Cung Lửa Gồm Cung Nào? Khám Phá đặc Trưng Nhóm Cung Lửa

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Nhóm lửa là gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Trong chiêm tinh học, các cung Hoàng Đạo sẽ được chia thành các nhóm nguyên tố khác nhau, bao gồm Đất, Nước, Lửa, Khí. Vậy cung Lửa gồm cung nào? Đây là thắc mắc thường gặp của nhiều người. Vậy hãy cùng Mua Bán theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc nhé!

Cung Lửa gồm cung nào? Khám phá đặc trưng cung Hoàng Đạo nhóm Lửa
Cung Lửa gồm cung nào? Khám phá đặc trưng cung Hoàng Đạo nhóm Lửa

1. Cung Lửa là cung gì?

Cung Lửa là một trong 04 nhóm nguyên tố, những người thuộc cung này thường nhiệt tình, tự tin và đôi khi là hơi tự cao. Họ luôn tràn đầy năng lượng, dễ bùng cháy nhưng cũng rất dễ dập tắt.

2. Cung Lửa gồm những cung nào?

Cung Lửa bao gồm 03 cung Hoàng Đạo sau: cung Bạch Dương, cung Sư Tử và cung Nhân Mã.

  • Cung Bạch Dương – Aries (21/03 tới 20/4): biểu tượng con Cừu đực
  • Cung Sư Tử – Leo (23/07 – 22/08): biểu tượng con Sư Tử
  • Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12): biểu tượng Kẻ bắn cung

>>> Tham khảo thêm: Khám Phá Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Theo Thiên Văn Học Cổ Đại

3. Tổng quan tính cách của người cung Lửa

3.1 Tính cách thẳng thắn, sôi nổi

Hầu hết những người thuộc nhóm cung Lửa đều có tính cách thẳng thắn, như cách dân gian hay nói là “thẳng như ruột ngựa”, họ không kiêng dè hay sợ sệt. Họ sẵn sàng góp ý hoặc phê bình các khuyết điểm, thiếu sót của người khác một cách trực diện mà không sợ mất lòng hay xích mích.

Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách thẳng thắn, sôi nổi
Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách thẳng thắn, sôi nổi

Đây được xem là tính cách tốt của người cung Lửa, suy cho cùng họ cũng chỉ muốn góp ý để tốt hơn, nhưng đôi khi sự thẳng thắn quá mức này làm cho những người khác cảm thấy không được thoải mái và hơi tổn thương. Vì vậy nên người cung Lửa không có nhiều bạn bè thân thiết cho lắm, tuy nhiên bù lại những ai là bạn bè của người cung này thường có tính cách phóng khoáng, thoải mái.

Bên cạnh đó chúng ta có thể thường bắt gặp hình ảnh những Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, vô cùng ngạo nghễ và khí phách. Họ thường khiến người xung quanh cảm thấy bị áp đảo về mặt khí chất, đồng thời cũng có khả năng kết nối mọi người thành một tập thể.

3.2 Hòa đồng, năng động và tốt bụng

Nhóm cung Lửa là những người rất hòa đồng với các mối quan hệ xung quanh, họ rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và người thân khi gặp khó khăn mà không để ý hay toan tính vụ lợi.

3.3 Đam mê với công việc và mục tiêu

Cung Lửa gồm cung nào? Đam mê với công việc
Cung Lửa gồm cung nào? Đam mê với công việc

Với năng lượng tràn trề cùng tính cách mạnh, những người cung Lửa luôn tràn đầy niềm đam mê với công việc. Họ thích cảm giác được chinh phục những thử thách và phá bỏ những giới hạn. Người cung Lửa rất nhiều tham vọng và họ luôn mạnh mẽ để đạt được điều mình mong muốn.

Tuy nhiên cái tôi trong những người cung này rất lớn, họ dễ bị nản lòng bởi những tác động lên lòng tự tôn của bản thân, từ đó dễ bỏ cuộc với con đường mình đang đi. Đây cũng là điểm yếu tâm lý lớn nhất của nhóm cung Lửa.

3.4 Không giỏi che giấu cảm xúc

Chịu ảnh hưởng từ năng lượng của Lửa nên người thuộc nhóm cung Lửa không dễ kìm nén suy tư, cảm xúc trong lòng. Họ luôn tràn đầy năng lượng, bộc bạch và giải tỏa. Nhưng đôi khi sự thẳng thắn này mang đến cho người khác không ít phiền muộn, họ dễ làm tổn thương người khác.

