Điểm danh 20+ nên đăng bài facebook lúc mấy giờ tốt nhất bạn nên biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về nên đăng bài facebook lúc mấy giờ hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Tìm thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook có thể giúp bạn bán hàng, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng của bạn . Thời điểm này còn được gọi ngắn gọn là “giờ vàng Facebook“.

Khung giờ vàng đăng bài là gì?

Khung giờ vàng được xác định là thời điểm người dùng facebook online nhiều nhất, đồng nghĩa với lúc bài đăng sẽ đạt tương tác là cao nhất.

Thông thường đa số mọi người sẽ không đăng bài theo một khung thời gian cố định mà sẽ tùy hứng, rảnh lúc nào thì đăng bài lúc đó. Do đăng bài thất thường như vậy nên các bài viết của bạn sau khi đăng đã không nhận được sự tương tác cao.

Khung giờ vàng đăng bài hiệu quả cho Facebook cá nhân

Facebook cá nhân được xem như “ngôi nhà” của người dùng trên mạng xã hội. Thực tế, nhiều bạn rất quan tâm đến khung giờ đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả. Tùy vào mục đích đăng bài mà chúng ta có thể áp dụng các khung giờ vàng đăng bài phù hợp cho công việc của mình.

Mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ tương ứng một khung giờ nhất định. Bởi hành vi của người dùng ở độ tuổi khác nhau là không giống nhau. Ví dụ các bạn ở độ tuổi 20 tuổi sẽ thích online vào buổi tối. Người dùng trên 30 tuổi thường sẽ online vào giờ trưa, lúc nghỉ ngơi như 11h30.

Dựa theo thói quen sinh hoạt của người dùng tại Việt Nam, ta có thể xác định được khung giờ vàng đăng bài Facebook tổng quát cho mọi đối tượng. Như vậy khi đăng bài vào những thời điểm này vẫn rất hiệu quả.

7h – 8h: Thời điểm mọi người thức dậy, ăn sáng, họ sẽ tranh thủ lướt Facebook, đọc báo, xem những tin tức nóng đầu ngày.

11h-13h: Đây là thời điểm nghỉ trưa, người dùng online khá nhiều.

19h-21h: Sau một thời gian làm việc 8 tiếng ở văn phòng, lúc này là khoảng thời gian thư giãn. Người dùng sẽ hay xem các chủ đề giải trí, tin tức thời sự, trò chuyện với bạn bè. Thời gian chạm đỉnh là 19h45.

22h-0h: Thời điểm các “cú đêm” hoạt động mạnh mẽ. Đối tượng online lúc này thường là người trẻ hoặc người làm muộn, chạy deadline.

Giờ vàng đăng bài hiệu quả trên Fanpage

Mặc dù trang Fanpage và trang Facebook cá nhân là 2 trang khác nhau nhưng thời gian vàng để đăng bài được áp dụng như nhau. Bởi là trên cùng một kênh mạng xã hội nên bạn có thể sử dụng các khung giờ vàng đăng bài như trên.

Một bài viết đăng lên Fanpage có nhiều lượt tiếp cận, lượt tương tác hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Điều này phụ thuộc một phần do hành vi tương tác trước đó của người dùng.

Theo như phân tích, trong đó có 2 khung giờ nhiều người online nhất đó là 11h-13h và 19h-21h. Như vậy dựa vào khung thời gian đăng bài Facebook hiệu quả mà bạn lên lịch để đăng tải các nội dung phù hợp cho Fanpage.

Khung thời gian vàng đăng bài Facebook hiệu quả theo từng ngành, nghề

Giờ vàng đăng bài Facebook ngành hàng tiêu dùng nhanh:

Thời gian tốt nhất: Thứ 4 lúc 13 giờ chiều. Thứ 6 lúc 11 giờ trưa.

Ngày tốt trong tuần: Thứ 4, thứ 6.

Ngày ít tương tác: Thứ 7.

Giờ vàng đăng bài trên Facebook lĩnh vực Media:

Thời gian tốt nhất: Thứ 3, thứ 4, thứ 5 lúc 17 giờ chiều. Thứ 6 từ 8 – 9 giờ sáng.

Ngày tốt trong tuần: Thứ 4.

Ngày ít tương tác: Thứ 7.

