Bỏ túi 20+ bếp đối diện phòng ngủ bạn nên biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về bếp đối diện phòng ngủ hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Vấn đề thiết kế phong thủy bếp luôn được xếp hạng song song với xây cất nhà ở. Nhiều gia đình chỉ chăm chăm bài trí phòng khách, phòng ngủ sao cho hợp phong thủy, hợp bản mệnh, tuổi tác của gia chủ để hút tài lộc và có một sức khỏe tốt mà quên mất rằng phong thy bếp cũng quan trọng không kém.

Một ngôi nhà đẹp, một phong thủy tốt sẽ trợ giúp cho vận mệnh của gia chủ càng thêm hưng thịnh. Việc xây và bố trí phòng bếp như thế nào cho hợp phong thủy là vấn đề không bao giờ cũ.

Xem thêm: Top 9 thương hiệu thiết bị nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

Xem thêm sản phẩm nội thất tại: Mọt home

Dưới đây, Ni Tht Ô Vuông xin giới thiệu tới các bạn 11 điều kiêng k trong phong thy bếp, nhà bếp mà mọi người cần lưu ý khi sửa chữa, xây dựng hay cải tạo nhà ở.

1.KIÊNG HƯỚNG BẾP QUAY RA CỬA CHÍNH

Theo nguyên tắc phong thủy quy định rằng, đường vòng mang lại những điềm tốt còn đường thẳng mang lại điềm xấu. Khi cửa chính xốc thẳng vào bếp nấu sẽ gây nên những thiệt hại khôn lường cho gia chủ, không chỉ thất thoát về tiền bạc và sức khỏe cũng bị tổn hạo.

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Hướng bếp hạn chế quay ra cửa chính

phong-thuy-bep-01
Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Hướng bếp hạn chế quay ra cửa chính

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Hướng bếp hạn chế quay ra cửa chính

2. KIÊNG DÙNG ÁNH SÁNG MỜ ẢO CHO GIAN BẾP

Nhà bếp là nơi rất quan trọng trong cuộc sống gia đình do đó khi thiết kế gian bếp cần đặc biết lưu ý đến độ sáng và không gian thoáng đãng của gian bếp.Nếu không thể tận dụng được ánh sang tự nhiên, nên sử dụng các loại đèn phổ quang để có ánh sáng mạnh và rõ.

phong-thuy-bep-02
Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Hạn chế sử dụng ánh sáng mờ ảo trong không gian bếp

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Hạn chế sử dụng ánh sáng mờ ảo trong không gian bếp

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nên hạn chế sử dụng đèn huỳnh quang vì loại ánh sáng này rất mờ, yếu và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ, do vậy cách tốt nhất là nên lắp đèn tuýp hoặc đèn chùm.

3. KIÊNG BẾP NẤU ĐẶT NGƯỢC HƯỚNG NHÀ

Bếp đặt ngược với hướng nhà là bếp ngoảnh lưng về hướng cửa nhà, ví dụ nhà tọa nam hướng về bắc mà bếp lại tọa bắc hướng về nam, như vậy sẽ không đem lại may mắn, an lành cho gia chủ.

Đây cũng là một trong những điều kiêng kỵ trong phong thủy bếp cần được gia chủ cẩn trọng.

phong-thuy-bep-03

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Vị trí đặt bếp không được ngược hướng nhà

4. TRÁNH NHỮNG GÓC NHỌN CHIẾU THẲNG VÀO BẾP NẤU

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, góc nhọn ví dụ như cạnh bàn,… chiếu thẳng vào bếp là điều rất kị, rất xấu. Bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình, sẽ mang những điềm xấu, không tốt đến cho gia chủ.

phong-thuy-bep-04

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Tránh những góc nhọn trong bếp

Xem thêm: Cách lựa chọn nội thất để có phòng bếp đẹp

5. KIÊNG ĐỂ SAU BẾP LÀ KHOẢNG TRỐNG, NÊN CÓ TƯỜNG KÍN

Khi thiết kế nội thất nhà bếp, cần tránh đặt bếp nấu nên đặt ở giữa phòng. Bởi theo phong thủy, tứ phía không có chỗ dựa, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình, khiến gia đình không ổn định, tinh thần sa sút, tiền tài suy yếu.

