Rất Hay: Khôi Phục ảnh đã Xóa Trên Facebook đơn Giản Nhất 2022

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách khôi phục ảnh đại diện đã xóa trên facebook hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook là điều mà nhiều người dùng thực hiện khi không may xóa mất ảnh quan trọng trên tài khoản của mình mà không biết cách lấy lại. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng tương tự mà chưa biết làm thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách lấy lại hình ảnh, cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại, máy tính dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy lại hình đã xóa trên Facebook chi tiết

Khi chẳng may xóa hình trên Facebook như muốn lấy lại thì cần làm gì? Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại hình đã xóa trên Facebook đã xóa tại đây.

Xem thêm: Làm sao để khôi phục ảnh đã xóa trên facebook

Cách khôi phục ảnh đại diện đã xóa trên Facebook

Để khôi phục ảnh đại diện đã xóa trên Facebook bạn hãy làm theo các bước dưới đây. Rất đơn giản và nhanh chóng:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào giao diện Facebook ở cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải g Ấn chọn Kho lưu trữ → Tiếp tục nhấn chọn vào mục Thùng rác.
 • Bước 2: Người dùng sẽ nhìn thấy những hình ảnh mà mình xóa trước đó. Bạn chỉ cần nhấn vào hình ảnh → chọn Khôi phục là có thể đưa ảnh quay lại phần trang cá nhân Facebook của mình.
Đọc thêm:  Nhại kẹo cao su có tốt cho răng không? Tất cả những gì bạn cần biết

Cách khôi phục album ảnh đã xóa trên Facebook

Trong trường hợp bạn lỡ tay xoá mất album ảnh trên máy tính thì bạn đừng quá lo lắng. Các bước chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có thể khôi phục lại một cách đầy đủ. Bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên điện thoại của mình nhé.

 • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt trong phần Cài đặt & quyền riêng tư ở biểu tượng hình tam giác ngay góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 2: Chọn Thông tin của bạn trên Facebook sau đó đi đến phần Tải thông tin của bạn xuống.

Đang hot: Cách viết bản tường trình của học sinh

 • Bước 3: Bạn vào mục Ảnh và video để tạo cho mình một file để backup dữ liệu.
 • Bước 4: Sau khi file đã tạo thành công thì bạn nhấn tải về máy.
 • Bước 5: Giải nén file đã được tải về để xem những hình ảnh bạn đã đăng lên Facebook của mình.

Mẹo hay: Xem nhanh cách xóa album ảnh trên Facebook bằng điện thoại, máy tính chi tiết tại đây!

Lấy lại hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Facebook

Ngoài ra, trong một số trường hợp người dùng không may xoá vĩnh viễn ảnh trên Facebook. Lúc này bạn cũng đừng lo lắng và làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây để khôi phục ảnh đã xoá vĩnh viễn trên Facebook nhé.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng iPhone

Bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để khôi phục ảnh đại diện đã xóa trên Facebook. Dưới đây là cách khôi phục bằng điện thoại cho các bạn tham khảo. Còn với những ai đang sử dụng máy tính thì bạn cũng có thể áp dụng tương tự trên thiết bị của mình.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bằng ứng dụng Facebook trên điện thoại → Chọn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở phía góc trên bên phải màn hình
 • Bước 2: Trong menu sổ xuống bạn vào Cài đặt & quyền riêng tư → Chọn Cài đặt.
 • Bước 3: Tiếp đó bạn vào mục Thông tin của bạn trên Facebook → Chọn phần Tải thông tin của bạn xuống.
 • Bước 4: Chọn mục Ảnh và video (ở trong phần Yêu cầu bản sao) → Nhấn vào Tạo File → và bạn hãy đợi tạo và tiếp đó chọn Tải xuống.
 • Bước 5: Ở đây bạn hãy tùy chọn Khoảng ngày, Định dạng của file, Chất lượng phương tiện tuỳ theo nhu cầu cá nhân → Nhấn chọn Tạo File.
 • Bước 6: Trong mục Bản sao hiện có, hãy chọn Tải xuống. Bạn cần mở file vừa tải về →Nhấn Giải nén là xong.
Đọc thêm:  Thực phẩm là gì và Các tiêu chí nào để đánh giá chất lượng thực

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng máy tính

Để khôi phục ảnh đã xoá trên Facebook bằng máy tính bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào Facebook trang cá nhân → Chọn biểu tượng tam giác ngược nằm ở phía góc trên bên phải màn hình → Chọn phần Cài đặt & quyền riêng tư.
 • Bước 2: Chọn tiếp Cài đặt.

Đang hot: Máy chiếu bị chớp hình rồi tự tắt | Nguyên nhân và Cách khắc phục

 • Bước 3: Chọn phần Thông tin của bạn trên Facebook → Chọn tiếp Tải thông tin của bạn xuống.
 • Bước 4: Trong mục Yêu cầu bản sao hiện ra, hãy nhấn chọn Ảnh và video → Tùy chọn Khoảng thời gian, Định dạng ảnh, Chất lượng của phương tiện theo nhu cầu → sau đó Nhấn Tạo File.
 • Bước 5: Trong phần Bản sao hiện ra, bạn hãy nhấn Tải xuống.
 • Bước 6: Nhấp chuột phải vào phần tập tin vừa tải xong ở phía góc bên trái ở phía dưới màn hình → Chọn tiếp Hiển thị trong thư mục.
 • Bước 7: Nhấp chuột phải vào tập tin mà bạn vừa tải → Chọn vào Extract Here để giải nén tập tin

Sau khi giải nén xong, bạn hãy mở file ra và có thể xem toàn bộ phần nội dung cũng như hình ảnh, video trên Facebook, chúng sẽ tương ứng với khoảng thời gian mà bạn chọn.

Trên đây là những thủ thuật Facebook mới hướng dẫn cách lấy lại, khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh nhất cho bạn tham khảo. Hi vọng những chia sẻ cách khôi phục lấy lại hình ảnh trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên đăng ký kênh để cập nhật các mẹo, các thủ thuật công nghệ mới nhất nhé.

Đọc thêm:  Hướng dẫn làm mô hình nhà bằng giấy đẹp mà đơn giản | MO HINH LITI

Bạn đang đọc bài viết Cách lấy lại, khôi phục hình ảnh đã xóa trên Facebook tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Tham khảo: Cách làm trà sữa Thái thơm ngon cực đơn giản

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You