Xem ngay giá của sofa góc hiện nay trên thị trường

Không phải ai cũng hiểu rõ mức giá của sofa góc trên thị trường hiện nay như thế nào. Thực tế thì mức giá của bộ sofa góc cũng sẽ thay đổi tùy theo từng thời gian.

Giá của sofa góc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bất cứ món đồ nội thất nào cũng sẽ có các mức giá để bán cho khách hàng. Sofa góc cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý rằng, mức giá của sofa góc sẽ không cố định, không có một mức duy nhất mà sẽ có nhiều mức khác nhau và sẽ có sự thay đổi.

giá của sofa góc
Dòng ghế sofa góc có nhiều các mức giá khác nhau

Giá sofa góc phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như chất liệu của sản phẩm, kích thước, phong cách, nguồn gốc, thương hiệu sản xuất… Mỗi cửa hàng có thể sẽ bán với một giá khác nhưng nhìn chung chúng sẽ có khoảng giá dao động. Khi cùng một mặt hàng, cùng chất lượng có thể đơn vị này bán giá khác, đơn vị kia giá khác nhưng sẽ không chênh lệnh quá nhiều.

Tìm hiểu giá của sofa góc trên thị trường

Như đã nói, sofa góc có nhiều mức giá, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sofa góc nhập khẩu sẽ có giá khác sofa trong nước, sofa góc da sẽ khác sofa vải nỉ hay sofa góc kích thước lớn giá sẽ cao hơn loại nhỏ gọn…

Dòng sofa góc nhập khẩu

Với dòng ghế sofa nhập khẩu giá sẽ cao hơn dòng trong nước đấy nhé. Bản thân loại này cũng lại có nhiều mức giá. Ví dụ, nếu là sofa nhập nguyên chiếc từ Ý giá sẽ dao động từ gần 100 triệu đến vài trăm triệu. Sofa nhập khẩu từ Malaysia giá dao động từ 50 – 80 triệu. Nói chung nó còn tùy thuộc nhập khẩu nguyên chiếc từ nước nào.

giá của sofa góc
Giá sofa góc nhập khẩu nguyên chiếc khá cao trên thị trường, nó phụ thuộc xuất xứ từ đâu


Dòng sofa góc sản xuất trong nước

Sofa góc sản xuất trong nước sẽ có các mức giá mềm hơn sofa nhập khẩu. Nếu là loại giả da hay vải nỉ sẽ có giá từ 15 – 30 triệu. Nếu là sofa góc bọc da thật thì giá sẽ từ 40 – 50 triệu hoặc có thể hơn.

giá của sofa góc
Sofa góc trong nước có nhiều mức giá, dựa theo chất liệu bọc, kích thước…

Khi thiết kế nội thất hay thi công nội thất cho không gian bạn có thể cân nhắc để chọn lựa sofa góc thật phù hợp với điều kiện của gia đình.

Các mức giá của sofa góc trên đây chỉ là thông tin cho quý khách hàng tham khảo. Thực tế giá này sẽ còn tùy thuộc vào từng nơi bán hàng và nhiều yếu tố.

Để có được những bộ sofa góc giá tốt, chất lượng tốt thì Nội Thất Xinh là một trong những địa chỉ uy tín bạn không thể bỏ qua.