phong-thuy-bep-05

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Phía sau bếp nên là tường kín

6. KIÊNG ĐẶT NHÀ BẾP ĐỐI DIỆN VỚI NHÀ VỆ SINH

Bếp là nơi nấu nướng đồ ăn thức uống cho cả gia đình, vì vậy không gian nhà bếp cần phải giữ vệ sinh, nếu không thì bệnh tật sẽ vào người qua đường ăn uống, làm hại đến sức khỏe, thậm chí còn có thể gây nguy hiểm đên tính mạng. Nhà vệ sinh có rất nhiều thứ bẩn và vi trùng vì vậy bếp nấu không nên đặt gần nhà vệ sinh.

Còn nếu kiến trúc của ngôi nhà không thể thay đổi thì bạn có thể thay đổi vị trí đặt bếp tránh để đối diện với nhà vệ sinh, hoặc làm một vách ngăn để che chắn.

phong-thuy-bep-06

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Vị trí đặt bếp tránh để đối diện với nhà vệ sinh

7. KIÊNG ĐẶT BẾP ĐỐI DIỆN VỚI PHÒNG NGỦ

Bếp là nơi nấu nướng nên thường nóng bức, hơn nữa khi đun nấu khói dầu mỡ bay vào phòng ngủ, vừa không hợp vệ sinh vừa không có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, khi thiết kế nội thất nhà bếp, bạn cần phải chú ý, nếu đặt bếp thẳng hướng với cửa phòng ngủ sẽ mang đến phong thủy không tốt cho gia chủ.

phong-thuy-bep-07

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – đặt bếp thẳng hướng với phòng ngủ sẽ mang đến phong thủy không tốt

8. TRẦN NHÀ BẾP KIÊNG CÓ XÀ Ở TRÊN

Theo phong thủy thì giường ngủ hoặc ghế ngồi mà ở phía trên có xà ngang là không tốt, rất bất lợi cho gia chủ. Vì thế, khi thiết kế nội thất nhà bếp thì phong thủy nhà bếp cũng cần chú ý tránh để xà ngang đè lên trên bếp.

Nếu không tránh được, người nhà sẽ bị ốm đau bệnh tật, tổn hại cho sức khỏe vợ chồng. Đặc biệt sách phong thủy có câu: “Dưới xà có bếp, nữ chủ nhà tổn hao”.

phong-thuy-bep-08

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Đặt bếp tránh để xà đè ngang trên bếp

9. KIÊNG ĐẶT BẾP Ở GÓC TƯỜNG

Bếp đặt góc tường sẽ làm hạn chế tầm nhìn của người nấu khi nấu nướng, tạo cảm giác ngột ngạt, bí bách từ đó nảy sinh tính tình khó chịu, như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của món ăn. bếp đặt góc tường còn có nghĩa ngăn chặn sự di chuyển của các nguồn năng lượng tốt vào khu vực nấu nướng, cản trợ những điều may mắn, thịnh vượng đến với gia đình.

phong-thuy-bep-09

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Hạn chế đặt bếp ở góc tường trong nhà

10. KIÊNG BẾP KẸT GIỮA 2 BÊN LÀ NƯỚC

Ví dụ: Đặt bếp giữa 1 bên là máy giặt, 1 bên là chậu rửa…

Theo quan niệm phong thủy, bếp nấu, chậu rửa và tủ lạnh không nên để trực diện mà phải cách xa nhau ít nhất khoảng 20 – 30cm để tránh cho lửa không có sự giao thoa gặp gỡ với nước, như thế là có thể yên tâm không phải lo gì về sự xung đột giữa Thủy và Hỏa.