Giờ vàng đăng bài lĩnh vực Giáo dục:

Thời gian tốt nhất: Thứ 4 lúc 9 giờ sáng. Chủ nhật lúc 5 giờ sáng.

Ngày tốt nhất trong tuần Thứ 4.

Ngày ít tương tác: Thứ 7.

Giờ vàng đăng bài cho lĩnh vực phi lợi nhuận:

Thời gian tốt nhất: Thứ 4 và thứ 6 từ 8 – 9 giờ sáng.

Ngày tốt trong tuần: Thứ 4.

Ngày ít tương tác: Thứ 7.

Giờ vàng đăng bài về lĩnh vực công nghệ:

Thời gian tốt nhất: Thứ 4 từ 9 giờ đến 11 giờ.

Ngày tốt trong tuần: Thứ 4.

Ngày ít tương tác: Thứ 7.

Giờ vàng đăng bài Facebook lĩnh vực Healthcare Engagement:

Thời gian tốt nhất: Thứ 4 lúc 11 giờ – 1 giờ trưa.

Ngày tốt trong tuần: Thứ 4.

Ngày ít tương tác: Thứ 7.

Ngoài các khung giờ đã được nghiên cứu cho từng ngành nghề trên đây bạn có thể tự mình quan sát và đánh giá để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Lưu ý rằng hành vi khách hàng sẽ thay đổi theo thời gian. Do đó, bạn cần phải liên tục cập nhật, đánh giá và áp dụng phù hợp.

Cách xác định khung giờ vàng đăng bài trên Facebook

Thực tế, không hẳn là có một khung giờ nhất định nào để đăng bài trên Facebook. Tùy vào từng kênh tiếp thị khác nhau và tùy vào mục đích hướng đến kết quả như thế nào chúng ta sẽ xác định khung giờ tương ứng.

Để dễ dàng hơn trong vấn đề xác định khung giờ vàng trên Facebook, bạn có thể tham khảo các cách sau đây.

Sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu

Facebook Page Insights chính là giải pháp giúp người kinh doanh tìm ra khung giờ vàng để đăng bài bán hàng trên Facebook. Đối với các bạn làm Admin Fanpage chắc hẳn sẽ không còn lạ gì với công cụ này.

Bên cạnh đó, còn có một công cụ khác là Facebook Audience Insight (FAI). Ngoài việc giúp bạn xác định được giờ vàng đăng bài Facebook, FAI còn giúp phân tích các yếu tố về nhân khẩu học, sở thích, thói quen của khách hàng.

Những cách nghiên cứu bằng công cụ buộc bạn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu. Từ đó bạn sẽ thiết lập kế hoạch, tối ưu nội dung và set lịch bài viết đăng vào các khung giờ vàng Facebook.

Tìm hiểu đối tượng mục tiêu

Ngoài việc tìm khung giờ vàng đăng bài bán hàng trên Facebook bằng các công cụ phân tích dữ liệu, bạn cũng có thể dựa trên tệp khách hàng mục tiêu. Hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu đối tượng khách hàng của bạn.

Khi nghiên cứu về hành vi, nhân khẩu học của nhóm đối tượng này bạn sẽ biết được thói quen của họ. Nói cách khác, ta sẽ đi phân tích Insight Customer để đưa ra các nhận định về thời gian online. Khi ấy, bạn sẽ có được khung giờ vàng đăng bài phù hợp với tệp khách hàng tiềm năng cho ngành hàng bạn đang kinh doanh.

Nội dung bài đăng Facebook hiệu quả

Facebook cũng có cách đánh giá chất lượng nội dung bài đăng của bạn theo những thuật toán riêng. Google sẽ xếp hạng và đánh giá cao các thông tin có sự sáng tạo và cấp độ ưu tiên bài viết của Facebook như sau:

– Photo

– Video Clip

– Links

– Status

Facebook rất đề cao hình ảnh, vì khi bạn đăng thông tin lên, thay vì chỉ thấy dòng chữ thì người đọc sẽ dễ hiểu hơn khi có hình ảnh minh họa. Một bài viết nhiều chữ sẽ được chú ý và có lượt đọc cao hơn nếu có hình ảnh: Dễ nhìn hơn text, dễ tạo cảm giác hơn text và dễ chia sẻ hơn text.

