi du lịch khám phá những đất nước mới.

Nữ Song Tử thích hợp với công việc nghệ thuật và viết lách. Nghề giáo viên, nghề nhà báo… cũng thú vị, bởi nghề càng khó khăn, thử thách thì càng hấp dẫn.

Song Tử thích làm việc tự do, không giới hạn thời gian, họ có thời gian để sáng tạo, phát huy tài năng, thể hiện đam mê của mình. Vì vậy, công việc MC hay hướng dẫn viên du lịch, phóng viên… rất phù hợp với họ.

Cự Giải:

Cự Giải – Cancer là biểu tượng của nước. Ngôi sao chủ quản là Mặt trăng, vì vậy nếu bạn muốn xác định Cự Giải, trước tiên hãy chú ý đến chu kỳ của mặt trăng.

Tâm trạng thất thường của Cự Giải dường như được liên kết với Mặt trăng bằng một sợi dây thần bí, giống như Mặt trăng điều khiển sự lên xuống của dòng chảy thủy triều.

Nhìn bề ngoài có thể bạn sẽ nhận xét họ khá lạnh lùng khó gần, nhưng thực chất bên trong họ rất ấm áp, nhạy cảm và dịu dàng.

Cự Giải là người có trí nhớ rất tốt, họ luôn muốn tìm lại những thứ cổ xưa.

Khi hành động họ luôn khá bình tĩnh và cố gắng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Phụ nữ Cự Giải rất phù hợp với công việc dạy dỗ trẻ em, bởi họ hội tụ đủ những đức tính như tốt bụng, dịu dàng hay luôn quan tâm đến người khác. Còn không thì làm designer, thiết kế nội thất hay chủ shop hoa cũng phù hợp….

Đàn ông Cự Giải có tố chất của một nhà tư vấn tình yêu, vì những lời khuyên nhủ chân thành.

Sư Tử:

Sư tử (Leo) đại diện cho thần mặt trời Helios trong thần thoại Hy Lạp. Ngôi sao cai trị là Mặt trời.

Cùng thuộc nguyên tố lửa với Bạch Dương nhưng ngọn lửa của Sư Tử là ngọn lửa rực cháy của hoàng tộc, vương quyền.

Đặc điểm chung: những người có tổ chức, sức mạnh, trí tuệ, quyền lực, địa vị, năng lượng dồi dào và thậm chí cả sự quyến rũ.

Nam Sư Tử là người có tính cách nhiệt tình, hoạt bát, luôn sáng suốt và công minh hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, dù khó khăn đến đâu họ cũng tìm mọi cách vượt qua và thành công.

Họ cũng luôn nhiệt tình hướng dẫn hoặc giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, điều này khiến Sư Tử của chúng ta được nhiều người quý mến, luôn tạo được thiện cảm trong lòng mọi người.

Tuy nhiên, hạn chế là dễ nóng nảy, không dứt khoát hoặc có thể làm mọi thứ rối tung lên vì kích động.

Nhân vật nữ Leo không yếu đuối mà còn rất cá tính, mạnh mẽ và cũng rất hòa đồng.

Tiếp xúc với một cô gái Sư Tử, chắc chắn họ sẽ khiến bạn cảm nhận được phong cách quý tộc và tính cách phi thường.

Họ luôn có một tâm hồn lương thiện, nhưng cũng khá bộc trực và trong sáng, họ luôn ghét sự mập mờ, mập mờ nên đôi khi không giấu được cảm xúc của mình.

Phụ nữ Sư Tử không dịu dàng, nhưng luôn trung thực và tận tâm, đôi khi có thể bất đồng vì bản tính bướng bỉnh của họ.

Xử Nữ:

Xử Nữ (Virgo) hay còn gọi là Trinh Nữ, tượng trưng cho Đất được cai trị bởi sao Thủy.

Hầu hết những người sống một mình, độc thân đều được sinh ra trong cung hoàng đạo này. Nhưng khi tiến tới hôn nhân, Xử Nữ hoàn thành nghĩa vụ của mình với sự tận tâm hiếm có. Khả năng đa nhiệm và đơn giản hóa các nhiệm vụ của cung hoàng đạo này khiến nhiều người kinh ngạc.

