Điểm danh 20+ sinh năm 1952 là tuổi con gì hot nhất

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về sinh năm 1952 là tuổi con gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

1952 mệnh gì và những kiến thức phong thủy hợp mệnh gia chủ sinh năm 1952 đầy đủ nhất được Thiết kế Vạn An Group tổng hợp và chia sẻ tới quý bạn đọc.

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy vậy, dù là ai đi chăng nữa cũng muốn biết được cuộc đời mình sẽ ra sao. Bạn sẽ thắc mắc năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào. Qua bài viết này, quý độc giả hãy cùng phong thủy nhà ở tìm hiểu những người sinh năm 1952 mệnh gì và tổng hợp đầy đủ yếu tố phong thủy hợp mệnh điển hình cho những người tuổi Nhâm Thìn.

1. Năm 1952 mệnh gì, tuổi gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất tồn tại trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1952 là năm Nhâm Thìn mang mệnh Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài). Năm 1952 Âm lịch được tính từ ngày 27/01/1952 đến 13/02/1953 theo Dương lịch.

1952 mệnh gì

Năm 1952 là năm Nhâm Thìn, mệnh Thủy

Những người mệnh Trường Lưu Thủy có tính cách lo xa, giỏi nghĩ về những điều lớn lao mà đôi khi lơ là mất tiểu tiết. Nhìn chung, họ đều là những người có đầu óc thông minh, lanh lợi nhưng cuộc sống cần phải trải qua khó khăn.Người mệnh này có tính chăm chỉ, sôi nổi, thích hoạt động. Khi phải ngồi yên không được làm gì hoặc khi phải làm một công việc không có nhiều thay đổi thì họ thường thấy nhàm chán, khó chịu, không thích nghi được.

Tuy nhiên, nếu muốn thành nghiệp lớn, họ cần phải suy nghĩ tỉ mỉ trên nhiều phương diện hơn, chỉ nghĩ đến những việc lớn mà quên đi việc nhỏ sẽ khiến công việc gặp nhiều sai sót. Về trung niên, họ sẽ trở thành một con người chín chắn, có vốn kinh nghiệm sống phong phú, giúp đỡ được cho nhiều người, giống như hình ảnh con sông chảy dài cung cấp nguồn dinh dưỡng cho muôn loài động thực vật vậy.

1952 mệnh gì

Năm 1952 mang mệnh Trường Lưu Thủy

Người sinh năm 1952 cầm tinh tuổi con Rồng.

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Mệnh Thủy và phong thủy hợp mệnh đầy đủ nhất

2. Năm 1952 hợp tuổi nào, mệnh nào? 1952 mệnh gì

Người sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn, tức tuổi con rồng. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước chảy dài.

Để biết tuổi Nhâm Thìn hợp với tuổi nào, người ta dùng 2 nền tảng nguyên lý trong phong thủy để xác định đó là:

 • Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung
 • Nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc

2.1 Theo nguyên lý tam hợp – tứ hành xung

Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung chỉ ra rằng mỗi con giáp sẽ hòa hợp với 2 con giáp khác tạo thành tam hợp, và xung khắc với 3 con giáp khác tạo thành tứ hành xung.

Vòng tròn tam hợp – tứ hành xung

Theo đó, người sinh năm Nhâm Thìn 1952 sẽ hợp với tuổi Thân và tuổi Tý, không hợp với tuổi Tuất, tuổi Sửu và tuổi Mùi.

2.2 Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc

Khoa học phong thủy tin rằng, vũ trụ tồn tại và vận động phát triển nhờ vào sự biến chuyển không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ gọi là Ngũ hành. Bản chất Ngũ hành là một vòng tròn các mối quan hệ tương sinh, tương khắc khép kín có quan hệ mật thiết với nhau. Thế giới không thể chỉ có tương sinh, cũng không thể chỉ có tương khắc. Có sinh mà không có khắc thì vạn vật sẽ phát triển đến mức tự diệt vong, có khắc mà không có sinh thì không gì có thể tồn tại được.