Khi xây dựng nội dung bài viết, bạn nên đặt những câu hỏi mở như:

– Bạn thấy nội dung đó như thế nào?

– Quan điểm của mọi người về nó như thế nào?

Những câu hỏi như vậy sẽ giúp bạn tạo ra được nội dung mọi người muốn tương tác. Ví dụ như khi bạn lướt Facebook bạn sẽ thích hoặc comment vào những bài viết thú vị, có hướng gợi mở, vậy hãy tạo ra nội dung như vậy.

Cách giúp tăng tương tác cho bài viết trên Facebook

– Trong mỗi bài đăng bạn nên sử dụng từ 2 ảnh trở lên để giúp tăng reach cho page

– Tương tác lại với tất cả những comment của fan để tăng điểm EdgeRank

– Hình ảnh được thiết kế thu hút và đúng kích thước khi hiển thị của Facebook

– Sử dụng chức năng targeting bài post để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Bạn thấy đó, nắm bắt được giờ vàng Facebook là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho hoạt động kinh doanh trên Facebook. Không chỉ giúp tăng lượng tương tác đáng kể mà khả năng tiếp cận với khách hàng của bạn cũng cao hơn.

Top 24 nên đăng bài facebook lúc mấy giờ tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Khung giờ vàng đăng bài

 • Tác giả: nhanhoa.com
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 4.94 (980 vote)
 • Tóm tắt: 2.2. Khung giờ vàng đăng bài về chủ đề media … – Giờ vàng: Từ thứ 3 đến thứ 5 lúc 5 giờ chiều. Thứ sáu từ 8h đến 9h sáng. – Ngày tương …

Giờ VÀNG POST bài bán hàng online lên FACEBOOK

 Giờ VÀNG POST bài bán hàng online lên FACEBOOK
 • Tác giả: nhuahvt.com
 • Ngày đăng: 03/17/2022
 • Đánh giá: 4.58 (597 vote)
 • Tóm tắt: Bán hàng online nên đăng bài lúc nào? Để bài đăng của bạn nhận được nhiều bình luận và tương tác thì cần đăng vào những khung giờ vàng trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: >>> Đăng ảnh theo kích thước chuẩn của facebook để có chất lượng tốt nhất: Facebook quy định kích thước hình ảnh để có độ phân giải cao và giúp khách hàng có được hình ảnh rõ nét nhất. Hãy lưu ý về kích thước này. Thông thường kích thước …

Các khung giờ vàng đăng bài trên Facebook tương tác nhanh nhất

 • Tác giả: mona.media
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 4.36 (280 vote)
 • Tóm tắt: Việc đăng bài cũng cần phải lên kế hoạch trước và chọn thời điểm phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn khung giờ vàng đăng bài trên Facebook như thế nào …

Những khung giờ vàng đăng Facebook có tỷ lệ tương tác tốt nhất

Những khung giờ vàng đăng Facebook có tỷ lệ tương tác tốt nhất
 • Tác giả: sapo.vn
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Đánh giá: 4.12 (456 vote)
 • Tóm tắt: Đăng bài trong vào thời điểm nào để được nhiều tương tác luôn là mối … vặt thì nên đăng vào giữa giờ chiều, bán đồ ăn đêm thì nên đăng lúc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, trong 4 khung giờ này chúng ta dễ dàng nhận thấy có 2 khung giờ mang lại sự hiệu quả cao nhất khi đăng bài, đó là lúc 11H-13H TRƯA và 19H-21H TỐI. Cho nên, bạn nên chú trọng đăng bài ở 2 khung giờ này để bài viết có nhiều lượt tương tác …

[Bật mí] Thời gian vàng post bài Facebook chủ shop cần biết

 • Tác giả: tuigoihang5s.com
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 3.92 (588 vote)
 • Tóm tắt: … Facebook tại Việt Nam, chủ shop phải chọn khung giờ vàng đăng bài nào mới có … Đăng bài vào lúc 10h30 tối cũng là thời điểm thích hợp để tiếp cận nhóm …

