Liên Quân Mobile: Game thủ sử dụng map &quotXi măng&quot nhận định gì về &quotsân chơi&quot mới? – Xóm Trade

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách làm map xi măng liên quân hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Có lẽ không một hội đồng Arena of Valor – Liên Quân Mobile nào trên quốc tế hoàn toàn có thể ” phát minh sáng tạo ” ra những thứ độc nhất vô nhị như khu vực Nước Ta. Không chỉ tìm hiểu và khám phá ra cách mod skin, lệnh chat gây lag và disconnect đối thủ cạnh tranh ( trước kia ), miễn thời hạn hôi chiêu ( coi như AFK ) … và mới gần đây thi cách xóa map ( mod map ) chuyển sang màu xám cũng đã được game thủ nước ta vận dụng thành thạo . Map xi măng là bản đồ chỉ có ở mỗi Liên Quân Mobile server Việt Nam, và cũng do chính... người Việt Nam tạo ra.Map ” xi măng ” là map chỉ có ở mỗi Liên Quân Mobile server Nước Ta, và cũng do chính … người Nước Ta tạo ra . Mấu chốt của việc mod map từ đa sắc tố chuyển sang một màu xám đó là đổi khác 1 file trong thư mục Data. Điều này sẽ hạn chế thực trạng giật, lag hoặc delay ( chiêu tung ra chậm hơn khi bấm ) trong những trường hợp giao tranh tổng với quá nhiều hiệu ứng kiến thức và kỹ năng. Việc load map có đồ họa đơn thuần, cũng trực tiếp khiến quy trình chuyển dời, tung chiêu của tướng trở nên quyến rũ hơn. Những game thủ Liên Quân Mobile sử dụng smartphone có thông số kỹ thuật không quá mạnh, đồng thời lại thích chơi các tướng có độ khó cao thì rất chăm sóc tới việc mod map .

Vậy phản ứng chung của những game thủ này thế nào sau khi đã test 1 tuần bản đồ “xi măng”?

fb Trung Kiên: “Điện thoại của nhiều người chơi như tôi có cấu hình không mạnh nên rất cần phải mod map. Tôi nghĩ đây không phải là hành động sai trái hay gian lận gì để NPH nghiêm cấm hoặc thậm chí là ban luôn cả account.”

fb Văn Thành: “Ứng dụng giảm giật, lag bằng cách thay đổi map sang “xi măng” hoàn toàn không gây bất lợi cho đối thủ như disconnect, lag và cũng không gây mất cân bằng game. Sẽ thật bất công nếu khóa account của người dùng vì hành động này.”

fb Ngân Phạm: “Map mới có đồ họa nhìn rất đẹp, đường xá trở nên phẳng, nhẵn, mịn hơn. Tôi hài lòng với map được thay đổi thay vì cứ sử dụng map cũ vốn quá màu mè.”

fb Harry Trung: “Tôi nhận thấy map được chuyển màu này giúp việc vào trận sớm, quá trình giao tranh giảm thiểu được tình trạng giật, lag hơn trước đây khá nhiều. Rất mong NPH tiếp thu ý kiến và không ban account của chúng tôi.”

fb Luan Nguyen: “Tôi sử dụng ứng dụng fix lag này đã được 4 ngày nhưng vẫn chưa thấy bị khóa account, quá trình vào trận của tôi cũng khá sớm. Nói chung là quá trình chơi thuận lợi hơn trước khá nhiều.”

fb Thành Trung: “Map mới này không ảnh hưởng tới lợi ích NPH, hay gây bất lợi cho đối thủ. Vì thế không thể quy kết những người chơi cố tình chỉnh sửa file là gian lận. Thiết nghĩ nhà NPH nên chú ý kiến nghị với bên sản xuất giảm thiểu hơn nữa độ chi tiết của bản đồ cũ.”

fb Nguyễn Hải: ” Bản đồ xi măng này nhìn khá đẹp, dù không phải là “tài nguyên” chính thống do nhà sản xuất game thực hiện. Tôi không thấy ứng dụng có file dùng để mod bản đồ ẩn chứa keylog hay các phần mềm độc hại. Tôi vẫn sử dụng nó bình thường.”

Vào trận muộn cũng là nguyên nhân khiến game thủ Liên Quân Mobile phải tìm cách chỉnh sửa file game để mod bản đồ.

Vào trận muộn cũng là nguyên nhân khiến game thủ Liên Quân Mobile phải tìm cách chỉnh sửa file game để mod bản đồ.

Rõ ràng, tranh cãi về việc nên hay không nên được cho phép người chơi Liên Quân Mobile chỉnh sửa file để mod map vẫn lê dài. Tất nhiên, mấu chốt của việc can thiệp vào mạng lưới hệ thống thư mục setup game chính là chất lượng đường truyền khi chơi quá tệ, buộc game thủ phải tìm cách cắt giảm những chi tiết cụ thể thừa. Hiện tại, một người chơi dù sử dụng các mẫu smartphone tầm trung đôi lúc vẫn phải đương đầu với hiện tượng kỳ lạ giật, lag khi combat tổng. Bởi vậy mà slogan ” thắng bại tại wifi “, hay ” thắng bại tại đường truyền ” được người chơi cho rằng là tương thích với Liên Quân Mobile nhất lúc này thay vì ” thắng bại tại kiến thức và kỹ năng ” .

Theo Helino

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

Recommended For You