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

Mũi tên màu xanh thể hiện mối quan hệ tương sinh – tức sự sinh trưởng, hỗ trợ lẫn nhau, làm cho nhau phát triển hơn, cụ thể là:

 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ

Mối quan hệ tương hợp – tức sự hòa hợp, bình đẳng, cân bằng là:

 • Thổ hợp Thổ
 • Kim hợp Kim
 • Thủy hợp Thủy
 • Mộc hợp Mộc
 • Hỏa hợp Hỏa

Ngược lại, mũi tên màu đỏ thể hiện mối quan hệ tương khắc – tức đối kháng nhau, hủy diệt nhau, thường xuyên xảy ra cãi vã, bất hòa, cụ thể là:

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

Khi lựa chọn bạn đời, đối tác, người yêu bằng nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc, chúng ta lựa chọn những người có mệnh là mối quan hệ tương sinh và tương hợp, tránh người mệnh tương khắc. Áp dụng cho tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 thuộc mệnh Thủy, hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Hỏa và mệnh Mộc, xung khắc với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Màu sắc hợp mệnh theo ngũ hành tương sinh

3. Màu sắc và con số hợp mệnh tuổi 1952 mệnh gì

3.1 Màu sắc hợp mệnh tuổi 1952

Người sinh năm 1952 mệnh gì và phù hợp với những màu sắc, con số nào là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Xét trong tương quan Ngũ hành, gia chủ sinh vào năm 1952 thuộc mệnh Thủy. Vì vậy, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp mệnh tuổi 1952 gồm:

 • Màu xanh dương: Màu xanh dương là màu của nước, tượng trưng có yếu tố “Thủy” trong ngũ hành, do đó đây là màu tương sinh, rất tốt cho những người mệnh Thủy. Màu xanh dương tạo cảm giác về sự tin tưởng, công bằng, thông minh và độc lập. Đây là những đặc điểm tính cách xuất hiện ở người mệnh Thủy. Việc ngắm nhìn những đồ vật có màu xanh dương trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi giúp cho những người mệnh Thủy cảm thấy tâm hồn thư giãn, tỉnh táo hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao trong phòng làm việc, người mệnh Thủy nên bày trí các vật phẩm phong thủy màu xanh da trời xung quanh.

Chọn màu sắc và con số hợp tuổi để đem lại may mắn

 • Màu đen: Sắc đen thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Theo quan niệm trong phong thủy, màu đen là màu thích hợp nhất đối với người mệnh Thủy.
 • Màu trắng: Trong quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy, mà màu trắng là màu đại diện của hành Kim, chính vì thế người mệnh Thủy rất hợp với những vật dụng, phụ kiện có màu trắng.

Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 nên tránh sử dụng các màu: đỏ, cam, tím đại diện cho hệ Hỏa và vàng, nâu đất, nâu nhạt đại diện cho hệ Thổ. Đây là các màu đại kỵ đối với mệnh Thủy.

3.2 Con số hợp mệnh tuổi 1952

Người tuổi Nhâm Thìn thuộc hành Thủy thì nên chọn số 7 và 8 thuộc hành Kim vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có các số thuộc hành Thủy (bình hòa) là số 0 và 9. Như vậy theo tính chất Ngũ Hành thì con số may mắn của tuổi Nhâm Thìn là con số 0, 7, 8 và 9.

Xét theo ngũ hành tương khắc thì tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy thì nên tránh con số thuộc hành Thổ đó là số 5 và 6.

1952 mệnh gì

1952 mệnh gì và bảng màu sắc hợp mệnh

>> Quý bạn đọc cùng xem thêm:

 • Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết

4. Hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1952 mệnh gì

Ngoài cung cấp thông tin về câu hỏi 1952 mệnh gì, chuyên mục Phong thủy nhà ở của Vạn An Group còn tư vấn hướng nhà phù hợp cho những gia chủ sinh năm Nhâm Thìn. Hướng nhà còn được gọi là hướng mệnh trạch. Thông thường, người ta mặc định cửa chính ở đâu thì hướng nhà ở đó. Dựa theo phong thủy Bát Trạch, có 8 hướng nhà trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Bất cứ ai có ý định và kế hoạch làm nhà cũng cần phải xem xét, tính toán cẩn thận hướng nhà hợp mệnh gia chủ để tránh tai ương, hậu họa.