Giờ vàng facebook là khung giờ nào, để post bài được nhiều lượt xem nhất

Giờ vàng facebook là khung giờ nào, để post bài được nhiều lượt xem nhất
 • Tác giả: vioagency.vn
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 3.68 (404 vote)
 • Tóm tắt: Khung giờ vàng facebook là khung thời gian để đăng bài post hiệu quả … cáo dành cho đối tượng này nên đăng vào lúc 11-12h trưa và 21h-22h, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Doanh số tiêu thụ sản phẩm thấp, việc kinh doanh online khó khăn. Bạn chưa biết cách viết bài hấp dẫn cũng như giờ vàng quảng cáo facebook. Dẫn đến lượng tương tác kém, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua https://vioagency.vn/. Đơn vị chạy …

Khung giờ vàng đăng bài Facebook đạt hiệu quả tối đa

Khung giờ vàng đăng bài Facebook đạt hiệu quả tối đa
 • Tác giả: mybmedia.vn
 • Ngày đăng: 01/16/2023
 • Đánh giá: 3.53 (436 vote)
 • Tóm tắt: Như MyB đã chia sẻ lúc đầu, người dùng không phải lúc nào cũng online Facebook. Nếu bạn biết cách đăng bài đúng thời điểm họ online nhiều nhất, bạn sẽ thu về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sản phẩm không giống nhau >> đối tượng tiếp cận khác nhau >> khung giờ online khác nhau. Theo vòng luẩn quẩn này, MyB sẽ chia sẻ khung giờ vàng đăng bài của những ngành nghề kinh doanh phổ biến nhất trên Facebook. Đây là số liệu mình lấy …

Tổng hợp khung giờ vàng đăng bài trên Facebook, Instagram, TikTok (2022)

 Tổng hợp khung giờ vàng đăng bài trên Facebook, Instagram, TikTok (2022)
 • Tác giả: bepos.io
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 3.34 (569 vote)
 • Tóm tắt: Hẹn giờ đăng bài Facebook có tốt không? · Bước 1: Truy cập vào page, · Bước 2: Chọn “Công cụ đăng” · Bước 3: Vào mục “Tạo bài viết”. Sau đó bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thường không đăng bài trên Facebook, Instargram,… theo một khung giờ cố định mà sẽ đăng bài tùy hứng, thậm chí là rảnh lúc nào thì đăng bài lúc đó. Chính bởi việc đăng bài thất thường như vậy đã khiến …

Những Khung Giờ Vàng Post Bài Facebook Hiệu Quả

 • Tác giả: taidv.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 3 (403 vote)
 • Tóm tắt: Đăng bài lúc 11h30-1h30 trưa. Khung giờ này có nhiều người nghỉ trưa, lượng người dùng online Facebook vào giờ này khá lớn. … Đăng bài lúc 8h …

Bật mí khung giờ vàng đăng bài Facebook (2022) để thu hút lượt tương tác cao

Bật mí khung giờ vàng đăng bài Facebook (2022) để thu hút lượt tương tác cao
 • Tác giả: gitiho.com
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 2.96 (60 vote)
 • Tóm tắt: Bạn thường đăng bài Facebook vào giờ nào? Đăng theo khung giờ cố định hay tùy hứng, rảnh lúc nào đăng lúc đó? Nếu bạn thường xuyên quan sát …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – 11h30 – 13h30 trưa: Đây là giờ nghỉ trưa, mọi người sẽ tranh thủ thời gian ăn trưa để vừa ăn vừa lướt mạng xã hội. Thời điểm này bạn không cần đưa những nội dung nhẹ nhàng như buổi sáng, vì người dùng đã trải qua nửa ngày làm việc rồi. Bạn có thể …

Giờ vàng đăng bài 2021 trên Facebook và Instagram các ngành

Giờ vàng đăng bài 2021 trên Facebook và Instagram các ngành
 • Tác giả: pamarketing.vn
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 2.71 (85 vote)
 • Tóm tắt: Giờ vàng đăng bài 2021 trên Facebook và Instagram các ngành · Hãy xây dựng thương hiệu uy tín của người bán hàng về một nhóm sản phẩm và dịch vụ cụ thể nào đó.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các anh/chị có bất kỳ câu hỏi hoặc gặp khó khăn về nào về các vấn đề: Marketing online, bán hàng trực tuyến, xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển thương hiệu doanh nghiệp/ sản phẩm, phát triển các kênh media, thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán …

3 KHUNG GIỜ VÀNG ĐĂNG BÀI FACEBOOK TƯƠNG TÁC CAO NHẤT

3 KHUNG GIỜ VÀNG ĐĂNG BÀI FACEBOOK TƯƠNG TÁC CAO NHẤT
 • Tác giả: mres.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 2.62 (78 vote)
 • Tóm tắt: KHI NÀO BẠN NÊN ĐĂNG BÀI FACEBOOK · 1. Buổi sáng (từ 06h30 – 08h00) · 2. Buổi trưa (từ 12h00 – 13h00) · 3. Buổi tối (từ 20h00 – 00h00).