Nói đi đôi với làm: Khi quyết định làm việc gì hoặc giúp đỡ ai đó, họ sẽ cố gắng hết sức để làm cho tốt, điều đó khiến họ được đối xử công bằng, chính xác nhất và luôn hoàn toàn tin tưởng rằng mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công.

Luôn tìm ra cách giải quyết vấn đề: Xử Nữ có khả năng phân tích rất tốt, lại có đầu óc nhạy bén nên khi gặp khó khăn, họ cũng tìm ra cách giải quyết, không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình.

Người đa cảm: họ có nội tâm khá phức tạp, dễ bị tác động bởi những thứ bên ngoài, nhưng họ thường cố gắng kìm nén cảm xúc của mình, giấu mọi thứ vào bên trong.

Cầu toàn: Xử Nữ luôn cố gắng đạt được bất cứ điều gì mình đặt ra, luôn nghiêm khắc với những nhiệm vụ này và khi được giao thì thúc ép bản thân thực hiện. Vì vậy, đôi khi họ hoài nghi và không chắc chắn, an tâm khi giao việc cho người khác.

Thiên Bình:

Thiên Bình (Libra) – là biểu tượng của không khí, sao Kim chiếu mệnh.

Về tính cách, khó có thể nói rằng Thiên Bình là những người cân bằng. Trọng lượng phải dao động và lắc lư từ bên này sang bên kia trong một thời gian dài trước khi cái cân được cân bằng.

Tuy nhiên, những người thuộc cung Thiên Bình luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, đó là lý do tại sao họ có thể nói chuyện và tương tác với mọi người hàng giờ liền.

Thiên Bình luôn biết cách cân bằng giữa công việc và niềm vui, không những thế, người thuộc cung này luôn có đầu óc tổ chức tốt, quản lý tốt và luôn được sự ủng hộ của đồng nghiệp xung quanh.

Bọ Cạp:

Cung Bọ Cạp (Scorpio) hay còn gọi là Thiên Yết được cai trị bởi sao Diêm Vương. Hổ Cáp thuộc nguyên tố nước và được ví như một tảng băng trôi, 3 phần nổi 7 phần chìm.

Cung Bọ Cạp bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong mềm mại như nước. Bọ Cạp thường tò mò và bị cuốn hút bởi những khía cạnh bí ẩn của cuộc sống.

Bò Cạp khá thông minh, họ luôn biết cách tạo mối quan hệ bền chặt với đối phương, không chỉ vậy, những đứa trẻ sinh ra dưới cung này cũng thông minh trước tuổi.

Họ không nói nhiều đến mức người khác không hiểu. Họ có trí thông minh hơn người, thậm chí có ngoại hình khá ưa nhìn, nhưng họ luôn có xu hướng thống trị mọi thứ, thống trị người khác, đó là lý do tại sao họ thậm chí còn vô cùng ghen tị. Thậm chí nếu ai đó có thù oán với họ, họ sẽ ghi nhớ rất lâu, lên kế hoạch trả thù.

Bò Cạp không muốn chung sống với nhiều người mà thường chỉ muốn sống một mình, họ không thể tuân theo bất kỳ tiêu chuẩn hay quy tắc nào ngoại trừ bản thân.

Nhân Mã:

Nhân Mã – Vị thần thân ngựa, đầu người thuộc nguyên tố Lửa, được cai trị bởi sao Mộc.

Ngọn lửa phiêu lưu trong tâm hồn Nhân Mã không bao giờ tắt. Bạn có thể tìm thấy một Nhân Mã ở giữa đám đông ồn ào nhất trong bất kỳ bữa tiệc nào.

Nhân Mã là những người sống hết mình, nhiệt tình với môi trường xung quanh. Tuy khá nhiệt tình nhưng lại thích cảm giác mới lạ, chóng chán.

Tính cách khá cả tin nên hay bị lừa, phản bội.

Dễ rơi vào trạng thái cô đơn và không biết cách che giấu cảm xúc của mình.

Dễ nổi nóng, một khi nóng giận, không ai cản được, nhưng không hay để bụng. Ngoài ra, lời nói của họ thường ảnh hưởng đến người khác vì tính cách thẳng thắng của mình.