Một điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà bếp, phòng bếp đó là vị trí của bếp nấu không đặt quá gần bồn rửa. Bởi, nếu để bếp (tính hỏa) gần bồn nước (thủy) thì thủy hỏa xung đột sẽ rất nguy hiểm, không đem lại may mắn cho gia chủ, không có lợi cho vận mệnh.

phong-thuy-bep-10

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Tránh đặt bếp ở giữa hai bên là nước

11. KIÊNG MẶT TRỜI CHIẾU XIÊN HƯỚNG CHÍNH TÂY

Vì hướng Tây thuộc hành Kim sẽ khắc với bếp thuộc hành Hỏa. Hơn nữa, khi chiều mặt trời lặn về hướng tây với ánh nắng gay gắt sẽ chiếu xiên thẳng vào bếp (là điều cực độc về phong thủy) không những làm không khí oi bức, ngột ngạt trong gian bếp, gây khó khăn, bất tiện cho việc nấu nướng, còn làm cho thức ăn dễ ôi thiu, nhanh bị hư hại.

phong-thuy-bep-11

Kiêng kỵ trong phong thủy bếp – Tránh bếp nằm ở hướng Tây hướng mặt trời chiếu xuyên thằng vào bếp

Nếu bạn tránh được những kiêng kỵ trong phong thủy bếp tốt thì sẽ trợ giúp cho vận mệnh của gia chủ. Do đó, nhất định phải tránh những cấm kị trong phong thủy, nếu phát hiện thì phải nhanh chóng điều chỉnh, hóa giải để phong thủy thực sự giúp ích cho cuộc sống của bạn nhé.​

NỘI THẤT Ô VUÔNG

☎ Hotline: 0908 918 108

? Web: noithatovuong.com

?: [email protected]

Top 22 bếp đối diện phòng ngủ tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Top 50 mẫu bếp đối diện cửa phòng ngủ đẹp nhất

 • Tác giả: xaydungso.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 4.7 (474 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật thông tin và kiến thức về bếp đối diện cửa phòng ngủ chi tiết và đầy đủ nhất, bài viết này đang là chủ đề đang được nhiều quan tâm được tổng hợp …

9 cách hóa giải bếp đặt đối diện nhà vệ sinh nên biết

 • Tác giả: smartrealtors.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 4.49 (490 vote)
 • Tóm tắt: Hiện này, một số căn biệt thự hiện đại thiết kế theo kiểu phương tây đều bỏ qua mặt phong thủy mà đặt nhà vệ sinh ở giữa cửa nhà, gần hay đối diện của phòng ngủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là thiết kế thường gặp nhất trong các ngôi nhà hiện đại, điều này không phải là quá cấm kỵ nhưng cũng không nên, cũng có thể gây ảnh hưởng đến gia đình bạn. Vì vậy hãy đặt một cái bồn rửa hoặc tủ lạnh, cây xanh từ ngoài nhà vào trong nhà bếp, …

11 điều TỐI KỴ khi đặt giường ngủ

11 điều TỐI KỴ khi đặt giường ngủ
 • Tác giả: kientruc.com
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 4.26 (313 vote)
 • Tóm tắt: Giường ngủ nằm ở phía trên bếp nấu hoặc đối diện trực tiếp với bếp. Nhà bếp là nơi có lửa, do đó rất nóng và khô, chức năng gan của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Bên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp, 1 góc nhọn của đồ nội thất “chĩa” thẳng vào giường ngủ, bạn nên cố gắng làm mềm hoặc mài các góc nhọn hoặc làm yếu đi năng lượng hung hãn bằng cách phủ 1 lớp khăn bên ngoài. Nếu đó là 1 góc tường nhô ra, bạn nên di chuyển giường …

Phòng Ngủ Sát Bếp Là Tốt Hay Không? Cách Hóa Giải

 • Tác giả: phongthuyvuong.com
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 4.09 (358 vote)
 • Tóm tắt: 3. Một số lỗi khi thiết kế phòng ngủ và phòng bếp hợp phong thủy. Lỗi cửa nhà bếp đối diện cửa phòng ngủ. phòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặt phòng ngủ sát bếp thì khí hỏa sát sẽ rất lớn. Khi nấu nướng, hơi nóng lan ra khăp phòng ngủ khiến thân chủ khó chịu, nóng nảy, bực bội. Ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm của người thân trong gia đình. Mất đi giấc ngủ ngon vốn có của mỗi người …