GIỜ VÀNG FACEBOOK – CÁCH XÁC ĐỊNH GIỜ ĐĂNG BÀI TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ

GIỜ VÀNG FACEBOOK - CÁCH XÁC ĐỊNH GIỜ ĐĂNG BÀI TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ
 • Tác giả: wisebusiness.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 2.69 (91 vote)
 • Tóm tắt: Chọn lựa thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook có thể giúp bạn … từ 17h-21h bạn nên lên lịch bài post vào những khung giờ lúc 17h, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng này cũng là một nguồn tài nguyên dữ liệu dồi dào để xác định vị trí của khách hàng, thời điểm hay nội dung bài đăng nào mà có lượt tương tác nhiều để phân chia tỷ lệ lịch post bài tự động phù hợp nhất. Không giống như cách vừa hướng dẫn ở …

Các khung giờ vàng đăng bài Facebook hiệu quả nhiều tương tác

 • Tác giả: zafago.com
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 2.45 (158 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, không phải cứ đăng bài vào khung “giờ vàng” nào cũng có kết quả tốt. Vì thời điểm đó, các trang khác cũng đăng cùng lúc dẫn đến mật …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để biết thời điểm đăng bài trên facebook hiệu quả, có 2 công cụ giúp bạn thu thập thông tin. Đây là các báo cáo từ Facebook Insights và Google Analytics. Đây là hai nguồn tổng hợp khá nhiều kết quả của việc truy cập Internet và thời gian hoạt động …

Các khung giờ vàng đăng bài facebook hiệu quả 2021

 • Tác giả: bombot.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 2.35 (84 vote)
 • Tóm tắt: Khung giờ đăng bài hiệu quả trên Facebook cá nhân · 6h30 – 8h30 sáng: Theo một số nghiên cứu, có khoảng 80% người dùng Facebook sẽ sử dụng điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là các khung giờ có lượng người online nhiều. Tuy nhiên, 2 khung giờ có lượng người dùng online nhiều nhất là 11h -12h trưa và 19h -20h tối. Bạn có thể chọn trong 2 khung giờ này, đảm bảo, lượng tương tác trên bài viết của bạn sẽ cao hơn …

Bán hàng online nên đăng bài lúc nào? 4 Khung giờ VÀNG đăng bài Facebook

 • Tác giả: vinalink.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 2.34 (187 vote)
 • Tóm tắt: Vậy các khung giờ đăng bài facebook đó là khung giờ nào? … Chẳng hạn bạn bán đồ ăn vặt thì nên đăng vào giữa giờ chiều, bán đồ ăn đêm thì nên đăng lúc …

5 khung giờ vàng đăng bài Facebook nhận được nhiều sự tương tác nhất bạn nên biết

5 khung giờ vàng đăng bài Facebook nhận được nhiều sự tương tác nhất bạn nên biết
 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 2.12 (115 vote)
 • Tóm tắt: Khung giờ vàng đăng bài Facebook là mấy giờ? Tại sao chúng ta nên chọn đăng bài vào những thời điểm này? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khung giờ vàng đăng bài Facebook có ý nghĩa rất lớn trong hiệu quả và tăng tương tác, đặc biệt là các bài đăng nằm trong chiến dịch marketing của nhãn hàng. Bên cạnh đó, khung giờ vàng còn giúp chúng ta thu hút được những đối tượng mục tiêu khi post …

Post bài vào khung giờ nào là hợp lý trên Facebook

 • Tác giả: phungvietdo.com
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Đánh giá: 2.05 (129 vote)
 • Tóm tắt: Vậy nên, bạn muốn bán hàng, hãy tận dụng 2 thời điểm đó. Trên FACEBOOK, những thời điểm VÀNG cho việc đăng bài đó là: 6-8h sáng ➡ Đăng bài lúc 7-9h …

