Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đơn giản với hình khối riêng

 Thiết kế chung cư nhỏ đẹp dù diện tích 60m2 nhưng chỉ có 1 phòng ngủ nên thoải mái hơn cho gia chủ sắp đặt. Các kiến trúc sư đã lên ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ theo hướng gọn gàng và kết hợp điểm nhấn hình khối đặc biệt từ sàn nhà cho đến các khung trang trí trên tường.

Ngắm mẫu thiết kế chung cư nhỏ 60m2 trang trí hình khối


Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp có 1 phòng khách liền bếp đến phòng ngủ ở hướng khác. Kiến trúc đặc biệt của căn hộ như thế nên các kiến trúc sư đã lên ý tưởng thiết kế như dưới đây. Bên cạnh sử dụng chia phòng, sàn gỗ phòng khách phòng ngủ thì gạch hình khối lục giác dành cho phòng ăn, bếp và phòng vệ sinh tạo điểm nhấn cao. Cùng với đó, từng đường nét trên tường kiểu thẳng vuông tròn của mỗi phòng cũng là điểm nhấn thú vị. Chọn nội thất nổi bật như sofa xanh, tranh trang trí hình xương cây trong phòng khách đến giấy dán tường màu đỏ, tranh thiên nhiên phòng ngủ…thêm ấn tượng.

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp
Phòng khách nổi bật sofa xanh, tủ kệ tivi thẳng

Thiết kế nội thất nhà bếp chung cư 60m2 đẹp
Phòng bếp tủ kệ sơn xanh, tường gạch hình lục giác

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 60m2 đẹp
Phòng ngủ sơn tường đỏ, nội thất đơn giản, đèn tròn, trang trí tròn tường nhà

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp
Phòng tắm lát gạch hình lục giác, giấy dán tường đẹp

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư 60m2, thi công trọn gói


Nội Thất Xinh nhận tư vấn thiết kế nội thất chung cư 60m2 và thi công trọn gói theo những cách phù hợp nhất với không gian của quý khách. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế phong cách riêng, tạo nên không gian hoàn hảo, sống lý tưởng cho quý vị!

Recommended For You