Hướng dẫn kiểm tra Note 10 Plus trước khi mua chuẩn nhất | Asmart Store

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách kiểm tra samsung note 10 plus chính hãng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus được ra mắt vào đầu năm 2019. Sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường, sản phẩm này còn khá hot, được nhiều người tìm mua. Bài viết này, Asmart sẽ hướng dẫn kiểm tra Note 10 Plus trước khi mua một cách chuẩn sát nhất.

Kiểm tra ngoại hình điện thoại Note 10 plus

Khi bắt đầu test một chiếc điện thoại, nên kiểm tra bên ngoài trước. Lấy khăn lau thật sạch màn hình điện thoại. Sau đó kiểm tra trên màn hình có vết trầy, xước hay không. Dùng ngón tay miết theo xung quanh viền. Nếu có hiện tượng móp, điện thoại có khả năng đã bị rơi hoặc bị thay màn hình, nắp lưng.

kiem-tra-ngoai-hinh-dien-thoai-note-10-plus

Tương tự, ở nắp lưng sau, dùng khăn lau sạch để kiểm tra có vết trầy hay không. Những chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus mới có phần nắp lưng hơi hở.

Kiểm tra camera

kiem-tra-camera-dien-thoai-note-10-plus

Tiếp theo, bạn nên dùng một chiếc khăn sạch, lau phần camera. Kiểm tra các thấu kính có bị bám bụi, dấu vân tay hay không. Một cách nữa đó là sử dụng dây cao su. Dùng bắn vào camera những hạt bụi nhỏ trong thấu kính sẽ bay ra.

Kiểm tra màn hình điện thoại Note 10 Plus

Đầu tiên, kiểm tra độ khít của màn hình so với khung sườn. Máy còn nguyên zin sẽ không có phần hở, hay keo bám trên khung sườn.

kiem-tra-man-hinh-dien-thoai-note-10-plus

Không nên lựa chọn những chiếc điện thoại đã bị thay, ép kính màn hình. Sau đó, kiểm tra phần chân sạc, loa có bị trầy nhiều hay không.

Thử bút S Pen

Dùng bút viết trên màn hình có được hay không? Sau đó, kiểm tra đầu bút có bị tè nhiều hay không? Nếu các thao tác vừa thực hiện không gặp vấn đề gì, chứng tỏ chức năng bút S Pen còn hoạt động tốt.

thu-but-s-pen-dien-thoai-note-10-plus

Vào phần Cài đặt, trong phần tìm kiếm gõ chữ S Pen, chọn S Pen. Sau đó kiểm tra hết tất cả các tính năng.

Sử dụng mã để kiểm tra Note 10 plus

Sử dụng mã *#06#, nhấn nút gọi. Dòng IMEI sẽ được hiển thị đầu tiên, so sánh số IMEI ở nắp lưng có trùng khớp hay không.

su-dung-ma-de-kiem-tra-note-10-plus

Dùng mã test *#0*# để kiểm tra màn hình. Để màn hình trắng, quan sát kỹ các viền, phần tâm có bị ám hồng hay không. Kiểm tra ở từng chế độ màu, tính năng rùng:

  • Màn hình: Chọn Red, Green, Blue, Dimming
  • Cảm ứng: Touch
  • Loa: Receiver (Loa thoại), Speaker (Loa Ngoài)
  • Rung: Vibration.

Tiếp theo, chọn Sensor để kiểm tra áp suất. Dùng hai ngón tay, đè nhẹ trên màn hình. Kiểm tra xem phần thông số Barometer Sensor có nhảy hay không. Nếu thông số nhảy liên tục, tức là máy còn khả năng kháng nước.

Tuy nhiên thông số này chỉ mang tính tham khá. Chứng tỏ máy kín, kháng được nước, không nên đem nhúng nước. Thông số này cũng có thể bị sửa đổi bằng nhiều thủ thuật. Sau đó, người dùng nên kiểm tra hết các thông số còn lại.

Hi vọng với những cách mà Asmart hướng dẫn, bạn có thể kiểm tra, lựa chọn được chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10 plus tốt nhất.

samsung-galaxy-note-10-plus-5g-new-100-8dien-thoai-samsung-galaxy-note-10-plus-new

Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G New

Samsung Galaxy Note 10 Plus New

Liên hệ

Liên hệ

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You