12 vị trí kiêng kỵ đặt bếp và hướng bếp phù hợp với gia chủ

 • Tác giả: thietbibepkanzler.vn
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 3.92 (202 vote)
 • Tóm tắt: Kiêng kỵ đặt bếp đối diện với cửa của phòng ngủ; 6. Kiêng kỵ đặt bếp sát với giường ngủ; 7. Kỵ để khoảng trống sau bếp; 8. Kỵ đặt bếp gần với cống rãnh; 9.

Cách hóa giải cửa phòng ngủ hướng ra bếp

Cách hóa giải cửa phòng ngủ hướng ra bếp
 • Tác giả: giaphatdoor.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 3.76 (532 vote)
 • Tóm tắt: Việc chuyển hướng cửa hoặc lắp đặt cửa chệch đi, tránh thế đối diện được xem là cách hóa giải triệt để và hiệu quả nhất. Tuy vậy, cách thức này không phải khi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thức này khá dễ thực hiện, gia chủ chỉ cần dựa trên không gian của ngôi nhà và điều kiện của gia đình để thiết kế vách ngăn, rèm treo và bình phong chắn cho phù hợp. Cách thức này được đánh giá ở mức tạm ổn, không triệt để nhưng phù hợp thực …

10 ĐIỀU VỀ PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NHÀ CỬA MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

10 ĐIỀU VỀ PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NHÀ CỬA MÀ BẠN CHƯA BIẾT?
 • Tác giả: noithatthanhtung.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 3.58 (571 vote)
 • Tóm tắt: Bếp lửa không nên đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ,… vì như thế sẽ “bị phạm”, điều này sẽ khiến bạn mất đi những may …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 9. Cây cối trang trí trong nhà, tuyệt đối không trang trí bằng những loại cây có độc và cây có lá nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ, tranh chấp. Bạn cũng nên tránh các loại cây họ Quyết và Cát Đằng, vì đây là loại cây âm tính, nếu …

23 điều kiêng kỵ cho nhà bếp

 • Tác giả: bmall.vn
 • Ngày đăng: 01/29/2023
 • Đánh giá: 3.24 (222 vote)
 • Tóm tắt: KIÊNG ĐẶT BẾP ĐỐI DIỆN VỚI PHÒNG NGỦ. Bếp là nơi nấu nướng nên thường nóng bức, sẽ không có lợi cho sức khỏe, hơn nữa, khi đun nấu khói dầu mỡ bay vào phòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc thờ cúng Táo Quân ở mỗi gia đình cũng khác nhau, có gia đình chỉ đặt ngay bên cạnh bếp một lư hương nhỏ (thờ ông Táo) để thắp nhang mỗi ngày là đủ, nhưng có gia đình đặt bàn thờ ông Táo bằng cách làm một bệ thờ đơn giản, tiện dụng, cao hơn so …

Những kiêng kị phong thủy nhất định phải biết về nhà bếp và phòng ngủ

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 3.08 (254 vote)
 • Tóm tắt: GiadinhNet – Đã biết tầm quan trọng của nhà bếp và phòng ngủ thì nhất định cần biết thêm những chia … Kiêng kị nhà bếp đối diện phòng ngủ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những nhà ở chung cư rất khó để thay đổi phòng ngủ. Vì không thay đổi được phòng ngủ nên Chuyên gia Nguyễn Hoàng khuyên có thể cân nhắc việc thay đổi hướng, hoặc vị trí bếp – giải pháp này khá phức tạp, tốn thời gian, tiền bạc vì phải thay đổi …

Cửa phòng ngủ đối diện bếp và cách hóa giải hiệu quả

 • Tác giả: cuavango.com.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 2.86 (147 vote)
 • Tóm tắt: Cửa phòng ngủ đối diện bếp có ảnh hưởng gì phòng thủy hay không? Nếu như có ảnh hưởng thì khắc phục sao cho hiệu quả, an toàn nhất?

