Điện thoại iPhone CH/A là của nước nào? Có nên mua iPhone CH

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Iphone nước nào sản xuất hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nếu bạn đang muốn mua iPhone thì cần phải quan tâm đến vấn đề xuất xứ của sản phẩm mà mình mua. Ký hiệu trên iPhone là CH/A của nước nào? Điện thoại iPhone chứa mã CH/A thì được xuất xứ từ đâu? Có nên mua điện thoại iPhone CH/A hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc này.

Điện thoại iPhone CH/A là của nước nào? Có nên mua iphone CH/A không?

Ký hiệu mã CH/A trên iPhone được dùng cho những chiếc điện thoại được sản xuất bởi Apple tại thị trường Trung Quốc. CH chính là viết tắt của từ CHINA (tên tiếng Anh của Trung Quốc). Đây đều là các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm này.

Đọc thêm:  Bốc bát hương thổ công cần chuẩn bị những gì? ĐỌC NGAY

Chúng được lắp ráp và phân phối mã riêng cho thị trường Trung Quốc. Chỉ khi bạn mua các sản phẩm này tại Trung Quốc hoặc các hàng xách tay từ Trung Quốc về thì mới có những sản phẩm mã CH/A này.

Điện thoại iPhone CH/A là của nước nào?

Apple có trụ sở chính tại California, Mỹ nhưng tất cả các iPhone trên thế giới đều được đưa về lắp ráp tại Trung Quốc. Các quy trình lắp ráp đều được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn mà Apple đưa ra. Vì vậy, chất lượng của các sản phẩm đều như nhau. Điện thoại iPhone mã CH/A cũng có thông số kỹ thuật, thiết kế, hiệu năng, … giống với mọi chiếc iPhone hay iPhone 14 Pro 1TB khác.

Vì thế, nếu để nói về sự khác biệt chắc là về chính sách bảo hành. Mỗi quốc gia thị trường sẽ có chính sách bảo hành khác nhau.

Điện thoại mã CH/A dùng có tốt hay không?

Tại thị trường Việt Nam, điện thoại iPhone Trung Quốc có giá rẻ hơn so với iPhone Quốc tế vậy tại sao lại có sự chênh lệch về giá. iPhone Trung Quốc tuy được trang bị 2 SIM vật lý giúp người dùng tiện lợi và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, iPhone CH/A có một nhược điểm đó là không thể kích hoạt chế độ Facetime Audio, chỉ có thể dùng được Facetime Video. Vì vậy, đó là điểm trừ mà chiếc điện thoại này mang lại.

Đọc thêm:  Cách làm thiệp 3D hình bánh sinh nhật: Tự tay làm người thân cảm động

Điện thoại iPhone mã CH/A có hỗ trợ 2 SIM vật lý

Hiện nay, có rất nhiều người tìm kiếm và mong muốn sở hữu những sản phẩm mang mã nước ngoài vì cho rằng nó sẽ tốt hơn. Thế nhưng thực tế, nó cũng không có sự khác biệt gì về chất lượng giữa các sản phẩm cùng loại của Apple. Chắc chắn sản phẩm này đều sẽ cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Với giá thành rẻ hơn cùng nhiều ưu điểm mà iPhone CH/A mang lại, chiếc điện thoại này cũng là một trong những lựa chọn xứng đáng mà bạn nên thử qua.

Có nên mua điện thoại iPhone CH/A không?

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc điện thoại iPhone CH/A của nước nào. Đây là một chiếc iPhone chính hãng được xuất xứ và phân phối tới thị trường Trung Quốc. Việc quyết định chọn có nên mua chiếc điện thoại này hay không còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu và tài chính của bạn. Tuy nhiên khi mua điện thoại di động bạn cần tìm nơi cung cấp uy tín và chất lượng để tránh mua phải hàng nhái, hàng trôi dạt trên thị trường.

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại iPhone đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You