Tổng hợp 10+ huyện hóc môn thuộc quận nào tốt nhất hiện nay

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về huyện hóc môn thuộc quận nào hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HUYỆN HÓC MÔN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Theo sách “Gia Định thành thông chí” của Trịnh Hoài Đức, tháng 2 năm Mậu Dần (1698), chúa Nguyễn ra lệnh cho Thống suất Nguyễn Hữu Cảnh vào kinh lý phía nam và quyết định thành lập chủ Gia Định gồm huyện Phước Long và huyện Tân Bình. Thời điểm 1698, vùng đất phía Nam dân cư thưa thớt, đất đai còn hoang vu, địa danh “Hóc Môn” lúc đó chưa có tên gọi, là một vùng đất nằm trong huyện Tân Bình, thuộc phủ Gia Định.

hoc-mon

Từ năm 1698 đến năm 1731, một số lưu dân từ miền Bắc, miền Trung do không cam chịu sự thống trị hà khắc của phong kiến triều Trịnh-Nguyễn phân tranh loạn lạc nên đã đến vùng đất này để sinh cơ, lập nghiệp; lập ra những thôn ấp và nông trại, lúc đầu hình thành 06 thôn dần dần phát triển thành 18 thôn. Đến đầu thế kỷ 19, một số thôn của Hóc Môn vẫn còn những nét hoang dã, có cọp dữ nổi tiếng như “cọp vườn trầu” và có nhiều đầm môn nước mọc um tùm, nên trong dân gian địa danh “Hóc Môn” có tên gọi từ đây (hóc hẻm có nhiều cây môn).

Năm 1802, sau khi lên ngôi, vua Gia Long đã cho cải cách lại các đơn vị hành chánh, đổi phủ Gia Định thành trấn Gia Định. Đến năm 1808, vua Gia Long lại đổi trấn Gia Định thành Gia Định Thành và nâng huyện Tân Bình lên thành phủ Tân Bình. Phủ Tân Bình có 04 huyện, trong đó có huyện Bình Dương. Lúc đó, vùng đất Hóc Môn ngày nay có tên gọi là huyện Bình Dương thuộc phủ Tân Bình của Gia Định Thành, huyện lỵ Bình Dương đóng tại làng Tân Thới Nhì (nay là vùng Trung tâm Thị trấn Hóc Môn).

Năm 1832, vua Minh Mạng đổi tên Gia Định Thành thành tỉnh Phiên An. Đến năm 1836, lại tiếp tục đổi tên tỉnh Phiên An thành tỉnh Gia Định. Năm 1841, phủ Tân Bình lại tăng thêm 1 huyện là huyện Bình Long (do một phần huyện Bình Dương tách ra). Lúc đó, vùng đất Hóc Môn ngày nay có tên gọi là huyện Bình Long thuộc phủ Tân Bình, tỉnh Gia Định.

Năm 1862, thực dân Pháp đã chia lại địa giới hành chính tỉnh Gia Định bao gồm 03 phủ, 41 tổng; huyện Bình Long thuộc phủ Tây Ninh, tỉnh Gia Định. Huyện lỵ Bình Long đóng tại làng Tân Thới Nhì (nay là vùng trung tâm thị trấn Hóc Môn).

Sau cuộc khởi nghĩa 18 thôn vườn trầu (1885), thực dân Pháp chính thức đổi tên huyện Bình Long thành quận Hóc Môn. Quận Hóc Môn giai đoạn 1885-1945 thuộc tỉnh Gia Định là một vùng đất rộng lớn bao gồm 4 tổng: Tổng Long Tuy Thượng, Tổng Long Tuy Hạ, Tổng Long Tuy Trung và Tổng Bình Thạnh Trung nằm trên địa bàn của 3 quận huyện: Hóc Môn, Củ Chi và Quận 12 ngày nay.

Trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp (1945-1954), Hóc Môn là một trong 04 quận của tỉnh Gia Định Hóc Môn, Thủ Đức, Gò Vấp, Nhà Bè). Đến thời Việt Nam Cộng Hòa ở miền Nam (1954-1975), quận Hóc Môn tiếp tục thuộc tỉnh Gia Định. Đối với cách mạng tùy theo yêu cầu phát triển của phong trào cách mạng trong từng thời điểm, Hóc Môn có nhiều lần tách nhập, thay đổi ranh giới: từ năm 1954 đến cuối năm 1959, quận Hóc Môn bao gồm 3 quận – huyện là: Hóc Môn, Củ Chi và quận 12 ngày nay; từ năm 1960 đến năm 1961 tách ra thành 2 quận: Hóc Môn và Củ Chi; từ năm 1961 đến năm 1969, Hóc Môn và Gò Vấp sáp nhập lại thành quận Gò Môn; sau đó nhập thêm một số xã của Củ Chi thành lập phân khu Gò Môn, từ năm 1969 đến năm 1972 phân khu Gò Môn tách ra thành 4 quận nhỏ, trong đó Hóc Môn tách thành 2 quận: Đông Môn và Tây Môn; từ năm 1972 đến năm 1975: Đông Môn và Tây Môn nhập lại thành quận Hóc Môn.

Sau ngày thống nhất đất nước (30 tháng 4 năm 1975), Hóc Môn là một trong 5 huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời nhận thêm hai xã An Phú Đông và Thạnh Lộc (trước gọi là Thạnh Lộc Thôn) của quận Gò Vấp (cũ); đồng thời đổi tên xã Đông Hưng Tân thành Đông Hưng Thuận, xã Tân Thới Trung thành Tân Xuân và xã Tân Thới Nhứt đổi lại thành Tân Thới Nhất.

Như thế huyện Hóc Môn bao gồm 14 xã: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thạnh Lộc, Thới Tam Thôn, Trung Mỹ Tây, Xuân Thới Sơn và Xuân Thới Thượng.

Ngày 23 tháng 3 năm 1977, thành lập thị trấn Hóc Môn (thị trấn huyện lỵ) trên cơ sở một phần diện tích và dân số của 3 xã: Tân Thới Nhì, Thới Tam Thôn và Tân Hiệp.

Ngày 27 tháng 8 năm 1988, quyết định 136-HĐBT của Hội Đồng bộ trưởng về việc:

 • Chia xã Tân Thới Nhất thành 2 xã: Tân Thới Nhất và Bà Điểm
 • Thành lập xã Tân Chánh Hiệp trên cơ sở phần đất của 2 xã: Đông Hưng Thuận (một phần ấp Hàng Sao và một phần ấp Tân Hưng) và Trung Mỹ (ấp Đông và ấp Tây).

Cuối năm 1996, huyện Hóc Môn có 17 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm thị trấn Hóc Môn và 16 xã: Nhị Bình, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Sơn, Bà Điểm, Đông Thạnh, Tân Hiệp, Thới Tam Thôn, Tân Xuân, Tân Thới Nhì, Thạnh Lộc, An Phú Đông, Tân Thới Hiệp, Đông Hưng Thuận, Tân Thới Nhất, Tân Chánh Hiệp, Trung Mỹ Tây.

Ngày 6 tháng 1 năm 1997, tách 5 xã: Thạnh Lộc, An Phú Đông, Tân Thới Hiệp, Đông Hưng Thuận, Tân Thới Nhất; 711 ha diện tích tự nhiên và 15.461 nhân khẩu của xã Tân Chánh Hiệp (phần còn lại của xã này được sáp nhập vào xã Thới Tam Thôn) và 273 ha diện tích tự nhiên với 11.332 nhân khẩu của xã Trung Mỹ Tây (phần còn lại của xã này được sáp nhập vào xã Tân Xuân) để thành lập Quận 12.

Ngày 5 tháng 11 năm 2003, Chính phủ ban hành Nghị định 130/2003/NĐ-CP về việc:

 • Thành lập xã Trung Chánh trên cơ sở 174,30 ha diện tích tự nhiên và 19.715 nhân khẩu của xã Tân Xuân.
 • Thành lập xã Xuân Thới Đông trên cơ sở 308,90 ha diện tích tự nhiên và 15.877 nhân khẩu của xã Tân Xuân.

Huyện Hóc Môn có 11 xã và 1 thị trấn như hiện nay.

Hiện nay trên địa bàn huyện đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Sophia Garden, khu đô thị Xuân Thới Sơn… đều nằm ở phía nam huyện và giáp ranh với Quận 12.

QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN

Huyện Hóc Môn nằm ở phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương với ranh giới là sông Sài Gòn
 • Phía tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Phía nam giáp Quận 12, quận Bình Tân và huyện Bình Chánh
 • Phía bắc giáp huyện Củ Chi.

hoc-mon

Huyện có diện tích 109,17 km², dân số năm 2019 là 542.243 người, mật độ dân số đạt 4.967 người/km².

GIAO THÔNG HUYỆN HÓC MÔN

Tổ chức giao thông theo hướng cải tạo mở rộng theo đúng lộ giới quy định, kết hợp xây mới một số tuyến đường tạo thành mạng lưới đường hoàn chỉnh.

Các tuyến đường giao thông đối ngoại:

 • Đường Quốc lộ 1A, đường Quốc lộ 22 (đoạn từ đường Hương lộ 60 đến ranh huyện Củ Chi) có lộ giới 120m.
 • Đường Quốc lộ 22 (đoạn từ quận 12 đến đường Hương lộ 60), đường Vành đai 3 có lộ giới 60m.

Các tuyến đường giao thông đối nội:

Trên cơ sở các tuyến đường chính hiện hữu dự kiến nâng cấp mở rộng theo quy định lộ giới, hình thành và phát triển thêm các tuyến đường chính trong các khu đô thị.

 • Đường D5 (đường số 1) và 2 tuyến đường vòng thuộc khu đô thị đại học Quốc tế Berjaya có lộ giới 60m.
 • Đường Lê Văn Khương, đường Bùi Công Trừng, đường Đặng Công Bỉnh, đường Đặng Thúc Vịnh, đường Nguyễn Văn Bứa, đường Tô Ký (theo tuyến hiện hữu), đường Vòng cung Tây Bắc, đường N6 nối dài, đường dọc Kênh Xáng, đường dọc Rạch Tra, đường nối Kênh Xáng – Vòng cung Tây Bắc có lộ giới 40m.
 • Các tuyến đường còn lại có quy mô lộ giới từ 16m đến 30m.

Tuyến đường sắt:

 • Tuyến đường sắt liên đô thị thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài Tây Ninh, trong đó tại một số đoạn tuyến có hành lang đường bộ ở hai bên đường sắt, trên đoạn tuyến bố trí 2 ga dọc đường , qui mô 0,5 – 1 ha cho mỗi ga.
 • Tuyến đường sắt quốc gia phía Tây thành phố Hồ Chí Minh (Dĩ An – Tân Kiên) tuyến, trong đó tại một số đoạn tuyến có hành lang đường bộ ở hai bên đường sắt.

Giao thông thủy:

Gồm Sông Sài Gòn, rạch Tra, Kênh Xáng (Kênh Thầy Cai), kênh An Hạ và rạch Cầu Mênh. Các kênh rạch khác không có chức năng thủy, chủ yếu sử dụng cho tiêu thoát nước.

Bến bãi xe:

Dự kiến nâng cấp bến xe An Sương thành bến bãi xe buýt thành phố, đảm nhận chức năng giao thông công cộng với qui mô khoảng 1,6 ha và xây dựng mới bến xe Xuyên Á, qui mô 25 ha. Đây là bến xe khách liên tỉnh tại cửa ngõ Tây Bắc thành phố trên địa bàn huyện Hóc Môn.

hoc-mon

BẢN ĐỒ HUYỆN HÓC MÔN- HUYỆN HÓC MÔN CÓ BAO NHIÊU PHƯỜNG?