Vì thế các mối quan hệ xung quanh không phát triển tốt đẹp, người thuộc nhóm cung Lửa nếu không tiết chế cảm xúc hay năng lượng của mình sẽ rất dễ rơi vào trạng thái cô độc.

Đọc thêm:  Trạch nữ là gì? Tại sao vai trò này lại quan trọng trong gia đình?

4. Đặc trưng từng cung trong nhóm cung Lửa

4.1. Cung Bạch Dương

Nằm cùng nhóm cung Lửa với Sư Tử và Nhân Mã, Bạch Dương là cung Lửa Thủ lĩnh và còn là cung Thủ lĩnh của 12 cung Hoàng Đạo.

Tính cách

Hầu hết những người thuộc cung Bạch Dương đều sở hữu trí thông minh vượt trội, sự nhiệt huyết, nhạy bén cùng tính cách đầy tham vọng. Vốn mang trong mình dòng máu của một chiến binh mạnh mẽ, một ý chí sắt đá nên dù có gặp hố sâu hay khó khăn trước mắt Bạch Dương cũng không bỏ cuộc mà sẽ cố gắng vượt qua.

Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách Bạch Dương
Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách Bạch Dương

Họ luôn biết cách biến khó khăn thành bài học và trải nghiệm. Bạch Dương luôn quan niệm rằng nếu cuộc đời ném cho mình những áp lực thì mình sẽ mạnh mẽ đứng lên và đáp trả bằng những nỗ lực.

Tuy nhiên cũng bởi nguồn năng lượng quá mạnh này khiến cho Bạch Dương đôi khi hiếu thắng, mất lý trí và thiếu sự kiên nhẫn. Từ đó dễ làm tổn thương người khác bởi những hành động vô ý của mình.

Công danh – Sự nghiệp

Hầu hết người thuộc cung Bạch Dương đều có sự nghiệp ổn định và nổi bật bởi đây là những người luôn làm việc một cách hiệu quả và sáng tạo, luôn biết cách nhìn nhận vị trí của bản thân, không ngủ quên trên chiến thắng. Các Bạch Dương thường được sinh ra với khả năng lãnh đạo và tiên phong thiên bẩm.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp Bạch Dương
Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp Bạch Dương

Những khó khăn chẳng làm Bạch Dương nao núng mà trái lại họ càng cảm thấy thú vị, có nhiều động lực để vượt qua và chinh phục nhiều giới hạn cao hơn. Biểu tượng tinh thần của Bạch Dương được đại diện bởi Lửa, quyết chiến, quyết thắng, vững vàng và dũng cảm.

Tình yêu

Chuyện tình yêu của Bạch Dương rất ngọt ngào và lãng mạn, cuồng nhiệt và say mê. Bạch Dương khá kén chọn trong chuyện yêu đương, họ thường thích những người phù hợp với mình về sở thích, cá tính,…

Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Bạch Dương
Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Bạch Dương

Những người thuộc cung này lại ít chung thủy, bởi đây cũng là tính cách thích chinh phục của họ. Nhưng một khi gặp đúng người, gặp được tình yêu đích thực họ sẽ sẵn lòng bày tỏ tình cảm và quyết tâm chinh phục đối phương bằng tất cả cảm xúc chân thật cùng sự si mê mãnh liệt.

Dù đã từng đau khổ, dù lo toan, dù tất bật trong cuộc sống, Bạch Dương vẫn luôn yêu như lần đầu, họ luôn tràn đầy niềm tin trong tình yêu và chờ đợi một tình yêu đích thực

4.2. Cung Sư Tử

Trong chiêm tinh học, Cung Sư Tử là một trong số các cung Kiên định (cùng với Thiên Yết, Kim Ngưu, Bảo Bình)

Tính cách

Biểu tượng của người cung này là Chúa sơn lâm nên cũng được thừa hưởng một phần bản chất và sức mạnh, người thuộc cung Sư Tử luôn nhận được sự tin tưởng và có phong thái lãnh đạo nên họ thường thể hiện uy quyền, sức mạnh, ở thế chủ động và tin tưởng vào chiến thắng của bản thân.

Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách cung Sư Tử
Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách cung Sư Tử

Thuộc nguyên tố Lửa nên Sư Tử luôn tràn đầy khí chất, sẵn sàng đương đầu và vượt qua khó khăn. Nam Sư Tử thường là người có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, chân thành, kiêu ngạo và chung tình. Mỗi khía cạnh là một sự thu hút, là mỗi điểm khác lạ vì thế khiến cho người đối diện cảm thấy tò mò, thú vị.

Nữ Sư Tử là những cô nàng năng động và trách nhiệm, yêu thích sự tự do. Các nàng Sư Tử có sự bản lĩnh, vui vẻ, sôi nổi. Nhưng ẩn sau vẻ bề ngoài vô tư ấy là một tâm hồn nhạy cảm, đôi khi hơi mong manh.

Công danh – sự nghiệp

Sở hữu nguồn năng lượng dồi dào nên Sư Tử luôn trách nhiệm và cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Họ thích cảm giác được chinh phục từng nấc thang sự nghiệp và chạm đến thành công. Vì thế công danh – sự nghiệp của người cung này thường đạt được nhiều thành qua tốt đẹp.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp cung Sư Tử
Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp cung Sư Tử

Cũng bởi tỏa ra năng lượng tích cực nên các mối quan hệ đồng nghiệp của Sư Tử thường rất tốt, họ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mọi người những lúc khó khăn.

Tình yêu

Khi yêu người thuộc cung Sư Tử bạn sẽ rất dễ có được cảm giác an toàn, bởi họ chân thành và luôn bảo vệ bạn. Sư Tử cũng rất thẳng tính, họ sẵn sàng bày tỏ cảm xúc yêu thương với nửa kia, thắng thắn đóng góp về những khuyết điểm để bạn trở nên tốt hơn.

Mang một trái tim chân thành mãnh liệt nên Sư Tử rất muốn nhận được sự quan tâm từ người mình yêu. Họ muốn có được một vị trí quan trọng trong trái tim của đối phương.

Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Sư Tử
Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Sư Tử

Tuy nhiên, Sư Tử lại khá nóng tính, thích trở thành trung tâm nên đôi lúc có thể làm người yêu tổn thương hoặc bị áp đảo trước những hành động thể hiện bản thân một cách thái quá.

Thế nên để thực sự được thăng hoa trong tình yêu, Sư Tử nên kiềm chế sự nóng nảy, học cách lắng nghe và bình tĩnh hơn nhé.

4.3. Cung Nhân Mã

Nhân Mã là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Song Ngư, Xử Nữ và Song Tử), đại diện cho những người hướng ngoại, sôi nổi và ưa thích sự mới lạ.

Tính cách

Hầu hết những người thuộc cung Nhân Mã đều có tính cách hài hước, họ mang đến nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ và kết nối những người xung quanh. Nhân Mã là người có tính trách nhiệm cao, trọng lời hứa và giữ chữ tín, không làm mọi người phải thất vọng về mình.

Đọc thêm:  Gợi ý 20+ các loại vật liệu làm trần nhà bạn nên biết
Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách cung Nhân Mã
Cung Lửa gồm cung nào? Tính cách cung Nhân Mã

Nhân Mã còn được mệnh danh là đứa con của gió, họ luôn tôn thờ chủ nghĩa độc lập tự do, cực kỳ ghét sự nhàm chán và ràng buộc. Họ yêu thích sự khám phá, thích những chân trời mới lạ, bí ẩn.

Nam Nhân Mã là những chàng trai phong lưu, đa tình, anh chàng có tính cách hài hước và ấm áp nên đã gây thương nhớ cho không ít cô gái.

Những cô nàng Nhân Mã là những cô gái vô cùng nhiệt huyết và lạc quan. Họ là tuýp người có tham vọng và hoài bão, luôn khao khát chinh phục những đỉnh cao trong cuộc sống. Họ là những người phụ nữ hiện đại, độc lập và thành công.

Công danh – sự nghiệp

Nhờ sở hữu sự linh hoạt cũng như khả năng xử lý vấn đề một cách khéo léo nên Nhân Mã rất được tin tưởng giao phó công việc. Nhờ có trực giác cực kỳ tốt nên khi đứng trước những cơ hội, Nhân Mã thường dùng trực giác để phán đoán sau đó mới quyết định nắm bắt hay từ bỏ.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp cung Nhân Mã
Cung Lửa gồm cung nào? Sự nghiệp cung Nhân Mã

Nhân Mã không dễ chùn bước trước khó khăn, họ sẵn sàng chiến đấu để đạt được đích đến và thành tựu. Tuy vậy Nhân Mã cũng cần có động lực để đi đúng hướng, nếu không sẽ dễ lầm đường hay chán nản với những công việc mang tính chất dài hạn.

