Xu hướng chọn bàn sofa gỗ kính cho phòng khách hiện đại

Các mẫu bàn trà hiện đại đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay để phù hợp với phong cách thiết kế. Trong đó các mẫu bàn sofa gỗ kính đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Cùng tìm hiểu về các mẫu bàn trà này qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Bàn sofa gỗ kính thiết kế hiện đại

Đặc điểm đầu tiên của các mẫu bàn sofa gỗ kính đó là đa số chúng đều được thiết kế theo phong cách hiện đại. Gỗ được sử dụng làm phần thân bàn kết hợp với mặt kính ở phía trên. Các chi tiết không quá cầu kỳ để giúp có được nét đẹp của từng chất liệu này. Điều này tạo nên đặc trưng riêng của các mẫu bàn trà sofa này.

bàn sofa gỗ kính

Mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách


Phần mặt bàn sáng bóng sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ mẫu bàn trà này. Kết hợp với phần thân ở phía dưới được thiết kế đơn giản sẽ giúp mang đến không gian đẹp cho căn phòng. Đây cũng là xu hướng bàn trà được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giá cả phù hợp với nhiều gia đình

Hiện nay, các mẫu bàn sofa gỗ kính cũng được đánh giá có mức giá cả phù hợp với mức chi phí của nhiều gia đình. Bởi đây đều là những chất liệu có mức giá cả không quá cao mà chúng vẫn có được tính thẩm mỹ cũng như cùng với đó là độ bền đẹp.

bàn sofa gỗ kính

Giá cả phù hợp cho nhiều gia đình


Các sản phẩm này cũng khá đa dạng về thiết kế, màu sắc nên mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia đình hiện nay. Các bạn có thể dễ dàng chọn và kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong không gian từ sofa, kệ tivi, thảm trang trí hà nội đẹp.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn sofa gỗ kính cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh- Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Nên chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp