Note ngay 10+ tuổi tân tỵ hợp với tuổi nào hay nhất bạn nên biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về tuổi tân tỵ hợp với tuổi nào hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Sinh năm 2001 mệnh gì, tuổi gì quyết định đến số mệnh của bạn. Hãy cùngbatdongsanonline tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm về kiến thức phong thủy cho tuổi Tân Tỵ.

Như tất cả chúng ta đều biết, mỗi người sinh ra đều gắn liền với vận mệnh và một cuộc đời riêng. Trong phong thủy, các yếu tố như mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi nào, hợp những màu sắc, con số hay hướng như thế nào được xem là những yếu tố cơ bản nhất được ứng dụng rất nhiều. Bởi khi nắm được những yếu tố ấy, bạn sẽ nắm được một phần vận mệnh của mình, biết cách khám phá những vấn đề mang tính chất “huyền bí”, và có thể làm chủ, kiểm soát chúng một cách tốt hơn. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tử vi của người sinh năm 2001 nhé.

Sinh năm 2001 mệnh gì?

Theo ngũ hành âm dương, nếu vạn vật đều được xếp vào 5 hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì sinh năm 20021 thuộc hành Kim, cụ thể là nạp âm Bạch Lạp Kim, có nghĩa là Vàng ở chân đèn. Khi phân tích trong quy luật tương sinh tương khắc thì người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Người thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim có thể gây dựng sự nghiệp theo hai hướng, một là học hành thật tốt để thăng quan tiến chức với con đường công danh rộng mở, hai là học nghề, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, trở thành một người thợ giỏi và tự kinh doanh riêng để làm giàu cho bản thân mình.

Cùng là mệnh Kim và thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim nhưng nam mệnh tuổi này sẽ là cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh, trong khi đó nữ mệnh tuổi này sẽ là Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh. Do thuộc các cung mệnh khác nhau nên giữa nam và nữ sẽ có sự khác nhau trong một số yếu tố phong thủy.

Nếu xét về tính cách, những người sinh năm 2001 mệnh Kim thường là những người rất hiền hành, hướng ngoại, nhiệt tình, không ngần ngại giao tiếp với người lạ, không bao giờ so đo tính toán thiệt hơn. Không những thế, họ thông minh, nhanh nhẹn, tự tin, làm việc đúng hẹn và có trách nhiệm. Trong cuộc sống gia đình, họ biết quan tâm, chia sẻ, nhường nhịn, sống rất chan hòa và coi trọng tình cảm gia đình.

Tuy nhiên, người tuổi 2001 cũng có nhược điểm là khó kìm nén được cảm xúc thật của bản thân nên rất dễ bị người khác phán đoán. Bên cạnh đó, họ còn làm việc theo cảm tính, rất ít khi tham khảo ý kiến của người khác. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Nào? Hướng Nào?

Năm 2001 là năm con gì?

Khi đã biết sinh năm 2001 mệnh gì rồi thì bạn cần phải tìm hiểu thêm năm 2001 là năm con gì để có cái nhìn tổng quan hơn về tử vi và những yếu tố phong thủy liên quan đến vận mệnh của mình.

Xác định năm tuổi thì phải dựa vào bộ đôi Thiên can – Địa chi để phân tích. Theo đó, những người sinh năm 2001 âm lịch, tức sinh từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002 dương lịch có Thiên can Tân, Địa chi Tỵ, tức là năm tuổi Tân Tỵ, cầm tinh con Rắn.

Trong tử vi, bộ đôi Thiên can, Địa chi có thể giúp chúng ta tiên đoán được nhiều yếu tố trong vận mệnh tương lai. Kiến thức này còn được ứng dụng trong việc xem tuổi hợp, tuổi khắc và chọn ngày tốt, ngày xấu để tiến hành các công việc quan trọng như kết hôn, xây nhà, đi xa…

Nam nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp mệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong làm ăn kinh doanh, kết hôn hay nhiều mối quan hệ khác trong cuộc sống. Khi bạn kết hợp, kết duyên với người hợp tuổi với mình thì ắt hẳn sẽ nhận được nhiều sự may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và tài lộc cũng dào dạt hơn. Do đó, bên cạnh quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành khi biết 2001 mệnh gì thì vấn đề hợp tuổi đối với người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ cũng không thể bỏ qua.

Nữ 2001 hợp tuổi nào?

