Bảng Màu Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Mới Nhất 2021 – nhatvietdoor.com

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Bảng màu cửa nhựa abs hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bảng màu cửa nhựa abs: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc hiện nay đang dần chiếm lĩnh trên thị trường với cấu tạo phù hợp với ngôi nhà của người dân á đông kèm theo đó với rất nhiều tính năng bổ ích đảm bảo cửa nhựa ABS sẽ là một sự lựa chọn không thể thay thế trong tương lai.

Mẫu cửa nhựa ABS đang được ưa chuộng hiện nay
Mẫu cửa nhựa ABS đang được ưa chuộng hiện nay

Cửa nhựa ABS được cấu tạo từ nhựa ABS ( Tên tiếng anh còn gọi là Acrylonitrile Butadiene Styene ) Là một loại nhựa đặc biệt có khả năng chống va đập và chịu nhiệt tốt.

Hạt nhựa ABS
Hạt nhựa ABS

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được thiết kế dập khuôn với gần 100 mẫu đa dạng khác nhau. Bên cạnh đó cửa nhựa ABS được ưa thích với 9 màu sắc vân gỗ khác nhau-tạo sự khác biệt cho ngôi nhà.

Bảng màu cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Bảng màu cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Màu của cửa nhựa ABS được sản xuất đặc biệt từ Deco-Sheer ( Nhựa thông hoạt tính tạo lớp màu y hệt vân gỗ tự nhiên ). Vậy chúng ta cùng tham khảo 9 màu cơ bản của cửa nhựa ABS nhé!

Bảng màu cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2020

Cây màu cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cây màu cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Bảng màu và mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc 2020

Bảng màu cửa nhựa ABS mới nhất
Bảng màu cửa nhựa ABS mới nhất

Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cụ thể các thành phần cấu tạo nên cửa nhựa ABS Hàn Quốc gồm 5 lớp:

Cấu tạo cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc
Cấu tạo cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc gồn 5 lớp

1. Deco Sheet: Đây là nhựa thông hợp tính cho bề mặt ngoài giống như gỗ thật

2. ABS – Sheet : Là loại nhựa đặc biệt có tên khoa học là(Acrylonitrile Butadiene Styrene) cộng thêm công thức pha trộn với các chất phụ gia nên có khả năng chống cháy.

3. PVC III: Gỗ PVC cho sự giãn nở dễ dàng trong việc mài nhẵn và đục lỗ để lắp cửa, đây cũng là khung xương chính cho hệ cửa nhựa ABS Hàn Quốc, nhiệm vụ của PVC là định hình nên cánh cửa, qua đó giúp cho việc sản xuất cửa được tốt và chuẩn hơn.

4. LVL : Gỗ cứng LVL khắc phục kẽ hở và sự công vênh

5. HoneyComb : Do được gia cố bằng Honey – Comb nên có khả năng cách âm và chịu nhiệt tuyệt đối, Honey-comb là một kết cấu dạng tổ ong, điều này sẽ làm cho cửa giảm đi trọng lượng nhưng không làm giảm đi tính bền vững của cửa, Ngoài tính năng làm giảm trọng lượng nó còn giúp cho cửa có khả năng hút âm có nghĩa là khi có sự tác động của âm thanh sóng âm thanh sẽ được lọc trong cấu trúc lỗ dạng tổ ong qua đó làm giảm tối đa sóng âm thanh thoát ra ngoài điều này làm cho cửa nhựa ABS Hàn Quốc có thể cách âm được

XEM THÊM:

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc màu U6405 – Cửa chịu nước 100%

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Màu W0901

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Màu Trắng – K5300

Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc Màu K1129

Có Nên Mua Cửa Nhựa ABS Giá Rẻ?

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You