Các khung Giờ vàng Đăng bài Hiệu quả Trên Facebook

Các khung Giờ vàng Đăng bài Hiệu quả Trên Facebook
 • Tác giả: tmarketing.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2022
 • Đánh giá: 1.93 (142 vote)
 • Tóm tắt: Như thế nào là khung giờ vàng Facebook? 4 Cách để xác định khung giờ vàng đăng bài trên Facebook. Sử dụng Facebook Page; Sử dụng Facebook Audience Insights …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi đối tượng dùng mỗi trang hoặc tài khoản Facebook đều có đặc điểm riêng, họ có thể là những người đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Làm sao để chúng ta có thể xác định được khung giờ vàng trên …

Khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả, nhiều tương tác nhất

Khung giờ đăng bài Facebook hiệu quả, nhiều tương tác nhất
 • Tác giả: igenz.net
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 1.94 (96 vote)
 • Tóm tắt: Vậy thời gian tốt nhất để đăng bài trên Facebook là bao giờ, khi nào nên đăng … giờ vàng đăng bài Facebook tốt nhất cho ngành truyền thông là Thứ Ba lúc 5 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo phân tích của CoSchedule, khung thời gian đăng bài Facebook của các thương hiệu trong ngành truyền thông có phần khác biệt hơn so với các ngành còn lại. Thật vậy, thời gian tốt nhất để đăng bài lên Facebook của ngành truyền thông thường có xu …

Những khung giờ VÀNG đăng FACEBOOK có tỷ lệ tương tác tốt nhất

 • Tác giả: blog.hostvn.net
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 1.69 (51 vote)
 • Tóm tắt: Vậy bài đăng Facebook bán hàng sản phẩm/dịch vụ nên post giờ nào? … ăn vặt thì nên đăng vào giữa giờ chiều, bán đồ ăn đêm thì nên đăng lúc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vừa rồi là Hostvn đã chia sẻ tới các bạn thông tin các khung giờ vàng đăng Facebook hầu hết áp dụng được với mọi lĩnh vực ngành nghề, đối tượng khách hàng mục tiêu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bài viết của bạn thu hút thật nhiều tương tác …

5 Cách xác định khung thời gian đăng bài Facebook hiệu quả

5 Cách xác định khung thời gian đăng bài Facebook hiệu quả
 • Tác giả: prodima.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 1.65 (140 vote)
 • Tóm tắt: 6h30 – 8h30 Sáng: Một số nghiên cứu cho thấy có đến 80% người dùng Facebook sau khi thức dậy. · 11h – 12h Trưa: Đây là khung giờ có lượng người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những quan đang quản lý Fanpage Facebook chắc chắn sẽ rất quen thuộc với công cụ này. Facebook Page Insights cung cấp thông tin chi tiết về nhân khẩu học, hiệu suất trang, cách người xem phản hồi về bài đăng cũng như thời điểm và cách thức người …

3 khung giờ “vàng” giúp việc đăng bài bán hàng trên Facebook cực hút like

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 1.69 (113 vote)
 • Tóm tắt: Đăng bài bán hàng trên Facebook là “kĩ năng” không thể thiếu đối với các chủ shop … Vậy bạn hãy nhìn lại xem, bạn đăng bài lúc mấy giờ.

Các khung giờ vàng đăng bài bán hàng trên Facebook lý tưởng để tối ưu doanh số

Các khung giờ vàng đăng bài bán hàng trên Facebook lý tưởng để tối ưu doanh số
 • Tác giả: phanmemsniper.com
 • Ngày đăng: 03/21/2022
 • Đánh giá: 1.48 (199 vote)
 • Tóm tắt: Cũng có một số người sẽ ra phố ăn uống, vui chơi nhưng đều sẽ online. Mình cũng đã kiểm chứng khung thời gian 19h thì kết quả cũng tương đối tốt. Nên mọi khung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy Đăng các Giờ vàng đăng bài bán hàng trên Facebook cũng chính là thời điểm lý tưởng mà khách hàng tiềm năng của bạn online nhiều nhất và có phát sinh khả nang mua sẵm cao nhất. Tận dụng được giờ vàng sẽ tăng tương tác nội dung được hiệu quả hơn. …

Recommended For You