Ngoài ra, họ cũng rất được trọng vọng trong bất kỳ công việc, hoạt động hay cuộc sống nào, điều này khiến nhiều người công nhận năng lực của họ. Họ luôn đánh giá cao sự thật nên rất trung thực.

Ma Kết:

Ma Kết (Capricornus) hay còn gọi là Nam Dương (Dê núi) được cai trị bởi sao Thổ.

Ma kết có tính cách tuân thủ, quy tắc và có trách nhiệm trong công việc nên dễ thăng tiến.

Giống như Dê núi, Ma kết cực kỳ ngoan cường, bất khuất, không kiểm soát và không bao giờ tỏ ra rằng mình chịu khuất phục trước bất kỳ ai hay trước một thử thách khó khăn nào.

Ma Kết biết cách kết hợp giữa những ước mơ, hoài bão và quyền kiểm soát cuộc sống, họ vô cùng đam mê quyền lực và luôn muốn có nó. Nhưng cũng có nhiều người thuộc cung này khá hiền lành, thật thà lại có nhiều tình cảm yếu đuối buộc người khác phải bảo vệ.

Họ luôn đi vào những nơi được cho là nguy hiểm. Bởi họ cho rằng càng nguy hiểm thì lại càng gần đến thành công.

Ngoài ra, Ma Kết cũng là những người rất nguyên tắc, họ luôn tuân thủ nguyên tắc và cực kỳ cẩn thận, đề phòng với mọi người, mọi mối quan hệ.

Bảo Bình:

Bảo Bình – Aqua thuộc nguyên tố khí, được cai trị bởi sao Thiên Vương.

Tính cách nổi trội của những người sinh ra dưới cung Bảo Bình là tính tò mò. Họ quan tâm đến mọi thứ xung quanh họ.

Bảo Bình luôn biết cách tôn trọng người khác và rất hiếm khi bạn thấy họ xen vào chuyện của người khác.

Họ cũng là những người khá tận tâm, chăm chỉ, cần cù.

Con trai Bảo Bình vẫn khá trong sáng, thuần khiết, nhẹ nhàng… cả về tâm hồn, tính cách và hành động.

Bảo Bình biết tôn trọng tự do của người khác, và họ cũng rất coi trọng tự do của chính mình. Họ là những cô gái thân thiện, biết lắng nghe tâm sự của người khác và kín đáo, có thể trở thành tri kỷ, bạn thân.

Do đó, họ cũng có sức hấp dẫn lớn với vẻ ngoài sạch sẽ, thân thiện, dịu dàng và quý phái.

Ngoài ra, họ còn có trách nhiệm rất cao, một khi đã nhận việc thì dốc hết sức mình làm.

Song Ngư:

Song Ngư (Pisces) – Con Cá (biểu tượng là 2 con cá bơi ngược chiều) là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước, sao Hải Vương là bản mệnh. Trong khi cung mở Bạch Dương tượng trưng cho sự sống thì Song Ngư tượng trưng cho cái chết và lối vào của cõi vĩnh hằng.

Tính cách của Song Ngư nói chung là nhạy cảm và hay nghĩ về quá khứ.

Luôn tràn đầy niềm vui hoặc sự lạc quan: họ biết thay đổi bản thân để nhanh chóng thích nghi với khí hậu, thời tiết xung quanh và các mối quan hệ.

Họ thông minh và tốt bụng, luôn khiêm tốn với người khác trong những hoàn cảnh nhất định, nhân ái với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Mơ mộng, lãng mạn: Song Ngư không hề quan tâm đến tiền bạc, địa vị hay danh vọng, họ luôn muốn xây dựng thế giới của mình và cũng muốn giải phóng ước mơ của mình. Một giấc mơ để đạt được thành công trong thế giới này.

Khả năng dự đoán: Trực giác của họ luôn nhạy bén nên có khả năng phân tích và dự đoán khá chính xác.

Đôi khi tính cách trái ngược nhau: Hầu hết Song Ngư đều cởi mở, chân thành, biết cách lắng nghe nhưng cũng có nhiều người dễ bị tổn thương, khi bị phản bội thường cảm thấy tự ái và cũng hay cáu gắt, thắc mắc. Điều này khiến họ phải đưa ra nhiều lựa chọn cảm tính.