Đối với gia chủ sinh năm Nhâm Thìn 1952, khi đối chiếu với Bát Trạch, Cửu Cung sẽ ra kết quả là quẻ mệnh Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Bởi vậy, chọn hướng làm nhà cần phải theo hướng Đông tứ trạch. Trong Đông tứ trạch có 4 hướng: Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Mỗi một hướng khi kết hợp với bản mệnh gia chủ sẽ tạo thành sao cát tinh khác nhau gồm Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục vị. Khi đó, dựa vào mục đích gia chủ muốn sao cát tinh nào che chở thì lựa chọn hướng nhà tương ứng:

 • Nam (Sinh Khí): Hướng này giúp mang lại tài lộc, tiền bạc và thành công trong quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp. Đây được xem là hướng tốt nhất dành cho người tuổi Nhâm Thìn.
 • Đông Nam (Diên Niên): Hướng này thiên về lợi ích trong chuyện tình cảm, nhằm củng cố tình cảm vợ chồng, con cái trong gia đình.
 • Bắc (Thiên Y): Hướng cải thiện tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. Hướng này thường được chọn làm hướng phòng ngủ cho gia chủ tuổi Nhâm Thìn.
 • Đông (Phục Vị): Hướng mang may mắn, tài lộc cho công việc, giúp tinh thần sảng khoái, thư giãn. Đây thường được chọn làm hướng bàn làm việc dành cho người tuổi Nhâm Thìn 1952.

Cân nhắc hướng làm nhà cho gia chủ sinh năm 1952

Nam gia chủ tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đại kỵ làm nhà hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Đây là các hướng Tây tứ trạch sẽ cực khắc với gia chủ mang Đông tứ mệnh.

5. Năm làm nhà phù hợp với gia chủ tuổi 1952 mệnh gì

Khi xem tuổi xây dựng nhà cửa, gia chủ tuổi Nhâm Thìn 1952 cần tính toán để không phạm phải 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi.

 • Thái Tuế: Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.
 • Tam Tai: Nếu phạm Tam Tai, cuộc sống sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.
 • Kim Lâu: Nếu tuổi làm nhà của gia chủ phạm hạn Kim Lâu thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi xem tuổi xây nhà vì nó là thông số đã có từ lâu. Hạn Kim Lâu như dãy hằng số mà người ta tính toán từ lâu đời, gồm: 1, 3, 5, 6 và 8. Nếu lấy tổng số tuổi cộng lại và trừ đi 9, mà đáp số ra những dãy số trên thì không nên tự đứng ra cúng động thổ.
 • Hoàng Ốc: Phạm phải hạn Hoàng Ốc thì gia đình gia chủ sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, vận mệnh.
 • Trạch tuổi: Ảnh hưởng đến vận mệnh, sinh mệnh của vợ và con cái. Tuổi được tính để xem nhà là tuổi mụ của chủ nhà. Tuổi mụ = năm xây nhà – năm sinh + 1.

Như vậy người sinh năm 1952 nếu muốn tránh cả ba hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì nên chọn làm nhà khởi công vào những năm: 2018 (Mậu Tuất), 2019 (Kỷ Hợi), 2021 (Tân Sửu), 2027 (Đinh Mùi), 2028 (Mậu Thân), 2030 (Canh Tuất), 2037 (Đinh Tỵ), 2039 (Kỷ Mùi), 2045 (Ất Sửu).

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Thiết Kế Vạn An Group giải đáp cho thắc mắc của độc giả về năm 1952 mệnh gì, phong thủy màu sắc và xây nhà như thế nào cho quý bạn đọc tham khảo.

Chúc các bạn thành công!