Nhân Mã là những người lãnh đạo có năng lực, sáng suốt và đúng đắn. Có thể nói rằng, sự nghị lực và lạc quan là chìa khóa đi đến thành công của rất nhiều Nhân Mã.

Tình yêu

Vốn là những cá nhân có tính cách hài hước, dí dỏm nên họ có có xu hướng bị thu hút bởi những người lạc quan, vui vẻ. Tuy nổi tiếng với sự đào hoa, đa tình nhưng Nhân Mã cũng là những chàng và nàng rất chung thủy khi gặp đúng tình yêu của đời mình.

Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Nhân Mã
Cung Lửa gồm cung nào? Tình yêu cung Nhân Mã

Khi yêu và ở bên cạnh một Nhân Mã bạn sẽ không cảm thấy buồn chán vì họ lúc nào cũng hài hước, mang lại nhiều tiếng cười. Nhưng đặc biệt Nhân Mã cũng rất mực lãng mạn, ấm áp và ngọt ngào. Họ luôn biết cách làm mới bản thân, làm mới tình yêu.

Tuy nhiên Nhân Mã khi yêu là những kẻ mâu thuẫn và đầy phức tạp, tùy hứng và đôi lúc lại hơi vô tâm. Tôn thờ sự tự do nên Nhân Mã rất ghét bị ràng buộc, đặc biệt là trong tình yêu. Họ sẽ cảm thấy tù túng, muốn thoát khỏi, dễ nản lòng và muốn hướng đến sự tự do.

Nhân Mã không có tính ghen tuông hay chiếm hữu, họ cần một người yêu có thể chia sẻ và thấu hiểu. Vì thế khi yêu Nhân Mã bạn cần nhiều sự thấu hiểu và chấp nhận họ.

5. Độ tương hợp của các cặp đôi cung hoàng đạo nhóm Lửa

5.1 Bạch Dương – Bạch Dương

Có thể nói trong tình yêu, sự ghen tuông mù quáng và quá mức chính là liều thuốc độc giết chết mối quan hệ. Cặp đôi Bạch Dương không mấy thích hợp trong chuyện yêu đương.

Bởi những anh chàng Bạch Dương dù bản chất chung tình nhưng lại ưa thích những cái mới lạ, họ thích được chinh phục những sự mới mẻ, họ không ngừng kiếm tìm những mối quan hệ xã giao mới.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Bạch Dương
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Bạch Dương

Trong khi đó thì Bạch Dương nữ lại vô cùng ghen tuông, không chấp nhận được tính cách ấy của chàng Bạch Dương. Từ đó những cuộc tranh cãi nảy lửa cứ thế nổ ra.

Nhưng nàng Bạch Dương lại không muốn nghe những lời giải thích từ nửa kia, nam Bạch Dương cũng cảm thấy mình chẳng làm gì sai. Khoảng cách của mối quan hệ vì vậy mà ngày càng lớn và có thể đi đến kết thúc.

Nếu muốn hạnh phúc lâu bền cùng nhau thì lời khuyên cho cặp đôi này là nên bình tĩnh, cẩn thận với hành động và lời nói. Chia sẻ và thấu hiểu với nhau nhiều hơn nếu không muốn nhận lại sự đổ vỡ trong tình yêu.

5.2 Sư Tử – Sư Tử

Chàng và nàng Sư Tử là cặp đôi có tính cách tương đồng nhau, vì thế chuyện tình yêu của họ thật lãng mạn mà cũng thật bi hài. Vậy khi hai “chúa sơn lâm” cùng yêu nhau, họ sẽ tạo nên những phản ứng hóa học thú vị như thế nào?

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Sư Tử và Sư Tử
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Sư Tử và Sư Tử

Thời gian đầu yêu nhau, mối quan hệ của cặp đôi này rất nồng cháy và lãng mạn, nàng Sư Tử dịu dàng, ấm áp, chàng Sư Tử cũng rất lãng mạn và biết cách nuông chiều người yêu. Nhưng khi bên nhau đã lâu, cả hai càng chứng tỏ sự cố chấp, cả nam và nữ Sư Tử đều muốn mình trở thành trung tâm, lâu dần họ mất đi tiếng nói chung.