Trong vấn đề làm ăn, nữ mệnh sinh năm 2001 hợp với những người cùng tuổi Tân Tỵ hay những người tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu giúp cho công việc luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, bạn nên tránh hợp tác làm ăn với những người tuổi đại kỵ như Ất Mùi, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Dần, Mậu Dần.

Trong vấn đề hôn nhân, nữ sinh năm 2001 hợp với chồng có cùng tuổi Tân Tỵ hay tuổi Canh Thìn, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Bính Tý, Ất Hợi, Giáp Tuất, Nhâm Thân. Sự kết hợp tuyệt vời giữa vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp mang đến cho nữ mệnh một gia đình hạnh phúc, hòa hợp, giàu sang.

Nam 2001 hợp tuổi nào?

Trong vấn đề làm ăn kinh doanh, nam mệnh sinh năm 2001 hợp với những người cùng tuổi Tân Tỵ hay người có tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Nhâm Ngọ. Kết hợp với những tuổi này, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, nhiều lộc và giàu sang nhanh chóng. Đồng thời kỵ kết hợp kinh doanh làm ăn cùng với những người tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Mậu Dần, Canh Dần, Đinh Sửu, Kỷ Sửu.

Còn trong hôn nhân, nam mệnh tuổi Tân Tỵ nên kết hôn với nữ tuổi Tân Ty, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi hay Mậu Tý sẽ cực kỳ hòa hợp, giàu sang và nhiều phúc đức.

Nam nữ tuổi Tân Tỵ hợp với màu nào? Số nào?

Năm 2001 mệnh gì quyết định đến việc nam nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với màu nào, số nào đấy nhé.

Nam nữ tuổi Tân Tỵ hợp màu nào? Số nào?

Màu sắc hợp: Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc bản mệnh của mình như trắng, ghi, xám. Bên cạnh đó, bạn còn hợp sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Thổ là mệnh tương sinh với mệnh Kim (Thổ sinh Kim) như màu vàng, nâu đất, vàng đất.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Kim như nam nữ sinh năm 2001 tuyệt đối không nên sử dụng nhiều các màu sắc thuộc mệnh Hỏa là mệnh tương khắc với mệnh Kim như màu đỏ, hồng, tím, cam để tránh gặp phải nhiều xui xẻo hay rước họa và thân.

Nam nữ tuổi 2001 hợp số nào?

Bên cạnh màu sắc, việc tìm hiểu 2001 mệnh gì còn giúp bạn xác định được các con số may mắn hợp với tuổi của mình nữa. Với người mệnh Kim, bạn hợp với các con số thuộc bản mệnh của mình và các con số thuộc mệnh Thổ là mệnh tương sinh với mệnh Kim, cụ thể là số 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Mỗi con số may mắn sẽ mang ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả đều giúp mang lại cho bạn những điều tốt đẹp, từ may mắn cho tới tài lộc trong cuộc sống và khiến cho sự nghiệp của bạn phất lên nhiều diều gặp gió vậy. <<< Xem thêm: Sinh năm 1999 mệnh gì? Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mão

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với hướng nào?

Nữ sinh năm 2001 hợp hướng nào?

Nữ mệnh tuổi Tây Tỵ 2001 hợp với các hướng như hướng Tây Bắc (mang lại sinh khí tốt, cuộc sống thuận lợi, nhiều tài lộc), hướng Đông Bắc (mọi việc được hanh thông, gia đình hòa thuận, công việc suôn sẻ), hướng Tây Nam (sức khỏe dồi dào, tiền bạc thoải mái, giàu sang, hạnh phúc), hướng Tây (mang lại sự thăng tiến nhanh trong công việc và sự nghiệp của nữ mệnh tuổi 2001).

Hướng đại kỵ với nữ Tây Tỵ sinh năm 2001 là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam, Do đó bạn nên tránh lựa chọn các hướng này khi xây nhà, ngăn phòng hay sắp xếp các đồ đạc quan trọng nhé.

Nam sinh năm 2001 hợp hướng nào?

Nam mệnh tuổi Tây Tỵ sinh năm 2001 hợp với các hướng là hướng Tây Nam (hút sinh khí, tài lộc, giúp gia chủ có sức khỏe tốt, thọ lâu), hướng Tây (lộc trời ban giúp bạn làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng, cuộc sống luôn thoải mái), hướng Tây Bắc (quý nhân phù trợ giúp mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc, cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc), hướng Đông Bắc (sự nghiệp thuận lợi, thăng quan tiến chức nhanh chóng).