Top 19 cự giải nữ hợp với cung nào tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Cung cự giải nữ hợp với cung nào?

 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.64 (354 vote)
 • Tóm tắt: Cung cự giải nữ hợp với cung nào? · 1. Cự Giải với Bọ Cạp: Có thể nói người phù hợp nhất với cô gái Cự Giải trong 12 cung hoàng đạo chỉ có anh chàng Thiên Yết.

Cự giải là con gì? Cung cự giải hợp với cung nào?

Cự giải là con gì? Cung cự giải hợp với cung nào?
 • Tác giả: angiang.city
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 4.41 (338 vote)
 • Tóm tắt: Đây là lý do khiến chuyện tình của họ như một câu chuyện cổ tích. Nam cự giải với nữ song tử: Dù chuyện tình cảm của cặp đôi này rất yên bình, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung cự giải có tên tiếng Anh là Cancer, là chòm sao thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào tháng 6 và tháng 7 thuộc các ngày từ 22/6 – 22/7 sẽ thuộc cung này. Vậy cự giải là con gì? Câu trả lời là con cua, biểu tượng giống như số 6 và …

Cung Cự Giải Nam Nữ Sinh Tháng Mấy Hợp Cung Nào

Cung Cự Giải Nam Nữ Sinh Tháng Mấy Hợp Cung Nào
 • Tác giả: glosbejewelry.net
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 4.38 (463 vote)
 • Tóm tắt: Cung Cự Giải hợp với các cung Thiên Bình, Xử Nữ và Song Ngư. Tuy nhiên trong thực tế cuộc sống hiện đại ngày nay, hiểu được nhau và đặt mình ở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung Cự Giải nữ là người phụ nữ tràn đầy sự ngây thơ và ấm áp. Cảm quan của cô ấy chỉ được đánh thức khi chạm phải cửa sổ của trí tưởng tượng. Cự Giải nữ là “cô gái” lòng mãi phơi phới tuổi thanh xuân và sâu thẳm trong tư tưởng thường có ý thức mơ …

Bật Mí Chuyện Tình Cảm Của Cung Cự Giải Nữ – Nữ Cự Giải Và Nam Ma Kết Có Hợp Với Nhau Không?

Bật Mí Chuyện Tình Cảm Của Cung Cự Giải Nữ - Nữ Cự Giải Và Nam Ma Kết Có Hợp Với Nhau Không?
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 4.12 (390 vote)
 • Tóm tắt: Và tính cách, đặc điểm của cung Cự Giải nữ sẽ hợp với những cung nào không? Nếu chưa có câu trả lời thì đọc ngay bài viết dưới đây của Mogi để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi cả hai đều có sự yêu thương và tận tâm sẽ khiến họ dễ dàng sát lại gần nhau và trở thành cặp đôi hạnh phúc. Cung Cự Giải nữ rất nhạy cảm, tinh tế và có vẻ đẹp nữ tính đầy cuốn hút. Cô nàng dễ dàng thu hút nam Ma Kết bằng sự duyên dáng khó cưỡng …

Nam nữ Cự Giải hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn theo tử vi hoàng đạo phương Tây 2020

 • Tác giả: netmode.com.vn
 • Ngày đăng: 01/08/2023
 • Đánh giá: 3.95 (539 vote)
 • Tóm tắt: Cung Cự Giải hợp làm bạn nhất với cung Thiên Yết và Song Ngư và Sư Tử. Xét về mặt thân thiện và trọng tình nghĩa thì không ai vượt nổi cung Cự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quyết định với chàng trai này, các cô gái sẽ cảm nhận được những tình cảm và sự ân cần của anh chàng và các cô gái sẽ không phải trăn trở vì sợ chàng có ý định quan hệ trai gái bên ngoài tuy nhiên, với điều kiện các cô gái phải chịu được bản tính …