Phong thủy nhà bếp【16 điều đại kỵ 】mà gia chủ cần tránh

 • Tác giả: blog.onhome.asia
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 2.81 (71 vote)
 • Tóm tắt: Việc đặt phòng bếp đối diện với phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý của người ở trong phòng. Khói lửa và mùi thức ăn từ nhà bếp sẽ khiến cho …

Hóa giải cửa phòng ngủ đối diện bếp

Hóa giải cửa phòng ngủ đối diện bếp
 • Tác giả: noithattoancau.vn
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 2.74 (51 vote)
 • Tóm tắt: Đặc biệt theo quan niệm nếu giường ngủ đối diện với cửa bếp là điều cấm kỵ, gia chủ nên chú ý lựa chọn cho phù hợp để có được không gian sống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy người dùng sẽ có được không gian sống tiện lợi cho không gian sống thoải mái, tiện lợi hơn hết. và việc thay đổi hướng của bếp với hướng phòng ngủ sẽ là khó khăn, do vậy hãy tạo nên không gian thoáng đãng và những món đồ nội thất phù hợp …

Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

 • Tác giả: thongtinduan.com
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 2.58 (84 vote)
 • Tóm tắt: Khi bố trí cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng bếp sẽ tạo điều kiện cho khí nóng trong lúc nấu ăn xông thẳng vào phòng ngủ, hơi nóng này sẽ …

Phòng ngủ sát bếp có tốt không? Cách hóa giải bếp kế phòng ngủ

 Phòng ngủ sát bếp có tốt không? Cách hóa giải bếp kế phòng ngủ
 • Tác giả: phongthuytamnguyen.com
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 2.54 (111 vote)
 • Tóm tắt: Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ được đặt lên hàng đầu khi thiết kế phong thủy cho một ngôi nhà. … Không đặt cửa nhà bếp đối diện cửa phòng ngủ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách 2: Đặt một tấm kim loại màu bạc dưới giường, quay bề mặt sáng bóng xuống dưới. Tấm kim loại phải đủ rộng để bảo vệ phần đầu và ngực của người nằm trên giường. Bạn cũng có thể đặt một vài chiếc bát/chậu bằng kim loại chứa đầy nước trên bếp vào …

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đầy đủ, chi tiết theo phong thủy

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đầy đủ, chi tiết theo phong thủy
 • Tác giả: noithattayho.vn
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 2.42 (91 vote)
 • Tóm tắt: Thường thấy nhất là cửa phòng ngủ đối diện bếp, cửa chính, cầu thang… Về lâu dài, điều này ảnh hưởng không tốt đến tài vận, sức khỏe của con người. Nếu nhà bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không ít trường hợp KTS do ít kinh nghiệm hoặc gia chủ tự làm gây ra tình trạng sai phong thủy. Thường thấy nhất là cửa phòng ngủ đối diện bếp, cửa chính, cầu thang… Về lâu dài, điều này ảnh hưởng không tốt đến tài vận, sức khỏe của con người. Nếu …

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ – Những điều bạn nên biết!

 • Tác giả: tubepthongminh.com
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 2.22 (140 vote)
 • Tóm tắt: Nếu như, phòng ngủ đặt đối diện với phòng bếp, mùi thức ăn và dầu mỡ cộng với tiếng ồn của các món xiên, xào. Sẽ làm cho thành viên ở trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài những cách trên, để hạn chế khói, mùi thức ăn, khí nóng ở bếp phát tán ra những nơi khác trong nhà, bạn hãy lắp máy hút mùi. Đây là cách giúp cho không gian bếp luôn được khô thoáng, trong lành, không làm ảnh thưởng tới không gian khác trong …

Lý do vì sao mà bạn không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện bếp