Cặp đôi này muốn ở bên nhau lâu dài thì cần tiết chế cảm xúc và điều chỉnh nhu cầu. Đây chính là chìa khóa gỡ rối cho mối quan hệ này.

5.3 Nhân Mã – Nhân Mã

Vốn là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nên cặp đôi Nhân Mã khi yêu nhau sẽ tạo cho nhau sự tin tưởng vững chắc. Cũng vì thế mà chàng và nàng Nhân Mã là một cặp uyên ương lý tưởng.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Nhân Mã và Nhân Mã
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Nhân Mã và Nhân Mã

Khi yêu nhau cặp đôi Nhân Mã có sẽ có thời gian cùng nhau trải nghiệm và sẻ chia với những khía cạnh cả hai đều thích, tự đó thêm gần gũi và thăng hoa trong tình yêu. Mối quan hệ của cả hai luôn khiến người xung quanh không khỏi ghen tị vì sự ngọt ngào mà họ dành cho nhau.

Đọc thêm:  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Wechat Interconex

Tuy nhiên nếu tiến xa đến hôn nhân thì cả hai cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về khía cạnh sự nghiệp, bởi Nhân Mã yêu thích sự tự do, không ngừng tìm kiếm cái mới mẻ, khó xây dựng được nền tảng vững chắc trong sự nghiệp.

5.4 Bạch Dương – Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử là cặp đôi lý tưởng trong mắt nhiều người bởi họ ăn ý với nhau từ bản năng cho đến cách nhìn nhận cuộc sống.

Bạch Dương thường là người chủ động tấn công, bày tỏ những tình cảm với đối phương bằng hành động lãng mạn, làm Sư Tử cũng phải xiêu lòng với sự ngọt ngào ấy. Bạch Dương và Sư Tử sẽ không có quá nhiều bất đồng trong tình yêu vì cả hai đều có thể dễ dàng cảm thông và chia sẻ cùng nhau.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Sư Tử
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Sư Tử

Vốn yêu thích sự tự do nên Bạch Dương không thích cảm giác bị ràng buộc, nhất là trong mối quan hệ lứa đôi. Vì vậy khi yêu Bạch Dương, Sư Tử không nên kiểm soát đối phương quá mức, cần dành cho nhau khoảng riêng tư để mối quan hệ phát triển hơn.

Bạch Dương và Sư Tử một khi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng thì rất khó để hòa giải bởi cái tôi trong cả hai đều rất lớn, khó có sự nhường nhịn.

Có thể bề ngoài Sư Tử là một người bướng bỉnh, ương ngạnh nhưng bên trong tâm hồn ấy cũng rất yếu mềm, cần được vỗ về. Vì thế Bạch Dương cũng nên quan tâm người yêu mình hơn, ở bên cạnh chia sẻ với nhau nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Bạch Dương và Xử Nữ có hợp nhau? Sự đối lập có mang đến tình yêu?

5.5 Bạch Dương – Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã có khá nhiều điểm tương đồng trong tính cách, rất thích hợp để ở bên nhau và yêu nhau.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Nhân Mã
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Bạch Dương và Nhân Mã

Đây là một mối quan hệ tích cực, cả hai khi yêu nhau sẽ cùng phát triển, bù trừ những khiếm khuyết cho nhau. Khi có mâu thuẫn họ sẽ nhanh chóng cùng nhau giải quyết, không dễ dàng buông tay. Bạch Dương và Nhân Mã đều ưa thích những bữa tiệc tùng sôi nổi, khi ở bên nhau họ luôn có nhiều đề tài để trao đổi, tranh luận, từ đó thấu hiểu nhau hơn.

Tuy nhiên cả hai đều không chú tâm đến mối quan hệ lâu dài, họ rất nồng nhiệt nưng hoàn toàn không có những dự định trong tương lai cho tình yêu.

Nhân Mã vốn thích những cái mới lạ, Bạch Dương lại hay kiểm soát và ghen tuông. Đôi khi sẽ nảy sinh mâu thuẫn, nếu không tôn trọng và tin tưởng nhau hơn sẽ dễ đi đến kết thúc. Vì thế nếu muốn yêu nhau lâu dài cả hai cần học cách chữa lành cho nhau.