Bên cạnh đó, nam mệnh tuổi 2001 nên tránh sử dụng các hướng đại kỵ như hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam để tránh gặp phải nhiều xui xẻo, vận hạn nhé.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã biết việc tìm hiểu năm 2001 mệnh gì, tuổi gì đóng vai trò quan trọng như thế nào trong phong thủy rồi phải không nào? Batdongsanonline.vn chúc các bạn có được những quyết định đúng đắn trong cuộc sống để mang lại nhiều thành công nhé!

Top 18 tuổi tân tỵ hợp với tuổi nào tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tuổi tỵ hợp màu gì và kỵ màu gì nhất? Màu trang phục PHÙ HỢP

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 4.66 (485 vote)
 • Tóm tắt: 2.4. Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim hợp và kỵ với màu gì? … Thế còn tuổi tân Tỵ hợp màu gì? Theo như các số liệu của ngũ hành cho thấy rằng. Những người thuộc tuổi Tân Tỵ …

2001 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

 2001 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?
 • Tác giả: uma.com.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 4.51 (464 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2000 là tuổi con Rắn · Tương hợp đối với: Bính · Các tuổi tam hợp đó là: Tỵ – Dậu – Sửu · Nam, Nữ sinh năm 20001 đều có mệnh Kim – Kim …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, tái tạo và sản xuất ra những năng lượng tích cực phục vụ cho đời sống, công việc hàng ngày. Bởi vậy mà đây là không gian quan trọng và cần có sự lưu ý trong quá trình thi công, thiết kế nội thất. Gia chủ Tân Tỵ nên chọn …

Tân Tỵ 2001 mệnh gì? Tử vi chính xác cho người sinh năm 2001

Tân Tỵ 2001 mệnh gì? Tử vi chính xác cho người sinh năm 2001
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 4.26 (598 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi hợp với nữ Tân Tỵ:
  Tuổi hợp với nam Tân Tỵ:
  Tuổi kỵ với nam Tân Tỵ:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ Tân Tỵ thường là những người có tính cách hòa đồng, vui tươi ngay từ bé. Họ không có quá nhiều nỗi lo về cuộc sống, vật chất. Họ thích giao thiệp rộng rãi, có tính cách cởi mở nên được nhiều người xung quanh quý mến. Họ cũng là những người thường …

Nam Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tuổi nào nhất? Tân Tỵ sinh năm nào?

 • Tác giả: ngayam.com
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 4.1 (479 vote)
 • Tóm tắt: Nam Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tuổi nào nhất? Tân Tỵ sinh năm nào? ; 1995, Tỵ – Hợi => Lục xung, Tân – Ất => Tương Khắc ; 1996, Tỵ – Tý => Tứ tuyệt, Tân – Bính => …

TUỔI TÂN TỴ NÊN LẤY VỢ TUỔI GÌ – Phong thủy

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.89 (428 vote)
 • Tóm tắt: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm nhiều việc được thuận lợi, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa …

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp làm ăn với tuổi nào nhất?

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 3.63 (384 vote)
 • Tóm tắt: Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Tỵ. Phần mềm xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn sinh năm 2001 chọn được tuổi hợp với mình để hợp tác kinh doanh, cùng làm …

Sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ hợp tuổi nào?

 • Tác giả: daquyvietnam.info
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 3.55 (440 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy, người sinh năm 2001 tuổi Tỵ sẽ hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu; không hợp với tuổi Hợi, tuổi Dần và tuổi Thân. 2. Chọn tuổi hợp mệnh theo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi biết được người hợp tuổi theo nguyên lý tam hợp – tứ hành xung. Trong phong thủy người ta cũng quan tâm đến vấn đề hợp mệnh, để biết được tuổi nào đó có hợp với mệnh của mình hay không, người ta dùng nguyên lý “ngũ hành tương sinh -tương …

Nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào nhất

 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 01/06/2023
 • Đánh giá: 3.26 (327 vote)
 • Tóm tắt: Nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào nhất – Nữ Tân Tỵ nên lấy chồng tuổi nào trong các tuổi dưới đây 1990, 1991, 1992, 1993, 1994, 1995, 1996, 1997, 1998, …

Tuổi Tân Tỵ hợp màu gì, kỵ màu gì theo phong thủy ?

Tuổi Tân Tỵ hợp màu gì, kỵ màu gì theo phong thủy ?
 • Tác giả: tuviphuongdong.com
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 3.18 (453 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001 mệnh Kim rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng… Tuy nhiên, trong một số …

Tuổi 2001 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào? Hướng nào?