Top 22 sinh năm 1952 là tuổi con gì tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Sinh Năm 1952 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Sinh Năm 1952 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 4.64 (320 vote)
 • Tóm tắt: Nam mạng Nhâm Thìn 1952 cung Chấn, nữ mạng cung Chấn. Là tuổi con Rồng. … Mệnh năm sinh của cả nam và nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 là “Trường Lưu Thủy” tức là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính cách: Người cầm tinh con Rồng thường được coi là rất thần bí và quyền lực. Vẻ bề ngoài của họ toát lên thần thái oai hùng, mạnh mẽ, không sợ khó khăn. Tuổi Thìn 1952 có tính cách thật thà, bao dung và hay giúp đỡ người khác. Họ yêu thích tự do …

Nam nữ sinh năm 1952 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Nhâm Thìn 52: hợp màu nào, bao nhiêu tuổi?

 • Tác giả: netmode.com.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 4.41 (414 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1952 là cầm tinh tuổi con Rồng (Nhâm Thìn). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 27/01/1952 đến ngày 13/02/1953. Năm sinh tính theo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội tâm của những người Trường Lưu Thủy luôn biến động, tay chân hoạt bát, đầu óc linh lợi, nhanh trí. Học toán và các môn khoa học tự nhiên rất tốt. Như muôn trùng con sóng dài đến vô cùng vô tận thói quen suy nghĩ, tư duy đối với họ như một chất …

Xem tử vi trọn đời sinh năm 1952 Nam mạng – Xem ngày âm dương

 • Tác giả: xemngaydep.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 4.28 (428 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi trọn đời cho Nam sinh năm Nhâm Thìn 1952. … sẽ đưa ra các thông tin tuổi mình là tuổi con gì, cung mệnh, sao, hợp tuổi, kỵ tuổi, màu sắc hợp.

1952 mệnh gì? Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1952

 • Tác giả: ngaydep.com
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 4 (396 vote)
 • Tóm tắt: 1952 mệnh gì? Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1952 · Nam giới sinh năm 1952 mệnh gì? · Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn – Nam mạng sinh năm 1952.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có nhiều cơ hội tốt đẹp về tài lộc, công danh của bạn cũng được lên cao. 27 và 28 vẫn được hưởng nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống dường như là lý tưởng và gặp được nhiều may mắn trong vận tài lộc. 29 và 30 tuổi, trong hai …

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1952 mệnh gì?

 • Tác giả: ngayam.com
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 3.98 (414 vote)
 • Tóm tắt: 1952 mệnh gì hợp tuổi màu sắc và con số nào? … Thông tin chi tiết về tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 mệnh gì, cung gì cho nam mạng lẫn nữ mạng?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có ý định kết hôn và xây dựng hạnh phúc bạn nên chọn người thuộc các tuổi sau, thì sẽ có một cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý đó là những tuổi như: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Các tuổi này rất hợp với bạn về cả đường tình …

Tuổi 1952 mệnh gì? tuổi gì? Hợp màu nào? Hướng nào?

Tuổi 1952 mệnh gì? tuổi gì? Hợp màu nào? Hướng nào?
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 3.62 (467 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 là người mang mệnh Thủy hay Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh). Tuổi, Mệnh gì, Tuổi theo năm. 1944, 1944 mệnh gì, 1944 bao nhiêu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong chuyện kết hôn hay lựa chọn đối tượng trong hôn nhân, việc bạn nên quan tâm chính là lựa chọn người hợp với tuổi của mình để cuộc sống về sau có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Về vấn đề làm ăn, những người hợp với tuổi của bạn sẽ giúp cho bạn có …

Nam nữ sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng, màu sắc nào – Nhâm thìn

 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 3.52 (381 vote)
 • Tóm tắt: Nam nữ sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng, màu sắc nào – Nhâm thìn … Riêng tuổi này rất đặc biệt, cung mệnh của nam và nữ giống nhau: Nam và Nữ …

Sinh năm 1952 mệnh gì, 1952 cung gì, 1952 tuổi con gì?

