Phương pháp khắc phục lỗi The password is incorrect là gì sau khi cập nhật Windows 10.

“The password is incorrect là gì” là một câu hỏi phổ biến khi người dùng gặp khó khăn trong việc nhập mật khẩu. Bài viết này sẽ giải đáp vấn đề này và cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thể khắc phục tình huống mật khẩu không chính xác trên các nền tảng khác nhau.

phụ đề

phụ đề

1. Trong màn hình đăng nhập, nhấn nút Dễ dàng truy cập, ở góc dưới bên phải, chọn Bàn phím ảo để kích hoạt bàn phím ảo.

2. Bấm vào hộp mật khẩu, sau đó bấm lần lượt vào các phím tương ứng trên bàn phím ảo để nhập mật khẩu của bạn.

3. Nhấp vào biểu tượng Hiển thị (Con mắt) để xác minh rằng mật khẩu bạn đã nhập là chính xác. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Enter để đăng nhập vào Windows.

1. Trong màn hình đăng nhập, giữ phím SHIFT trên bàn phím, sau đó nhấp vào nút Nguồn và chọn Tắt máy để tắt hoàn toàn PC của bạn.

2. Khi máy tính tắt, hãy nhấn nút nguồn (để Bật nguồn PC của bạn) và thử đăng nhập lại Windows.

1. Trong màn hình đăng nhập, giữ phím SHIFT trên bàn phím của bạn, sau đó nhấp vào nút Nguồn và chọn Khởi động lại, để khởi chạy các tùy chọn Sửa chữa.

2. Trong Tùy chọn sửa chữa, nhấp vào Khắc phục sự cố -> Tùy chọn nâng cao -> Gỡ cài đặt bản cập nhật.

3. Tại tùy chọn Gỡ cài đặt Bản cập nhật, chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật tính năng mới nhất.

4. Khi quá trình gỡ cài đặt bản cập nhật hoàn tất, hãy nhấp vào Thoát và Tiếp tục đến Windows 10 và thử đăng nhập lại vào Windows.

Sau khi đã đăng nhập vào Windows:

1. Mở Cài đặt và sau đó mở Accounts.

2. Tại sign-in options, chuyển sang TẮT tùy chọn “Sử dụng thông tin đăng nhập của tôi để tự động thiết lập thiết bị sau khi cập nhật hoặc khởi động lại”.

Lưu ý: Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập, hãy lặp lại quy trình tương tự và tại tùy chọn ‘Gỡ cài đặt bản cập nhật’, hãy chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật chất lượng mới nhất.

Như vậy, “The password is incorrect” có nghĩa là “Mật khẩu không chính xác”. Đây là thông báo thường xuất hiện khi nhập sai mật khẩu trong các hệ thống đăng nhập. Để tránh nhầm lẫn, cần kiểm tra và nhập lại mật khẩu chính xác để tiếp tục truy cập vào tài khoản.

Recommended For You