888 nghĩa là gì? Ý nghĩa của con số 888 trong cuộc sống

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 888 có ý nghĩa gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

888 hay còn được gọi là dãy số phát phát phát ý chỉ những con số mang đến tài lộc, may mắn cho mọi người. Đây cũng chính là ý nghĩa chúng ta thường thấy nhất của dãy số 888. Vậy nhưng trong mỗi trường hợp như trong tình yêu, trên Facebook hay trong phong thủy thì con số 888 nghĩa là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của con số 888 trong bài viết dưới đây.

888 nghĩa là gì Trung Quốc

Theo quan niệm của người Trung Quốc từ xưa đến nay, số 8 là một con số được viết bằng 2 nét từ trên xuống dưới giống như một chiếc loa kèn. Loa kèn là biểu tượng cuộc ý chỉ rằng cuộc đời của mỗi người sẽ tiến tới phát đạt, thành công. Cách phát âm số 8 trong tiếng Trung cũng gần giống với từ phát tài, giàu có. Bởi thế, người Trung quốc từ xưa đến nay đều cho rằng số 8 sẽ đem đến may mắn cho con người, sẽ giúp cho người ta có công việc phát triển, cuộc sống thịnh vượng.

Đọc thêm:  Khám phá 13 các huyện bắc giang hay nhất bạn cần biết

Không chỉ vậy, trong đạo Phật số 8 cũng chiếm giữ một vị trí vô cùng quan trọng. Đối với đạo Phật đây cũng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe. Bên cạnh đó, số 8 còn là số chẵn cuối cùng trong dãy số 2, 4, 6, 8. Với quan điểm “cùng tắc biến, biến tắc thông” thì số 8 cũng là con số biểu trưng cho những người khi bị vùi xuống bế tắc sẽ tự mình vực dậy được. Họ sẽ giải phóng sức mạnh bên trong của mình để từ đó tìm được “đường sống trong chỗ chết”.

Cùng với quan niệm của người phương Đông. Khi 2 số 8 đứng cạnh nhau sẽ tạo thành cặp số “song hỉ lâm môn”, khi ba số 8 đứng cạnh nhau thì sẽ tạo thành bộ tam quý có ý nghĩa là giàu sang, phú quý. Dãy số 888 không chỉ mang trong mình ý nghĩa là hạnh phúc, thành công mà còn đem đến sự trọn vẹn, thăng tiến trong cuộc sống của mỗi người.

888 nghĩa là gì trong tình yêu

Số 888 là một con số rất tích cực, là một thông điệp đến từ thiên thần hộ mệnh. Khi con số này xuất hiện thì nó muốn ám chỉ với bạn rằng tất cả điều tốt về tài chính, vật chất. Hiện tại, nếu bạn đang lo lắng hay căng thẳng về một mối quan thì có thể sự căng thẳng này đang bắt đầu từ những nhu cầu về tiền bạc, vật chất. Khi nhìn thấy dãy số 888 thì bạn có thể an tâm rằng mối quan hệ của bạn sẽ an toàn nếu tài chính là điều duy nhất mà bạn đang lo lắng. Hãy an tâm vì phần thưởng hiện đang trên đường đến với bạn nếu bạn vẫn giữ đạo đức trong công việc mà mình đang làm. Nếu mối quan hệ của bạn đang có vấn đề vì yếu tố khác thì hãy dành thời gian để giải quyết vấn đề với đối phương với mục tiêu thiết lập nền tảng vững chắc để xây dựng cho tương lai.

Đọc thêm:  Lỡ tay cắt hỏng tóc mái thì những mẹo này sẽ cứu nguy cho bạn tức thì!

888 nghĩa là gì trên Facebook trong tiếng Nhật

Trong tiếng Nhật số 888 có nghĩa là giọng cười ha ha ha. Đây là một mật mã thường được các bạn trẻ sử dụng để cười nhạo một ai đó hay một tình huống nào đó trên Facebook. Khi có một sự việc drama nào đó khiến cho cộng đồng mạng cười không nhặt được mồm thì con số 888 này sẽ thường xuất hiện.