Sinh năm 1952 mệnh gì, 1952 cung gì, 1952 tuổi con gì?
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 3.32 (428 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1952 thuộc mệnh Thủy tức Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh), 1952 tuổi Nhâm Thìn. Nam 1952 thuộc cung Chấn, Nữ thuộc cung Chấn. Tuổi dương lịch Nhâm Thìn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta, vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1952 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí, …

Sinh năm 1952 tuổi gì ? mệnh hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

 • Tác giả: kientrucsuvietnam.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 3.03 (521 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 1952 có mệnh Thủy. Chính xác là Trường lưu thủy : TÍNH CÁCH NGƯỜI Mệnh Thủy : Người mạng Thủy giao tiếp tốt. 2. Tình duyên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 1952 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày …

1952 tuổi gì? Xem tử vi 2023 Nhâm Thìn nam mạng

 • Tác giả: ngaygio24.com
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 2.87 (54 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1952 mệnh gì? hợp màu gì? nam tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp với những tuổi nào – Xem tử … Sinh năm 1988 mệnh gì? … Công danh của bạn khá là tốt đẹp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, trong năm này nên phát triển công việc làm ăn, sẽ có tài lộc và thêm nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, trong năm có phần hơi xấu vì thế nên cẩn thận các vấn đề liên quan tới tiền bạc cũng như công …

Người sinh năm 1952 mệnh gì? Xem tử vi nam nữ tuổi Nhâm Thìn

 • Tác giả: xaydungso.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 2.87 (98 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh vào năm 1952 có bản mệnh là Thủy – nạp âm Trường Lưu Thủy – được giải nghĩa là dòng nước chảy dài, hay con sông chảy dài đã xuất hiện từ lâu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lựa chọn tuổi hợp – kỵ sẽ giúp cuộc đời của bạn thay đổi được rất nhiều điều. Tuy không đến một cách trực tiếp nhưng bằng gián tiếp nào đó mà bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của chúng. Hãy xem nam – nữ mệnh sinh vào năm 1952 tức Nhâm Thìn hợp …

Sinh Năm 1952 Tuổi Gì? Luận Đoán Con Đường Tình Duyên Của Nhâm Thìn 1952

Sinh Năm 1952 Tuổi Gì? Luận Đoán Con Đường Tình Duyên Của Nhâm Thìn 1952
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 2.68 (80 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1952 tuổi gì? Hãy cùng Mogi giãi mã con đường tình duyên, gia đạo và công danh sự nghiệp của Nhâm Dần 1952 qua bài viết dưới đây!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng các chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp sinh năm 1952 tuổi gì, vận mệnh, tình duyên,… ra sao. Mogi hy vọng rằng bạn sẽ có những hướng đi mới, phù hợp hơn cho bản thân để mang lại may mắn, tài lộc cho mình. Hãy truy cập website Mogi.vn hàng …

Sinh năm 1952 mệnh gì? – Lịch Âm Hôm Nay

 • Tác giả: licham.com.vn
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 2.62 (80 vote)
 • Tóm tắt: Những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng có một cuộc đời tốt đẹp về mặt tình cảm và tài vận. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn, công danh …

Tử Vi Người Sinh Năm 1952 – Lá Số Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 2.56 (91 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1952 tuổi gì? Câu trả lời là quá dễ vì đương nhiên những người sinh năm 1952 là tuổi con Rồng rồi. Chính xác là tuổi Nhâm Thìn các bạn nhé.

Tuổi Nhâm Thìn 1952 mệnh gì ? – Thiên Tuệ

 • Tác giả: thientue.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2022
 • Đánh giá: 2.34 (97 vote)
 • Tóm tắt: – Sinh năm 1952 tuổi gì? Sinh năm 1952 là tuổi con Rồng. Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn. Nhâm Thìn. Năm 1952 là năm Nhâm Thìn tức là
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự, vì thế, nên khéo léo khi nói chuyện hoặc …

Sinh năm 1952 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Vật phẩm may mắn cho tuổi này

Sinh năm 1952 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Vật phẩm may mắn cho tuổi này
 • Tác giả: hanhtrinhtramhuong.com
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 2.3 (194 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh vào năm 1952 mệnh gì sẽ mang tuổi Nhâm Thìn, tức cầm tinh con rồng. Bản mệnh là Thủy – nạp âm Trường Lưu Thủy – được giải nghĩa là dòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo phong thủy thì vật phẩm may mắn có vai trò cực kỳ lớn trong mỗi cung mệnh. Vật phẩm may mắn không chỉ mang đến những điều may mắn trong cuộc sống và công việc mà nó còn giúp gia chủ xua đi những không may mắn, vận xui trong mọi việc. Đối với …

Tuổi Nhâm Thìn hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất ?

