Gợi ý cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính đơn giản và nhanh

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách tải tik tok trung quốc trên máy tính hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hiện nay, Tik Tok đang là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên điện thoại cũng như máy tính. Hãy xem ngay gợi ý cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính đơn giản và nhanh chóng sau đây.

1. Mạng xã hội Tik Tok là gì?

Tik Tok là một trang mạng xã hội đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhờ vào việc chia sẻ video, kèm theo đó là các hiệu ứng độc đáo, mới lạ.

Ứng dụng có tên gốc là Douyin hay Vibrato tức “rung động”. Tik Tok là mạng xã hội video âm nhạc được phát hành bởi app tin tức Jinri Toutiao sáng lập năm 2016 tại Trung Quốc.

tải tik tok trung quốc cho máy tính
Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính

Xem thêm: Ứng dụng Tik Tok là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng nhập vai hát nhép

Đây được đánh giá là ứng dụng có tốc độ phát triển bậc nhất trên thế giới, với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất trên toàn cầu với 34 ngôn ngữ có sẵn. Lần đầu phát hành vào tháng 9/2016, đến tháng 6/2018 số lượng người dùng lên đến 150 triệu người dùng/ngày.

Đọc thêm:  Khối D04 Gồm Những Môn Nào? Học D04 Ra Trường Làm Gì?

Tik Tok cũng là ứng dụng được tải nhiều nhất trên thế giới vào năm 2018 với ước tính 45,8 triệu lượt tải xuống.

2. Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính

Để sử dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc trên máy tính bạn cần sử dụng phần mềm giả lập Android có tên gọi là Bluestacks, với phần mềm giả định này không chỉ Tik Tok mà ngay cả các ứng dụng Android khác bạn đều có thể sử dụng một cách dễ dàng trên máy tính.

Bước 1: Trước tiên bạn cần mở Bluestacks lên, sau đó gõ vào ô tìm kiếm Tik Tok. Trong trường hợp máy tính của bạn chưa có phần mềm giả lập Android này, bạn có thể tải về bằng cách gõ vào ô tìm kiếm trong kho ứng dụng CH Play Bluestacks để tải về máy tính.

cách tải tik tok trung quốc trên máy tính
Tải Tik Tok Trung Quốc trên PC

Click ngay: Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc bằng iP

Bước 2: Sau khi gõ Tik Tok vào ô tìm kiếm của phần mềm giả lập Android Bluestacks, hệ thống sẽ trả về cho bạn ứng dụng Tik Tok lên ngay trên đầu, lúc này bạn chỉ cần truy cập vào trang ứng dụng của Tik Tok và thực hiện theo các bước tiếp theo.

Bước 3: Tuy nhiên, để có thể sử dụng Tik Tok bạn cần bấm chọn Install để tải về máy. Lúc này bạn cần chờ khoảng vài giây để màn hình Tik Tok khởi động sau khi bạn thực hiện việc cài đặt lần đầu tiên.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách tạo background chụp ảnh tại nhà xịn sò - Thiết bị quay phim

Sau đó, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến giao diện chính của ứng dụng Tik Tok, ngay lập tức hàng loạt các video phổ biến sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn, để có thể chuyển sang các video khác chỉ cần di chuột từ dưới lên trên và ngược lại.

Nếu bạn yêu thích một video nào đó bạn cũng có thể thực hiện Follow tuy nhiên, bạn cần sử dụng Gmail để đăng nhập Tik Tok. Tiếp đến click vào Anvatar ở góc trái màn hình, hoặc nhấn vào Follow để Follow cho bất kỳ ai.

tải tik tok trung quốc trên pc
Tải Tik Tok Trung Quốc cho máy tính

3. Cách làm video Tik Tok Trung Quốc trên máy tính

Bước 1: Chọn nhạc nền cho đoạn video của mình.

Bước 2: Sau khi chọn được bản nhạc nền yêu thích, tích vào đồng ý sử dụng đoạn nhạc trong Tik Tok đó.

Bước 3: Chọn Effects cho khuôn mặt của chính bạn.

Bước 4: Chọn bộ lọc màu cho đoạn video

Sau khi đã lựa chọn xong, hệ thống Tik Tok sẽ tự động chuyển bạn đến một số lựa chọn hiệu ứng đặc biệt. Việc của bạn lúc này chỉ cần nhấn và giữ vào hiệu ứng yêu thích nó sẽ tự động thêm vào đoạn video Tik Tok của bạn.

Tiếp đến, ấn vào Post để có thể chia sẻ trực tiếp Video lên cộng đồng Tik Tok, ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, YouTobe…Để xem lại video bạn vừa mới đăng hãy vào lại phần Profile nhé.

Đọc thêm:  Lưu ngay 10+ cách làm mắm cá phi hay nhất đừng bỏ lỡ

Trên đây là hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Recommended For You