Tuổi 2001 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào? Hướng nào?
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 2.86 (125 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh gì? Tuổi 2001 là cung gì, hợp với tuổi nào? Làm thế nào để những người sinh vào năm 2001 có thể có được cuộc sống may …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người mang mệnh Bạch Lạp Kim thường sở hữu vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ cứng rắn, vô cùng nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng thực chất bên trong, tính tình họ lại rất dịu dàng, mềm mỏng, thích giao tiếp với những người xung quanh, có tính cách năng nổ, hướng …

Tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh gì? Hợp với ai, màu gì?

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 2.76 (109 vote)
 • Tóm tắt: Vì Tân Tỵ thuộc mạng Kim nên sẽ hợp với những màu có ánh kim sáng như trắng, xám, bạc,.. hoặc những màu mệnh Thổ như nâu và vàng. Sử dụng màu đúng với phong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim. Hành Kim trong ngũ hành bản mệnh có 6 nạp, trong đó tuổi Tân Tỵ thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim, còn có nghĩa là “Vàng trong nến”. Nói cách khác, nếu bạn muốn thu được vàng nguyên chất, bạn phải nung chảy nến để loại …

Sinh Năm 2001 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Sinh Năm 2001 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 2.63 (123 vote)
 • Tóm tắt: Nam 2001 Hợp Với Tuổi Nào ? … Trong vấn đề làm ăn kinh doanh, nam mệnh sinh năm 2001 hợp với những người cùng tuổi Tân Tỵ hay người có tuổi Đinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những người sinh năm 2001 thuộc tuổi Tân Tỵ đa phần đều sống rất thọ (có thể từ 80 tuổi trở lên). Khi ở tuổi còn trẻ người ở tuổi Tân Tỵ luôn phải bôn ba vất vả để tích lũy kĩ năng, học vấn, công việc cho bản thân. Tuy nhiên từ tuổi trung niên …

2001 tuổi con gì? Hướng nhà và màu sắc hợp với tuổi Tân Tỵ

 • Tác giả: enhome.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 2.5 (68 vote)
 • Tóm tắt: Khi thắc mắc rằng 2001 là năm con gì, ta cần phân tích trên phong thuỷ và đưa ra lời giải đáp. 2001 tuoi con gi. sinh năm 2001 tuổi con gì chính là Tân Tỵ – Tức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng gắn liền với các hoạt động hằng ngày. Không chỉ là trong đời sống mà nó còn có ảnh hưởng nhiều đến những quyết định về nhà cửa, quần áo, vật phẩm,… Về mặt phong thuỷ, mỗi mệnh tương ứng với mỗi màu sắc …

Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với tuổi nào

 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 2.58 (180 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những tuổi hợp với tuổi Tân Tỵ ; 3. 1982 – Nhâm Tuất. 9 ; 4. 1983 – Quý Hợi. 7.5 ; 5. 1990 – Canh Ngọ. 7 ; 6. 1991 – Tân Mùi. 8.5.

Tuổi nào xông nhà năm 2023 tốt nhất cho 12 con giáp? – Tiền Phong

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 2.39 (96 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi hợp xông đất cho chủ nhà Tân Sửu 1961: Tân Hợi 1971 (Khá), Tân Tỵ 2001 (Khá), Đinh Hợi 1947 (Trung bình), Đinh Tỵ 1977 (Trung bình), …

Nam nữ Tân Tỵ sinh năm tuổi 2001 hợp tuổi nhất? Tuổi nào kỵ nên tránh?

 • Tác giả: tuvidongtay.com
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 2.3 (108 vote)
 • Tóm tắt: tuổi 2001 hợp tuổi nào? Xem tuổi Tân Tỵ hợp tuổi gì bằng cách nào để xây dựng các mối quan hệ tốt và biết cách hoá giải các mối quan hệ bất đồng, …

Luận Nam và Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với tuổi nào?

 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 2.11 (152 vote)
 • Tóm tắt: 1. Nam tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với tuổi nào nhất? · 2005 – Ất Dậu – Nữ Mạng · 2001 – Tân Tỵ – Nữ Mạng · 2000 – Canh Thìn – Nữ Mạng · 1999 – Kỷ Mão – Nữ Mạng · 1996 – …

Tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì | Tongkhoson.com

 • Tác giả: tongkhoson.com
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 2.13 (100 vote)
 • Tóm tắt: Chọn màu sơn theo phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Tỵ. Chon-mau-son-nha-theo-phogn-thuy-tuoi-. Xem tuổi Tân Tỵ hợp với màu gì?

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You