Sinh Năm 2008 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu nào?

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 2008 là tuổi gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Vì sao việc tìm hiểu năm 2008 mệnh gì trở thành mối quan tâm của rất nhiều người sinh năm này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có thể nói tử vi và phong thủy là những vấn đề duy tâm từ lâu đã gắn liền với đời sống của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Chúng không chỉ định rõ số mệnh tương lai của mỗi người mà còn cho chúng ta niềm tin về những điều tích cực trong cuộc sống. Dựa vào đó, bạn có thể thay đổi các yếu tố tự nhiên trong cuộc sống để thay đổi số mệnh của chính mình.

Giờ thì cùng tìm hiểu xem năm 2008 mệnh gì, tuổi gì, hợp với tuổi nào, màu sắc, con số hay hướng nào thông qua nội dung chi tiết dưới đây nhé.

Sinh năm 2008 mệnh gì?

Mệnh là một khái niệm đặc thù được xét đến trong âm dương ngũ hành khi vạn vật sinh ra đều tương ứng với một số mệnh riêng, có thể là mệnh Kim, mệnh Mộc, mệnh Thủy, mệnh Hỏa hay mệnh Thổ.

Người sinh năm 2008 được xác định thuộc mệnh Hỏa và cụ thể là nạp âm Tích Lịch Hỏa, hay còn gọi là Lửa sấm sét (luồng điện phóng ra trong cơn mưa giông bão). Mệnh Hỏa theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành sẽ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Do đó. hầu hết các yếu tố phong thủy như tuổi hợp, màu sắc, con số của người sinh năm 2008 đều tuân theo sự tương sinh tương khắc này.

Đọc thêm:  4 Cách Làm Nước Mắm Chấm Nghêu &quotbao Ngon&quot

Người mang nạp âm Tích Tịch Hỏa thường là những người yêu thích sự mới mẻ, luôn dấn thân vào những công việc khó, những công việc mang tính thử thách cần có sự cố gắng, nỗ lực cao và bền chí trong bất cứ hoàn cảnh nào. Trên con đường công danh, những người này luôn hoàn thành xuất sắc công việc với tinh thần trách nhiệm cao nên gặt hái được thành công, được tín nhiệm và tạo điều kiện thăng tiến cao.

Bên cạnh sự nghiệp thì gia đình cũng là một yếu tố quan trọng đối với người sinh năm 2008. Một căn nhà có kiến trúc hợp phong thủy, hướng nhà hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm, viên mãn.

Năm 2008 là năm con gì?

Bên cạnh vấn đề 2008 mệnh gì thì năm tuổi cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng có những ảnh hướng lớn đến số mệnh của mỗi người. Để biết năm 2008 là năm con gì thì chúng ta cần xem xét bộ đôi hai yếu tố Thiên can – Địa chi.

Theo đó, người sinh năm 2008 âm lịch, tức sinh từ ngày 7/2/2008 đến 25/1/2009 mang Thiên can Mậu, Địa chi Tý, tức là tuổi Mậu Tý, cầm tinh con chuột.

Những người tuổi Mậu Tý nhìn chung thường là những người có khả năng quản lý, tài năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ là những con người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, sáng tạo hơn người. Do đó, nếu bạn sinh năm 2008 thì hãy tự hào về tính cách cũng như khả năng của mình trong mọi mặt của cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn phải luôn học hỏi, cố gắng, nỗ lực không ngừng mới có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2006 Mệnh Gì? [Tuổi Gì?] [Hợp Màu Nào?]

Nam nữ sinh năm 2008 hợp với tuổi nào?

Nam nữ sinh năm 2008 hợp với tuổi nào là vấn đề quan tâm của rất nhiều người, bởi tuổi tác hợp mệnh được ứng dụng trong nhiều khía cạnh quan trọng như tìm kiếm người hợp tuổi để kết hợp làm ăn kinh doanh giúp công việc thuận lợi, phát đạt, hay tìm người hợp tuổi để kết hôn giúp có một gia đình hạnh phúc, giàu sang, viên mãn.

Nữ 2008 hợp tuổi nào?

Trong chuyện làm ăn, nữ 2008 hợp tuổi với những người tuổi Ất Mùi, Kỷ Sửu hay Quý Tỵ.

Đọc thêm:  Cách thức kinh doanh và đầu cơ cổ phiếu! - How to Trade in Stocks - Happy Live

Còn trong hôn nhân, nữ tuổi Mậu Tý 2008 nên kết hôn với nam tuổi Ất Dậu lớn hơn 3 tuổi hoặc nhỏ hơn 5 tuổi, nam tuổi Đinh Hợi lớn hơn 1 tuổi, hay nam tuổi Quý Tỵ nhỏ hơn 5 tuổi là đẹp nhất. Đồng thời cân nhắc khi quan hệ tình cảm với người tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất, Giáp Ngọ hay cùng tuổi Mậu Tý vì cuộc sống gia đình dễ xung đột, không hạnh phúc.