Cung Cự Giải (22/6-22/7) tình yêu, Tính cách và sự nghiệp

Cung Cự Giải (22/6-22/7) tình yêu, Tính cách và sự nghiệp
 • Tác giả: giamayruaxe.net
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 3.75 (533 vote)
 • Tóm tắt: Sự kết hợp của nam cung Cự Giải và nữ cung Song Ngư được ví như những phản ứng hóa học. Mặc dù hai người không có nhiều những điểm chung, song …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với giác quan thứ 6 nhạy bén, những anh chàng Cự Giải có thể nhận biết cảm xúc của Kim Ngưu nữ một cách dễ dàng và luôn tìm cách để có thể chia sẻ những cảm xúc ấy với nàng. Chính điều này đã khiến những cô nàng nhà Kim Ngưu đắm chìm trong cảm xúc …

Cung Cự Giải hợp với cung nào? Tất tần tật về Cự Giải

Cung Cự Giải hợp với cung nào? Tất tần tật về Cự Giải
 • Tác giả: whey.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 3.57 (389 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết dưới đây là tổng hợp của Wheyshop tất tần tật về Cự Giải. … Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ; Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình; Cung khắc: Ma Kết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung cự giải là những người biết lắng nghe, rất nhạy cảm và có khả năng đồng cảm, và đôi khi họ không thể phân biệt được cảm xúc của chính mình với cảm xúc của người khác. Họ đa sầu, đa cảm, có thể nghe được những tình huống buồn “đâu là cuối” rồi …

Cự Giải hợp với cung nào?

Cự Giải hợp với cung nào?
 • Tác giả: newrealestate.com.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 3.31 (539 vote)
 • Tóm tắt: Cự Giải hợp với cung nào? · Các cung kết hợp hoàn hảo với Cự Giải: Song Ngư, Thần Nông, Kim Ngưu, Xử Nữ. · Các cung không hợp mệnh với Cự Giải: Nhân Mã, Bảo Bình, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là mặt trăng nên tính cách của Cự Giải tùy vào từng trường hợp sẽ tròn hoặc khuyết khác nhau. Sâu bên trong của con người này dường như tồn tại với 2 cá thể khác nhau. Có lúc ân cần, hoạt bát, hiền dịu nhưng có khi lại cọc cằn và khó ở với người …

Cung Cự Giải: Giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp

Cung Cự Giải: Giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp
 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 3.15 (207 vote)
 • Tóm tắt: Người cung Cự Giải phù hợp với nghề gì? Nghề nào họ không nên làm? Dưới đây là một số gợi ý từ JobsGO dành cho bạn. 3.1 Nghề nghiệp phù hợp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người thuộc cung Cự Giải có tính khí khá thất thường, lúc nóng lúc lạnh khiến người khác khó có thể đoán được. Họ thường nhạy cảm, nội tâm phong phú, ít để lộ cảm xúc ra bên ngoài. Điều này giúp họ có cái nhìn tinh tế, khả năng quan sát rất tốt, có …

Cung Cự Giải hợp với cung nào? khắc với cung nào nhất

Cung Cự Giải hợp với cung nào? khắc với cung nào nhất
 • Tác giả: noinghene.com
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 2.84 (61 vote)
 • Tóm tắt: Cự Giải và Kim Ngưu là một cặp đôi lý tưởng. Cự Giải, cung nước và Kim Ngưu, cung đất, cũng là những chòm sao nữ, vị trí của họ tương tự nhau, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ nữ Thiên Bình thường so sánh nửa kia của mình với người khác, vì vậy nếu nửa kia không thể so sánh với người khác, họ sẽ rất thất vọng ngay lập tức. Đối với một người đàn ông Cự Giải, điều này là hoàn toàn không cần thiết. Mỗi người đều có cuộc …

 Cung Cự Giải – Giải mã Tình duyên, Sự nghiệp, Tính cách chính xác nhất năm 2022

 • Tác giả: skyinvest.vn
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 2.71 (142 vote)
 • Tóm tắt: Cung Cự Giải nam hợp với cung nào? Cung Cự Giải Nam – Nữ Song Ngư: Hai cung Cự Giải và Song Ngư là cặp đôi có suy nghĩ và ý tưởng tương đồng với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung Cự Giải Nam – Nữ Kim Ngưu: Những anh chàng Cự Giải rất thích những cô gái hiền lành, dịu dàng và tận tâm. Vì thế, một cô gái như Kim Ngưu chắc chắn sẽ phù hợp với tính cách của chàng Cự Giải. Khi ở bên nhau, cả hai sẽ tạo nên một mối quan hệ …