Huyện Hóc Môn hiện tại là phần đất còn lại của huyện Hóc Môn cũ, sau khi lập quận 12 mới, là địa bàn cửa ngõ phía bắc thành phố, thuận tiện về giao thông đường bộ, có Quốc lộ 22 và xa lộ vành đai.

Theo quy hoạch, đến năm 2020 tổng diện tích đất tự nhiên của huyện Hóc Môn là 10.943,38 ha, gồm: Đất nông nghiệp có diện tích 1.200 ha, Đất phi nông nghiệp chiếm phần diện tích còn lại với 9.743,38 ha.

Cơ cấu kinh tế của huyện trong tương lai là : công nghiệp – dịch vụ và nông nghiệp kinh tế vườn.

Tính chất của khu vực quy hoạch: Khu vực dân cư hiện hữu chủ yếu là cải tạo và chỉnh trang; Khu vực dân cư phát triển chủ yếu là các dự án phát triển nhà ở; Đảm bảo các yêu cầu về công trình phúc lợi công cộng của khu vực.

Huyện Hóc Môn có 12 ​đơn vị hành chính cấp xã, thị trấn bao gồm 1 thị trấn và 11 xã:

 1. Thị trấn Hóc Môn
 2. Xã Tân Hiệp
 3. Xã Nhị Bình
 4. Xã Đông Thạnh
 5. Xã Tân Thới Nhì
 6. Xã Thới Tam Thôn
 7. Xã Xuân Thới Sơn
 8. Xã Tân Xuân
 9. Xã Xuân Thới Đông
 10. Xã Trung Chánh
 11. Xã Xuân Thới Thượng
 12. Xã Bà Điểm

hoc-mon

ĐẶC ĐIỂM ĐỊA LÝ VÀ MÔI TRƯỜNG HUYỆN HÓC MÔN

In Hóc Môn, mùa ẩm ướt thì mây bao phủ, mùa khô thì có mây rải rác, và trời nóng và ngột ngạt quanh năm. Theo diễn tiến trong năm, nhiệt độ thường thay đổi từ 22°C đến 35°C và hiếm khi dưới 19°C hoặc trên 37°C.

Nhiệt Độ Trung BÌnh ở Hóc Môn

Top 17 huyện hóc môn thuộc quận nào tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Huyện Hóc Môn, Củ Chi sẽ lên quận, thành phố – Tiền Phong

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 02/21/2023
 • Đánh giá: 4.83 (783 vote)
 • Tóm tắt: TPO – Theo giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc TPHCM Nguyễn Thanh Nhã, nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TPHCM đặt ra yêu cầu nghiên cứu …

Huyện Hóc Môn ở đâu? thuộc tỉnh nào và có bao nhiêu xã?

 • Tác giả: datvanghocmon.com
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 4.39 (504 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin từ Wikipedia Năm 1945-1954 Hóc Môn là 1 trong 4 quận của tỉnh Gia Định, năm 1954 đến cuối năm 1959, quận Hóc Môn bao gồm 3 quận huyện là: Hóc Môn, Củ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lúc này địa danh “Mười tám thôn vườn trầu” hay còn gọi Thập bát phù viên (tiếng Hán Nôm) hình thành. Trong cuộc kháng chiến chống Pháp trong những năm 1936-1939, Hóc Môn được Trung ương Đảng chọn làm căn cứ hoạt động cách mạng, nơi sinh ra những …

Huyện hóc môn thuộc tỉnh nào? Sơ lước về huyện Hóc Môn

Huyện hóc môn thuộc tỉnh nào? Sơ lước về huyện Hóc Môn
 • Tác giả: tapdoantrananh.com
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 4.3 (398 vote)
 • Tóm tắt: Huyện Hóc Môn là một huyện khá nổi tiếng nhưng có khá nhiều người vẫn chưa … một huyện thuộc ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữ củ chi và quận 12.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ năm 1945 đến thời Việt Nam Cộng hòa, Hóc Môn là một quận của tỉnh Gia Định Trong thời điểm Việt Nam diễn ra rất nhiều cuộc Cách Mạng, Hóc Môn cũng biến động không ngừng. Sau 30 tháng 4 năm 1945, Hóc Môn chính thức trở thành một trong 5 huyện …