Nam 2008 hợp tuổi nào?

Trong chuyện làm ăn, nam tuổi 2008 nên chọn lựa đối tác là những người tuổi Kỷ Sửu, Nhâm Tý hay Quý Tỵ.

Còn trong hôn nhân, nam mệnh tuổi này nên lựa chọn những người phụ nữ tuổi Ất Mùi nhỏ hơn 7 tuổi, nữ Kỷ Sửu nhỏ hơn 1 tuổi, nữ Đinh Dậu nhỏ hơn 9 tuổi, nữ Đinh Hợi lớn hơn 1 tuổi để cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn, an nhàn.

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể cân nhắc chuyện kết hôn cùng nữ cùng tuổi Mậu Tý hay nữ tuổi Giáp Ngọ, Nhâm Thìn. Tuy những tuổi này không tương khắc, khi kết hôn thì vợ chồng vẫn rất yêu thương nhau nhưng vấn đề tiền bạc trong nhà thì không quá dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà thôi.

Nam nữ tuổi Mậu Tý hợp với màu nào? Số nào?

Biết được năm 2008 mệnh gì là nền tảng cơ bản giúp bạn xác định mình hợp với những màu sắc, con số nào để ứng dụng các yếu tố phong thủy này trong cuộc sống.

Nam nữ tuổi Mậu Tý hợp màu nào?

Về màu sắc, bạn có thể ứng dụng các màu sắc tương hợp với bản mệnh của mình để lựa chọn trang phục, đồ đạc, vật dụng trong nhà hay trang trí nội thất…

Nam sinh năm 2008 mệnh Hỏa nhưng thuộc cung Khảm của hành Thủy nên sẽ hợp với những màu sắc tương sinh thuộc mệnh Kim như màu ghi, xám, trắng; hay các màu sắc tương hợp thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển. Bên cạnh đó, nam mệnh tuổi này còn hợp với các màu khắc chế thuộc hành Hỏa như màu tím, đỏ, cam, hồng…

Còn nữ sinh năm 2008 thuộc cung Cấn của hành Thổ nên sẽ hợp với các màu sắc tương hợp thuộc Thổ như nâu đất, vàng; các màu tương sinh thuộc mệnh Hỏa như tím, đỏ, cam, hồng (vì Hỏa sinh Thổ); hay các màu khắc chế thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển (vì Thổ chế ngự Thủy).

Nam nữ tuổi 2008 hợp số nào?

Xét theo phong thủy và quy luật âm dương ngũ hành thì nam nữ tuổi 2008 mang mệnh Hỏa sẽ hợp với các con số tương sinh thuộc mệnh Mộc như số 3, số 4 (vì Mộc sinh Hỏa).

Đọc thêm:  Khám phá 20+ học gội đầu dưỡng sinh ở đâu hot nhất hiện nay

Mặt khác, năm Mậu Tý 2008 được xem là năm mang nhiều dương mệnh hơn âm mệnh, do đó, bạn nên ưu tiên sử dụng con số mang nhiều âm mệnh để cân đối âm dương. Đó là lý do mà nam nữ sinh năm 2008 nên lựa chọn số 4 làm con số mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho mình.

Số 4 hợp mệnh với người sinh năm 2008 là một trong những con số mang rất nhiều ý nghĩa, cụ thể như:

– Số 4 đại diện cho 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông trong năm;

– Số 4 đại diện cho 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc của đất trời;

– Số 4 đại diện cho 4 quý trong năm.

Do đó, số 4 là đại diện cho sự tròn đầy, vên mãn, có ý nghĩa của sự bình yên, ổn định. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? [Tuổi Gì? Hợp Màu Nào?]

Tuổi Mậu Tý 2008 hợp với hướng nào?

Bên cạnh màu sắc, con số thì việc xác định được năm 2008 mệnh gì, tuổi gì còn giúp bạn tìm thấy phương hướng phù hợp với mình, từ đó đưa ra được những quyết định phong thủy hơn trong nhiều công việc quan trọng như xây nhà, sắp xếp phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay bày trí các vật dụng, đồ đạc quan trọng trong gia đình, đặc biệt là bàn làm việc, ban thờ…

Nữ sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý hợp với các hướng như hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Đó đều là các hướng tốt giúp mang lại cho nữ mệnh tuổi này nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Nam sinh năm 2008 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2008 hợp với các hướng như hướng Nam, Đông, Bắc, Đông Nam. Những hướng này cũng mang lại cho nam mệnh tuổi này nhiều may mắn, tài lộc không kém các hướng tốt của nữ mệnh đâu đấy nhé.

Vấn đề năm 2008 mệnh gì, tuổi gì đã được giải đáp một cách trọn vẹn cùng những yếu tố phong thủy phổ biến mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống của mình. Hy vọng rằng với những kiến thức mà batdongsanonline chia sẻ, bạn sẽ hiểu hơn về vận mệnh để cách ứng xử và lựa chọn phù hợp hơn.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You