Cung Cự Giải (22/6-22/7) – Tính cách, Tình yêu và Sự nghiệp 2022

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 2.79 (91 vote)
 • Tóm tắt: Cung Cự Giải hợp với cung nào? … Tính cách bạn nữ cung Cự Giải … Một khi rơi vào lưới tình, Cự Giải nữ sẽ trao trọn niềm tin, tình cảm và sự quan tâm …

Dấu hiệu ngôi sao Cự Giải là gì

 • Tác giả: planetariodevitoria.org
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 2.56 (181 vote)
 • Tóm tắt: Những Cự Giải có điểm Mọc ở cung TOURO, sinh từ 08:10 đến 11:XNUMX và có MẶT TRỜI ở cung địa bàn thứ XNUMX, … Dấu hiệu nào hợp với Cự Giải trong tình yêu?

Cung Cự Giải hợp với cung nào trong tình yêu và công việc

 • Tác giả: thientue.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 2.56 (92 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang thắc mắc chòm sao, cung hoàng đạo nào hợp với cung Cự Giải trong tình yêu và công việc? Hãy cùng thientue.vn xếp hạng xem chòm sao, cung hoàng đạo …

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7) hợp với cung nào, màu gì, tính cách
 • Tác giả: dankocity.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 2.49 (177 vote)
 • Tóm tắt: Cự Giải nam hợp cung nào? · Nam Cự Giải và nữ Bạch Dương: Bạch Dương nữ rất mãnh liệt trong chuyện tình cảm và thường xuyên đốt cháy giai đoạn nhưng nam Cự Giải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đàn ông cung Cự Giải sẽ thường không dùng lý lẽ hay lời nói để chứng minh quan điểm của bản thân mà thay vào đó họ hành xử như một người mất kiểm soát và tệ hơn thì nam cung Cự Giải có thể gây thương tích cho người khác bằng những hành động của …

Giải mã cung Cự giải Nam, Nữ hợp và khắc với cung nào nhất trong

 • Tác giả: lotus.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.2 (85 vote)
 • Tóm tắt: Trở thành fan để theo dõi thêm nội dung của Sổ mơ – Tử vi – Cung hoàng đạo – Tarot trên Lotus.

Cung Cự Giải – Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp

Cung Cự Giải - Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 2.28 (92 vote)
 • Tóm tắt: Cung Cự Giải nam hợp với cung nào? Nam Cự Giải và Song Ngư nữ. Cự Giải và Song Ngư khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra phản ứng hóa học. Giữa hai …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ Cự Giải bị thu hút bởi những gì hoài cổ, thuộc về truyền thống, họ khó thể hiện hay bộc lộ sự phá cách. Chính vì vậy, khi đưa ra bất kỳ quyết định nào đó, Cự Giải nữ nhất định giữ vững lập trường, rất khó để thay đổi theo số đông. Tính cách bướng …

Cung Cự Giải hợp màu gì cùng tính cách gì đem MAY MẮN 2023

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 2.15 (180 vote)
 • Tóm tắt: Theo phong thủy, nữ thuộc cung Cự Giải hợp với màu xanh dương hoặc màu hồng. Màu xanh dương. Màu xanh lá đại diện cho sự bình an và hạnh phúc, đây cũng chính là …

Cự Giải nữ | Giải mã tính cách của cô nàng Cự Giải

Cự Giải nữ | Giải mã tính cách của cô nàng Cự Giải
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.08 (171 vote)
 • Tóm tắt: Vậy quan niệm trong tình yêu của cung Cự Giải nữ như thế nào? … cung hoàng đạo hợp với Cự Giải; Những cung hoàng đạo khắc với Cự Giải.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cô nàng Cự Giải sở hữu phần tính cách khó chiều khó hiểu. Vậy quan niệm trong tình yêu của cung Cự Giải nữ như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều điều thú vị về tính cách, tình yêu của cô nàng Cự Giải đấy! Cùng mình bắt đầu khám …

Recommended For You