888 nghĩa là gì trong luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn – một trong những điều khó hiểu nhất trên thế giới này. Trong phần tiếp theo đây chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của con số 888 trong luật hấp dẫn nhé.

 1. Cơ hội mới sắp tiến đến với bạn.

Trong luật hấp dẫn số 888 mang ý nghĩa là cơ hội mới đang rộng mở với bạn. Trong thời gian này bạn có thể có thêm khách hàng mới, tình yêu mới, công việc hay cơ hội mới. Tùy thuộc vào điều mà bạn đang quan tâm, đang tập trung mà thu hút được điều tốt đẹp đến với cuộc sống của chính mình.

 1. Sự dồi dào, thịnh vượng về mặt tài chính.

Trong nền văn hoá của phương Đông con số 888 chính là biểu tượng của sự thịnh vượng cùng dồi dào trong tài chính. Theo tiếng Trung số 8 cùng chữ phát có cách đọc gần giống nhau bởi vật dãy số 888 được rất nhiều người “săn đón” với mong muốn có được nhiều tiền tài, vật chất.

Trong luật hấp dẫn, con số này cũng có ý nghĩa tương tự như vậy. Khi nhìn thấy số 888 trong cuộc sống hằng ngày có nghĩa là bạn sắp nhận được lộc may trong tài chính. hãy kiên nhẫn chờ đợi, vũ trụ cùng các thiên thần sẽ tiến tới giúp đỡ bạn.

 1. Hãy học thêm nhiều điều mới
Đọc thêm:  Điểm qua 19 cách làm bánh mặn từ bột mì tốt nhất bạn nên biết

Khi bắt gặp dãy số 888 tức là vũ trụ đang muốn nhắn nhủ với bạn hãy cố gắng học hỏi thêm một kỹ năng mới trong cuộc sống. Bạn có thể học thêm về những môn năng khiếu, nghiên cứu thêm về tài chính hay một kỹ năng mới nào đó. Hãy học thêm những kỹ năng mới nào đó trong thời điểm này bởi bạn đang được hậu thuẫn nên mọi sự đều sẽ được thuận lợi.

 1. Bạn là người có trí tuệ và khôn ngoan

Ngoài sự thịnh vượng, giàu có thì số 888 còn là dãy số biểu thị cho trí tuệ cùng sự khôn ngoan của bạn. Nếu bạn tình cờ nhìn thấy con số này thì vũ trụ đang muốn nói với bạn rằng: “Bạn có trí tuệ rất và hãy phát triển sự khôn ngoan của riêng mình”. Nếu có thể, hãy dùng trí tuệ của mình để giúp đỡ những người xung quanh.

 1. Nghiệp quả đang tới

Theo truyền thống từ xưa tới nay con người chúng ta đều gieo nhân nào, gặt quả ấy. Khi gặp được số 888 trong trường hợp này thì nó có nghĩa là quả mà bạn đã gieo sắp đến ngày thu hoạch. Trong quá khứ bạn đang gieo nhân thiện thì sẽ nhận được nghiệp quả thiện, khi bạn gieo nhân ác thì bạn sẽ gặp phải nghiệp quả ác.

Trên đây là tổng hợp thông tin 888 nghĩa là gì có ý nghĩa gì trong cuộc sống, trong tình yêu, trong luật hấp dẫn,… Bạn còn muốn tìm hiểu thông tin gì về con số 888? Hãy comment cho chúng tôi biết tại dưới đây nhé.

Xem thêm: 6789 nghĩa là gì? Ý nghĩa thực sự của dãy số 6789

Thắc mắc –

 • 6789 nghĩa là gì? Ý nghĩa thực sự của dãy số 6789

 • 5630 nghĩa là gì? Tìm hiểu ý nghĩa mật mã tình yêu 5630

 • 333 là gì? Giải thích ý nghĩa của dãy số 333

 • 210 là gì? Tổng hợp thông tin tìm hiểu về 210

 • 111 là gì? Tổng hợp những thông tin liên quan đến con số 111

 • NFT là gì? Tổng quan về thị trường NFT

 • Deadline là gì? Ý nghĩa, cách sử dụng từ deadline

Recommended For You