5.6 Nhân Mã – Sư Tử

Cả Nhân Mã và Sư Tử đều được mệnh danh là cung hoàng đạo thú vị nhất trong 12 chòm sao nên tình yêu của họ sẽ không nhàm chán mà luôn tràn đầy niềm vui.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Nhân Mã và Sư Tử
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa Nhân Mã và Sư Tử

Khi bắt đầu, mối quan hệ của hai người này diễn ra không quá vồ vập mà trước tiên họ là những người bạn thân thiết, qua thời gian dài tìm hiểu thì dần nảy sinh tình cảm. Nếu như Nhân Mã có thể nương tựa vào sự mạnh mẽ của Sư Tử thì ngược lại tính cách vui tươi, sôi nổi của Nhân Mã sẽ thổi một luồng gió mới mẻ, tưới mát tâm hồn Sư Tử.

Nhân Mã và Sư Tử khi yêu nhau sẽ trao cho nhau thật nhiều điều lãng mạn và ngọt ngào, ngày càng tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

6. Độ tương hợp của các nhóm cung hoàng đạo

6.1 Lửa – Lửa

Sự kết hợp của hai cung Hoàng Đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa quả là một sự kết hợp bùng cháy. Lửa kết hợp cùng Lửa khiến mối quan hệ trở nên cực kỳ nồng cháy và mãnh liệt. Phút trước vừa mới ngọt ngào, hạnh phúc, phút sau đã thấy lao vào những cuộc tranh luận, cãi vã nảy lửa.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Lửa
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Lửa

Cặp đôi này sẽ thường gặp phải những cuộc đụng độ giữa ý chí và cái tôi cá nhân, không ai chịu nhường ai. Tuy nhiên hai bạn hoàn toàn không có ác ý, không để trong lòng hay ghi hận. Tình yêu của hai bạn sẽ không nhuốm màu nhàm chán bởi cả hai luôn tiếp năng lượng cho nhau.

6.2 Lửa – Khí

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Khí
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Khí

Sự kết hợp giữa nhóm cung Lửa và nhóm cung Khí có lẽ không lý tưởng lắm, đây là mối quan hệ rất khó để kiểm soát và khó tìm được sự cân bằng. Cả hai bạn đều là những người dễ phân tâm, gặp khó khăn với việc ổn định cuộc sống và công việc. Vì thế không có nhiều thời gian dành cho nhau, Khí thổi bùng Lửa nhưng không mang lại kết quả tốt đẹp gì.

6.3 Lửa – Đất

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Đất
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Đất

Sự kết hợp giữa Lửa và Đất có thể là một sự sáng tạo nếu cả hai còn đủ hứng thú để tiếp tục. Nếu không sẽ dễ gây nhàm chán, bởi Lửa ưa thích sự tư do, mới mẻ, trong khi với nhóm cung Đất cuộc sống là một vòng lặp. Vì thế sự thất vọng và bất lực có thể gây ra nhiều căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm này.

6.4 Lửa – Nước

Nhóm cung Lửa và nhóm cung Nước là một sự kết hợp kỳ lạ, sẽ thật tuyệt vời nếu cả hai tìm được tiếng nói chung và dung hòa sự khác biệt của nhau. Nếu không sẽ cực kỳ khó chịu và căng thẳng.

Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Nước
Cung Lửa gồm cung nào? Sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Nước

Nước có thể giúp Lửa bình tĩnh, hạ nhiệt nhưng cũng có thể là nhân tố dập tắt Lửa. Lâu dần Lửa sẽ cảm thấy mình bị kìm hãm, mệt mỏi.

Mua Bán đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cung Lửa gồm cung nào qua bài viết trên. Cùng với đó là những thông tin tổng quan và chi tiết về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của những người thuộc cung Lửa. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn và nếu cảm thấy có hứng thú bạn hãy truy cập website Muaban.net để đọc thêm nhiều bài viết mới về cung Hoàng Đạo nữa nhé!

>>> Xem thêm:

  • Khám phá những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp thu hút tài vận
  • Xếp hạng 12 cung Hoàng Đạo nữ xinh đẹp nhất trong vòng tròn Hoàng Đạo

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You