TP.HCM: Đưa 4 huyện lên thành phố, 1 huyện lên quận

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 4.04 (240 vote)
 • Tóm tắt: TTO – Theo định hướng, huyện Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh sẽ phát triển thành TP trực thuộc TP.HCM và huyện Nhà Bè sẽ phát triển …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về đề án hạ tầng đô thị, TS Nguyễn Ngọc Hiếu (Đại học Việt Đức) cho rằng khi chuyển đổi, các huyện cần phát huy lợi thế về địa lý cảnh quan sông nước. Mạng lưới sông, kênh rạch luôn có vai trò quan trọng, do đó tổ chức quy hoạch nên theo khung sườn …

Huyện Hóc Môn Ở Đâu – Thông Tin Quan Trọng về Hóc Môn

Huyện Hóc Môn Ở Đâu - Thông Tin Quan Trọng về Hóc Môn
 • Tác giả: xecauxuanmuoi.com
 • Ngày đăng: 01/29/2023
 • Đánh giá: 3.85 (421 vote)
 • Tóm tắt: Là 1 huyện thuộc TP HCM phát triển nhưng nhiều người vẫn thắc mắc: “ Huyện Hóc Môn ở đâu?”. Xét về vị trí địa lý, chúng tôi xin được giải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước nên TP. Hồ Chí Minh bao gồm rất nhiều quận huyện lớn nhỏ. Hiện nay, không chỉ các quận lớn mà cả những huyện thị nhỏ cũng rất phát triển. Trong bài viết này, Xe Cẩu Xuân Mười sẽ giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi: …

Giới thiệu khái quát huyện Hóc Môn

 • Tác giả: vansudia.net
 • Ngày đăng: 03/05/2023
 • Đánh giá: 3.59 (591 vote)
 • Tóm tắt: Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 20 km. Trước giải phóng, Hóc Môn là một quận của tỉnh Gia …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước giải phóng, Hóc Môn là một quận của tỉnh Gia Định. Sau ngày giải phóng (4/1975) đến tháng 4/1997, Hóc Môn là một trong 6 huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh gồm 16 xã và 1 Thị trấn. Tổng diện tích tự nhiên là 165,76 km2, phía Bắc giáp …

TP.HCM sẽ có thêm 4 thành phố, 1 quận – PLO

 • Tác giả: plo.vn
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 3.47 (514 vote)
 • Tóm tắt: (PLO)- Giai đoạn 2020- 2030, TP.HCM đặt mục tiêu chuyển bốn huyện ngoại thành là Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ thành TP trực thuộc TP …

TP.HCM: Huyện Hóc Môn sẽ định hướng lên thành phố thay vì quận

 • Tác giả: diendandoanhnghiep.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.3 (335 vote)
 • Tóm tắt: Theo đó, ngày 2/6/2022, UBND TP.HCM tổ chức hội nghị triển khai các đề án khoa học (đề cương chi tiết) thuộc đề án đầu tư – xây dựng các huyện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng theo ông Hưng, mỗi một mô hình cần căn cứ vào luận cứ khoa học thực tiễn của từng địa phương để xem xét lựa chọn phù hợp chứ không thực hiện một cách đại trà, đồng loạt. Thay vào đó, cần có bước đi và lộ trình phù hợp để tập trung nguồn lực, …

Sẽ có thêm 1 quận và 4 thành phố trực thuộc TP.HCM – VnEconomy

Sẽ có thêm 1 quận và 4 thành phố trực thuộc TP.HCM - VnEconomy
 • Tác giả: vneconomy.vn
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 3.16 (273 vote)
 • Tóm tắt: Huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi là 2 huyện ngoại thành có tổng diện tích khoảng 544ha, chiếm gần trọn phần lãnh thổ phía Bắc – Tây Bắc của TP. · Sở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ thể, huyện Cần Giờ được định hướng phát triển thành thành phố, phát huy thế mạnh về đô thị xanh, du lịch sinh thái thân thiện môi trường, trung tâm nghỉ dưỡng chất lượng cao, đủ sức thu hút khách du lịch, cạnh tranh với các trung tâm du lịch khác …

