Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5

Cách chặn cuộc gọi trên điện thoại vivo hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Chặn cuộc gọi trên Vivo 5 là thủ thuật để người dùng ngăn chặn những kẻ làm phiền. Khi thực hiện chặn cuộc gọi trên Vivo 5 với số điện thoại nào đó, họ sẽ không thể tiếp tục nhắn tin, gọi điện làm phiền bạn được nữa. Chắc chắn bạn sẽ cần tới thủ thuật chặn cuộc gọi trên Vivo 5 nếu sử dụng Smartphone này. Cách ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 Chặn cuộc gọi iPhone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus Điều gì xảy ra khi tôi block số điện thoại của người khác trên điện thoại iphone? Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo Chặn số điện thoại trên Vivo 5

Sử dụng điện thoại lâu năm, chắc hẳn ai cũng đã từng gặp trường hợp bị làm phiền, nhắn tin gọi điện mỗi ngày. Với những đối tượng này, thì biện pháp cứng rắn nhất chính là chặn cuộc gọi trên Vivo 5 để khiến họ không thể tiếp tục gọi điện được nữa. Bởi dù bạn có đôi co, tranh cãi với họ thì kết quả vẫn là bị làm phiền tiếp mà thôi. Không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào, người dùng vẫn có thể chặn cuộc gọi trên Vivo 5 một cách dễ dàng. Thực hiện theo cách sau đây của 9mobi.vn để chặn cuộc gọi trên Vivo 5 nhé.

Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5:

1. Chặn cuộc gọi trên Vivo 5.

Bước 1: Ngay trong giao diện ban đầu của Vivo 5, ấn vào Điện thoại.

cach chan cuoc goi tren vivo 5

Bước 2: Nếu kẻ làm phiền bạn mới gọi điện, có thể tìm số của họ ngay trong danh sách cuộc gọi đến, cuộc gọi đi tại đây. Nếu không có, hãy vào trong Danh bạ với biểu tượng hình đầu người phía dưới.

cach chan cuoc goi tren vivo 5 2

Bước 3: Vuốt xuống hoặc nhấn tìm kiếm để tra người dùng bạn muốn chặn cuộc gọi trên Vivo 5. Nhấn giữ vào tên người dùng đó khoảng 3 giây.

cach chan cuoc goi tren vivo 5 3

Bước 4: Trong quá trình nhấn giữ, sẽ xuất hiện các tùy chọn ở phía dưới màn hình Vivo 5. Các bạn hãy nhấn chọn Thêm. Sau đó chọn tiếp Thêm vào danh sách đen.

cach chan cuoc goi tren vivo 5 4

Rất đơn giản đúng không, thao tác chặn cuộc gọi trên Vivo 5 trên đây sẽ khiến người dùng này sẽ không thể nhắn tin, gọi điện làm phiền bạn được nữa.

2. Bỏ chặn cuộc gọi trên Vivo 5.

Khi không muốn chặn cuộc gọi trên Vivo 5 với liên hệ đó nữa. Bạn chỉ cần tiếp tục nhấn giữ 3 giây vào tên người dùng đó trong danh bạ.

Chọn Xóa khỏi danh sách đen và xác nhận OK để bỏ chặn số điện thoại trên Vivo 5 cho người dùng này.

cach chan cuoc goi tren vivo 5 5

Trên đây là chỉ tiết cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5 và cả cách bỏ chặn cuộc gọi trên Vivo 5 khi bạn muốn “tha thứ” cho người dùng đó.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You