Tự nhiên mà vẫn sang trọng với thiết kế chung cư cao cấp màu nhạt

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp với tone màu nhạt, kết hợp những món đồ nội thất đồ gỗ, đơn giản giúp không gian tự nhiên mà vẫn sang trọng cao. Đây là kiểu mẫu thiết kế nội thất cao cấp cho căn hộ tạo độ thư giãn và thoải mái, yên tĩnh cho quý gia chủ đồng thời giúp không gian trở nên sang trọng nhẹ nhàng tự nhiên.

Phòng khách màu nhạt tự nhiên trong thiết kế chung cư cao cấp


Thiết kế nhà chung cư đẹp được chia theo các hạng mục là phòng khách liền bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và các công trình khác. Trong đó thiết kế nội thất phòng khách liền bếp chủ yếu sử dụng màu trắng, xám, nội thất gỗ xám cùng một số đồ dùng màu đen tạo độ tương phản nhẹ nhàng, tự nhiên cho không gian mặt tiền trung tâm này.

Thiết kế phòng khách chung cư cao cấp

Thiết kế phòng khách đơn giản

Thiết kế phòng khách liền bếp


Thiết kế phòng bếp
Thiết kế phòng khách và phòng ăn, bếp hài hòa ánh sáng 

Những phòng khác của thiết kế nội thất căn hộ


Phòng ngủ của mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp này chọn màu trắng, xám cùng cách sử dụng đồ dùng gỗ không sơn, mộc mạc tự nhiên thêm yêu thích. Với phòng làm việc rộng thêm sơn màu xám đậm cho tường tạo độ tương phản cảm hứng cao. Những gian phòng hài hòa ánh sáng, thêm tự nhiên cho căn hộ.

Thiết kế phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ màu trắng, sàn gỗ, tủ gỗ

Thiết kế đẹp phòng làm việc
Phòng làm việc tự nhiên

Thiết kế đẹp phòng vệ sinh
Phòng vệ sinh màu xám nhẹ nhàngDịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp trọn gói theo yêu cầu

Nếu quý vị đang có căn hộ cao cấp với diện tích khá rộng và cần thiết kế, thi công nội thất đẹp hãy cùng tham khảo những mẫu căn hộ của Nội Thất Xinh và liên hệ để sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp trọn gói theo yêu cầu, nhanh chóng nhất nhé!