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 2.25 (173 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2012, 1952 Nhâm Thìn mệnh gì ? Sinh năm 2012, 1952 là tuổi con Rồng. Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn. Mệnh: Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như coi về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống tâm linh thường ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi khi lại chính là văn hóa tâm linh của nhiều người, nhiều vùng nhằm tránh đi những …

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 hợp hướng nào?

 • Tác giả: vn.alongwalker.co
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 2.11 (65 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1952, 2012 là tuổi con Rồng. – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn … Gương Bát Quái Là Gì? Phân Loại Và Cách Treo Đúng Phong Thuỷ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta nói “xây nhà, dựng vợ gả chồng ” đều quan trọng, xây nhà phải xem hướng đó là điều bắt buộc. Từ xưa đến nay mỗi người có một hướng tốt và xấu, vì vậy xem hướng giúp bạn đón nhận thêm năng lượng tốt lành. Vậy Nhâm Thìn sinh năm 1952 hợp …

Sinh năm 1952 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì, hướng gì, hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1952 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì, hướng gì, hợp với tuổi nào?
 • Tác giả: earlywarning.vn
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 1.94 (154 vote)
 • Tóm tắt: Đây là các màu đại kỵ đối với mệnh Thủy. sinh nam 1952 menh gi 1. Sinh năm 1952 hợp tuổi nào? Nam giới sinh năm 1952 hợp tuổi gì? Trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người sinh năm 1952 mang mệnh Trường Lưu Thuỷ được thiên phú cho sự thông minh, nhanh nhạy, chịu khó nhưng cũng rất táo bạo, nghĩ là làm. Tuy nhiên họ lại có một nhược điểm đó là bảo thủ, không nhận sai nên đôi khi sẽ làm mất lòng người khác …

1952 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì❤️️Bộ Tử Vi Sinh Năm Nhâm Thìn

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 1.84 (199 vote)
 • Tóm tắt: 1952 Tuổi Con Gì? Sinh năm 1952 là tuổi con Rồng. Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1952 đến 13/02/1953 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người có ngũ hành nạp âm này tính thường hiếu động, sôi nổi. Họ thường khó chịu khi không làm việc gì hoặc không đi đâu đó. Những người Trường Lưu Thủy ưa cuộc sống biến động có sự thay đổi nên họ hay đi chơi, đi du lịch, dã ngoại. Ở nhà họ ham làm …

[Nhâm Thìn 1952] Sinh năm 1952 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 52 năm nay bao nhiêu tuổi?

 • Tác giả: massageishealthy.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 1.87 (78 vote)
 • Tóm tắt: Cầm tinh tuổi con gì:
  Năm sinh:
  Bao nhiêu tuổi:
  Hợp tuổi:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quy luật ngũ hành, có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, chính vì thế những màu sắc thuộc hành Kim và hành Thủy đều phù hợp với nam nữ sinh năm 1952 tuổi Nhâm Thìn, sử dụng màu sắc mang tính tương hợp sẽ giúp cho tuổi Nhâm Thìn được tăng trưởng vận …

Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 1.67 (175 vote)
 • Tóm tắt: Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ? Cả nam và nữ sinh năm 1930 theo lịch vạn niên bắt đầu từ ngày 27/1/1952 (tức ngày 01/01 âm lịch).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người xem tử vi phải hiểu và nắm rõ chúng để cải thiện cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tài lộc và thịnh vượng từ những màu hợp mệnh hoặc tương sinh. Bạn cũng nên biết những màu sắc kiêng kỵ của mình. Để không gặp phải những điều thiếu sót hay những …

Recommended For You