 • Tác giả: thegioicuathep.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 2.12 (119 vote)
 • Tóm tắt: Theo như phong thủy thì việc bạn bố trí phòng ngủ đối diện bếp cũng như việc bạn ngủ ngay trên bếp là điều vô cùng tối kỵ và bạn cần phải tránh. Phòng ngủ là …

Cách hóa giải đại kỵ cửa phòng ngủ đối diện bếp – Nội thất 190

Cách hóa giải đại kỵ cửa phòng ngủ đối diện bếp - Nội thất 190
 • Tác giả: noithat190.pro
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 2.12 (176 vote)
 • Tóm tắt: Bếp là đại diện cho tính hỏa, còn phòng ngủ thì cần sự mát mẻ, yên tĩnh, vì thế nếu thiết kế cửa phòng ngủ đối diện nhà bếp sẽ gây nên sự khó chịu, bức bối, ảnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà kho là chỗ “yên vị” của tất cả những thứ đồ đạc linh tinh không hay dùng đến của gia đình, lại ít được dọn dẹp sạch sẽ, rất mất vệ sinh, nhiều bụi bẩn, còn có cả gián, mối… Không khí ẩm thấp, thuộc yếu tố âm này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức …

Có nên thiết kế cửa phòng ngủ đối diện bếp hay không?

Có nên thiết kế cửa phòng ngủ đối diện bếp hay không?
 • Tác giả: sundoor.vn
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 2.04 (185 vote)
 • Tóm tắt: Tóm lại việc để cửa phòng ngủ đối diện bếp vừa không hợp phong thủy vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do vậy nếu bạn đang có ý định xây nhà thì nên chú …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây có thể coi là cách triệt để nhất để hóa giải được điều cấm kỵ ở trên. Và mọi người lưu ý tránh đặt phòng ngủ lên bếp và bếp lên phòng ngủ. Ngoài ra nếu như không thể thay đổi vị trí thì bạn có thể thay đổi hướng cửa ra vào của một trong hai …

Cửa phòng ngủ đối diện bếp có sao không? Cách hóa giải ĐƠN GIẢN

 • Tác giả: dogiadoor.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 1.84 (75 vote)
 • Tóm tắt: Cửa phòng ngủ đối diện bếp có sao không? Nếu bạn đang băn khoăn, thắc mắc về điều này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Đỗ Gia Door để cập nhật …

Cửa phòng ngủ đối diện bếp có sao không? Và cách hóa giải hữu hiệu

Cửa phòng ngủ đối diện bếp có sao không? Và cách hóa giải hữu hiệu
 • Tác giả: thanglongdoor.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 1.75 (96 vote)
 • Tóm tắt: Phong thủy cửa phòng ngủ đối diện bếp có xấu không? Thanglongdoor xin trả lời là “RẤT XẤU”. Phòng ngủ là không gian cần sự yên tĩnh, nuôi dưỡng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để cửa phòng ngủ và cửa bếp không đối diện nhau, cách đơn giản nhất là dời vị trí của một trong hai cửa ra vị trí khác. Đây cũng là cách triệt để nhất để giải quyết vấn đề cửa phòng ngủ đối diện bếp. Tuy nhiên, cách này mất khá nhiều thời gian và …

Cách hóa giải 10 lỗi phong thủy phòng bếp thường gặp

Cách hóa giải 10 lỗi phong thủy phòng bếp thường gặp
 • Tác giả: sacmaunhaxinh.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 1.59 (163 vote)
 • Tóm tắt: Cửa bếp đối diện cửa chính là một trong những lỗi phong thủy phòng bếp … Theo phong thủy nhà ở, chủ nhân tuyệt đối tránh đặt giường ngủ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế cho thấy, thiết kế cửa sổ trước hoặc sau phòng bếp giúp không gian nấu nướng luôn thông thoáng, không bị ám mùi thức ăn, đồng thời người nội trợ có thể vừa nấu nướng vừa nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài. Thế nhưng, cách bố trí này lại là lỗi …

Recommended For You