Cách thay đổi số áo trong fifa online 4

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách đổi số áo trong fifa online 4 hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Sự xáo trộn về số áo của các cầu thủ trong FO4 đã làm cho cộng đồng game thủ khá hoang mang. Người chơi đang phải tự mình tìm cách đổi số áo Fifa Online 4 để việc sắp xếp đội hình dễ dàng và quen thuộc hơn.

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn “cách đổi số áo Fifa Online 4 đơn giản ai cũng làm được” để bạn có thể tự tay thực hiện.

Qua nhiều mùa mua bán cầu thủ, số áo ban đầu của họ trong Fifa Online 4 không còn giữ được như lúc ban đầu xuất hiện.

Điều này gây nên khá nhiều bất tiện cho cách vận hành đội bóng của người chơi. Ngoài ra, một số lí do cần đổi số áo khác chẳng hạn.

Tại sao bạn cần thay đổi số áo của cầu thủ?

Số áo là nơi thể hiện vị trí chơi bóng của các cầu thủ. Chúng ta vẫn biết với các số áo nhỏ như 1, 2, 3 thường dành cho tuyến hậu vệ , thủ môn. Các số áo cao hơn dành cho tuyến trung vệ, tiền đạo, trung phong cắm,…

Do việc bị xáo trộn số áo, vậy nên bạn cần điều chỉnh lại cho đúng theo quy tắc số áo truyền thống, để từ đó dễ dàng sắp xếp đội hình.

Chúng ta vẫn thường biết các biệt danh của các cầu thủ gắn liền với số áo.

Chẳng hạn tại Việt Nam thường nhắc đến Công Phượng là CP10, Công Vinh là CV9, Quang Hải 19,… Với đẳng cấp quốc tế có thể nhắc tới Messi M11, Ronaldo CR7,…

Chính vì điều này mà bỗng nhiên Messi bị mang số áo 2, Ronaldo mang số 5,… thật quá bất hợp lý.

Việc bạn thay đổi số trên áo cho các cầu thủ này về số áo hợp lí là điều cần phải làm ngay để mọi thứ đi đúng quỹ đạo.

Sự chuyên nghiệp của đội hình bạn đang có cũng ảnh hưởng bởi số áo các cầu thủ mang trên mình.

Nếu đội hình mà toàn các số áo 85, 89, 94,… thì trông thật nực cười đúng không nào.

Vì vậy, bạn cần điều chỉnh và sửa lại số áo cho đúng như chức năng, vị trí các chân sút của mình.

Không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đổi số áo cho đội hình của mình. Người chơi cần thực hiện các thao tác chính xác và lựa chọn đúng các chức năng.

🔻 Các bước để thay đổi số áo nhanh nhất trong Fifa Online 4:

Bước 1: Bạn cần tìm chọn cầu thủ để thực hiện thay đổi số áo ở mục “Đại diện quản lí đội”. Ở đây sẽ xuất hiện đầy đủ các cầu thủ để bạn có thể thực hiện thao tác.

Bước 1.

Bước 2: Sau khi chọn được cầu thủ cần thay đổi số áo, bạn kích con trỏ chuột trái vào cầu thủ cần thay đổi.

  • Với các số áo có nền màu trắng, tức là chưa có cầu thủ nào sở hữu số áo này. Bạn có thể dễ dàng ấn chọn ngay số áo đó cho chân sút đang chọn.
  • Với số áo có nền xanh đậm màu thì đây chính là số áo cầu thủ bạn đang chọn. Bạn sẽ không cần thay nếu bạn đổi ý muốn giữ lại số áo đó cho cầu thủ của mình.
  • Với số áo có nền xanh nhạt thì đây là báo hiệu rằng có một cầu thủ khác trong đội cũng sở hữu số áo này. Nếu bạn thực hiện thao tác đổi, thì ngay lập tức hai cầu thủ sẽ hoán đổi số áo cho nhau.

Bước 2.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các thao tác đổi số áo ở các bước nêu trên, bạn chỉ cần chờ trong 2 – 3 phút để hệ thống load lại đội hình. Sau khi load xong, số áo chính thức được thay đổi.

Để chi tiết hơn, mời bạn xem thêm video bên dưới đây:

⚠️ Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần nắm rõ:

  • Bạn cần phải nắm rõ về số áo thường dùng của các vị trí trên sân để điều chỉnh số áo sao cho hợp lí.
  • Nắm được thông tin sơ bộ về số áo hiện tại của các cầu thủ trong đội hình để dễ dàng đổi số cho nhau. Tránh trường hợp đổi không ưng ý, đổi đi đổi lại nhiều lần.
  • Cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn số áo cho các cầu thủ, để giảm thiểu tình trạng không thích đổi liên miên mất thời gian.

Trên đây là cách đổi số áo Fifa Online 4 vô cùng đơn giản mà bất kì ai cũng có thể thực hiện được nhanh chóng.

Nếu bạn chưa ưng ý với số áo của các cầu thủ trong đội bóng của mình, hãy thực hiện ngay các thao tác vừa đề cập ở trên. Trong nháy mắt, bạn sẽ có ngay đội hình như mong muốn của mình.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You