Bản đồ Hành chính Huyện Hóc Môn TPHCM khổ lớn năm 2023

Bản đồ Hành chính Huyện Hóc Môn TPHCM khổ lớn năm 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 2.97 (194 vote)
 • Tóm tắt: Quận Hóc Môn giai đoạn 1885-1945 thuộc tỉnh Gia Định là một vùng đất rộng lớn bao gồm 04 tổng: Tổng Long Tuy Thượng, Tổng Long Tuy Hạ, Tổng Long Tuy Trung và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Đường bộ: có quốc lộ 22 (nay là đường Xuyên Á) đoạn chạy qua Hóc Môn dài 5 km, quốc lộ 1A dài 2 km (An Sương – Bà Điểm) và các tỉnh lộ (tỉnh lộ 9, 14, 15, 16), hương lộ (hương lộ 70, 80,12, 65…) tạo điều kiện giao thông thuận lợi giữa huyện với …

Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Tác giả: tinbds.com
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 2.73 (118 vote)
 • Tóm tắt: Hóc Môn nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi là một trong 5 huyện ngoại thành của TP Hồ Chí Minh. Phía Bắc Hóc Môn giáp huyện Củ Chi. Phía Nam giáp với quận 12.

Bí thư TPHCM nói về việc huyện Hóc Môn muốn lên Thành phố

 • Tác giả: laodong.vn
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 2.67 (138 vote)
 • Tóm tắt: UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch khẩn về xây dựng đề án đầu tư – xây dựng các huyện thành quận (hoặc thành phố thuộc TPHCM) giai đoạn 2021 – …

Huyện Hóc Môn có bao nhiêu Xã, Thị trấn

 • Tác giả: baovothuat.com
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 2.52 (152 vote)
 • Tóm tắt: Huyện Hóc Môn là môt Huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Hóc Môn có 12 đơn vị hành chính, bao gồm 11 Xã, 1 Thị trấn. Gồm có Thị trấn Hóc Môn, …

TẢI Bản đồ Hành chính huyện Hóc Môn khổ lớn phóng to 2023

TẢI Bản đồ Hành chính huyện Hóc Môn khổ lớn phóng to 2023
 • Tác giả: bandovietnam.com.vn
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 2.51 (133 vote)
 • Tóm tắt: Phía đông giáp thành phố Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương bởi ranh giới là sông Sài Gòn · Phía tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An · Phía nam giáp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực hiện các dự án khu dân cư: Định hướng quy hoạch 2022-2025 của huyện Hóc Môn dự định thực hiện rất nhiều dự án khu dân cư, khu chung cư cao cấp. Nhằm tái cơ cấu dân cư, điều chỉnh lại mật độ dân số cũng như quy hoạch lại dân cư theo vùng. Các …

Huyện Hóc Môn: Thông tin, đặc điểm và vị trí bản đồ – Nasaland

 • Tác giả: nasaland.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 2.32 (137 vote)
 • Tóm tắt: Hóc Môn là cửa ngõ quan trọng nằm ở phía Tây Bắc Tp. HCM, cách trung tâm thành phố 20km. Huyện tiếp giáp với Quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Củ …

Danh sách những tên đường ở Huyện Hóc Môn Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Tác giả: iwater.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 2.28 (139 vote)
 • Tóm tắt: Danh Sach Nhung Ten Duong O Huyen Hoc Mon Thanh Pho Ho Chi Minh , Danh Sách Những Tên Đường Ở Huyện Hóc Môn Thành Phố Hồ Chí Minh, …

Bản đồ Huyện Hóc Môn TP.HCM – Cập nhật mới nhất

 • Tác giả: blog.homenext.vn
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.23 (84 vote)
 • Tóm tắt: Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 20 km. Trước giải phóng, Hóc Môn là một quận của tỉnh Gia …

Recommended For You